sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 805

Chương 805: Đại Thiên Thế Giới đích ý chí

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Đi đến võ đạo, La Chinh cho tới bây giờ chưa từng nhận thua qua, dù cho La Chinh hiện tại ở vào tuyệt đối nghịch cảnh, hắn cũng không có nghĩ qua nhận thua.

Nhưng là Hắc Thiết Thần Quốc quốc chủ Chu Hoàng lại nhịn không được.

Chu Hoàng tính cách cùng Yến Vương cùng tương tự, so sánh với thái tử Chu Ninh, Yến Vương cùng Chu Hoàng cái này phụ tử hai người so sánh trọng tình nghĩa.

Trận này thi đấu, nguyên bản tựu tựu không liên quan đến đến cái gì sống còn lợi ích, thắng bại, cũng không quá đáng là một cái thanh danh mà thôi, cũng không phải nói La Chinh thua, hắn Hắc Thiết Thần Quốc muốn thoái vị đổi chủ? Nếu là như thế, cũng không tới phiên La Chinh đại biểu hắn Hắc Thiết Thần Quốc xuất chiến!

Thua thì thua, cũng không có gì lớn đấy, huống chi La Chinh đi tới, đánh bại Vân Long Đào, đánh bại Hỏa Doãn Nhi, đã vì hắn Hắc Thiết Thần Quốc đem vứt bỏ mặt mũi liền vốn lẫn lời cho lợi nhuận trở về rồi.

Ngoại trừ cái này tiểu quái vật, Tứ đại tại trong Thần quốc còn có ai dám khiêu chiến La Chinh? Những cái... Kia thái tử các hoàng tử sao? Những... Này Thần Quốc Thái tử môn có lẽ so Vân Long Đào hiếu thắng một chút như vậy, nhưng là chỉ sợ còn không phải là đối thủ của Hỏa Doãn Nhi, căn bản không có khả năng đi khiêu chiến La Chinh!

Về phần tiểu quái vật, thằng này vốn chính là một điều bí ẩn đoàn mà tồn tại, cho dù là phần đông Thần Hải Cảnh đại năng nghiên cứu nhiều năm như vậy, còn không có có cởi bỏ thân thế của hắn chi mê, theo hắn đầy người thú tính phán đoán, thằng này căn vốn cũng không phải là cá nhân!

Chu Hoàng đại khái là đã đoán đúng, tiểu quái vật hoàn toàn chính xác không phải người, hắn chỉ là Đại Thiên Thế Giới ý chí hóa thân, vị diện chi tử, đồng đẳng với cái này Đại Thiên Thế Giới chế tạo ra đến một vị người phát ngôn.

Cho nên nhìn đến đây, Chu Hoàng cũng xác định, La Chinh cầm tiểu quái vật sợ là không có rất tốt phương pháp xử lý rồi, lại tiếp tục như vậy, tiểu quái vật chỉ sợ thật sự muốn đem La Chinh đầu gặm thức ăn rồi, đây không phải Chu Hoàng muốn xem đến đấy.

Nghe được phụ hoàng mở miệng về sau, Yến Vương mới xem như trùng trùng điệp điệp thở dài một hơi, La Chinh biểu hiện đã vượt ra khỏi kỳ vọng của hắn, mục đích của hắn cũng là đã đạt thành, hắn hiện tại tự nhiên lo lắng La Chinh sẽ bị tiểu quái vật giết chết rồi, đã phụ hoàng ngăn trở rồi, chắc hẳn La Chinh có lẽ cũng an toàn.

Nhưng mà Đại Vũ Chiến Đế cùng Bạch Nguyệt Dung sắc mặt cũng có chút khó coi, Bạch Nguyệt Dung chính là lạnh giọng đối với Chu Hoàng nói ra: "Chu Hoàng quốc chủ, như vậy sợ là không tốt sao?"

Chu Hoàng cười nhạt một tiếng, đối với Mật Giáo thánh nữ hắn hay (vẫn) là bảo trì cung kính thái độ, vì vậy hỏi ngược lại: "Chúng ta mở ra Thiên Vũ Thánh Hải trước khi, bất quá là một hồi trợ hứng luận bàn mà thôi, chỉ là nhiều năm như vậy thời gian dần qua trở thành chúng ta Tứ đại Thần Quốc kiểm duyệt trẻ tuổi thực lực một hồi thi đấu, nếu là luận bàn thi đấu, nhận thức cái thua tựu quá thưa thớt chuyện bình thường, lại là như thế nào không tốt đâu này?"

Cùng Chu Hoàng so sánh với, Bạch Nguyệt Dung bất quá là một cái chim non mà thôi, nghe được Chu Hoàng phen này thao thao bất tuyệt, nàng ở đâu còn có lại nói?

Đại Vũ Chiến Đế lại cười lạnh một tiếng, "Chu Hoàng, đã ngươi nói cái này La Chinh chính là ngươi Hắc Thiết Thần Quốc người, thế nhưng mà đả thương ta Đại Vũ Thần Quốc Vân Long Đào, hiện tại không địch lại ta Đại Vũ Thần Quốc tiểu quái vật, một câu thất bại muốn cách tràng, cái này một cái giá lớn phải hay là không quá nhỏ một chút?"

Chu Hoàng tự nhiên thẳng đến Đại Vũ Chiến Đế không cam lòng, lời nói này bất quá là chọn đâm mà thôi, hắn chính là nhàn nhạt cười, lập tức nói ra: "Võ giả luận bàn thi đấu, khó tránh khỏi sẽ có khi thất thủ, đây cũng là bình thường sự tình, Lưu Tán, cái này chắc hẳn ngươi cũng là hiểu được?"

Đại Vũ Chiến Đế lại cười hắc hắc, bỗng nhiên cao giọng nói ra: "Ta Đại Vũ Thần Quốc võ giả cùng Hắc Thiết Thần Quốc võ giả giao chiến say sưa, lần này nhận thua lời mà nói..., thật sự là có chút tiếc nuối, tin tưởng La Thiên đi trong nội tâm cũng sẽ có tiếc nuối, vì để cho mọi người lẫn nhau không rơi hạ tiếc nuối, hai người các ngươi tựu lấy một chiêu định thắng bại a!"

Đại Vũ Chiến Đế lời này kêu đi ra, Chu Hoàng sắc mặt lập tức tối sầm, cái này Lưu Tán cũng hơi quá đáng, hắn rõ ràng đã tuyên bố Hắc Thiết Thần Quốc đã thất bại, hắn đại biểu La Thiên đi nhận thua, thế nhưng mà Lưu Tán như vậy trước mặt mọi người nói ra, nhưng lại còn muốn cho hai người giao tay khẽ vẫy!

Mặc dù chỉ là một chiêu, nhưng vẫn là hội (sẽ) mang đến rất nhiều chuyện xấu, nhất là tiểu quái vật bản thân, không thể dùng lẽ thường đến cân nhắc, đến thuyết phục!

"Cái này..." Chu Hoàng đang chuẩn bị nói chuyện.

Đại Vũ Chiến Đế chính là nói tiếp: "Đã song phương đều không có phản đối, vậy thì bắt đầu a!"

Tiểu quái vật tựa ở kết giới biên giới, hướng phía La Chinh nhe răng cười nói: "Đã nghe được a? Một chiêu! Ta còn có một chiêu cơ hội, chậc chậc, bất quá một chiêu là đủ rồi, đủ để giết chết ngươi!"

La Chinh ánh mắt thanh tịnh, trong đầu nhưng lại tại phi tốc chuyển động, hắn đương nhiên nghe được kết giới bên ngoài đối thoại rồi, tuy là Chu Hoàng trực tiếp mở miệng thay thế hắn nhận thua, nhưng là bình tĩnh mà xem xét, La Chinh không muốn nhận thua.

Này vị diện chi tử năng lực hoàn toàn chính xác thái quá mức cường đại, nhưng là La Chinh khó tựu không có phá giải chi pháp, chỉ là hắn tạm thời thật không ngờ mà thôi.

Trước mắt bởi vì cái kia Đại Vũ Chiến Đế nhúng tay, lại để cho hai người lẫn nhau cuối cùng giao tay khẽ vẫy, một chiêu này phía dưới, như thế nào đem tiểu quái vật cầm xuống? Đối với La Chinh mà nói cũng là một khảo nghiệm!

Kỳ thật hiện tại đại đa số người, đều đang suy đoán La Chinh nhất định sẽ vắt hết óc suy tư ra tránh né tiểu quái vật, nhưng bọn hắn tuyệt đối không nghĩ tới La Chinh căn bản không có nghĩ tới trốn tránh, mà là lựa chọn trực tiếp đối mặt, thậm chí muốn tại cái này trong vòng nhất chiêu đánh bại tiểu quái vật...

Cả hai tầm đó giằng co một cái thời gian hô hấp, một cái hô hấp về sau, tiểu quái vật bỗng nhiên nói ra: "Chuẩn bị xong chưa? La Chinh! Một chiêu này ta thế nhưng mà lặp lại không có hướng ra phía ngoài người biểu hiện ra ra, bất quá lúc này đây tựu cho ngươi biết một chút về, cho ngươi tại trên đường hoàng tuyền cũng có một cái đề tài nói chuyện! Ha ha ha ha!"

Đang ở đó càn rỡ trong tiếng cười, tiểu quái vật trên người bỗng nhiên truyền lại ra một cỗ kinh người khí thế.

Cổ khí thế này cũng không muốn là người khí thế, trong nháy mắt này, tiểu quái vật bản thân phảng phất hóa thành nguy nga hùng núi, rộng lớn vô biên hải dương, vừa nhìn bình nguyên vô tận, thần bí quỷ dị đầm lầy...

Hết thảy hết thảy, phảng phất là tới từ ở toàn bộ thế giới khí thế!

"Đây là... Hắn tại lợi dụng toàn bộ Đại Thiên Thế Giới đích ý chí, không, hắn bản thân tựu là Đại Thiên Thế Giới đích ý chí hóa thân, nói một cách khác, hắn tại dùng ý chí áp bách ta!" La Chinh trong lòng cũng là cả kinh.

Bỗng nhiên tầm đó, tiểu quái vật cái kia nguyên bản hèn mọn bỉ ổi xấu xí khí chất đã xảy ra kinh người cải biến, trong nháy mắt này, một mình hắn tựu đại biểu một cái Đại Thiên Thế Giới, đây cũng là Đại Thiên Thế Giới đích ý chí dần dần thức tỉnh dấu hiệu, thức tỉnh càng nhiều, tiểu quái vật tựu đối với cái này Đại Thiên Thế Giới khống chế càng nhiều!

Tại thời khắc này, sắc mặt của mọi người lập tức đều thay đổi.

Tiểu quái vật phát ra cổ khí thế này thật sự là thái quá mức khổng lồ, tại thời khắc này tất cả mọi người cảm giác mình vô cùng nhỏ bé, phảng phất như là đối mặt danh sơn sông rộng giống như, ở đằng kia nguy nga hùng dưới núi, chính mình giống như một khỏa giống như con kiến.

Vấn đề là tiểu quái vật khí thế còn đang không ngừng mà biến ảo lấy, khi thì hóa thành nguy nga hùng núi, khi thì lại biến thành thâm bất khả trắc biển cả, những... Này tự nhiên cảnh tượng căn vốn cũng không phải là nhân lực có thể chinh phục đối tượng, kể cả những Thần Hải Cảnh đó đại năng lúc này thời điểm cũng đồng dạng cảm giác mình thập phần nhỏ bé.

Tuy nói trợ giúp tiểu quái vật tranh thủ đến một chiêu cơ hội, nhưng là Đại Vũ Chiến Đế sắc mặt cũng có chút khó coi, cái này tiểu quái vật ở trước mặt hắn một mực áp chế thực lực của mình, tu vi của hắn cố nhiên bảo trì tại Hư Kiếp cảnh hậu kỳ, không nghĩ tới thực lực của bản thân vậy mà tăng lên tới loại tình trạng này, thằng này, đến cùng là vật gì!

Lúc này thời điểm cảm giác được không thoải mái không chỉ là Đại Vũ Chiến Đế, còn có mặt khác Thần Hải Cảnh đại năng, cái này tiểu quái vật thật sự là quá nguy hiểm, từ khi Cửu Đỉnh Vũ phủ đưa ra đem tiểu quái vật bồi dưỡng đến Thần Hải Cảnh thời điểm, cũng có không ít người phản đối, sợ đúng là nuôi hổ gây họa, thằng này căn bản là chưa tính là nhân loại, vạn nhất lớn lên không tốt khống chế.

Bây giờ nhìn đến tiểu quái vật bỗng nhiên bạo phát đi ra loại khí thế này, không ít Thần Hải Cảnh đại năng trong nội tâm sầu lo càng thêm hơn, bọn hắn những... Này Thần Hải Cảnh đại năng đích thật là có thể mượn tiểu quái vật thiên phú tu luyện, nhưng lúc đó khống chế không nổi cái này tiểu quái vật làm sao bây giờ?

"Oanh!"

La Chinh tựu cảm giác mình trong óc bạch quang lóe lên, lập tức chính là một đạo ngũ thải tân phân đích ý chí trốn vào trong đầu của mình!

Hắn ý định trực tiếp dùng Đại Thiên Thế Giới đích ý chí mạt sát ta?

La Chinh hơi kinh hãi, trong cơ thể hắn hoàn toàn chính xác có được tiếp cận Bích Hồn cảnh linh hồn, có thể cho dù là Bích Hồn cảnh linh hồn, chỉ sợ cũng khó có thể chống cự Đại Thiên Thế Giới đích ý chí!

Cơ hồ là trong nháy mắt, đạo kia ngũ thải tân phân đích ý chí lực, tựu hướng phía La Chinh linh hồn hung hăng đụng tới.

Im ắng va chạm phía dưới, La Chinh nguyên bản chắc chắn vô cùng linh hồn phía trên, bỗng nhiên xuất hiện từng đạo vết rạn.

"Thật cường đại đích ý chí lực!" La Chinh linh hồn cũng bắt đầu không ngừng mà lui về phía sau.

"Ha ha ha ha, La Chinh, linh hồn của ngươi không phải rất cường đại sao? So sánh Thần Hải Cảnh? Thậm chí so Thần Hải Cảnh đại năng càng mạnh hơn nữa? Nhưng là cùng ta vừa so sánh với lại là như thế nào?" Đạo kia ngũ thải tân phân đích ý chí lực hướng phía La Chinh cuồng tiếu nói, cái này ý chí tuy là là Đại Thiên Thế Giới đích ý chí, nhưng cuối cùng không có thức tỉnh, hay (vẫn) là do tiểu quái vật bản thân tại thao túng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx