sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 774

Chương 774: Đoàn đội

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Cái kia hạm Huyên kỹ thuật nhảy tuy là nổi bật, nhưng là tại đây giống như quỷ dị hào khí phía dưới, La Chinh ở đâu có tâm tư đi thưởng thức?

Mà Yến Vương khuôn mặt nhưng lại thập phần dữ tợn, phảng phất như vậy tra tấn chính mình Vương phi chính là một loại phát tiết.

Đợi đến lúc một khúc kết thúc về sau, La Chinh chính là đứng dậy tìm một cái lý do trước hết đi rời đi.

Mặc kệ cái này Yến Vương cùng thái tử như thế nào đấu, như thế nào tranh giành, La Chinh chỉ cần dựa theo chính mình thiết trí mục tiêu tiến lên là đủ.

Theo Yến Vương phủ tại đây cho tới một ít tánh mạng nguyên thạch, nhưng số lượng xác thực xa xa không đủ, bất quá La Chinh đối với Thiên Vũ Thánh Hải rất hiểu rõ cũng càng thêm rõ ràng đi một tí.

Thiên Vũ Thánh Hải, La Chinh tất nhiên muốn đi vào trong đó, nhưng chờ đợi trong khoảng thời gian này La Chinh lại sẽ không biết lãng phí.

Ngoại trừ tu luyện bên ngoài, hắn chính là muốn muốn thu mua càng nhiều nữa tánh mạng nguyên thạch.

Hạc cô thành cuối cùng là Hắc Thiết Thần Quốc thứ hai Đại Thành, hơn nữa có được Ngọc Huyền Vũ Phủ bực này so sánh lục phẩm tông môn thực lực tu luyện Thánh Địa.

Tại trong Thần quốc không tồn tại tông môn, nhưng lại có được các loại đại thế gia, Trung Vực bên trong cường đại nhất thế gia cũng không quá đáng Tam phẩm mà thôi, chưa từng sinh ra đời qua Tứ phẩm thế gia.

Nhưng là cái này riêng này hạc cô trong thành liền có không ít Tứ phẩm, thậm chí cả Ngũ phẩm thế gia, những gia tộc này gia chủ thực lực cũng phổ biến tại Sinh Tử cảnh tứ trọng, thậm chí còn ngũ trọng cảnh giới.

Đã Yến Vương quý phủ trân tàng còn sống mệnh nguyên thạch, như vậy to như vậy một cái hạc cô trong thành, mới có thể đủ đào ra không ít, nếu như có thể hao phí chân nguyên thạch mua sắm, La Chinh cũng là sẽ không bỏ qua loại cơ hội này.

Vì vậy tại tu luyện ngoài, La Chinh nhưng lại tìm cơ hội nghe ngóng.

Chỉ là nghe ngóng phía dưới, khó tránh khỏi có chút thất vọng.

Tánh mạng nguyên thạch có thể bổ sung tánh mạng chi lực, đối với võ giả mà nói cũng là khó có thể kháng cự hấp dẫn, loại vật này dù cho tồn tại, cũng sẽ nhanh chóng bị sử dụng mất, có rất ít bảo tồn đấy, cũng là Yến Vương quý phủ trân tàng rất nhiều, cho nên mới đầy hứa hẹn số không nhiều tánh mạng nguyên thạch lấy ra.

Cái này chính là đoạn tuyệt La Chinh dùng tiền mua tánh mạng nguyên thạch tâm tư, chỉ có thể chờ đợi thăm dò Thiên Vũ Thánh Hải rồi.

Thế nhưng mà mở ra Thiên Vũ Thánh Hải cũng không phải La Chinh định đoạt, mà là Tứ đại Thần Quốc liên hợp phía dưới, mới có thể lại để cho Thần Quốc nội võ giả tiến vào trong đó, La Chinh bản thân gấp cũng là gấp không đến đấy.

Thời gian trôi qua nửa tháng sau, Yến Vương rồi lại là đến nhà mà đến, gặp mặt sau Yến Vương mở miệng nhân tiện nói: "Đi, đi theo ta! Ta dẫn ngươi đi xem xem nhân mã của ta!"

"Nhân mã của ngươi?" La Chinh cảm thấy có chút hồ nghi.

La Chinh cũng không có hỏi nhiều, chỉ là tùy tùng Yến Vương, chính là thẳng đến Ngọc Huyền Vũ Phủ mà đi.

Ngọc Huyền Vũ Phủ chiếm diện tích thập phần lớn đại, trong đó các loại lâu biểu diễn tại nhà quán vô số, trong đó võ giả nhìn thấy Yến Vương về sau cũng là thập phần cung kính, nhao nhao thở dài hành lễ, sau đó mở ra một con đường.

Như vậy đi về phía trước phía dưới, chính là đến Vũ phủ nội một chỗ hội (sẽ) trong quán, tại đây hội quán ở bên trong, đã có hai nam một nữ ngồi ngay ngắn trong đó, ba người này cũng là Hư Kiếp cảnh hậu kỳ võ giả.

La Chinh cảm giác tùy ý quét qua, chính là cảm nhận được ba người này thực lực không kém, cơ bản cũng thuộc về liệt kê.

Yến Vương giẫm chận tại chỗ tiến vào trong đó, ba người kia tại cùng một thời gian mở mắt ra, bên cạnh bên cạnh cái vị kia hai mươi tuổi xuất đầu nữ tử, nhưng lại hướng phía Yến Vương tự nhiên cười nói, "Hoa hoa, ngươi đã đến rồi!"

"Hoa hoa..." La Chinh nhưng lại không biết, cái này Yến Vương như thế nào có như vậy một cái danh hiệu?

Yến Vương cũng chỉ là dương cả giận nói: "Bổn vương đã từng nói qua, không chỉ như vậy xưng hô bổn vương!"

"Hoa hoa tức giận thời điểm, tựu là đáng yêu nhất rồi!" Nàng kia lại không dùng vi ngang ngược, như trước vẻ mặt tươi cười, hiển nhiên đây là một vị thập phần hoạt bát nữ tử.

Mà ở tràng hai người khác cũng nói: "Nguyệt Doanh, không thể đối với Yến Vương như thế vô lễ!"

Tại đây giống như khuyên can phía dưới, vị kia gọi là Nguyệt Doanh nữ tử nhưng lại đem ánh mắt chú ý tới La Chinh trên người, một đôi tròn căng đôi mắt đẹp tại La Chinh trên người chuyển không ngừng, lập tức tiếp tục nói: "Hoa hoa, thằng này là ai à?"

Yến Vương mỉm cười, một tay vỗ nhẹ La Chinh bả vai chính là nói ra: "Ta đến cùng mấy vị giới thiệu thoáng một phát, vị này chính là La Thiên đi, hắn hội (sẽ) tạm thời gia nhập trong chúng ta."

Sau đó Yến Vương lại nói với La Chinh: "Thiên Hành huynh, ba người này chính là ta tổ kiến đội ngũ, theo thứ tự là Nguyệt Doanh, Tả truyện đông cùng lam sáng sớm, tăng thêm ngươi một người, tựu là năm người đã đông đủ!"

Thiên Vũ Thánh Hải Bí Cảnh bên trong, cũng không hạn chế nhân số, chỉ là thăm dò nhiều năm như vậy, Tứ đại Thần Quốc cũng thời gian dần trôi qua ưu hóa ra tốt nhất phương án.

Thăm dò Thiên Vũ Thánh Hải bên trong Bí Cảnh tốt nhất là từ một cái tiểu đoàn đội tạo thành, tốt nhất nhân số chính là năm người.

Mà từng Thần Quốc đều điều động một số cái nhỏ như vậy đoàn đội, tiến vào Bí Cảnh bên trong.

Yến Vương cùng thái tử đều đang âm thầm tổ kiến chính mình đoàn đội, nhưng là cùng thái tử nếu mà so sánh, Yến Vương dĩ nhiên là rơi xuống hạ phong, hơn nữa cái này phong còn không phải nhỏ tí tẹo!

Yến Vương bản thân thiên phú cùng thực lực, chỉ sợ đều không tại thái tử phía dưới, thế nhưng mà trước mắt ba người này, lại thì không cách nào cùng Chiêm Uân cùng Tiêu đường xa bọn hắn tương đương.

Đây cũng là vì sao Yến Vương muốn kéo La Chinh nhập bọn nguyên nhân.

"Chúng ta năm người đã đông đủ? Hoa hoa, ngươi chẳng lẽ là đang nói đùa a?" Vị kia gọi là Nguyệt Doanh nữ tử, đánh giá La Chinh, trong mắt lại toát ra chẳng thèm ngó tới biểu lộ.

Vô luận là Nguyệt Doanh, hay (vẫn) là Tả truyện đông bọn người, đều là xuất từ ở hạc cô thành Ngũ phẩm thế gia, hơn nữa là những... Này thế gia trong cao cấp nhất con cháu thế gia.

Thực lực của bọn hắn khả năng không cách nào cùng Chiêm Uân địch nổi, nhưng là tại Ngọc Huyền Vũ Phủ bên trong cũng là có thể đứng hàng đội quân thứ hai đạt trình độ cao nhất đấy, ba người này bị Yến Vương chọn trúng về sau, thậm chí không có tham gia khảo hạch, Hắc Thiết Lệnh vấn đề, tắc thì do Yến Vương giúp bọn hắn OK.

Trong khoảng thời gian này, bọn hắn cũng tụ tập cùng một chỗ, lẫn nhau tầm đó phối hợp tôi luyện, vi xuất chinh Thiên Vũ Thánh Hải làm chuẩn bị.

Hiện tại Yến Vương lại bỗng nhiên dẫn đầu một vị Hư Kiếp cảnh trung kỳ võ giả gia nhập bọn hắn, cái này lại để cho Nguyệt Doanh bọn hắn trong lúc nhất thời không nghĩ minh bạch.

Ngọc Huyền Vũ Phủ ở bên trong, Hư Kiếp cảnh hậu kỳ võ giả rất nhiều, như thế nào cũng không tới phiên trước mắt tiểu tử này?

Nghe được Nguyệt Doanh lời mà nói..., Yến Vương như thế nào không rõ ý của nàng? Hiển nhiên là có chút không nhìn trúng La Chinh vị này "Đồng đội".

"Thiên Hành huynh xin đừng trách," Yến Vương lại sợ La Chinh có mấy thứ gì đó nghĩ cách.

Ai biết Nguyệt Doanh cái kia tròn căng chớp mắt, "Hắn có cái gì tốt trách móc đấy, có thể làm cho Yến Vương nhìn trúng, gia nhập trong chúng ta, cũng là phúc khí của hắn, thế nhưng mà hoa hoa, ta hay (vẫn) là không nghĩ ra ngươi vì sao phải kéo một cái vướng víu nhập bọn?"

Yến Vương mỉm cười, "La Chinh, không phải vướng víu, nếu như ta không có xem nhìn lầm lời mà nói..., hắn có thể sẽ là đội ngũ chúng ta trụ cột!"

Nghe được Yến Vương vừa nói như vậy, Tả truyện đông cùng lam sáng sớm sắc mặt lập tức tựu phát sanh biến hóa.

Tận quản tính tình của bọn hắn không giống Nguyệt Doanh như vậy sảo sảo nhượng nhượng (bảy mồm tám mỏ chõ vào), nhưng có thể cùng Yến Vương hợp tác nhân vật, trong nội tâm đều có vài phần ngạo khí đấy, để ở nơi đâu đều là ngàn dặm mới tìm được một nhân vật.

La Chinh bất quá là Hư Kiếp cảnh trung kỳ tu vị mà thôi, làm sao có thể đủ nhập mắt của bọn hắn?

Nhưng Yến Vương vậy mà đều nói như thế rồi, cái này đã nói lên người này không phải chuyện đùa! Trụ cột? Tại đội ngũ của bọn hắn bên trong, trụ cột vĩnh viễn đều chỉ có một, cái kia chính là Yến Vương bản thân, chẳng lẽ vị này gọi là La Thiên làm được võ giả, so Yến Vương càng thêm lợi hại?

Nguyệt Doanh Xùy~~ cười một tiếng, ánh mắt khiêu khích bình thường nhìn qua La Chinh, "Ta vậy mới không tin! Hoa hoa không có việc gì cầm chúng ta hay nói giỡn."

"Vui đùa?" Yến Vương cũng biết, La Chinh nếu không phải bộc lộ tài năng lời mà nói..., chỉ sợ rất khó lại để cho bọn hắn tin phục, "Nếu như cho rằng ta là hay nói giỡn lời mà nói..., các ngươi có thể cùng Thiên Hành huynh luận bàn một chút!"

Yến Vương vừa mới nói xong, ba người này đều ánh mắt sáng quắc chằm chằm vào La Chinh, xem bộ dạng như vậy đều muốn khiêu chiến La Chinh.

La Chinh trên mặt lại toát ra một tia bất đắc dĩ dáng tươi cười, "Cái này, thì không cần a?"

"Ngươi nói không cần, xác thực là vô dụng!" Vị kia gọi là Nguyệt Doanh nữ tử vừa mới nói xong, thân ảnh bỗng nhiên nhoáng một cái, chính là vươn ngọc thủ, hướng phía La Chinh đập tới.

Ngay tại nàng nhúc nhích lập tức, La Chinh trước mắt nhưng lại bỗng nhiên xuất hiện hơn một ngàn chỉ (cái) bàn tay như ngọc trắng, cô gái này giống như Thiên Thủ Quan Âm giống như, trong nháy mắt ra trên tay nghìn lần, cơ hồ là cẩn thận, đem La Chinh sở hữu tất cả đường lui đều phong bế gắt gao đấy.

"Cô gái này tốc độ, nhanh đến không bình thường!" La Chinh ánh mắt có chút lóe lên, hắn nhưng lại phát hiện cô gái này trong thân thể bộc phát ra một tia phi thường đặc thù pháp tắc chi lực, loại này pháp tắc chi lực, La Chinh trước đây chưa từng được chứng kiến!

"Thời gian pháp tắc?"

Hoàn vũ bên trong cường đại nhất hai chủng pháp tắc, vừa là thời gian pháp tắc, hai vi không gian pháp tắc.

La Chinh khống chế không gian pháp tắc, nhưng cho tới nay, còn chưa từng được chứng kiến ai khống chế thời gian pháp tắc, không nghĩ tới lại tại vị này gọi là Nguyệt Doanh trên người cô gái thấy được.

Cũng chính bởi vì thông qua thời gian pháp tắc gia tốc, cô gái này tại có thể tại trong nháy mắt hướng La Chinh công ra nhiều như vậy chưởng!

"Nguyệt Doanh! Yến Vương chỉ là cho ngươi luận bàn mà thôi, đừng (không được) làm bị thương đối phương!" Vị kia gọi là Tả truyện đông võ giả, ngược lại dặn dò.

Dù sao La Chinh chỉ có Hư Kiếp cảnh trung kỳ mà thôi, cái này Nguyệt Doanh bình thường cũng có chút không biết nặng nhẹ, vạn nhất đem La Chinh đánh tới trọng thương, bị Yến Vương trách tội cũng là không tốt rồi.

Chỉ là Yến Vương mặt mũi tràn đầy lạnh nhạt biểu lộ, tựa hồ căn bản không có vi La Chinh lo lắng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx