sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 830

Chương 830: Hồn hạch

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Nghe nói như thế, La Chinh khẽ chau mày, đó chính là Đại Vũ Thần Quốc thái tử Lưu Tú thanh âm.

Hắn cũng không phải đem cái này uy hiếp nghe vào tai trúng, dù sao tại đây chút ít bên trong, còn không ai có thể uy hiếp hắn, cho dù là Lưu Tú cũng không đủ tư cách!

Bình tĩnh mà xem xét, La Chinh thực lực đã cùng những... Này nhóm: Đám bọn họ không tại một cấp độ, đây là không ít, hoàng tử, Thái tử môn không muốn thừa nhận sự thật.

Lưu Tú đã dám như thế uy hiếp chính mình, như vậy cái này phệ mỏ trùng có lẽ liên lụy không nhỏ, thế tất có cái gì bí mật che dấu trong đó.

Nhưng là La Chinh hay (vẫn) là nhàn nhạt cười, ánh mắt chính là lướt qua mọi người vây xem, đã rơi vào Lưu Tú trên người, "Chết chắc rồi? Như thế nào cái chết kiểu này?"

Lưu Tú cũng là gắt gao đánh giá liếc cái kia phệ mỏ trùng, hắn thực thật không ngờ La Chinh rõ ràng tay không bắt bắt được cái này phệ mỏ trùng, cho dù cái này phệ mỏ trùng chỉ là một mực màu xanh lá phệ mỏ trùng, sau đó Lưu Tú mới lên tiếng: "Cái này phệ mỏ trùng, hàng năm đều là do Thần Hải Cảnh đại năng tự mình bắt! Lúc nào đến phiên ngươi nhân vật như vậy đã tóm được!"

La Chinh ánh mắt chính là dời tại Yến Vương trên người, Yến Vương cũng là gật gật đầu, lập tức nói cho La Chinh, "Phệ mỏ trùng số lượng không nhiều lắm, hàng năm cũng chỉ có ba bốn mươi chỉ (cái) tả hữu, bất quá cho dù là Sinh Tử cảnh cường giả cũng khó khăn dùng bắt những... Này phệ mỏ trùng, bình thường đều là do Tứ đại Thần Quốc bên trong Thần Hải Cảnh đại năng tự thân xuất mã."

"Cái này côn trùng rất trọng yếu sao?"

Tại La Chinh nghĩ cách bên trong, cái này phệ mỏ trùng ngược lại là có chút kỳ lạ, có thể dùng nuốt luôn khoáng thạch mà sống, lợi hại hơn chính là phản ứng cũng nhanh nhẹn vô cùng, La Chinh xuyên thẳng qua không gian, cơ hồ không có phản ứng thời gian, cái kia côn trùng vậy mà đều có thể tránh đi.

Thế nhưng mà những... Này, căn bản không đáng Thần Hải Cảnh đại năng tự mình ra tay! Có lẽ cái này phệ mỏ trùng trong bụng khoáng thạch có chút giá trị, nhưng làm sao có thể nhập Thần Hải Cảnh đại năng con mắt?

"Đúng," Yến Vương cười cười, lập tức hướng La Chinh giải thích nói: "Cái này phệ mỏ trùng có một cái đặc thù bản lĩnh, hắn có thể tùy ý mở ra trên đại thụ là bất luận cái cái gì một mảnh lá cây!"

"Cái này thì như thế nào?" La Chinh như trước mặt mũi tràn đầy buồn bực nói.

Yến Vương cũng biết La Chinh sẽ có câu hỏi như thế, lập tức tiếp tục hướng La Chinh giải thích nói: "30 tầng phía trên, bình thường là Sinh Tử cảnh võ giả mới có thể tiến vào trong đó, nguyên nhân chính là có khả năng tao ngộ phệ mỏ trùng, đối với Hư Kiếp cảnh võ giả có nguy hiểm tánh mạng, nếu như không phải thực lực vượt qua thử thách, bình thường không đề nghị Hư Kiếp cảnh võ giả tiến vào trong đó!"

"Mà bốn mươi tầng phía trên, thì là Thần Hải Cảnh đại năng mới có thể tiến vào trong đó, bởi vì tại bốn mươi tầng diệp trong phim, rất có thể tao ngộ màu tím phệ mỏ trùng!" Yến Vương chậm rãi hướng phía La Chinh giải thích nói: "Màu tím phệ mỏ trùng là màu xanh lá phệ mỏ trùng thành thục thể, thực lực càng mạnh hơn nữa."

"Trọng điểm ở chỗ, thứ bốn mươi lăm tầng đến bốn mươi bảy tầng, thì ra là tầng cao nhất ẩn chứa một ít thập phần nghịch thiên khoáng thạch, trong đó một loại là tối trọng yếu nhất khoáng thạch, gọi là 'Hồn hạch " loại này khoáng thạch đối với chúng ta Tứ đại Thần Quốc trọng yếu phi thường! Từ loại nào trình độ đi lên nói, có thể sử (khiến cho) thứ trọng yếu nhất! Nhưng là cái này đỉnh tầng ba phiến lá, chính là liền Thần Hải Cảnh đại năng cũng không cách nào đào móc!"

"Liền Thần Hải Cảnh đại năng, đều không thể đào móc tầng cao nhất phiến lá?" La Chinh đồng tử có chút co rụt lại.

Thần Hải Cảnh đại năng thực lực, La Chinh cũng là được chứng kiến mấy lần rồi, gần đây một lần chính là Đại Vũ Chiến Đế ra tay, hắn một quyền kia lực lượng bị La Chinh chuyển di đi ra ngoài, trực tiếp hủy diệt rồi một loạt sơn mạch!

Có được thực lực thế này Thần Hải Cảnh đại năng, cũng không cách nào đào móc cái này khỏa đại thụ tầng cao nhất phiến lá, thật sự là lại để cho La Chinh có chút hoảng sợ.

Bất quá những... Này xem như Tứ đại Thần Quốc công khai bí mật, ở đây một ít trên mặt biểu lộ không có gì chấn động, ngược lại là chạy tới hỏa thần, cùng Hỏa Doãn Nhi trên mặt toát ra vẻ kinh ngạc, bọn hắn chưa từng thăm dò qua Thiên Vũ Thánh Hải, mặc dù biết Tứ đại Bí Cảnh, nhưng lại không rõ ràng lắm cái này Tứ đại Bí Cảnh rốt cuộc là chuyện gì xảy ra.

"Thần Hải Cảnh đại năng không cách nào đào móc bốn mươi lăm tầng đến bốn mươi bảy tầng phiến lá, nhưng là ngươi dưới chân cái này phệ mỏ trùng nhưng có thể!" Yến Vương mỉm cười, lập tức còn nói thêm: "Bất quá cái này màu xanh lá phệ mỏ trùng bình thường tại 30 tầng hoạt động, trong cơ thể có thể tìm được hồn hạch khả năng không lớn, nhưng là mỗi một lần mở ra Vũ Hoàng Bí Cảnh, vô luận là màu xanh lá phệ mỏ trùng, hay (vẫn) là màu tím phệ mỏ trùng cuối cùng là cũng bị đánh giết không còn đấy, hiện tại ngươi minh bạch chưa?"

Nghe được Yến Vương sau khi nói xong, La Chinh xem như triệt triệt để để đã minh bạch.

Nguyên lai Thần Hải Cảnh đại năng cũng không cách nào đào móc cao nhất bên trên tầng ba phiến lá, nhưng là bọn hắn lại bức thiết cần trong đó "Hồn hạch", bọn hắn không cách nào đào móc phiến lá, chỉ có đem hi vọng ký thác vào những... Này phệ mỏ trùng trên người, vì vậy hàng năm sẽ tới lùng bắt một phen, một phương diện cũng là vi cái này khỏa mỏ cây "Khu trùng", một phương diện khác tự nhiên là muốn từ cái này phệ mỏ trùng trong cơ thể tìm được hồn hạch...

"Bất quá những Chiến Hoàng đó Chiến Đế nhóm: Đám bọn họ, không có quy định những người khác không được săn giết phệ mỏ trùng a?" La Chinh nhưng lại bỗng nhiên hỏi ngược lại.

Yến Vương lắc đầu, hồi đáp: "Không có."

Trên thực tế bình thường Hư Kiếp cảnh võ giả, cũng căn bản không cách nào bắt phệ mỏ trùng, cho dù là các lộ đứng tại cấp thứ nhất bậc thang đấy, dù cho cường hãn như là Hỏa Doãn Nhi, tiểu quái vật, cũng rất khó bắt phệ mỏ trùng.

Một ít thực lực đạt trình độ cao nhất Sinh Tử cảnh cường giả cùng Thần Hải Cảnh đại năng, sợ là mới hữu cơ hội (sẽ) bắt đến phệ mỏ trùng.

Mà những cái... Kia Sinh Tử cảnh cường giả cùng Thần Hải Cảnh đại năng là cùng một chỗ hành động đấy, bọn hắn cũng sẽ không nhàm chán đến quy định ra chi tiết này.

"Đã không có quy định, không để cho chúng ta bắt phệ mỏ trùng, ta vì sao không thể động cái này phệ mỏ trùng?" La Chinh bỗng nhiên nhàn nhạt nhìn về phía Lưu Tú, trong ánh mắt lại để lộ ra lạnh lùng hàn quang.

Bị La Chinh như vậy ánh mắt ép sát phía dưới, Lưu Tú cũng nhịn không được nữa đánh một cái giật mình, thằng này chính là liền cha hắn còn không sợ đấy, còn có thể sợ hắn một cái Thần Quốc thái tử?

Nhưng nhìn xem La Chinh bắt một cái màu xanh lá phệ mỏ trùng, Lưu Tú trong nội tâm cũng đầy là không cam lòng, hắn nhưng lại uy hiếp nói: "Hừ, cho dù ngươi từ nơi này phệ mỏ trùng ở bên trong lấy được một quả hồn hạch, ta sợ ngươi cũng là không có có đảm lượng chiếm thành của mình!"

Đối với Lưu Tú cảnh cáo, La Chinh chỉ là cười nhạt một tiếng, ngón tay nhẹ nhẹ một chút, một thanh trường kiếm theo hắn Tu Di Giới Chỉ trúng đạn bắn mà ra, tay cầm trường dưới thân kiếm, chính là một kiếm hướng phía cái này phệ mỏ trùng phần bụng bổ đi qua (quá khứ)! Hắn quan tâm hay (vẫn) là cái này phệ mỏ trùng trong bụng Sinh Mệnh Nguyên Thạch!

Cái này phệ mỏ trùng lân giáp lực phòng ngự cực kỳ kinh người, một kiếm này phía dưới, nhưng chỉ là đem những cái... Kia lân giáp chém vỡ một loạt, kiếm thứ hai phách lên đi, mới đưa cái này phệ mỏ trùng bụng cho trảm phá.

"Đinh đinh đang đang!"

Cái này phệ mỏ trùng sức ăn cũng là kinh người đại, cái này bụng bị La Chinh trảm phá về sau, lập tức chính là chảy ra đủ loại khoáng thạch, vụn vụn vặt vặt ước chừng chính là có 200~300 khỏa!

Vây xem mấy trăm số, đều kinh ngạc nhìn qua cái con kia không ngừng chảy ra khoáng thạch trùng bụng, cho dù trong đó có không ít khoáng thạch thập phần trân quý, nhưng giờ khắc này bọn hắn quan tâm không phải cái khác, bọn hắn quan tâm nhất chính là cái này trong bụng có thể hay không tìm được "Hồn hạch", đó mới là quan hệ đến Tứ đại Thần Quốc trọng muốn cái gì!

Màu xanh lá phệ mỏ trùng, bình thường rất ít tại mỏ cây tầng cao nhất hoạt động, cho dù là màu tím phệ mỏ trùng trong bụng tìm được hồn hạch khả năng đều rất nhỏ, huống chi màu xanh lá phệ mỏ trùng?

Mấu chốt là tại một năm trong thời gian, dù cho có chút phệ mỏ trùng hoàn toàn chính xác theo tầng cao nhất diệp trong phim đào móc ra "Hồn hạch", nuốt vào bụng trung hậu cũng tiêu hóa mất...

Trừ phi vừa vặn Vũ Hoàng Bí Cảnh mở ra trước đó không lâu thời điểm, một cái màu xanh lá hoặc là màu tím phệ mỏ trùng bay lên bốn mươi lăm tầng đã ngoài phiến lá, đào ra một quả hồn hạch, nuốt vào bụng còn chưa kịp tiêu hóa mất, lúc này thời điểm bị Thần Hải Cảnh đại năng bắt, bọn hắn mới có thể đạt được một quả hồn hạch!

Theo như cái này thì, cái này hồn xác minh tại là thái quá mức trân quý, thường thường mấy năm thời gian, giết mấy trăm chỉ (cái) phệ mỏ trùng cũng khó có thể đạt được một quả hồn hạch.

Đem làm cái kia phệ mỏ trùng trong bụng khoáng thạch theo dịch thể thời gian dần qua chảy ra về sau, Yến Vương trong mắt cũng toát ra một đạo vẻ thất vọng, La Chinh lại là mỉm cười, "Như thế nào? Không có hồn hạch?"

Yến Vương gật gật đầu, hồi đáp: "Không có!"

La Chinh ngược lại là không có quá để ý, một phương diện hắn cũng không rõ ràng lắm cái này hồn hạch tác dụng, một mặt khác, hắn hiện tại tựu là chuyên chú tại tìm kiếm Sinh Mệnh Nguyên Thạch, đối với vật gì đó khác, hắn sẽ không quá vô cùng phân tâm đi chú ý.

Cái này phệ mỏ trùng trong bụng mặc dù không có hồn hạch, nhưng lại nhiều hơn không ít Sinh Mệnh Nguyên Thạch, La Chinh đã thỏa mãn.

Ánh mắt của hắn lóe lên phía dưới, nhưng lại đối với bên cạnh Nguyệt Doanh cười nói: "Làm phiền ngươi, những... Này kính xin ngươi giúp ta giao dịch đi ra ngoài."

Nguyệt Doanh hai mắt có chút trừng mắt, nhưng lại quyết lấy miệng nói ra: "Như vậy tạng (bẩn)!"

Bực này thô tục, tự nhiên sẽ không để cho nữ nhân đi làm, cũng chỉ có La Chinh một quả một quả đem những cái... Kia khoáng thạch từ nơi này phệ mỏ trùng dịch thể bên trong thanh lý đi ra.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx