sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 810

Chương 810: Thổ huyết

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Đại Vũ Chiến Đế bản thân không có gì tính nhẫn nại, nghe được Hỏa Doãn Nhi kêu lên vân... Vân, đợi một tý hai chữ, Đại Vũ Chiến Đế sắc mặt chính là trầm xuống, lập tức lạnh giọng nói ra: "Lão hỏa! Quản tốt nhà của ngươi khuê nữ!"

Thiên phong Chiến Hoàng cũng là kỳ quái, Hỏa Doãn Nhi muốn làm cái gì?

Hỏa Doãn Nhi chớp cặp kia vũ mị con mắt, thân ảnh nhẹ nhàng hướng phía kết giới phương hướng thổi qua đi, đứng tại kết giới bên ngoài, sau đó bàn tay như ngọc trắng bỗng nhiên mở rộng đi ra, tại cánh tay của mình bên trên nhẹ nhàng phất một cái động, cái kia miếng vòng ngọc chính là chấn động hai cái, một tiếng nhẹ minh về sau chính là theo cánh tay của nàng chảy xuống.

Một mực chảy xuống đến cánh tay thời điểm, nàng ngón tay ngọc nhẹ nhàng nhất câu, cái kia vòng ngọc tựu tróc ra tại trong tay nàng.

"Ta đem Ngọc Thiên Trạc (vòng tay) cho ngươi mượn!" Hỏa Doãn Nhi nhưng lại nhẹ nói nói.

Nghe được Hỏa Doãn Nhi lời mà nói..., trên mặt mọi người đều toát ra một tia cổ quái, chính là liền La Chinh cũng là mặt mũi tràn đầy kinh ngạc.

Nàng này cái vòng tay, thế nhưng mà một kiện Bán Thần khí, lại há có thể tùy ý mượn người?

Chứng kiến La Chinh không nói gì, Hỏa Doãn Nhi lại là tiếp tục nói: "Ngọc Thiên Trạc (vòng tay) là một quả Bán Thần khí, có thể đối với ngươi có rất lớn tăng phúc!"

La Chinh nhìn xem Hỏa Doãn Nhi rất nghiêm túc biểu lộ, trên mặt rốt cục toát ra nụ cười thản nhiên, lập tức lại nói: "Cảm ơn hảo ý của ngươi, bất quá ta tạm thời không dùng được."

"Thế nhưng mà, ngươi như thế nào hội (sẽ) không dùng được đâu này?" Hỏa Doãn Nhi lại là hoàn toàn không hiểu La Chinh chối từ chi lời nói.

Đại Vũ Chiến Đế nhưng lại không muốn kéo dài thời gian rồi, hắn chính là nói với Hỏa Doãn Nhi: "Đồng sự tiểu cô nương, khuyên ngươi đứng xa một ít, cái này kết giới sợ là ngăn không được ta một quyền này chi uy, đến lúc đó nếu là lan đến gần ngươi có thể sẽ không tốt!"

Hắn thốt ra lời này lối ra, thiên phong Chiến Hoàng thần sắc biến đổi, thân ảnh lóe lên phía dưới, lại là một thanh túm ở Hỏa Doãn Nhi, đem nàng mang cách kết giới biên giới.

Những lời này lập tức cũng điểm tỉnh dưới phương cái kia chút ít nhóm: Đám bọn họ, cái này Thần Hải Cảnh đại năng lực lượng trút xuống đi ra, nên là kinh khủng cở nào? Nếu là bị lan đến gần, chỉ sợ sẽ là một cái chữ chết!

Vì vậy tại trong khoảng khắc, những cái... Kia nhao nhao lui ra quảng trường, cùng kết giới kia kéo ra mấy ngàn trượng khoảng cách sau mới dừng lại đến...

Ngược lại là trên bậc thang Sinh Tử cảnh cường giả cùng Thần Hải Cảnh đại năng không có động, dùng thực lực của bọn hắn, Đại Vũ Chiến Đế một quyền này không phải châm đối với bọn họ mà đến, chỉ là ảnh hướng đến đi ra, còn chưa đủ để dùng làm bị thương bọn hắn.

"Tiểu tử, hết thảy đều là chính ngươi gieo gió gặt cối xay gió, muốn trách, cũng chỉ có thể trách ngươi chọc phải ta Đại Vũ Thần Quốc! Đi chết đi!" Đại Vũ Chiến Đế lạnh giọng nói ra, trong tay nắm đấm lóe ra một vòng ánh sáng tím, nhưng lại thẳng hướng phía La Chinh oanh kích đi qua (quá khứ)!

Đại Vũ Chiến Đế đã tại trong lòng, cho La Chinh phán quyết tử hình.

Không chỉ là Đại Vũ Chiến Đế một người, hiện trường sở hữu tất cả võ giả, cũng đều cam chịu (*mặc định) La Chinh hẳn phải chết không thể nghi ngờ, Thần Hải Cảnh đại năng tám phần lực lượng, đây cũng không phải là hay nói giỡn đấy.

Đây là La Chinh lần thứ nhất đối mặt Thần Hải Cảnh đại năng trùng kích!

Một quyền này ném ra ra, phảng phất liền không khí chung quanh đều bị rút đi rồi, La Chinh hô hấp cũng che đậy lên.

"Híz-khà-zzz..."

Lực lượng... Chuyển di...

La Chinh ý niệm hiện lên, lập tức chính là cùng bên cạnh cả đầu tây Long Giang đã thành lập nên liên tiếp: Kết nối!

Coi như La Chinh vừa mới đã thành lập nên liên tiếp: Kết nối, Đại Vũ Chiến Đế một quyền này đã thẳng hướng phía La Chinh oanh kích đi ra!

"Bành!"

Đem làm Đại Vũ Chiến Đế một quyền này oanh kích đi ra lập tức, chính là bộc phát ra một đạo trầm đục.

"Ai, cho dù thằng này thân thể cũng thập phần cường hãn, bất quá chỉ sợ muốn tại một quyền này phía dưới, biến thành tro bụi rồi!"

"Chỉ sợ liền tro đều không tồn tại rồi, ta Đại Vũ Thần Quốc quốc chủ lực lượng sao mà cường đại?"

"Đáng tiếc như vậy một cái yêu nghiệt nhân vật..."

Nhưng là cái kia một đạo trầm đục về sau, mọi người trong tưởng tượng một màn cũng không có phát sinh.

"Phải hay là không ta nhìn lầm rồi?" Một vị võ giả dùng tay dụi dụi mắt con ngươi, bọn hắn lui ra như thế khoảng cách xa, cho dù là Hư Kiếp cảnh võ giả tại khoảng cách này phía dưới, cũng có chút ít mơ hồ.

Nhưng mà La Chinh hoàn toàn chính xác xác thực một bước đều không có thối lui, càng thêm không có tan thành mây khói, ngay tại một cái hô hấp về sau, tây Long Giang bỗng nhiên bắt đầu gào thét lên...

Mới La Chinh hai quyền đập nện tại tiểu quái vật trên người, liền để cho tây Long Giang bên trên hai ngọn núi lớn sụp đổ.

Lúc này đây La Chinh ngăn cản chính là Thần Hải Cảnh đại năng tám phần lực lượng, bất quá La Chinh nhưng lại đem sở hữu tất cả lực lượng chuyển di tại cả đầu tây Long Giang lên!

Cả đầu tây Long Giang bắt đầu kịch liệt gầm hét lên, lập tức tây Long Giang hơi nghiêng sơn mạch, chính là bắt đầu bộc phát ra liên tiếp kịch liệt tiếng vang, ngay sau đó chính là cuồn cuộn bụi mù xoay quanh mà lên, phảng phất một đạo cự đại màn khói, đem tây Long Giang hoàn toàn dấu che lại!

Sơn mạch chính là có từng tòa núi lớn hình thành, tây Long Giang hơi nghiêng cái này lập tức, chính là có hơn hai mươi tòa núi lớn sụp đổ rồi.

Thấy như vậy một màn, chính là La Chinh cũng cảm giác được âm thầm kinh hãi, Thần Hải Cảnh đại năng thực lực quả nhiên không phải chuyện đùa, gần kề chỉ là tám phần lực lượng một quyền, tuy là quán chú chân nguyên, có thể vậy mà một quyền hủy diệt hơn hai mươi tòa núi lớn...

Quá cường hãn.

Cường hãn quy cường hãn, La Chinh nhưng lại bình yên vô sự!

Mới dưới một kích này, La Chinh đã đem tuyệt đại đa số lực lượng đều chuyển dời đến cái kia hơi nghiêng sơn mạch phía trên, về phần còn lại lực lượng, La Chinh Thánh Khí thân thể đủ để có thể gánh chịu!

"Vù vù vù..."

Gào thét gió lớn vòng quanh cuồn cuộn bụi mù, đem tất cả mọi người bao trùm ở trong đó.

Một hồi lâu về sau, những cái... Kia núi lớn lật úp cuốn lại bụi mù mới chậm rãi tản ra, La Chinh cùng Đại Vũ Chiến Đế thân hình như trước vững vàng đương đương dừng lại tại trong kết giới.

Một vị há to miệng, sững sờ nhìn xem trong kết giới La Chinh, nói lắp bắp: "Ta, ta không có nhìn lầm a? Cái này La Thiên đi... Bình yên vô sự?"

"Đích thật là bình yên vô sự, vừa mới là chuyện gì xảy ra? Tây Long Giang bên cạnh cái kia có chút lớn núi vậy mà hội (sẽ) toàn bộ sụp xuống! Cái này La Chinh tựa hồ kế thừa tiểu quái vật năng lực!"

"Tựu là tiểu quái vật năng lực, trước đây La Chinh đối phó tiểu quái vật thời điểm, tiểu quái vật tựu là lợi dụng một chiêu này, đem sở hữu tất cả lực lượng chuyển dời đến tây Long Giang bên trên hai ngọn núi lớn phía trên, nhưng là bây giờ La Chinh vậy mà cũng có được bực này năng lực! Đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Chẳng lẽ La Chinh đã nhận được tiểu quái vật năng lực?"

Phần đông trên mặt toát ra mặt mũi tràn đầy khó hiểu biểu lộ.

Những Thần Hải Cảnh đó đại năng nhìn xem trong kết giới La Chinh, lại nhìn hướng tây Long Giang bên cạnh sụp đổ vỗ sơn mạch, nguyên một đám cũng là ngây dại.

Cái này La Chinh rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Hắn rốt cuộc là làm sao làm được? Vì sao hắn hiểu được đem lực lượng chuyển di?

Nếu là La Chinh đã nhận được tiểu quái vật năng lực, như vậy bọn hắn còn có cơ hội...

Đã La Chinh hiểu được đem lực lượng chuyển di, như vậy hắn hơn phân nửa là kế thừa tiểu quái vật cái kia quỷ dị năng lực, nói không chừng La Chinh cũng kế thừa tiểu quái vật cái này Thiên Phú thần lực...

Vì sao Chu Hoàng lúc này thời điểm không cách nào xuất hiện ngăn cản Đại Vũ Chiến Đế? Cũng là bởi vì tiểu quái vật thiên phú thần lực, chính là những... Này Thần Hải Cảnh đám Đại Năng một hy vọng, chỉ là tại nơi này hi vọng phía dưới, bọn hắn có khả năng đột phá Thần Hải.

La Chinh đem tiểu quái vật biến thành ngu ngốc, tương đương bôi giết bọn chúng đi hi vọng, Chu Hoàng đích thật là đi ngược, không cách nào đứng ra bang (giúp) La Chinh.

Nếu như La Chinh thật sự kế thừa tiểu quái vật thiên phú thần lực, tương đương cái này hi vọng lại lần nữa trở về rồi.

Nhưng là đúng vào lúc này, Đại Vũ Chiến Đế trong đôi mắt ánh sao lóe lên phía dưới, lại lần nữa hướng phía La Chinh vung vẩy ra một quyền, một quyền này hắn nhưng lại phát huy ra mười thành lực lượng!

Đại Vũ Chiến Đế trong óc chuyển sao mà cực nhanh? Trước đây tiểu quái vật là một mực khống chế tại trên tay hắn, nếu là thật sự bởi vì La Chinh thiên phú thần lực, lại để cho rất nhiều Thần Hải Cảnh đại năng tấn chức lời mà nói..., làm sao có thể có một phần của hắn?

Huống chi thù mới hận cũ đều được rồi cùng một chỗ, hắn nhưng lại chẳng muốn lại tìm kiếm kết quả này rồi! Mặc kệ hắn có phải thật vậy hay không cướp đi tiểu quái vật thiên phú thần lực, hôm nay hắn đều thế tất muốn diệt sát La Chinh!

"Lưu Tán! Dừng tay!" Chu Hoàng cái thứ nhất nhảy ra ngoài.

"Lưu Tán, hay (vẫn) là trước dò xét một phen nói sau, vạn nhất cái này La Thiên đi..." Thiên phong Chiến Hoàng cũng đứng ra.

Đáng tiếc Đại Vũ Chiến Đế thế công quá là nhanh, hắn chỉ là nhất niệm hiện lên về sau, một quyền này chính là thẳng đến La Chinh mặt mà đi!

"Hừ, tám phần lực lượng đều cầm ta không có biện pháp, chẳng lẽ mười thành lực lượng có thể cầm xuống ta sao? Lật lọng, thật không biết xấu hổ!" La Chinh sắc mặt trầm xuống, trong cơ thể sở hữu tất cả Long Lân chi lực đã ở cùng một thời gian mở ra!

Dùng đơn thuần lực lượng mà nói, mở ra Long Lân chi lực La Chinh, cũng không thể so với Đại Vũ Chiến Đế kém bao nhiêu.

Mấu chốt là Đại Vũ Chiến Đế lực lượng oanh kích tại La Chinh trên người, cũng là bị La Chinh trực tiếp chuyển di tại tây Long Giang lên, mà La Chinh bản thể lực lượng bộc phát, hơn nữa cương nguyên cùng chân nguyên cùng một thời gian vận chuyển lại, cái này cổ kinh khủng lực lượng cũng là bị Đại Vũ Chiến Đế thân thể cho cứng rắn (ngạnh) ăn hết.

Đại Vũ Chiến Đế căn bản đều không có nghĩ qua La Chinh sẽ trả tay, hắn cũng thật không ngờ La Chinh bạo phát đi ra lực lượng hội (sẽ) khủng bố như thế.

Cho nên La Chinh một quyền này nện ở trên người hắn, lập tức như là một tòa núi lớn nện ở lồng ngực của hắn, hắn lại bị La Chinh một quyền này đánh bay, đồng thời còn hộc ra một ngụm lớn máu tươi!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx