sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 827

Chương 827: Giao dịch

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Trở lại Kim Tự Tháp bên cạnh về sau, La Chinh chính là chuẩn bị hướng phía thứ ba mươi tầng Kim Tự Tháp xuất phát.

Mỗi lần La Chinh lúc đi ra, tổng có thể phát hiện một đám người ở chỗ này nói chuyện phiếm, La Chinh ngược lại là hiếu kỳ, những cái thứ này không nắm chặt thời gian đào quáng, ở chỗ này làm nhìn xem là có ý gì?

Bất quá lần này đi ra, La Chinh chính là phát hiện, nguyên lai đám người kia tụ tập ở chỗ này nhưng lại tại giao dịch trong tay khoáng thạch?

Cái này khỏa đại thụ cũng không biết là từ đâu hấp đi lên khoáng thạch, chủng loại thập phần pha tạp, hỗn tạp, thông qua giao dịch dĩ nhiên là có thể theo như nhu cầu.

Ngay tại La Chinh chuẩn bị leo lên thời điểm, nhưng lại bỗng nhiên nghĩ nghĩ, nhưng lại mới hướng phía đám người kia đi tới.

Đem làm La Chinh một người đi tới thời điểm, một đám người lập tức không nói.

Lúc này đây La Chinh danh tiếng xem như ra lớn rồi, tại trẻ tuổi trong suy nghĩ để lại cực kỳ ấn tượng khắc sâu.

La Chinh nhưng lại không để ý tới, hắn liền đem Tu Di Giới Chỉ bên trong một ít khoáng thạch một quả miếng rút đi ra, vụn vụn vặt vặt trên mặt đất chồng chất một đống, sau đó hắn chính là nói ra: "Ai đào móc đến Sinh Mệnh Nguyên Thạch, có thể cùng ta trao đổi."

Những... Này, đại bộ phận là tại hai mươi tầng đã ngoài hoạt động, bất quá cực hạn cũng là hai mươi lăm tầng, hai mươi sáu tầng tả hữu, lại hướng lên dùng thực lực của bọn hắn, căn bản đào không khai mở cái kia chắc chắn phiến lá, tự nhiên không lấy ra trong đó khoáng thạch.

Mà La Chinh một mực tại 29 tầng hoạt động, ngoại trừ Sinh Mệnh Nguyên Thạch bên ngoài, hắn chứng kiến mặt khác một ít hình dạng không tệ, sắc thái xinh đẹp khoáng thạch, cũng sẽ tiện tay móc xuống.

Phối hợp hạ phẩm Thánh Khí cấp bậc mỏ xà beng, cùng với chút ít Long Lân chi lực, đối với La Chinh mà nói cũng không tính đặc biệt chuyện khó khăn.

Giai tầng càng cao, đào móc đến khoáng thạch cũng lại càng tốt, những thứ khác khoáng thạch đối với La Chinh vô dụng, nhưng trong đó cũng không thiếu khuyết một ít hiếm quý khoáng thạch, có chút khoáng thạch giá trị thậm chí không kém Sinh Mệnh Nguyên Thạch.

Cho nên khi La Chinh ném ra cái kia vụn vặt lẻ tẻ Sinh Mệnh Nguyên Thạch thời điểm, một số võ giả trong đôi mắt lập tức bắn ra khác thường hào quang.

Trong đó có chút khoáng thạch đúng là bọn hắn cần có!

Không ít võ giả chính là bị trên mặt đất cái này chồng chất khoáng thạch hấp dẫn tới, trong đó một vị võ giả chính là chỉ vào đống kia khoáng thạch nói ra: "Ta không có Sinh Mệnh Nguyên Thạch, cái này khỏa màu xanh biếc khoáng thạch ngươi khai mở cái giá, ta có thể dùng cực phẩm chân nguyên tay hướng ngươi thu mua."

Những... Này chớ không phải là Ngũ phẩm thế gia sinh ra đích thiên tài đệ tử, đỉnh đầu tự nhiên xa xỉ, trong tay bọn họ có lẽ không có Sinh Mệnh Nguyên Thạch, nhưng là trong tay cực phẩm chân nguyên thạch nhưng lại không ít.

La Chinh nhàn nhạt lắc đầu, lập tức nói ra: "Của ta khoáng thạch chỉ đổi không bán, muốn muốn lấy đi, tựu dùng Sinh Mệnh Nguyên Thạch để đổi."

Cái kia võ giả nghe được La Chinh lời mà nói..., trên mặt nhưng lại toát ra không tin thần sắc, lập tức chính là hô: "200 khỏa cực phẩm chân nguyên thạch."

Nghe nói như thế, La Chinh liền mí mắt đều không có giơ lên thoáng một phát, hắn mà nói chẳng muốn cùng kẻ điếc giải thích hai lần.

"300, 300 khỏa cực phẩm chân nguyên thạch," cái kia võ giả chứng kiến La Chinh biểu lộ, ước chừng là cảm giác mình bị nhục nhã rồi, nhưng lại một ngụm bỏ thêm 50% giá cả.

La Chinh trên mặt biểu lộ như trước không có bất cứ động tĩnh gì.

"400!" Cái kia võ giả lại bỏ thêm 100, kỳ thật cái này khỏa lục tùng thạch tại bên ngoài giá cả, ước chừng thì ra là 500 cực phẩm chân nguyên thạch giá cả, nơi này là khoáng thạch nơi sản sinh, thu mua giá cả tự nhiên sẽ thấp hơn không ít.

Nhưng là La Chinh như trước không có động tĩnh, mà là tiếp tục quét một vòng, theo rồi nói ra: "Thời gian của ta không nhiều lắm, mọi người như là có sinh mạng nguyên thạch, có thể lấy tới hối đoái."

"Tiểu tử, ngươi có ý tứ gì? Ta cái này giá thu mua cách không thấp!" Cái kia võ giả lạnh giọng nói ra, trong mắt cũng toát ra bất thiện ánh mắt, hắn phát hiện mình hoàn toàn bị La Chinh không để mắt đến, trên mặt nổi lên một đạo đỏ thẫm sắc, cái tuổi này võ giả tốt nhất mặt mũi, khó khăn nhất dễ dàng tha thứ đúng là người khác bỏ qua chính mình.

Nghe được võ giả câu hỏi, La Chinh trên mặt ngược lại là lộ ra một tia trào phúng y hệt vui vẻ, chằm chằm vào cái kia võ giả nói ra: "Của ta lời nói không có nghe minh bạch? Chỉ đổi không bán! Lập lại lần nữa, nói muốn mượn Sinh Mệnh Nguyên Thạch để đổi! Không có Sinh Mệnh Nguyên Thạch tựu đừng tới tham gia náo nhiệt, hiện tại nghe rõ sao?"

Lúc này thời điểm cái kia võ giả mới giật mình, trước mắt tiểu tử này chính là liền Thần Hải Cảnh đại năng cũng dám trêu chọc gia hỏa, hắn làm sao có thể chiêu chọc được nổi? Vì vậy hắn bị La Chinh nghẹn trên mặt thoạt đỏ thoạt trắng, tối chung hay (vẫn) là xám xịt lui tại một bên.

Đang ở đó võ giả vừa mới thối lui, nhưng lại có một vị võ giả nói với La Chinh: "Ta có mười khỏa Sinh Mệnh Nguyên Thạch, ta muốn hối đoái ngươi cái này khỏa thanh mông thạch, như thế nào?"

Vị kia võ giả chỉ chính là La Chinh bên chân một khỏa màu xanh khoáng thạch, cái kia khoáng thạch mặt ngoài hiện ra từng sợi màu xanh, thoạt nhìn là trong suốt đấy, nhưng là cẩn thận dò xét chính giữa nhưng lại mông lung một mảnh.

La Chinh mỉm cười, "Thành giao!" Lập tức hắn ngón tay nhẹ nhẹ một chút, cái kia khỏa thanh mông thạch chính là hướng phía đối phương thẳng bay qua.

Hắn ngược lại là không sợ đối phương quỵt nợ, về phần mười khỏa Sinh Mệnh Nguyên Thạch có thể không hối đoái đến một khỏa thanh mông thạch, cũng không tại La Chinh cân nhắc liệt kê.

Cái kia võ giả biết rõ La Chinh lợi hại, nào dám lừa gạt La Chinh? Sung sướng mau mau móc ra mười khỏa Sinh Mệnh Nguyên Thạch giao cho La Chinh, nhưng lại toát ra kinh hỉ thần sắc, hiển nhiên là hắn đã kiếm được.

Một số võ giả thấy như vậy một màn, nhưng trong lòng thì thầm mắng La Chinh ngu ngốc, như vậy trao đổi thế nhưng mà có hại chịu thiệt rồi, bất quá bọn hắn lại sẽ không biết đi nhắc nhở La Chinh.

"Còn có ai có được Sinh Mệnh Nguyên Thạch, cũng có thể cùng ta hối đoái," chứng kiến đối phương biểu lộ, La Chinh mình cũng lòng dạ biết rõ, chỉ là Sinh Mệnh Nguyên Thạch đối với La Chinh ý nghĩa, xa xa so mặt khác khoáng thạch lớn rất nhiều, lại đại một cái giá lớn cũng đáng được.

Chứng kiến La Chinh tốt như vậy nói chuyện, một số võ giả cũng là rục rịch, tuy nói Sinh Mệnh Nguyên Thạch số lượng không nhiều lắm, nhưng vẫn là có mấy vị võ giả đào được rồi, trong đó một vị võ giả nhưng lại chỉ vào La Chinh dưới chân màu vàng khoáng thạch nói ra: "Ta nơi này có sáu miếng Sinh Mệnh Nguyên Thạch, với ngươi đổi cái này khỏa như thế nào?"

La Chinh đang chuẩn bị gật đầu đáp ứng, nhưng lại một cái trong vắt thanh âm phiêu đi qua, "Sáu miếng Sinh Mệnh Nguyên Thạch, hối đoái một khỏa 'Phác kim " ngươi cũng quá hội (sẽ) làm kinh doanh rồi!"

Nói chuyện lại là vừa vặn theo khe hở trong trở về Nguyệt Doanh, nàng nhưng lại chứng kiến La Chinh tùy ý đem một đống khoáng thạch ném xuống đất, cùng người trao đổi.

Tại La Chinh trước người một đống khoáng thạch bên trong, cái kia khỏa màu vàng phác kim giá trị là cao nhất một cái! Lớn như vậy một khỏa phác kim, ít nhất có thể bán đi bốn ngàn miếng cực phẩm chân nguyên thạch giá cả!

Ra giá cái vị kia võ giả, nghe được Nguyệt Doanh mở miệng can thiệp, sắc mặt cũng là trầm xuống.

Nhưng là Nguyệt Doanh lại không có chút nào sợ hãi, ngược lại đối với cái kia võ giả lạnh lùng nói: "Như thế nào? Muốn động thủ à? Thiên Hành ca một đầu ngón tay đều có thể đâm chết ngươi! Ngươi muốn lấy một khỏa 'Phác kim " ít nhất phải cầm tám mươi miếng Sinh Mệnh Nguyên Thạch để đổi!"

Nghe được Nguyệt Doanh như thế trắng trợn lấy chính mình uy hiếp đối phương, La Chinh trên mặt cũng toát ra không thể làm gì biểu lộ, La Chinh cũng không trông cậy vào đối phương có thể xuất ra tám mươi miếng Sinh Mệnh Nguyên Thạch, dù cho chỉ có sáu miếng Sinh Mệnh Nguyên Thạch, vì Ninh Vũ Điệp, hắn cũng sẽ làm việc nghĩa không được chùn bước hối đoái.

Đối phương nghe thế uy hiếp, cũng chỉ có khẽ cắn môi nói ra: "Ta không có có nhiều như vậy Sinh Mệnh Nguyên Thạch! Trên tay của ta cũng chỉ có mười hai khỏa!"

"Rõ ràng có mười hai khỏa, nhưng lưu lại sáu khỏa, sợ là khi dễ Thiên Hành ca không hiểu phân biệt những... Này khoáng thạch, muốn hối đoái cái này khỏa kim ấm thạch a?" Nguyệt Doanh xoay người thì là đem một căn dài nhỏ màu vàng khoáng thạch cầm lên, nhắm ngay cái kia võ giả quơ quơ.

Bị Nguyệt Doanh nói trúng tâm tư, cái kia võ giả trên mặt biểu lộ cũng cực kỳ mất tự nhiên, hắn vẫn không nói gì, Nguyệt Doanh lại đoạt trước một bước nói ra: "Như vậy đi, tựu cái này khỏa phác kim, coi như ngươi 3500 miếng cực phẩm chân nguyên thạch, cộng thêm trong tay ngươi mười hai khỏa Sinh Mệnh Nguyên Thạch! Chắc giá!"

"Ngươi..." Vốn sáu khỏa Sinh Mệnh Nguyên Thạch có thể đem tới tay đồ vật, cứ thế mà bị nữ nhân này cho can thiệp rồi, hắn như thế nào không phiền muộn? Hơn nữa thật sự là hắn ý định lợi dụng còn lại sáu miếng Sinh Mệnh Nguyên Thạch, hối đoái cái kia căn kim ấm thạch...

Hết lần này tới lần khác hắn cầm Nguyệt Doanh còn không có chút nào biện pháp!

Bất quá 3500 miếng cực phẩm chân nguyên thạch, thêm mười hai khỏa Sinh Mệnh Nguyên Thạch... Hắn vẫn có một ít lợi nhuận, muốn tại đây, hắn chính là khẽ cắn môi mới lên tiếng: "Tốt, thành giao!"

Nguyệt Doanh cùng vị kia võ giả hoàn thành khoản này giao dịch về sau, La Chinh theo trong tay nàng tiếp nhận cái kia mười hai miếng Sinh Mệnh Nguyên Thạch, nhưng lại đem những cái... Kia cực phẩm chân nguyên thạch ngăn cản mất, "Cảm ơn ngươi, những... Này xem như cho thù lao của ngươi, ta không cần..."

"Ngươi thật sự đần chết rồi!" Nguyệt Doanh nhưng lại đem những cái... Kia cực phẩm chân nguyên thạch kín đáo đưa cho La Chinh, còn nói thêm: "Ngoại trừ lấy vật đổi vật bên ngoài, ngươi cũng có thể dùng cực phẩm chân nguyên thạch thu mua hắn tánh mạng con người nguyên thạch ah! Hơn nữa cái kia Sinh Mệnh Nguyên Thạch cơ bản đều là một đào một ổ đấy, ít nhất đều là tám khỏa, mười khỏa, rất ít nhìn thấy đào ra sáu khỏa đấy, hắn nói trong tay hắn có sáu khỏa, rõ ràng tựu là che đậy rồi, muốn lừa ngươi..."

Bị Nguyệt Doanh như vậy răn dạy, La Chinh nhưng lại có chút sững sờ, nữ nhân này so La Chinh trong tưởng tượng khôn khéo nhiều hơn.

Nhưng là điều này cũng không có thể quái La Chinh, hắn cũng không biết những... Này khoáng thạch giá thị trường, mà Nguyệt Doanh chính là Hắc Thiết Thần Quốc bên trong võ giả, từ nhỏ sẽ tiếp xúc cùng phân biệt, hơn nữa những... Này khoáng thạch chính là Thiên Vũ Thánh Hải trong sản xuất, La Chinh nhưng không cách nào thông qua thế giới ý chí nhớ lại tiến hành thẩm tra.

"Xem tại ngươi đã cứu phần của ta lên, ta ở chỗ này giúp ngươi hối đoái Sinh Mệnh Nguyên Thạch a!" Nguyệt Doanh nhưng lại dịu dàng cười cười, "Bất quá mỗi một số ta đều muốn rút ra một số tiền thuê!"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx