sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 798

Chương 798: Niết Bàn Chi Viêm

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Thiên phong Chiến Hoàng cũng là chủ tu hỏa hệ công pháp võ giả, đối với Hỏa hệ pháp tắc lĩnh ngộ so Hỏa Doãn Nhi tinh thâm hơn nhiều.

Hỏa Doãn Nhi đã hoàn toàn lĩnh ngộ tầng ba Hỏa hệ pháp tắc, nhưng lại đeo này miếng Bán Thần khí vòng ngọc, nhưng cái này cũng không có nghĩa là nàng có thể ngăn cản sở hữu tất cả hỏa diễm chi lực, tỷ như kế tiếp cái kia Phượng Hoàng công kích!

Thiên phong Chiến Hoàng chỉ là khảo nghiệm Hỏa Doãn Nhi mà thôi, hắn tuyệt đối không muốn chứng kiến Hỏa Doãn Nhi đã bị bất cứ thương tổn gì, cho nên mới phải đem Hỏa Doãn Nhi theo trong kết giới mang cách.

Giờ khắc này, chính là Chu Hoàng cũng muốn theo kết giới theo, đem La Chinh mang đi ra, hắn đã muốn lựa chọn Paul chinh, cũng là không muốn La Chinh ở chỗ này bị mất tánh mạng, vấn đề là vừa mới La Chinh mà nói là có ý gì?

Trước đây Phượng Hoàng Dương Viêm trùng kích phía dưới, La Chinh lông tóc ít bị tổn thương, trên mặt càng là toát ra vẫn chưa thỏa mãn biểu lộ, như vậy chọc giận cái kia thực Phượng, mục đích rốt cuộc là cái gì? Chẳng lẽ hắn thật sự hi vọng Phượng Hoàng toàn lực ra tay?

Tựu là lúc này giữa nghĩ cách phía dưới, Chu Hoàng nhưng lại không tốt động thủ.

Ngay tại thiên phong Chiến Hoàng đem Hỏa Doãn Nhi theo trong kết giới kéo sau khi rời khỏi đây, cái con kia Phượng Hoàng thân thể bỗng nhiên cuộn mình mà bắt đầu..., hơn nữa bắt đầu không ngừng mà thu nhỏ lại, mà quanh quẩn tại nó bên người hỏa hoàn cũng bắt đầu nhanh chóng thu nhỏ lại.

Hỏa Doãn Nhi tại kết giới bên ngoài, kinh ngạc nhìn xem khế ước của mình thú, chính là nói ra: "La Thiên sắp sửa nó cho chọc giận, nó vậy mà muốn phóng thích dùng Niết Bàn Chi Viêm đến đốt cháy La Chinh..."

Phượng Hoàng chính là bất tử biểu tượng!

Cái này chủng quần chỉnh thể thực lực, so với Chân Long nhất tộc yếu lược nhược từng chút một, nhưng là sinh mệnh lực thật sự Long Nhất tộc lại cường rất nhiều, cho dù là có được siêu cấp khép lại năng lực thần thú Cửu Đầu Xà tộc, cũng không cách nào cùng thực phượng nhất tộc đánh đồng.

Bởi vì chúng có thể không ngừng mà trọng sinh, chỉ cần có hỏa diễm địa phương, có thể trọng sinh!

Vì sao tại Hỏa Doãn Nhi triệu hoán hỏa diệu thời điểm, La Chinh cảm nhận được một cỗ siêu việt tầng ba Hỏa hệ pháp tắc lực lượng? Liền là vì cái này Phượng Hoàng trên thực tế là trực tiếp theo trong ngọn lửa "Trọng sinh" mà đến, nói cách khác, đem hỏa diệu triệu hoán mà trước khi đến, nó đã xem như "Chết" qua một lần rồi.

Bởi vậy có thể xem ra, "Chết" cái chữ này, tại thực phượng nhất tộc trước mặt là cỡ nào vô lực uy hiếp? Bởi vì chúng có thể lựa chọn tùy thời tùy chỗ chết, cũng có thể lựa chọn tại cái gì trong ngọn lửa trọng sinh!

Mà ở Niết Bàn thời điểm, Hỏa Phượng mà có thể phóng xuất ra Niết Bàn Chi Viêm, thì ra là tầng thứ tư Hỏa hệ pháp tắc, lại tên tân sinh chi viêm!

Hỏa hệ pháp tắc thập trọng, tầng thứ nhất Hỏa hệ pháp tắc xưng là "Liệt Hỏa", tầng thứ hai Hỏa hệ pháp tắc xưng là "Đốt tro", tầng thứ ba Hỏa hệ pháp tắc gọi là "Hủy Diệt", tầng thứ tư Hỏa hệ pháp tắc chính là "Tân sinh!"

Đốt hủy vạn vật về sau, lại có thể mang đến tân sinh, đã là như thế mà mệnh danh!

Theo cái kia Phượng Hoàng hình thể càng ngày càng nhỏ, toàn bộ Phượng Hoàng tối chung co rúc ở cùng một chỗ, chính là biến thành một quả tròn căng trứng!

Cái kia miếng Phượng Hoàng trứng biểu lộ lóe ra quả cam màu đỏ sáng bóng, nhìn về phía trên phi thường bóng loáng, phảng phất một quả cực lớn bảo thạch bình thường động lòng người, bất quá lúc này thời điểm lại không có bất kỳ người dám tới gần, bởi vì vô tận Hỏa hệ pháp tắc bắt đầu không ngừng mà theo cái kia miếng Phượng Hoàng trứng trong tuôn ra hiện ra, những... Này pháp tắc cơ bản tất cả đều là tầng thứ tư Hỏa hệ pháp tắc.

Đem làm những cái... Kia pháp tắc ly khai Phượng Hoàng trứng về sau, chính là biến ảo thành từng đạo màu vàng ròng Hỏa Diễm Phong Bạo, bắt đầu mang tất cả chung quanh hết thảy!

Thi triển kết giới cái vị kia Thần Hải Cảnh đại năng, mặt sắc mặt ngưng trọng, pháp tắc chi lực mỗi một tầng uy lực chênh lệch đều phi thường đại, tầng thứ tư Hỏa hệ pháp tắc, cho dù là vị này Thần Hải Cảnh đại năng cũng cảm giác có chút khó giải quyết, bất quá vẫn là câu nói đó, nếu là đem cái này Hư Kiếp cảnh, không, phải nói là cửu cấp Phượng Hoàng đưa hắn kết giới cho phá, mặt của hắn tựu ném đi được rồi, cho nên hắn cũng đang cực lực ổn định cái này kết giới.

"Răng rắc rắc..."

Cỗ này Hỏa Diễm Phong Bạo mang tất cả phía dưới, cái kia do kết giới hình thành hình hộp chữ nhật nội đã là Liệt Hỏa Địa Ngục, giờ khắc này trong đó ngoại trừ hỏa diễm không có cái gì.

Trong sân rộng không ít cũng đã lo lắng, tuy nói cái này kết giới chính là Thần Hải Cảnh đại năng cấu trúc, nhưng vạn nhất cái này kết giới phá làm sao bây giờ? Trong đó Hỏa Diễm Phong Bạo mang tất cả đi ra, sợ là sẽ phải lan đến gần không ít người...

Bọn hắn trong nội tâm tuy là sợ hãi, nhưng là thấy không người lui về phía sau, mình cũng là nhịn được, rốt cuộc là một đám, cuối cùng không thể cho chỗ ở mình Vũ phủ mất mặt, cho Thần Quốc mất mặt.

Tại cái này Hỏa Diễm Phong Bạo mang tất cả phía dưới, La Chinh cả người cũng đã là hồng thấu rồi, chỉ chốc lát sau, hắn biểu hiện bỗng nhiên hiện ra một đạo kim sắc phù văn!

"Xong rồi!" La Chinh trong nội tâm vui vẻ.

Sau đó ngày càng nhiều màu vàng phù văn bắt đầu xuất hiện, trên tay, trên chân, trên mặt, trên bờ vai...

Ngay sau đó, những cái... Kia màu vàng phù văn không ngừng mà xoay tròn, hấp thu ngọn lửa này, chỉ chốc lát sau, La Chinh nhìn về phía trên tựa như đồng nhất tôn ánh vàng rực rỡ đồng nhân rồi.

Tại đây chút ít màu vàng phù văn (ba lô) bao khỏa phía dưới, mặc kệ do cái này Hỏa Diễm Phong Bạo không ngừng mà mang tất cả, La Chinh không chỉ có lông tóc ít bị tổn thương, ngược lại cảm giác dị thường thoải mái dễ chịu, ngoại trừ cảm giác thân thể của mình thoáng có chút nóng lên.

Vì vậy La Chinh liền tại cái này Hỏa Diễm Phong Bạo bên trong ghé qua, thời gian dần qua tới gần cái kia miếng Phượng Hoàng trứng.

Cái kia Phượng Hoàng trứng còn phiêu phù ở cái này kết giới trung ương, trứng bề ngoài trên mặt không ngừng mà lóe ra Hỏa Diễm Pháp Tắc, thúc dục càng mạnh hơn nữa Hỏa Diễm Phong Bạo mang tất cả tới.

La Chinh hoàn toàn không sợ, ngược lại đón Phong Bạo bay qua, hướng phía Phượng Hoàng trứng vươn tay, ngón tay chính là tại vỏ trứng mặt ngoài nhẹ nhàng vuốt ve.

"Có chút bị phỏng, hơn nữa ta còn cảm giác được trong đó còn sống linh không ngừng mà nhảy lên, cái này Phượng Hoàng trứng đã là như thế, không biết trứng rồng có phải như vậy hay không..." La Chinh còn không có quên, chính mình tiến vào Thiên Vũ Thánh Hải bên trong, nếu là có cơ hội lời nói, còn phải trợ giúp Thanh Long lấy đi cái kia miếng Tổ Long trứng.

"Đùng đùng (*không dứt)..."

Ngay tại La Chinh chạm đến phía dưới, này cái Phượng Hoàng trứng mặt ngoài bắt đầu nhanh chóng vỡ ra, bắt đầu từ cái này trứng trong bỗng nhiên bắn ra một đầu nho nhỏ mini Phượng Hoàng, mà cái này mini Phượng Hoàng xoay quanh phía dưới cũng bắt đầu nhanh chóng biến lớn.

Theo hai đạo Phượng Minh âm thanh truyền đến, Hỏa Diễm Phong Bạo rốt cục chậm chạp ngừng nghỉ...

Cái này đầu Phượng Hoàng nhìn về phía La Chinh ánh mắt, cũng trở nên có chút phức tạp, nó hỏa diễm, đối với cái này người vậy mà hoàn toàn không có hiệu quả!

Cái này đầu cửu cấp Phượng Hoàng tuổi thọ cũng không lớn, nếu không cũng không có khả năng cùng Hỏa Doãn Nhi ký kết khế ước, trở thành Hỏa Doãn Nhi khế ước thú, nó bản thân cũng chỉ có thể vận dụng tầng ba Hỏa hệ pháp tắc, về phần Hỏa hệ pháp tắc đệ tứ trọng, tắc thì cần nó dùng Niết Bàn hình thái mới có thể phóng xuất ra!

Cho nên Niết Bàn, chính là nó lợi hại nhất một chiêu, nguyên bản nó muốn mượn trợ Niết Bàn Chi Viêm đem cái này vô lễ nhân loại đốt thành tro tro, nhưng là bây giờ nó mới hiểu được, thằng này tựa hồ căn bản không sợ hỏa diễm, đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?

Cái này còn ở vào ấu niên kỳ Phượng Hoàng, cũng có chút ít không nghĩ ra rồi.

La Chinh tại lúc này, lại hướng phía cái này Phượng Hoàng mỉm cười, ngược lại nói nói: "Cảm ơn ngươi!"

Vì sao phải cám ơn ta? Vừa mới không phải còn mắng ta đấy sao? Cái này thực Phượng có chút nghi ngờ, chỉ là loại thú so nhân loại muốn càng thêm sự thật, dù cho nó là siêu cấp thần thú, nhưng một khi nhận định chính mình không phải là đối thủ của La Chinh về sau, sẽ đối với La Chinh bảo trì kính sợ thái độ, đây là chúng diễn biến không mấy năm sau, bảo trì tánh mạng bản năng.

Vì vậy cái này Phượng Hoàng "Ôi!" Một tiếng vang lên, nhưng lại hướng phía kết giới bên ngoài bay đi.

"Triệt tiêu kết giới, lại để cho hỏa diệu đi ra," Hỏa Doãn Nhi bỗng nhiên nói ra.

Nghe được Hỏa Doãn Nhi lời mà nói..., cái kia Thần Hải Cảnh đại năng lập tức liền đem kết giới mở ra, hỏa diệu chui ra kết giới về sau, nhưng lại lại cùng Hỏa Doãn Nhi chán lại với nhau.

Hỏa Doãn Nhi nhỏ giọng tại Phượng Hoàng bên tai an ủi sau một lúc, cái này thực Phượng cảm xúc tựa hồ mới tốt nữa điểm, sau đó Hỏa Doãn Nhi thì là thời gian dần qua gần sát kết giới biên giới, đối với trong đó La Chinh nói ra: "Một trận chiến này, coi như ta thua, ngươi so với ta lợi hại."

Mới thiên phong Chiến Hoàng ra tay, đem Hỏa Doãn Nhi trực tiếp theo trong kết giới mang thời điểm ra đi, nàng cũng đã xem như thua.

Hiện tại nhận thua, Hỏa Doãn Nhi cũng là tâm phục khẩu phục, nàng hoàn toàn chính xác xác thực cầm La Chinh không có bất kỳ biện pháp nào.

Không biết vì sao, không cần lại cùng La Chinh tranh phong, Hỏa Doãn Nhi một lòng bỗng nhiên an định lại, nàng đối với kết quả này coi như thoả mãn.

La Chinh gật gật đầu, mỉm cười nói: "Ngươi cũng không tệ."

"Ân, ta tinh tường," Hỏa Doãn Nhi không có khiêm tốn, ngược lại là rất hào phóng thừa nhận, nàng cũng cảm giác mình rất lợi hại...

Bất quá nàng lập tức quan sát trên quảng trường về sau, lại giảm thấp xuống thanh âm nói với La Chinh: "Thế nhưng mà ta vẫn còn muốn nhắc nhở ngươi, cái kia tiểu quái vật, thật sự rất lợi hại, ngươi nhất định phải coi chừng, nếu không hắn sẽ giết ngươi!"

Kỳ thật Hỏa Doãn Nhi cũng đã nhìn ra, La Chinh có thể thắng chính mình, có lẽ cùng La Chinh đặc thù thiên phú có quan hệ, hắn tựa hồ căn bản không sợ hỏa diễm cháy, thế nhưng mà tiểu quái vật tựu không có dễ dàng đối phó như vậy rồi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx