sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 785

Chương 785: Bảo Định

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Tất cả mọi người phản ứng đầu tiên, tựu là Đại Vũ Chiến Đế lưu thủ rồi.

Mở Thần Hải về sau, võ giả tự xưng một phương Thể Nội Thế Giới, tu luyện linh hồn trở nên dễ dàng một chút.

Hạ giới bên trong tài nguyên thiếu thốn, hoàn toàn không cách nào cùng thượng giới đánh đồng, cho nên không có nhiều như vậy tu luyện linh hồn thủ đoạn.

Cho nên thượng giới bên trong rất nhiều thiên tài võ giả, có thể tại Hư Kiếp cảnh, Sinh Tử cảnh thời điểm đem linh hồn tu luyện đến Chiến Hồn cảnh, nhưng là hạ giới bên trong, không ít võ giả đều là mở Thần Hải, thành tựu Thần Hải Cảnh đại năng sau mới có thể có được Chiến Hồn cảnh linh hồn.

Về phần La Chinh, hắn tắc thì thuộc về một cái ngoài ý muốn.

Theo ý nào đó đi lên nói, cũng cũng không tính là ngoài ý muốn, bởi vì La Chinh cũng không phải tại hạ giới tu luyện linh hồn đấy, hắn như trước là dựa vào phi thăng Chân Long giới ở bên trong, ở đằng kia kiêu thú Tà Linh khảo nghiệm phía dưới, lại để cho linh hồn của mình đã nhận được nhanh chóng tăng lên, hơn nữa hấp thu tương đương bộ phận linh hồn chi lực, mới đưa linh hồn tấn chức Chiến Hồn cảnh.

Tại hạ giới bên trong Thần Hải Cảnh đại năng có thể nhẹ nhõm áp chế sở hữu tất cả Sinh Tử cảnh cường giả, đầu tiên linh hồn cấp độ tựu có trời và đất chênh lệch!

Chỉ có đạt tới Chiến Hồn cảnh về sau, linh hồn mới có thể lột xác thành cường đại vũ khí.

Đại Vũ Chiến Đế Lưu khen ánh mắt phức tạp nhìn qua La Chinh, hắn cảm nhận được La Chinh linh hồn cường đại, không kém gì... Chút nào hắn, thậm chí so với hắn còn cường đại hơn!

Nếu là La Chinh lựa chọn phản kích lời mà nói..., Đại Vũ Chiến Đế tránh không được muốn ăn một cái không nhỏ thiệt thòi, ít nhất dùng cho công kích La Chinh cái kia một đám linh hồn chỉ sợ sẽ bị La Chinh đập chết.

Bất quá La Chinh cũng không có phản kích, hẳn là kiêng kị hắn thực lực của bản thân.

Đại Vũ Chiến Đế kinh ngạc chằm chằm vào La Chinh, một hồi lâu lại để cho về sau, mới nhổ ra ba chữ, "Tốt, tốt, tốt, bằng chừng ấy tuổi, tu vi như thế, vậy mà có được tiếp cận Bích Hồn cảnh linh hồn! Không hổ là anh hùng xuất thiếu niên!"

Đem làm Đại Vũ Chiến Đế thốt ra lời này lối ra, mọi người sắc mặt thốt nhiên đại biến!

Tất cả mọi người cho rằng Đại Vũ Chiến Đế lưu thủ rồi, nhưng Đại Vũ Chiến Đế lại nói cho mọi người, cũng không phải hắn lưu thủ, mà là La Chinh linh hồn vậy mà đã tiếp cận Bích Hồn cảnh!

Thần Hải Cảnh phía dưới, muốn cho linh hồn bước vào Chiến Hồn cảnh đều là ngàn khó muôn vàn khó khăn, hoặc là nói tại hạ giới là căn bản không có khả năng hoàn thành sự tình!

Tu luyện linh hồn công pháp cùng đan dược thật sự là quá ít, hơn nữa hiệu quả bình thường đều phi thường chênh lệch, từ xưa đến nay, Thần Quốc trên đại lục, chưa từng có một vị Sinh Tử cảnh cường giả đem linh hồn của mình tu luyện đến Chiến Hồn cảnh, không nói đến La Chinh bất quá là Hư Kiếp cảnh võ giả! Nhưng lại chỉ là Hư Kiếp cảnh trung kỳ mà thôi!

Cho nên Đại Vũ Chiến Đế lời nói này nói ra, mọi người như thế nào không kinh hãi?

Nghe được Đại Vũ Chiến Đế lời mà nói..., cái kia Bạch Nguyệt Dung tắc thì lập tức nói: "Đúng! Không người trong lòng từng từng nói qua, hắn tại thiên Bắc Vực bố trí Tinh Thần Chung tựu là bị La Chinh tiêu diệt giết, người này linh hồn lực cường đại như thế, không cần Cung lão đến đây phân biệt, ngươi tựu là La Chinh không thể nghi ngờ!"

"Mặc kệ tiểu tử này thân phận gì, hắn là như thế nào đem linh hồn tu luyện đến loại cảnh giới này hay sao? Mà ngay cả Đại Vũ Chiến Đế đều cầm hắn thúc thủ vô sách?"

"Cái này cũng quá khoa trương đi? Hơn nữa hắn còn xuất từ ở thiên Bắc Vực cái loại này địa phương nhỏ bé, nghe nói một cái Sinh Tử cảnh đi qua (quá khứ) thiên Bắc Vực, đều có thể quét ngang..."

"Không có khả năng, thiên Bắc Vực cái kia loại địa phương làm sao có thể sinh ra đời loại này yêu nghiệt?"

Có thể đứng tại tây Long Giang Hư Kiếp cảnh võ giả, cơ bản đều là Tứ đại Thần Quốc bên trong, hơn nữa là cấp thứ nhất bậc thang cùng cấp thứ hai bậc thang đích thiên tài, cho dù là đệ tam cầu thang đích thiên tài cũng rất hiếm thấy.

Những... Này tương lai cũng có thể bước vào Thần Hải Cảnh! Đương nhiên, chỉ là khả năng mà thôi, tối chung có thể thành tựu Thần Hải Cảnh võ giả, số lượng hay (vẫn) là sẽ không quá nhiều.

Nếu là thiên tài, đều sẽ có tự phụ!

Chỉ là tại thời khắc này, bọn hắn cũng là bị đả kích đến rồi, phần này đả kích cũng không phải La Chinh thực lực như thế nào cao, cân nhắc một vị võ giả thực lực có rất nhiều phương diện, công pháp, lực lượng, tốc độ, tu vị, linh hồn...

Linh hồn chỉ là một cái phương diện mà thôi.

Tựa như Đại Vũ Chiến Đế chỗ nói như vậy, La Chinh linh hồn đích thật là cường đại vô cùng, thậm chí tiếp cận với Bích Hồn cảnh rồi, có thể cái này cũng không đại biểu La Chinh phương diện khác thực lực rất cường, dù sao La Chinh còn không có biểu hiện ra qua thực lực của hắn.

Có thể ngay cả như vậy, tiếp cận Bích Hồn cảnh linh hồn, hãy để cho bọn hắn ghen ghét đến không thể tin được, cũng không muốn đã tin tưởng!

Như vậy cũng tốt so một đám bạn cùng lứa tuổi nguyên bản đều tại một cái hàng bắt đầu (*nơi xuất phát chạy) lên, mọi người mỗi ngày đều kiếm lấy không sai biệt lắm tài phú, ngẫu nhiên có ít người kiếm lấy tài phú so với chính mình nhiều ra gấp đôi gấp hai, đây cũng là bình thường trong giới hạn, mọi người ngoại trừ hâm mộ bên ngoài cũng sẽ lại để cho chính mình càng thêm cố gắng đuổi theo đuổi.

Kết quả một ngày nào đó bỗng nhiên toát ra một tên, người này tuổi theo chân bọn họ không sai biệt lắm, tu vị theo chân bọn họ không sai biệt lắm, kết quả kiếm lấy gấp trăm lần, nghìn lần tài phú, cái này lại để cho mặt khác bạn cùng lứa tuổi trong nội tâm làm sao có thể đủ cân đối?

Liền đuổi theo dũng khí đều không có...

Mà Ngọc Huyền Vũ Phủ ba vị Thần Hải Cảnh đại năng trong nội tâm càng thêm giật mình, bọn hắn đã được chứng kiến La Chinh thực lực, thằng này không chỉ đối với pháp tắc lĩnh ngộ trình độ kinh người, bản thân lực lượng cũng là đạt đến khủng bố tình trạng, hiện tại bọn hắn ba người mới phát hiện La Chinh linh hồn vậy mà cũng cường đại như thế, thằng này chính là một cái không hề khuyết điểm quái vật!

Ngày sau thằng này đột phá Thần Hải Cảnh về sau, sẽ có được hạng gì thực lực khủng bố?

Thái tử Chu Ninh ánh mắt gắt gao chằm chằm vào La Chinh, nhưng trong lòng thì lẩm bẩm nói, tiếp cận Bích Hồn cảnh linh hồn... Tại sao có thể như vậy? Như thế nào sẽ như thế? Ai, nếu là người này có thể bị chính mình chỗ lôi kéo, tương lai đối với trợ giúp của mình sao mà to lớn, đáng tiếc hắn lại đầu phục Yến Vương, đây là mệnh số sao?

Hôm nay Tứ đại Thần Quốc quốc chủ nhóm: Đám bọn họ đến rồi, nhưng lại đã mang đến tất cả đại Thần Quốc thái tử, các hoàng tử.

Có thể đi theo quốc chủ sau lưng thái tử, các hoàng tử thực lực tự nhiên không kém, cơ bản đều là vững vàng đứng hàng cấp thứ nhất bậc thang võ giả, hơn nữa trong đó có chút thái tử cùng hoàng tử thực lực, càng là có thể đứng tại cấp thứ nhất bậc thang đỉnh!

Những hoàng tử này Thái tử môn, mới là Tứ đại Thần Quốc tương lai nhân vật chính!

Bình thường chỉ cần "Không vẫn lạc", cuối cùng có thể thành tựu Thần Hải Cảnh đại năng, thế nhưng mà những... Này Thần Quốc hoàng tử Thái tử môn, thành tựu Thần Hải Cảnh cơ hồ là ván đã đóng thuyền sự tình!

Bất quá lúc này thời điểm, rất nhiều Thần Quốc thái tử cùng các hoàng tử, trong lòng cũng là phiền muộn vô cùng.

Bọn hắn vốn là Thần Quốc kiêu ngạo, trẻ tuổi bên trong chí cường giả, tại phụ hoàng cánh chim phía dưới vững bước phát triển, rộng lượng tài nguyên cùng tu luyện mật địa chồng chất phía dưới, lấy được thành tựu cùng thực lực, xa xa vượt qua bạn cùng lứa tuổi mấy lần!

Nhưng hiện tại, lại bị La Chinh thật sâu đả kích đến rồi.

Tục ngữ nói người so với người giận điên người, trước kia căn bản tìm không ra người theo chân bọn họ so, bởi vì bọn họ là đi ở đằng trước (rốt cuộc) quả nhiên một đám võ giả, nhưng là bây giờ bọn hắn đem chính mình cùng La Chinh vừa so sánh với, cái này mới phát hiện chênh lệch.

"Hừ, thì ra là linh hồn cường đại, chắc là có cái gì đại cơ duyên, lại để cho linh hồn của hắn đã xảy ra dị biến, thực lực của bản thân sợ là không chịu nổi một kích!"

"Ta ngược lại là muốn chiếu cố thằng này, chỉ một cái linh hồn cường đại cũng không có gì dùng, ta có phụ hoàng ban cho linh hồn phòng hộ bí bảo, tiểu tử này cầm ta không thể làm gì!"

"Xem tình huống a, nếu là tiểu tử này có thể đả bại Vân Long Đào, nói không chừng ta có hứng thú xuống dưới cùng hắn chơi đùa!"

Mấy vị Thần Quốc thái tử cùng các hoàng tử, trong nội tâm không hẹn mà cùng nghĩ như vậy, cũng chỉ có như vậy suy nghĩ, tâm tình của bọn hắn mới có thể cân đối một ít.

Mà Yến Vương tắc thì mở mắt, trong đôi mắt lóe ra hưng phấn sắc thái, hắn đã sớm phát giác được La Chinh phi phàm chỗ, thế nhưng mà cũng không có dự kiến đến La Chinh linh hồn đã cường đại đến không hợp thói thường tình trạng, liền Lưu khen đều cầm La Chinh không thể làm gì, tiểu tử này, cho hắn đã mang đến quá lớn kinh hỉ.

Đúng vào lúc này, Yến Vương trong nội tâm bỗng nhiên sinh ra một tia cảnh giác, lập tức dùng chân nguyên truyền âm, đối với chu hoàng hô: "Phụ hoàng..."

Chu hoàng như thế nào không rõ ràng lắm Yến Vương ý tứ?

Mới Lưu khen tên kia bỗng nhiên ra tay, lợi dụng linh hồn công kích La Chinh, không ngờ La Chinh linh hồn không thể so với Lưu khen yếu bao nhiêu.

Hiện tại Lưu khen trong nội tâm đã có sát cơ, nếu là dùng chân nguyên đối với La Chinh tiến hành nghiền áp lời mà nói..., La Chinh làm sao có thể mạng sống?

Bực này nhân vật, không hiện ra tại Hắc Thiết Thần Quốc thì cũng thôi đi, một khi xuất hiện, hắn nói cái gì cũng muốn hộ xuống dưới!

"Vèo!"

Chu hoàng thân ảnh lóe lên phía dưới, nhưng lại đứng ở La Chinh cùng Đại Vũ Chiến Đế tầm đó, lập tức ánh mắt lạnh nhạt đối với Đại Vũ Chiến Đế nói ra: "Lưu khen, đã đủ rồi, ngươi thân là quốc chủ, đối với một cái tiểu bối ra tay đã quá mức rồi, mặc kệ hắn là La Chinh hay (vẫn) là La Thiên đi, đều là ta Hắc Thiết Thần Quốc người!"

Chu hoàng sắc mặt kiên định, lời này ý tứ cũng minh xác vô cùng, có thể Diễn Sinh ra mặt khác một tầng ý tứ: Mặc kệ La Chinh giết không có giết ngươi Đại Vũ Thần Quốc hoàng tử, La Chinh ta đều Bảo Định rồi!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx