sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 809

Chương 809: Một quyền

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Chu Hoàng lúc này thời điểm không chịu nói lời nói rồi, Yến Vương lại nhịn không được, hắn lại bang (giúp) La Chinh nói ra: "Đại Vũ quốc chủ, võ giả luận bàn thi đấu chợt có thất thủ, đây là ai cũng tránh không khỏi sự tình, tội gì nói La Thiên đi có muốn chết vừa nói?"

Yến Vương chịu vào lúc đó đứng ra nói chuyện, hơn nữa là đối với Đại Vũ Chiến Đế nói chuyện, đã là dũng khí có thể khen rồi.

"Câm miệng! Ngươi là ai, còn dám lắm miệng, ta lập tức cho ngươi tan thành mây khói!" Đại Vũ Chiến Đế khí trên đầu, lập tức đối với Yến Vương chợt quát lên.

Yến Vương tuy là đã bị Chu Hoàng coi trọng, cũng không quá đáng là Hắc Thiết Thần Quốc trong một vị Phong Vương hoàng tử mà thôi, liền thái tử cũng không phải, hiện tại chính là liền cha hắn Chu Hoàng đều không nói gì, ở đâu đến phiên Yến Vương nói chuyện?

Bất quá Đại Vũ Chiến Đế như vậy một rống phía dưới, Chu Hoàng nhưng lại nhịn không được, dù nói thế nào Yến Vương cũng là hắn Chu Hoàng nhi tử, Chu Hoàng chính là lạnh giọng nói ra: "Lưu Tán, lời này của ngươi là có ý gì?"

"Có ý tứ gì? Hừ!" Đại Vũ Chiến Đế không có rảnh cùng Chu Hoàng giày vò khốn khổ, hắn hiện tại một lời lửa giận thầm nghĩ phát tiết tại La Chinh trên người.

Nhưng mà đúng lúc này hậu, La Chinh nhưng lại cuồng tiếu nói: "Ha ha, Đại Vũ Chiến Đế, thiếu (thiệt thòi) ngươi chính là Thần Quốc quốc chủ, chính là là võ giả bên trong hoàng đế! Lại không hiểu điểm ấy quy tắc? Mới tiểu quái vật muốn diệt linh hồn của ta, ta nếu không phải phản kích, chẳng lẽ cứ như vậy lại để cho hắn diệt sát linh hồn của ta?"

"Ta nếu không phải phản kích, lúc này thời điểm linh hồn tan thành mây khói chỉ sợ sẽ là ta, đây mới thực sự là muốn chết! Tối chung tại trong miệng ngươi chỉ sợ tựu rơi kế tiếp đáng đời hai chữ!"

"Ngược lại là ngươi, đường đường Thần Quốc quốc chủ, lại như thế độ lượng, thua người thua trận, làm trò cười cho người trong nghề!"

La Chinh liên tiếp mấy câu bỗng xuất hiện, nhưng lại trịch địa hữu thanh (*nói năng có khí phách)!

Chứng kiến La Chinh không có chút nào bị khí thế của mình áp chế, ngược lại như thế hung hăng càn quấy răn dạy chính mình, Đại Vũ Chiến Đế khí cơ hồ nhổ ra một búng máu đến!

Hắn đường đường Đại Vũ Thần Quốc quốc chủ, lúc nào đến phiên một cái Hư Kiếp cảnh tiểu bối giáo huấn rồi hả? Huống chi thằng này vừa mới còn giết hắn đi người! Trong lúc nhất thời, Đại Vũ Chiến Đế cảm giác cái này thế đạo tựa hồ phát sanh biến hóa...

Phần đông nhóm: Đám bọn họ, nghe được La Chinh lời mà nói..., trong lòng cũng là im lặng gật đầu, một phương diện bọn hắn rất bội phục La Chinh đảm lượng, đối mặt nổi giận Đại Vũ Chiến Đế, mạch suy nghĩ vậy mà còn như thế rõ ràng, trái lại còn dám răn dạy Đại Vũ Chiến Đế, một mặt khác, bọn hắn rồi lại vi La Chinh lo lắng, Đại Vũ Chiến Đế chính là Thần Hải Cảnh đại năng, hơn nữa hắn có thể phong làm Chiến Đế, thực lực càng là xa so với bình thường Thần Hải Cảnh đại năng cường hãn.

Cái này La Chinh đem Đại Vũ Chiến Đế hướng trong chết mặt đắc tội, gây cái kia Đại Vũ Chiến Đế ra tay, hắn chỉ sợ cuối cùng cũng là trốn không thoát một cái chữ chết.

"Tốt, tốt, tốt... Ta sống tám ngàn năm, tám ngàn năm lão gia hỏa, trái lại còn cũng bị một người hai mươi tuổi tiểu gia hỏa giáo dục, La Chinh, ngươi thật sự rất không tồi!" Đại Vũ Chiến Đế khí cực ngược lại cười, sau đó nhưng lại mở ra một bước, trực tiếp xuyên thấu kết giới, đi tới La Chinh trước mặt.

Hai người bốn mắt tương đối.

Đại Vũ Chiến Đế linh hồn uy áp, giống như trên trăm tòa núi lớn hướng phía La Chinh bao trùm xuống.

Trước đây La Chinh tựu không úy kỵ linh hồn của hắn uy áp, hiện tại La Chinh linh hồn cùng Đại Thiên Thế Giới đích ý chí dung hợp về sau, trên mặt của hắn càng là không có chút nào vẻ sợ hãi, cái kia khí thế đối với La Chinh không có tạo thành bất luận cái gì ảnh hưởng.

La Chinh lù lù bất động, không có chịu ảnh hưởng, phía dưới cái kia một chuyến nhóm: Đám bọn họ tựu khó chịu.

Cái này Đại Vũ Chiến Đế tại dưới cơn thịnh nộ, ở đâu còn quản hoàn cảnh chung quanh? Linh hồn uy áp tựu cùng không cần tiền giống như, tuôn hướng mà ra, hắn đang phát tiết phẫn nộ của mình!

Vì vậy những cái... Kia nhóm: Đám bọn họ nguyên một đám sắc mặt trắng bệch, không ít linh hồn hơi yếu một ít võ giả, càng là ngã trái ngã phải, trợn trắng mắt té xỉu đi qua (quá khứ)...

"Đúng, ngươi nói không sai, võ giả luận bàn thi đấu luôn luôn khi thất thủ, bất quá ta Lưu Tán gần đây không chịu có hại chịu thiệt! Ngươi La Chinh diệt sát con ta, lại giết tiểu quái vật, khoản này sổ sách, cuối cùng là muốn với ngươi tính toán!" Đại Vũ Chiến Đế lạnh lùng nói.

La Chinh lại thần sắc tự nhiên, hắn cũng không có phản bác thân phận của mình, hắn thừa nhận cũng tốt, không thừa nhận cũng tốt, Đại Vũ Chiến Đế đều không ủng hộ hắn La Thiên đi cái này thân phận, vì vậy La Chinh dứt khoát mà hỏi: "Khoản này sổ sách, như thế nào tính toán?"

Đại Vũ Chiến Đế thật sâu thở ra một hơi, tiểu quái vật chính là Đại Vũ Chiến Đế một cái đại thẻ đánh bạc, cũng là bởi vì cái này thẻ đánh bạc, Đại Vũ Thần Quốc tại Tứ đại Thần Quốc cạnh tranh bên trong chiếm cứ không ít tiện nghi.

Đến một lần tiểu quái vật có thể cùng những cái... Kia thái tử các hoàng tử luận bàn, lại để cho bọn hắn nhanh hơn tu luyện, thứ hai, theo tiểu quái vật phát triển đến Sinh Tử cảnh, sớm muộn có thể trợ giúp đến những... Này Thần Hải Cảnh đại năng, tất cả mọi người đôi mắt - trông mong chờ tiểu quái vật lớn lên.

Chính là vì như thế, mặt khác Tam đại Thần Quốc quốc chủ tại rất nhiều trên sự tình đều bị lấy Đại Vũ Chiến Đế, chính là Nghịch Linh thông đạo tài nguyên phân phối, hắn Đại Vũ Thần Quốc cũng xa xa so mặt khác Tam gia cầm nhiều! Hiện tại tiểu quái vật biến thành ngu ngốc, tổn thất của hắn không thể bảo là không lớn!

"Như thế nào tính toán? Đương nhiên là lấy mạng của ngươi đến đền! Chớ nói ta Lưu Tán không để cho ngươi cơ hội, ngươi nếu là có thể đủ gánh chịu ta một quyền, ta có thể buông tha ngươi La Chinh!" Đại Vũ Chiến Đế trên mặt toát ra dữ tợn cười nói.

"Ah!"

Trên bậc thang Hỏa Doãn Nhi bỗng nhiên bịt miệng lại ba.

Lại để cho La Chinh cứng rắn (ngạnh) lần lượt một vị Thần Hải Cảnh đại năng một quyền? Cái này không phải là tương đương lại để cho La Chinh đi chết sao? Hỏa Doãn Nhi trong nội tâm nghĩ như vậy lấy, nàng cặp kia vũ mị trong đôi mắt, toát ra một tia không đành lòng.

Yến Vương tắc thì thống khổ nhắm mắt lại, gắt gao cắn hàm răng.

Nếu là Sinh Tử cảnh cường giả, La Chinh có lẽ còn có thể miễn cưỡng đối kháng, dùng La Chinh cường hoành thân thể, sợ là có thể hứng lấy ở Sinh Tử cảnh cường giả một quyền, thế nhưng mà Đại Vũ Chiến Đế như vậy Thần Hải Cảnh đại năng...

La Chinh mệnh, hưu vậy!

Nghe được Đại Vũ Chiến Đế lời mà nói..., La Chinh tâm có chút nhảy dựng, Thần Hải Cảnh đại năng thực lực cố nhiên thâm bất khả trắc, nhưng là La Chinh vừa mới lại dung hợp cái này Đại Thiên Thế Giới đích ý chí.

Trước đây tiểu quái vật tiện tay là có thể ngăn lại La Chinh tiến công, thậm chí là La Chinh toàn thân cao thấp sở hữu tất cả lực lượng bộc phát, mà có thể đem lực lượng chuyển di, chuyển dời đến chung quanh sông núi bên trong!

La Chinh dung hợp cái này Đại Thiên Thế Giới đích ý chí về sau, đối với chung quanh hết thảy đều đã có một loại cảm giác quen thuộc, phảng phất hắn cùng với cái thế giới này đã thành lập nên một loại đặc thù liên tiếp: Kết nối, nếu là hắn có thể lợi dụng chung quanh sông núi hồ sông ngăn trở Đại Vũ Chiến Đế một quyền, này cũng vẫn có thể xem là một cái biện pháp giải quyết.

Nghĩ nghĩ về sau, La Chinh liền thản nhiên nói: "Ta đồng ý."

Đồng ý?

Nghe được La Chinh như thế gọn gàng trả lời, chính là liền Đại Vũ Chiến Đế đều có chút kinh ngạc, cái này La Chinh rõ ràng cứ như vậy đồng ý?

Nguyên bản Đại Vũ Chiến Đế còn tưởng rằng La Chinh muốn theo lý cố gắng, tại ngôn từ bên trong giãy dụa một phen, đối với cái này Đại Vũ Chiến Đế căn bản là sẽ không để ý tới, tất cả mọi người là võ giả, nếu là võ giả nên minh bạch võ giả quy củ, một cái nho nhỏ Hư Kiếp cảnh gia hỏa, cùng hắn đường đường Thần Hải Cảnh đại năng, Đại Vũ Chiến Đế giảng đạo lý? Quả thực tựu là chuyện cười!

Bởi vì cái gọi là đạo lý, đạo lý, đạo phía trước, lý tại về sau, mà đạo tắc (*) có thể lấy vị võ giả chi đạo! Thì ra là thực lực bày ở phía trước, nắm đấm bày ở phía trước!

Thế nhưng mà La Chinh căn bản không muốn giảng đạo lý, cứ như vậy đồng ý, Đại Vũ Chiến Đế ngược lại là cười nói: "Ngươi cho rằng, ngươi thật có thể ngăn trở công kích của ta?"

La Chinh lại nhàn nhạt lắc đầu nói ra: "Không rõ ràng lắm."

"Ha ha ha ha ha ha ha," Đại Vũ Chiến Đế cuồng tiếu một hồi, hắn chính là suy đoán La Chinh tâm tư, tiểu tử này có lẽ cho rằng thật có thể ngạnh kháng một quyền của mình, quả thực ngây thơ đến cực điểm! Vì vậy Đại Vũ Chiến Đế lười biếng nói: "Đã ngươi như thế thống khoái, như vậy ta thật sự có thể cho ngươi một lần cơ hội, một quyền này, ta chỉ vận dụng tám phần lực lượng, như thế nào?"

"Tám phần lực lượng..." Một vị Thần Hải Cảnh đại năng yên lặng lắc đầu, trong nơi này hay (vẫn) là cơ hội gì?

Chỉ có Thần Hải Cảnh đại năng mới hiểu rõ Thần Hải Cảnh đại năng đáng sợ, trong cơ thể mở Thần Hải về sau, tự thành một phương thế giới, hội tụ đi ra chân nguyên tựa như cùng nước biển bình thường rộng lớn, đem bên trong chân nguyên ngưng kết đi ra, đánh ra một đấm, uy lực này lớn đến khó có thể tưởng tượng.

Đừng nói tám phần lực lượng, coi như là ba thành lực lượng, La Chinh cũng là hẳn phải chết, những Thần Hải Cảnh đó đại năng trong nội tâm chớ không phải là nghĩ như vậy nói.

La Chinh ánh mắt trầm tĩnh, lập tức có chút gật gật đầu, hắn trong lòng cũng là có chút không chắc, nhưng là trước mắt hoàn toàn chính xác không có rất tốt lựa chọn, bất quá cái kia Đại Thiên Thế Giới đích ý chí cùng chính mình Thánh Khí thân thể, lại để cho La Chinh có đi một tí lực lượng, cho nên hắn mới có thể thống khoái đáp ứng.

Đại Vũ Chiến Đế trên mặt hiện ra cười lạnh, nhưng lại thật đúng bắt đầu tích súc chân nguyên, bất quá đúng vào lúc này, trên bậc thang bỗng nhiên lại bay tới một thanh âm, "Đợi một chút!"

Nói chuyện nhưng lại thiên phong Chiến Hoàng con gái, Hỏa Doãn Nhi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx