sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 786

Chương 786: Đấu võ

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Có người địa phương tựu có đấu tranh, Tứ đại Thần Quốc tuy là đồng khí liên chi, lẫn nhau tầm đó chưa bao giờ bộc phát ra đại quy mô "Thần Quốc chiến tranh".

Nhưng cái này cũng không đại biểu Tứ đại Thần Quốc lẫn nhau tầm đó không có cạnh tranh.

Trái lại, chính là bởi vì Tứ đại Thần Quốc quan hệ tốt hơn, lẫn nhau tầm đó không cách nào chiếm đoạt, cho nên âm thầm cạnh tranh càng thêm kịch liệt!

Đây cũng là vì sao Tứ đại Thần Quốc thiết lập rất nhiều Vũ phủ nguyên nhân, mục đích đúng là vì đào tạo tân tấn thiên tài!

Thân là Hắc Thiết Thần Quốc quốc chủ, Chu Hoàng rất rõ ràng La Chinh giá trị, cho dù hắn còn không có có có thể kiến thức La Chinh thực lực chân chính, nhưng Hư Kiếp cảnh trung kỳ, linh hồn đã tiếp cận với Bích Hồn cảnh, cái này đủ để nói rõ rất nhiều vấn đề rồi.

Hắn Chu Hoàng mặc dù nói lời nói hòa khí, nhưng cũng không vị hắn sợ hãi Đại Vũ Chiến Đế!

Những năm gần đây này, Đại Vũ Thần Quốc phát triển là cường thế nhất, luận tổng hợp thực lực lớn Vũ Thần Quốc xếp hàng thứ nhất, mà Hắc Thiết Thần Quốc xếp đặt thứ tư, đứng hàng đếm ngược một.

Bất quá đó là tổng hợp thực lực, luận quốc chủ ở giữa thực lực, hắn Chu Hoàng chưa hẳn ngay tại Lưu Tán phía dưới!

Nghe được Chu Hoàng lời mà nói..., Lưu Tán sắc mặt lập tức lại âm trầm mà bắt đầu..., mở miệng chất vấn: "Chu Hoàng, có ý tứ gì?"

Chu Hoàng như trước thản nhiên nói: "Ý tứ rất rõ ràng, ta không biết hắn là La Chinh, hay (vẫn) là La Thiên đi, hắn xuất từ ở ta Hắc Thiết Thần Quốc, xuất từ ở Ngọc Huyền Vũ Phủ, hắn tựu là ta Hắc Thiết Thần Quốc thần dân!"

Lưu Tán hừ lạnh một tiếng, khóe miệng hiện ra một tia cười lạnh: "Nói như vậy, của ta hoàng nhi, tựu chết vô ích rồi hả?"

Chu Hoàng khóe miệng có chút giương lên, nhàn nhạt hồi đáp: "Nếu như ta nhớ không lầm, Lưu Tán ngươi hậu nhân, chỉ sợ hơn hai vạn số lượng đi à nha?"

Có chút quốc chủ yêu thích nữ sắc, tự nhiên con nối dõi phần đông, bất quá Tứ đại Thần Quốc bên trong quốc chủ, mỗi một vị con nối dõi đều không ít, dù sao thân là quốc chủ, đến tiếp sau người thừa kế càng nhiều càng tốt, mới có thể ưu trúng tuyển ưu, tìm kiếm ra ưu tú nhất thái tử!

Bất quá Đại Vũ Chiến Đế Lưu Tán con nối dõi, chỉ sợ là tối đa được rồi, người này nguyên bản tựu cực kỳ yêu thích nữ sắc, hắn hậu cung trọn vẹn chiếm cứ trăm vạn khoảnh đấy, tương đương với một hạng trung thành thị, trong đó đặc biệt mỹ nữ sợ là có mấy vạn người.

Những... Này phi tử vi hắn sinh hạ hoàng tử, chỉ sợ đã tiếp cận hai vạn nhiều, cái này Lưu Tán chỉ sợ không cách nào nhớ kỹ chính mình sở hữu tất cả nhi tử danh tự...

Hoàng tử, tại tại trong Thần quốc cũng không đáng tiền.

Cho dù là hoàng tử, cũng muốn dựa vào thiên phú cùng thực lực, chứng minh mình không phải là phế vật, mới có thể ăn được một ngụm cơm nóng! Tuyệt đại đa số thiên phú bất lực hoàng tử, chỉ (cái) có thể được tàn khốc đào thải mất.

Theo điểm này xem ra, những thiên phú kia bất lực hoàng tử so với bình thường người bình thường sinh hoạt còn muốn bi thảm rất nhiều.

"Cho dù của ta con nối dõi phần đông, hoằng văn thiên phú đều tốt, rất được của ta sủng ái, cùng thánh nữ quan hệ cũng cực kỳ giao hảo! Chẳng lẽ ta cái này làm cha đấy, không thể muốn một cái công đạo!" Lưu Tán âm lãnh đối với Chu Hoàng nói ra.

Nghe được Lưu Tán nói muốn một cái công đạo, Chu Hoàng tựu tại trong lòng cười lạnh, rốt cục lộ ra chân diện mục.

Cái này Lưu Tán tính cách tại bốn vị quốc chủ bên trong, là ngoại trừ tên âm trầm gian trá, nói nhiều như vậy, không cách nào hay (vẫn) là muốn xảo trá chính mình một số mà thôi.

"Ta sẽ cho ngươi một cái công đạo! Bất quá ta lập lại lần nữa, La Thiên đi chính là ta Hắc Thiết Thần Quốc võ giả!" Chu Hoàng chậm rãi né qua một bên, đồng thời quay đầu lại nói với La Chinh: "La Thiên đi!"

La Chinh trên mặt dào dạt ra dáng tươi cười, hướng phía Chu Hoàng chắp tay nói ra: "Tại!"

"Đã con ta biết hoa cho ngươi đời (thay) hắn xuất chiến, vậy ngươi là tốt rồi tốt biểu hiện một phen! Bất quá chính ngươi phải cẩn thận." Chu Hoàng nhàn nhạt dặn dò một câu về sau, liền trở về trên đài cao.

Hắn thân là quốc chủ, làm được như vậy đã là đáng quý rồi, dù sao La Chinh chỉ là một cái nho nhỏ Hư Kiếp cảnh võ giả.

Hắn nhắc nhở La Chinh, liền để cho hắn chú ý thoáng một phát Đại Vũ Thần Quốc võ giả, lời nói như là đã nói đến nước này, Lưu Tán đương nhiên sẽ không lại ra tay với La Chinh.

Nhưng là Đại Vũ Thần Quốc trẻ tuổi thực lực võ giả cũng không thể xem thường, nếu như Đại Vũ Thần Quốc võ giả thật sự không cẩn thận đem La Chinh cho "Ngộ sát" rồi, Chu Hoàng cũng bảo vệ hắn không được La Chinh, chỉ có thể trách hắn thực lực của chính mình bất lực rồi.

Biết hoa?

Hắc Thiết Thần Quốc chính là Chu thị thiên hạ, như vậy Yến Vương tên đầy đủ tựu kêu là đều biết hoa...

La Chinh trong nội tâm lập tức vui lên, khó trách trước đây bị gọi là "Hoa hoa" rồi.

Đối với Chu Hoàng dặn dò, La Chinh hay (vẫn) là rất cảm động đấy, dù sao hắn bản thân cũng không phải là Hắc Thiết Thần Quốc võ giả, vì hắn một cái Hư Kiếp cảnh võ giả, Chu Hoàng lại chịu ra mặt bảo trụ chính mình, đã là vượt qua La Chinh mong muốn rồi.

Cái này trận gió sóng tạm thời dừng ở đây, La Chinh quay người chính là hướng phía không trung kết giới bay qua, ánh mắt tối chung đã rơi vào Vân Long Đào trên người.

Vân Long Đào khóe miệng uốn lượn, trên mặt như trước là nụ cười tự tin, hắn nhàn nhạt hướng La Chinh nói ra: "Linh hồn của ngươi, rất cường đại! Bất quá... Không biết thực lực của bản thân như thế nào!"

Có được Chiến Hồn cảnh linh hồn, đối mặt bình thường Hư Kiếp cảnh võ giả, La Chinh ưu thế tựu là lại rõ ràng bất quá rồi.

Cho dù là vô cùng tự tin Vân Long Đào, cũng có được thật sâu kiêng kị, cho dù trên người hắn có được phòng ngự linh hồn pháp bảo, nhưng là hắn cũng không xác định, có thể ngăn cản La Chinh linh hồn công kích.

La Chinh lại mỉm cười, "Yên tâm! Ta không biết sử dụng linh hồn công kích đấy!"

Lời này, lập tức lại để cho Vân Long Đào sắc mặt trầm xuống, trước mắt tiểu tử này, tựa hồ so với hắn càng cuồng!

Rõ ràng tại một phương diện có được khó có thể bằng được ưu thế, vậy mà vứt tới không cần, huống chi trước đây La Chinh đã được chứng kiến Vân Long Đào thực lực, điều này nói rõ cái gì?

"Tốt! Vậy mà có được như thế tự tin! Long sóng lớn, người này đáng giá ngươi toàn lực ứng phó!" Lúc này thời điểm Lưu Tán thanh âm lại truyền tới.

Hắn lời này ý tứ tựu rất rõ ràng rồi, chẳng khác gì là phong kín La Chinh lợi dụng linh hồn áp chế đối phương đường, hoàn toàn bằng vào thực lực của mình khiêu chiến Vân Long Đào!

Vân Long Đào gật gật đầu, hắn cũng không phải bị sợ đại đấy, huống chi La Chinh buông tha cho linh hồn phương diện ưu thế, hắn một mực tin tưởng vững chắc, chính mình tại Hư Kiếp cảnh trong rất khó tìm đến đối thủ, cho nên mới đã có Hư Kiếp cảnh trong Vô Địch danh xưng, hắn có tám phần nắm chắc chiến bại La Chinh!

Bất quá nghe được Lưu Tán lời mà nói..., Vân Long Đào trong lòng cũng là hiểu rõ, chính mình chỉ sợ không phải chiến bại La Chinh, lấy đi La Chinh một cánh tay đơn giản như vậy, hắn muốn lấy đi La Chinh tánh mạng.

La Chinh chậm rãi theo trong cơ thể của mình lấy ra một chi trường kiếm, nhẹ nhàng nhoáng một cái phía dưới, đón ánh mặt trời, hiện ra nhàn nhạt màu vàng sáng bóng.

"Thượng phẩm Thánh Khí?" Chứng kiến La Chinh trường kiếm, Vân Long Đào ánh mắt có chút ngưng tụ.

Cho dù là dùng Luyện Khí Sư nổi tiếng Hắc Thiết tại trong Thần quốc, thượng phẩm Thánh Khí cũng cũng ít khi thấy, cho dù có, cũng thuộc về hoàng tộc phân phối vũ khí, bình thường võ giả rất khó đem tới tay.

Cho nên khi Chu Hoàng chứng kiến La Chinh trong tay thượng phẩm Thánh Khí, trên mặt cũng lưu lộ ra kỳ quái chi sắc, "Biết hoa, cái này thượng phẩm Thánh Khí, chính là ngươi tặng cho hắn đấy sao?"

Yến Vương lại lắc đầu, "La Chinh cũng không hướng ta yêu cầu Thánh Khí, đây là chính bản thân hắn đấy."

Chu Hoàng lắc đầu cười cười, "Lai lịch của người này, chỉ sợ... Không chỉ là thiên Bắc Vực sinh ra đơn giản như vậy."

Suy đoán của hắn rất đơn giản, thiên Bắc Vực cái loại này cằn cỗi chi địa, không có khả năng sinh ra đời có thể luyện chế thượng phẩm Thánh Khí Luyện Khí Sư, cho dù thật sự sinh ra đời rồi, cái loại này cấp Luyện Khí Sư khác cũng tìm không thấy tài liệu, luyện chế ra thượng phẩm Thánh Khí!

Hắn Chu Hoàng bản thân tựu là một vị Luyện Khí Sư, rất rõ ràng luyện chế một thanh thượng phẩm Thánh Khí, cần gì dạng một cái giá lớn.

Yến Vương gật gật đầu, nói ra: "Hài nhi minh bạch, bất quá La Thiên đi phẩm hạnh thượng giai, cùng ta mùi hợp nhau, cho nên ta đem trân tàng tánh mạng nguyên thạch tặng tặng cho hắn rồi."

"Ân, làm không tệ, nhân vật như vậy ở lại ta Hắc Thiết Thần Quốc ở bên trong, tương lai có thể vi ta Thần Quốc mang đến khó có thể đánh giá chỗ tốt," Chu Hoàng nói ra.

Nghe được Yến Vương cùng Chu Hoàng đối thoại, một bên thái tử Chu Ninh sắc mặt nhưng dần dần chìm xuống đến!

Chu Ninh cùng đều biết hoa tranh chấp đã lâu, dù cho đều biết hoa đã bị Phong Vương, thế nhưng mà sau này thời gian còn dài, cho dù hắn hiện tại thân là thái tử, nhưng hắn vô cùng rõ ràng, trận này cạnh tranh cũng không có chung kết, trừ phi ngày khác sau có thể bước vào Thần Hải Cảnh, hơn nữa phụ hoàng thoái vị, nếu không hắn thái tử vị trí, tựu sẽ phải chịu Yến Vương uy hiếp!

Mà trước mắt, La Chinh cho Chu Ninh mang đến áp lực có thể nghĩ.

Cái này vừa nói chuyện, bên kia chiến đấu liền đã bắt đầu rồi.

Vân Long Đào đã thu hồi sở hữu tất cả khinh thị, một tầng tầng không gian áo giáp ngưng kết đi ra, đồng thời trong tay trảm Không Kiếm tắc thì không ngừng giãy dụa không gian, phảng phất tại cái kia trong không gian, có vô số vằn nước chậm rãi chảy xuôi giống như, tại ánh mặt trời chiếu xuống lóe ra đủ mọi màu sắc hào quang.

Lập tức Vân Long Đào phóng ra một bước, trên bầu trời lôi ra một chuỗi bóng người, lập tức hắn tựu quỷ dị xuất hiện tại La Chinh bên người.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx