sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 799

Chương 799: Không ai bì nổi tiểu quái vật

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

La Chinh thủ thắng về sau, Tứ đại Thần Quốc sở hữu tất cả nhóm: Đám bọn họ đều không nói gì, đại bộ phận người đều có chút vô tình.

Trước đây La Chinh đối phó Vân Long Đào biểu hiện, bọn hắn có lẽ còn có đuổi theo xúc động, nhưng là hiện tại chỉ cần có điểm tự mình hiểu lấy võ giả đều minh bạch, chính mình cả đời này cố gắng đuổi theo, chỉ sợ cũng khó khăn dùng nhìn qua hắn bóng lưng rồi.

Cái loại này khủng bố hỏa diễm phía dưới, rõ ràng còn có thể sống sót, hơn nữa duy nhất tổn thất, tựu là trên người một bộ quần áo, không ít mọi người tại hoài nghi, cái này La Chinh căn bản không phải người, hoặc là nói thân thể của hắn không biết do cái gì đó cấu thành, cái này đều lông tóc ít bị tổn thương, căn bản không phù hợp Logic!

La Chinh tự nhiên sẽ không chiếu cố bọn hắn Logic, đem làm những cái... Kia màu vàng phù văn biến mất về sau, La Chinh thân thể đã thành tựu vi Thánh Khí thân thể, càng quan trọng hơn là, trong cơ thể hắn còn tích lũy tương đương trình độ Hồng Mông Thiên Cương, có thể dùng để lần nữa rèn thể.

Rèn thể tư vị tuy là thống khổ, thế nhưng mà lợi dụng Hồng Mông Thiên Cương rèn thể, đối với La Chinh thân thể có điểm rất tốt chỗ, hắn tự nhiên muốn đi thừa nhận.

Hắn giãn ra thoáng một phát thân thể của mình, cảm nhận được thân thể của mình tiến nhập một cái mới đích cấp độ, trên mặt cũng toát ra một tia vẻ vui thích, ánh mắt tối chung đã rơi vào trên đài cao Yến Vương cùng Chu Hoàng bọn người trên thân.

Yến Vương mang trên mặt dáng tươi cười, hướng phía La Chinh dựng lên ngón cái, La Chinh tắc thì khẽ gật đầu, lập tức nhìn khắp bốn phía, cao giọng hỏi: "Còn có ai muốn tới khiêu chiến ta?"

Thiên phong Thần Quốc đã thất bại, kế tiếp chính là Tinh Dã Thần Quốc cùng Đại Vũ Thần Quốc có được khiêu chiến quyền lợi.

Không thể không nói, hiện tại nhất biệt khuất chính là Tinh Dã Thần Quốc võ giả, từ đầu tới đuôi, Tinh Dã Thần Quốc võ giả tựu không có thắng qua, tuy nói thiên phong Thần Quốc cũng là thua, nhưng là người ta thiên phong Thần Hoàng cũng chỉ là điều động một vị võ giả, thì ra là Hỏa Doãn Nhi xuất chiến!

Cái này Hỏa Doãn Nhi tuy là thất bại, thế nhưng mà biểu hiện ra ngoài thực lực đã đã chứng minh hết thảy, Thần Quốc đại lục trẻ tuổi võ giả bên trong, sợ là cũng không có mấy người dám nói mình là đối thủ của nàng!

La Chinh trước bại Vân Long Đào, lại bại Hỏa Doãn Nhi, rất nhiều Vũ phủ cấp thứ nhất bậc thang võ giả căn bản là không dám đi lên rồi, bọn hắn cái này cấp độ thực lực, đi lên cũng là bị La Chinh lập tức đánh bại, ngoại trừ mất mặt cũng cũng chỉ còn lại có thật xấu hổ chết người ta rồi.

Bất quá Tứ đại Thần Quốc bên trong những cái... Kia Thái tử môn, ngược lại là hữu cơ hội (sẽ) đánh với La Chinh một trận, chỉ là không biết bọn hắn có thể hay không phóng ra một bước kia.

Ngay tại Tinh Dã Thần Quốc hoàng tộc chính đang suy nghĩ thời điểm, cũng đã có người đứng dậy, người này đúng là Cửu Đỉnh Vũ phủ trong chính là cái kia tiểu quái vật.

Kỳ thật Đại Vũ Thần Quốc trong cũng không có thiếu đạt trình độ cao nhất võ giả, kể cả Cửu Đỉnh Vũ phủ bên trong, còn có một chút đạt trình độ cao nhất võ giả, thực lực thậm chí không thua Vân Long Đào, nhưng lúc này thời điểm có can đảm đứng ra cũng chỉ có tiểu quái vật một người.

Chỉ thấy hắn còng xuống lấy eo, bỗng nhiên một nhảy dựng lên, cả người phảng phất trên không trung lật ra một cái té ngã, chính là lập tức chui vào trong kết giới, trong ánh mắt hắn đối với La Chinh lộ ra mãnh liệt hứng thú!

"Rốt cục đến phiên tiểu quái vật ra sân, cái kia tàn bạo gia hỏa, không biết lần này có thể hay không đã bị một chút giáo huấn!"

"Cho tiểu quái vật giáo huấn? Ta cũng muốn thấy như vậy một màn, thế nhưng mà ngươi được chứng kiến tiểu quái vật thua quá sao?"

"Không có, chưa từng có..."

Cho dù là Cửu Đỉnh Vũ phủ bên trong võ giả, cũng cũng không thích tiểu quái vật, nếu không là muốn đi vào Thiên Vũ Thánh Hải, chỉ sợ mà ngay cả Cửu Đỉnh Vũ phủ cũng không muốn đem tiểu quái vật mang đến.

Kỳ thật Đại Vũ Thần Quốc căn bản không có ý định điều động tiểu quái vật xuất hiện, những năm qua mở ra Thiên Vũ Thánh Hải thời điểm, tiểu quái vật cũng là nằm trên mặt đất nằm ngáy o.. O..., võ giả ở giữa thi đấu cùng hắn hào không quan hệ.

Lúc này đây nhưng lại Bạch Nguyệt Dung vì đối phó La Chinh, tự mình đem tiểu quái vật cho xin đi ra.

Cho nên giờ khắc này, Bạch Nguyệt Dung trên mặt ánh mắt cũng phức tạp vô cùng, nàng cũng không biết mình cách làm là đối với cùng không đúng.

Chứng kiến cái này tiểu quái vật về sau, La Chinh lông mày lập tức nhíu một cái, hắn rất chán ghét loại ánh mắt này, trải qua Hỏa Doãn Nhi nhắc nhở, trong lòng của hắn cảnh giác cũng làm sâu sắc thêm vài phần.

Hỏa Doãn Nhi thực lực đã là phi thường kinh người, nhưng nàng lại như thế e ngại cái này tiểu quái vật, thực lực của người này tuyệt đối không thể xem thường.

Bất quá La Chinh cũng tinh tường, Hỏa Doãn Nhi e ngại tiểu quái vật rất lớn một bộ phận nguyên nhân, cũng là cái này tiểu quái vật tính cách, một bộ khác phận nguyên nhân, mới là thực lực của hắn nguyên nhân.

"Hắc hắc," tiểu quái vật chép miệng chậc lưỡi, chằm chằm vào La Chinh nói ra: "Ta tới khiêu chiến ngươi được không nào?"

La Chinh nhàn nhạt hồi đáp: "Ngươi như là đã đứng ở chỗ này, dĩ nhiên là là khiêu chiến ta, không cần nhiều lần vừa hỏi?"

Tiểu quái vật đưa hắn thật dài cổ rụt rụt, tiếp tục cười nói: "Thua, ta có thể giết chết ngươi sao?"

Thằng này nói nhảm vãi lều, La Chinh chỉ có lạnh lùng hồi đáp: "Dựa theo quy tắc, là không cho phép đấy."

"Vậy thì rất tiếc nuối, ta là người sẽ không cùng người thi đấu, chỉ hiểu được như thế nào sát nhân, đắn đo không tốt đúng mực, làm sao bây giờ?" Tiểu quái vật cặp kia không có tròng trắng mắt màu đen ánh mắt, chằm chằm vào La Chinh cười u ám nói.

La Chinh mỉm cười, "Võ giả thi đấu, không có 100% bảo hiểm, ta xem, chúng ta hay (vẫn) là bắt đầu đi!" Hắn nhưng lại chẳng muốn cùng cái này tiểu quái vật nói nhảm nhiều.

"Tốt!" Tại La Chinh lời của vừa mới rơi xuống, tiểu quái vật đột nhiên nhếch môi ba, lập tức phát ra một đạo sắc nhọn dáng tươi cười, mà cái kia trong mồm lộ ra một ngụm hàm răng, cũng không giống là nhân loại hàm răng, ngổn ngang lộn xộn, sắc bén dị thường, phảng phất như là có chút giống như dã thú hàm răng.

Hắn bỗng nhiên dẫm nát phía dưới kết giới phía trên, cả người giống như một cái linh xảo hầu tử giống như, dọc theo kết giới hướng phía La Chinh xông lại.

La Chinh rất không thích người này, thậm chí còn có một loại chán ghét cảm giác, loại này chán ghét cảm (giác) có chút cùng loại với đồng tính tương khiển trách chán ghét, hoặc là nói La Chinh theo thực chất bên trong bài xích người này!

Chính là liền La Chinh mình cũng nói không nên lời, hắn tại sao lại sinh ra loại cảm giác này.

"Vèo..."

Tiểu quái vật không ngừng mà bò sát phía dưới, lập tức bỗng nhiên cao cao nhảy lên, mang trên mặt nụ cười quỷ dị, hướng phía La Chinh đột nhiên đã nắm đến!

La Chinh thân ảnh nhẹ nhàng lóe lên, trong nháy mắt chính là xuyên việt không gian, tránh được tiểu quái vật một trảo này, nhưng trong lòng thì hết sức kỳ quái, cái này tiểu quái vật ý định cùng chính mình vật lộn?

Tiểu quái vật lên sân khấu về sau, một không có móc ra binh khí, hai cũng không có thi triển chân nguyên, hắn cũng chỉ là bằng vào thân thể hướng La Chinh phát động tiến công, cho nên hắn liền phi hành đều buông tha cho, chỉ là giẫm phải cái kia Thần Hải Cảnh đại năng ngưng kết đi ra kết giới chạy trốn.

Mới vừa tiến vào Thánh Khí thân thể La Chinh, đối với nhục thể của mình vẫn có tương đương tự tin đấy, như nếu như đối phương muốn vật lộn, La Chinh cũng sẽ phụng bồi đến cùng, chỉ là hắn trong lúc nhất thời nghĩ không ra tiểu quái vật trong hồ lô bán là thuốc gì đây, cho nên mới phải trước tiên tránh đi.

Tiểu quái vật một kích vồ hụt về sau, lần nữa rơi đã rơi vào kết giới phía trên, sau đó chậc chậc hai tiếng nói ra: "Thực lực cùng thiên phú đều cũng không tệ lắm, tựu là lá gan quá nhỏ rồi!"

Nghe được hắn khiêu khích, La Chinh trong nội tâm vì vậy càng phát ra cảnh giác lên, thằng này đến cùng là có ý gì? Thật sự ý định bằng vào thân thể cùng chính mình chiến đấu?

"Không cần suy nghĩ nhiều rồi!" Tiểu quái vật nhếch miệng cười nói: "Đối phó ngươi, ta ngay cả chân nguyên đều không cần vận dụng! Chỉ bằng nhục thể của mình!"

Tiểu quái vật sau khi nói xong, rất nhiều võ giả cũng là một hồi xôn xao, bọn hắn đều rất rõ ràng tiểu quái vật phi thường lợi hại, nghiêm khắc mà nói, hắn tuy là là Hư Kiếp cảnh võ giả, nhưng theo chân bọn họ những... Này đã không phải là một cái cấp bậc đích nhân vật rồi.

Thế nhưng mà La Chinh vừa mới bày ra thực lực, mọi người cũng thấy rất rõ ràng, La Chinh làm sao không lợi hại, liền thực Phượng đều cầm hắn không thể làm gì!

Tiểu quái vật như vậy mở miệng, không khỏi cũng có chút vô lễ đi à nha?

Nghe được tiểu quái vật lời mà nói..., La Chinh trên mặt hốt nhiên nhưng toát ra một vòng tươi cười quái dị, "Ngươi thật giống như không phải Luyện Thể người, không có cương nguyên?"

"Không có! Đối phó ngươi, cũng không cần cương nguyên!" Tiểu quái vật lại nói.

"Vậy thì tốt," La Chinh sau khi nói xong, thân ảnh bỗng nhiên cất cao, trực tiếp tăng lên tới kết giới đỉnh cao nhất.

Hư Kiếp cảnh võ giả chiến đấu mà bắt đầu..., không gian luôn không đủ đấy, cho nên vị kia Thần Hải Cảnh đại năng bố trí kết giới này cũng không nhỏ, La Chinh cao cao bay lên, thẳng nhận được cái này kết giới đỉnh, bao quát lấy phía dưới tiểu quái vật, lập tức sâu kín mà hỏi: "Nếu như như vậy, ngươi ý định như thế nào đánh với ta?"

"Ngươi!" Tiểu quái vật sắc mặt lập tức trì trệ.

Dù cho không cần chân nguyên, tiểu quái vật thân thể sức bật cũng thập phần cường đại, vấn đề là La Chinh cao cao cùng hắn kéo ra khoảng cách, cái này còn đánh cho cái rắm?

Nếu là đổi một vị võ giả, muốn cùng hắn so đấu thân thể cường đại, đưa ra yêu cầu như thế La Chinh sợ là đáp ứng rồi, vô luận là cương nguyên, hay là thật nguyên, hay hoặc giả là thân thể so đấu, La Chinh đều hồn nhiên không sợ, nhưng hắn hết lần này tới lần khác không quen nhìn cái này tiểu quái vật ở trước mặt mọi người như thế không ai bì nổi.

Không quen nhìn tiểu quái vật có khối người, cho dù có không ít, thông qua cùng tiểu quái vật luận bàn, tiến tới đốn ngộ, có thể đột phá bản thân bình cảnh, đạt được điểm rất tốt chỗ, thế nhưng mà tiểu quái vật thằng này bản thân tựu cũng không nhận người ưa thích, trên thế giới này lại có mấy người sẽ thích diện mục khả tăng, mà tính tình lại tàn bạo cổ quái gia hỏa?

Chứng kiến tiểu quái vật bị La Chinh một câu cho đình chỉ, mọi người thừa cơ cũng là phát ra một hồi cười vang, cũng chính là cái này một hồi cười vang, lại để cho tiểu quái vật thẹn quá hoá giận lên.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx