sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 790

Chương 790: Hỏa Doãn Nhi

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Muốn luôn cố gắng cho giỏi hơn, tăng lên tới rất cao tu vị cảnh giới, Đại Vũ Chiến Đế muốn, Chu Hoàng muốn, thiên phong quốc chủ cũng phi thường muốn...

Giới hạn trong hạ giới tài nguyên nguyên nhân, đại đa số Thần Hải Cảnh đại năng cũng khó khăn dùng lướt qua cái kia mấu chốt, điểm quyết định.

Cái này tiểu quái vật có được như thế đặc thù thiên phú, tự nhiên là mọi người chú ý đối tượng, đối với Đại Vũ Thần Quốc, thậm chí là Tứ đại Thần Quốc đều là cấp bậc quốc bảo tên khác.

Chính là bởi vì như thế, tiểu quái vật mới không kiêng nể gì cả, làm xằng làm bậy, cũng không có bất kỳ người dám tìm hắn gây phiền phức.

Ban đầu ở Đại Vũ Thần Quốc ở bên trong, bởi vì tiểu quái vật nhìn trúng một vị trong thanh lâu hoa khôi, cùng một vị thiên phú không tồi Đại Vũ Thần Quốc hoàng tử tranh giành lên, tiểu quái vật trong cơn tức giận liền đem cái kia Thần Quốc hoàng tử giết.

Cái kia Thần Quốc hoàng tử địa vị, thậm chí tại Lưu hoằng văn phía trên, gần với Thần Quốc thái tử địa vị, thế nhưng mà đã giết thì đã giết, Đại Vũ Chiến Đế tuy là tức giận, nhưng cũng không có truy cứu tiểu quái vật bất cứ trách nhiệm nào.

Bạch Nguyệt Dung nghĩ nghĩ, nàng lại quan sát phiêu phù ở không trung La Chinh, lập tức cắn môi hồi đáp: "Vâng, ta muốn ngươi thay ta xuất chiến!"

"Có thể ah!" Tiểu quái vật khóe miệng vỡ ra, phối hợp thêm cái kia quái dị mắt đen, cảm giác không giống như là một nhân loại, mà là một cái loại người quái vật, hắn chà xát hai tay, lập tức để sát vào Bạch Nguyệt Dung bên người, khịt khịt mũi, lập tức cười nói: "Ta muốn thù lao!"

Bạch Nguyệt Dung trong nội tâm bay lên một hồi dự cảm bất hảo, cái này tiểu quái vật chỉ sợ lại muốn nói hươu nói vượn đưa ra cái gì ý nghĩ xấu rồi.

"Ngươi nghĩ muốn cái gì thù lao?" Bạch Nguyệt Dung trầm giọng hỏi.

Tiểu quái vật tiếp tục xoa xoa hai tay, lập tức chân nguyên truyền âm cho Bạch Nguyệt Dung, người bên ngoài nhưng lại nghe không được.

Lập tức Bạch Nguyệt Dung trên mặt lập tức dâng lên một đạo đỏ thẫm chi sắc, mặt mũi tràn đầy vẻ giận dữ trách mắng: "Ngươi muốn chết sao, tiểu quái vật!"

Kỳ thật Bạch Nguyệt Dung biết rõ hắn hội (sẽ) đưa ra loại này không chịu nổi yêu cầu, cũng may mắn cái này tiểu quái vật coi như là biết rõ một ít kiêng kị, chỉ dùng chân nguyên truyền âm cho nàng, nếu để cho người bên ngoài đã nghe được, đối với Mật Giáo ảnh hưởng chỉ sợ sẽ phi thường đại.

Yêu cầu của hắn rất đơn giản, tựu là lại để cho chính mình cùng hắn ngủ một lần.

Loại này yêu cầu, Bạch Nguyệt Dung như thế nào khả năng đáp ứng?

Chứng kiến Bạch Nguyệt Dung thật sự nổi giận, tiểu quái vật lúc này mới thu liễm đi một tí, "Đã ngươi không đáp ứng yêu cầu này vậy thì thôi, bất quá tiếp theo Nghịch Linh thông đạo mở ra, thượng giới nếu là có vật gì tốt phóng thích xuống, ngươi lại để cho ta trước chọn?"

Cái này là Mật Giáo năng lực.

Tứ đại Thần Quốc vi sao như thế ủng hộ Mật Giáo, cho dù là quốc chủ đối với Bạch Nguyệt Dung cũng muốn lễ nhượng ba phần, nguyên nhân đã là như thế.

Chỉ có Mật Giáo mới có thể cùng thượng giới Nhân tộc lấy được liên tiếp: Kết nối, mỗi qua một số năm, thượng giới tựu sẽ thông qua Nghịch Linh thông đạo, đem thượng giới một ít bảo vật phân phối xuống, bất quá những vật này không phải bạch phân phối đấy, thượng giới Mật Giáo còn trông cậy vào Tứ đại Thần Quốc đem Thiên Vũ Thánh Hải triệt để cầm xuống, lấy ra trong đó rất quan trọng yếu đồ vật.

Nói như vậy, nghịch thiên thông đạo mở ra về sau, trước hết nhất chọn lựa tự nhiên là Tứ đại Thần Quốc quốc chủ nhóm: Đám bọn họ, bất quá những vật này cũng là do Bạch Nguyệt Dung tiến hành phân phối.

Tiểu quái vật yêu cầu này tuy là quá phận, nhưng là Bạch Nguyệt Dung vẫn có thể đủ miễn cưỡng tiếp nhận, dù sao Nghịch Linh thông đạo truyền lại xuống không chỉ là bảo vật, cũng không có thiếu dùng cho tu luyện đan dược, rất nhiều Thần Hải Cảnh đại năng thế nhưng mà đôi mắt - trông mong trông cậy vào tiểu quái vật tiến vào Thần Hải Cảnh.

Nàng có chút chần chờ về sau, mới cắn môi gật đầu nói nói: "Có thể!"

"Tốt, một hồi, ta giúp ngươi giết hắn đi!" Sau khi nói xong tiểu quái vật nhìn cũng không nhìn người chung quanh, thậm chí cũng không có dò xét trên bầu trời La Chinh, lần nữa tìm một cái đất trống, xoay người về sau vậy mà ngủ thật say.

Nghe được tiểu quái vật mà nói về sau, Bạch Nguyệt Dung nhìn qua hướng lên bầu trời bên trên La Chinh, cái kia trương hơi mỏng trên môi vểnh lên, lộ ra một vòng cười lạnh, La Chinh ah La Chinh, ta nói rồi tất sát ngươi, cho dù sự tình cách ba năm, ngươi như trước chạy không khỏi.

La Chinh đứng tại giữa không trung, lúc này vậy mà không có võ giả bên trên tới khiêu chiến hắn, cho nên trên quảng trường một màn hắn cũng là xem rành mạch.

Cái này tiểu quái vật, thật không ngờ cuồng vọng, La Chinh trên mặt biểu lộ gợn sóng không hưng, nhưng trong lòng cảnh giác lên.

Tu luyện đến Hư Kiếp cảnh cái này cấp độ, không có ai là người ngu, đại bộ phận cuồng nhân, đều là vì có chính thức bổn sự cùng thực lực, nhìn nhìn lại Bạch Nguyệt Dung cười lạnh, nàng tựa hồ đối với cái này tiểu quái vật cũng phi thường có tự tin, La Chinh tự nhiên đối với cái kia tiểu quái vật trồi lên lòng cảnh giác.

Chiến bại Vân Long Đào, lần này chính là Tinh Dã Thần Quốc cùng thiên phong Thần Quốc điều động võ giả xuất chiến.

Thiên phong Thần Quốc từ vừa mới bắt đầu tựu chưa từng điều động qua võ giả, về phần Tinh Dã Thần Quốc, vậy mà cũng không có ai mở miệng.

Không có người khiêu chiến ta rồi hả? La Chinh im im lặng lặng phiêu phù ở không trung, trong lòng cũng là kỳ quái, cái kia kế tiếp cái này thi đấu như thế nào tiến hành?

Tứ đại Thần Quốc cấp thứ nhất bậc thang võ giả, tổng cộng cũng tựu như vậy hai ba mươi người mà thôi.

Vân Long Đào tại đây hai ba mươi người ở bên trong, đã là đạt trình độ cao nhất mà tồn tại rồi, trước đây cái kia Triệu Thiên Cơ, Tiêu đường xa, Chiêm Uân bọn người thảm như vậy bạch, cũng đã nhìn ra Vân Long Đào thực lực đến cỡ nào cường đại.

Cường đại như thế một tên, lại bị La Chinh như thế nhẹ nhõm đánh bại, ở đây rất nhiều Vũ phủ ở bên trong, không có người nguyện ý đối mặt La Chinh, thực lực chênh lệch quá xa.

Đương nhiên, đó cũng không phải Tứ đại Thần Quốc trong trẻ tuổi thật sự không ai dám đứng ra, không ít Thần Quốc hoàng tử cùng Thần Quốc thái tử thực lực, đồng dạng cũng là yêu nghiệt bên trong yêu nghiệt, bọn hắn hoặc là kế thừa có chút thiên phú huyết thống, hoặc là tu luyện kỳ dị công pháp, hoặc là tựu là có trọng bảo cùng bí thuật tại thân.

Chỉ là hoàng tộc, lại có thể nào đơn giản xuất chiến?

"Còn có ai muốn muốn khiêu chiến ta Hắc Thiết Thần Quốc La Chinh," lúc này thời điểm liền đến phiên Chu Hoàng nói chuyện, trên mặt hắn hiện ra một vòng đầm đặc vẻ đắc ý.

Đúng vào lúc này, từ đầu tới đuôi một mực trầm mặc thiên phong Chiến Hoàng mới mở miệng nói ra: "Vân nhi, ngươi nếu là thật sự nhịn không được, ngươi tựu đi theo cái kia La Thiên đi luận bàn một chút a, điểm đến là dừng sẽ xảy đến!"

Lập tức một cái âm nhu giọng nữ truyền đến, "Vâng, phụ hoàng!"

Rất nhanh, theo thiên phong Chiến Hoàng sau lưng, chính là đi ra một vị tóc dài như thác nước nữ tử!

Cô gái này tóc thật sự trường, cái kia thác nước một nửa tóc dài một đường thẳng treo, cơ hồ đạt tới chân của nàng khỏa thân chỗ, hơn nữa đầu kia trả về là bện mà bắt đầu..., nếu không có như thế, nhất định sẽ kéo túm trên mặt đất.

"Là thiên phong Thần Quốc tiểu công chúa! Hoàng tộc vậy mà xuất chiến rồi!"

"Đây đã là thật nhiều năm, chưa từng gặp qua hoàng tộc xuất chiến rồi..."

"Nói như vậy, hoàng tộc không phải không xuất chiến sao?"

Tại không người chịu xuất chiến dưới tình huống, ngày đó Phong Thần quốc công chúa rõ ràng nhảy ra ngoài, cũng là xa xa vượt quá mọi người ngoài ý liệu.

Hôm nay Phong Thần quốc, chính là đồng sự thiên hạ, mà vị này gọi là Duẫn nhi tiểu công chúa, cũng là đại có lai lịch chi nhân!

Nghe nói Hỏa Doãn Nhi chính là thiên phong Thần Quốc trong hoàng tộc, cực kỳ có thiên phú võ giả, cũng là bởi vì Hỏa Doãn Nhi nguyên nhân, liền đem thiên phong Thần Quốc thái tử đều cho phế bỏ.

Võ giả quốc gia luôn luôn là lấy thực lực vi tôn, Hỏa Doãn Nhi tuy là là nữ tính, nhưng nếu là thực lực của nàng lớn lên, tương lai có thể thành tựu Thần Hải Cảnh, đồng dạng có thể tiếp nhận thiên phong Chiến Hoàng vị trí, trở thành một đời nữ hoàng.

Bất quá tại Thần Quốc đại lục trong lịch sử, còn không có nữ tính du ngoạn sơn thuỷ quốc chủ vị, mọi người lại nhất trí coi trọng cái này Hỏa Doãn Nhi, nàng rất có thể đánh vỡ ghi chép, thành tựu Thần Quốc đại lục ở bên trên đệ nhất vị nữ hoàng.

Cái kia Hỏa Doãn Nhi nhìn về phía trên thập phần nhu nhược, thậm chí có chút yếu đuối bộ dạng, thần thái cũng là có chút vũ mị, nàng thân ảnh nhẹ nhàng một chuyến, tại dưới chân của nàng bỗng nhiên biến xuất hiện từng vòng Hỏa Liên Hoa, nàng tựu giẫm phải cái này Hỏa Liên Hoa, thời gian dần qua phiêu động đậy đến.

Đem làm nàng tiến vào kết giới kia về sau, nàng lại tự nhiên cười nói, mặt mày tầm đó chính là có nhàn nhạt ánh lửa lưu chuyển, "Ta gọi Hỏa Doãn Nhi!"

La Chinh lông mi nhảy lên, đối phương thân là Thần Quốc công chúa cũng là như thế cấp bậc lễ nghĩa, La Chinh tự nhiên cái kia sẽ không lãnh đạm, "Tại hạ, La Thiên đi."

"Phụ hoàng nói, hoàng tộc ra tay, có mất hoàng tộc tôn nghiêm, bất quá ta lại muốn, phụ hoàng có thể thống lĩnh Thần Quốc, dựa vào là cũng không phải tôn nghiêm hoặc là cái khác cái gì đó, dựa vào là ta đồng sự thực lực, là phụ hoàng ta thực lực... Nếu là thực lực không đủ, tại sao tôn nghiêm?" Hỏa Doãn Nhi như trước không nhanh không chậm nói.

Nàng thanh âm miên nhu uyển chuyển, nghe vào tai ở bên trong, phảng phất một cỗ ngọt nước suối giống như, lại để cho người hết sức thoải mái.

"Lời ấy, tại hạ vô cùng đồng ý," La Chinh gật đầu nói nói.

Hết thảy nổi danh, đều là dùng thực lực với tư cách hậu thuẫn đấy, nhưng nếu không có những... Này, chính là không có rễ chi bình, vô nguyên chi thủy, cái kia chính là chính thức hư danh!

"Cho nên, ta muốn cùng ngươi luận bàn," Hỏa Doãn Nhi ôn nhu cười nói.

"Có thể cùng Thần Quốc công chúa giao thủ, tại hạ cảm giác sâu sắc vinh hạnh!" La Chinh lập tức cũng nói.

Nguyên bản La Chinh cho rằng, kế tiếp nên xuất thủ, không nghĩ tới Hỏa Doãn Nhi bỗng nhiên nhìn nhìn trên quảng trường nằm ngáy o.. O... Tiểu quái vật, trên mặt toát ra một tia sợ hãi, lập tức rồi lại nhỏ giọng nói với La Chinh: "Ta đã nói với ngươi, nếu chúng ta phân ra thắng bại về sau, ngươi nếu là thua cũng may, bất quá ngươi nếu là thắng ta, tốt nhất hay (vẫn) là vụng trộm thua ở ta."


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx