sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 831

Chương 831: Số lượng không đủ

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Đợi đến lúc La Chinh đem những... Này khoáng thạch thanh lý về sau, liền đem chi giao cho Nguyệt Doanh.

Sinh Mệnh Nguyên Thạch hoàn toàn chính xác cho tới không ít, bất quá khoảng cách La Chinh mục tiêu còn kém xa lắm.

Ninh Vũ Điệp mạng sống chi lực ở vào khô kiệt biên giới, có lẽ những... Này Sinh Mệnh Nguyên Thạch có thể làm cho Ninh Vũ Điệp thức tỉnh, nhưng cũng không thể lại để cho tánh mạng của nàng chi lực tràn đầy, khôi phục đến lúc ban đầu trạng thái.

Lại để cho Ninh Vũ Điệp lâm vào tình cảnh như thế, vẫn là La Chinh nội tâm một đại xấu hổ sự tình, đã từng lâm vào thật sâu tự trách, cho nên Sinh Mệnh Nguyên Thạch đối với La Chinh mà nói là càng nhiều càng tốt.

Cái này một cái phệ mỏ trùng trong cơ thể cũng không có hồn hạch, đại bộ phận trên mặt đều toát ra vẻ thất vọng.

Tuy nói dù cho La Chinh từ nơi này phệ mỏ trùng thi thể nội đào ra một khỏa hồn hạch, chỉ sợ cũng rơi không đến bọn hắn trên tay, nhưng là mọi người xem đến La Chinh bắt được một cái phệ mỏ trùng, hay (vẫn) là nhịn không được hi vọng từ đó khai quật đi ra.

Xử lý xong cái này phệ mỏ trùng thi thể về sau, La Chinh nhưng lại hiếu kỳ hỏi Yến Vương, "Cái này cái gọi là hồn hạch vì sao trọng yếu như vậy?"

Cái này cũng không phải gì đó bí mật, cho dù là những cái... Kia lần thứ nhất tiến vào Thiên Vũ Thánh Hải nhóm: Đám bọn họ, tựa hồ cũng phi thường tinh tường, Yến Vương chính là lời ít mà ý nhiều nói cho La Chinh: "Nhớ rõ ta từng đề cập với ngươi Thiên Thần Bí Cảnh a?"

La Chinh có chút gật đầu gật đầu.

Hiện tại rất nhiều Thần Hải Cảnh đại năng cũng không có đem hứng thú đặt ở Vũ Hoàng Bí Cảnh, mộng thần bí cảnh còn có Thần Hoàng Bí Cảnh ở bên trong, bọn hắn duy nhất cảm thấy hứng thú chính là áp đảo Tam đại Bí Cảnh phía trên Thiên Thần Bí Cảnh, chỗ đó mới là long mạch nhất tộc là tối trọng yếu nhất chỗ, thì ra là Tổ Long trứng chỗ.

"Chẳng lẽ cái này hồn hạch, cùng tiến vào Thiên Thần Bí Cảnh có liên quan?" La Chinh tiếp tục hỏi, kỳ thật Yến Vương những lời này đã xem như nói cho La Chinh rồi.

"Đúng, [cầm] bắt được hồn hạch, mới có tư cách đi Thần Hoàng Bí Cảnh đại trong mộ địa khống chế long mạch nhất tộc thi thể!" Yến Vương khẽ cười nói.

Nghe được Yến Vương những lời này, La Chinh ánh mắt bỗng nhiên tựu là lóe lên.

Đồng thời hắn cảm giác được chính mình trong đầu bỗng nhiên truyền lại đến một hồi có chút rung động lắc lư, hắn có thể cảm nhận được đó là Thanh Long linh hồn rung động lắc lư.

La Chinh đã đáp ứng Thanh Long, [cầm] bắt được cái kia một quả Tổ Long trứng, nhưng điều kiện tiên quyết là có cơ hội dưới tình huống.

Ngày đó thần Bí Cảnh chính là liền Thần Hải Cảnh đại năng cũng khó có thể tiến vào trong đó, dùng La Chinh thực lực bây giờ, chỉ sợ cũng là có chút bất lực.

Bất quá cái này Thiên Vũ Thánh Hải mỗi năm đều sẽ mở ra, nếu là La Chinh năm nay không có cơ hội, chỉ cần tích góp từng tí một đủ nhiều Sinh Mệnh Nguyên Thạch, về trước đi đem Ninh Vũ Điệp mạng sống chi lực bổ sung trở về, đợi đến lúc cơ hội thích hợp lại đến Thần Quốc đại lục cũng có thể.

Dù sao đã nhiều năm như vậy, Tứ đại Thần Quốc cũng không có lấy đi Thiên Thần Bí Cảnh Tổ Long trứng, chỉ sợ bọn họ cũng không có khả năng tại trong ngắn hạn lấy đi.

Thanh Long vẫn không nói gì, La Chinh đã dẫn đầu trong đầu đáp lại rồi, "Nếu như có thể tại đây mỏ cây bên trong lấy tới hồn hạch, ta cũng sẽ tiến một chuyến Thiên Thần Bí Cảnh."

Nghe được La Chinh như thế trả lời, Thanh Long trên mặt cũng hiện ra một tia vui mừng, nó tuy là sống nhờ tại La Chinh trong óc, nhưng không cách nào yêu cầu La Chinh quá nhiều, dùng hắn thực lực bây giờ đối kháng những Thần Hải Cảnh đó đại năng, hay (vẫn) là thái quá mức miễn cưỡng, không nói trước Thiên Thần Bí Cảnh như thế nào nguy hiểm, chỉ là ứng phó những Chiến Hoàng đó Chiến Đế nhóm: Đám bọn họ, đối với La Chinh đều là một cái gian nan khảo nghiệm, huống chi La Chinh lúc trước cũng đã cùng Đại Vũ Thần Quốc kết xuống thù hận...

Vì vậy Thanh Long cùng Xích Long nói cái gì đều không có lời nói, an tâm nhắm lại cực đại Long mục, trước đây trợ giúp La Chinh ngăn cản tiểu quái vật một lần linh hồn va chạm, đối với chúng mà nói cũng là một lần không nhỏ hao tổn, cần đem linh hồn tĩnh dưỡng một thời gian ngắn.

Về phần vì sao khống chế Thần Hoàng Bí Cảnh bên trong thi thể, cần cái này hồn hạch, La Chinh cũng không có xuống hỏi, hết thảy điều kiện tiên quyết là La Chinh lấy được cái này hồn hạch, hắn đáp án của hắn La Chinh biết đến nhiều hơn nữa cũng là không tốt, hiện tại hắn còn cần vội vàng đào móc Sinh Mệnh Nguyên Thạch.

Nguyệt Doanh đem La Chinh sở hữu tất cả khoáng thạch tích góp từng tí một mà bắt đầu..., đối với phần đông võ giả triển khai một vòng mới mua bán, lúc này đây sở hữu tất cả đào quáng võ giả đều bị La Chinh hấp dẫn ra, trong đó chắc hẳn có không ít võ giả đào được Sinh Mệnh Nguyên Thạch, khôn khéo Nguyệt Doanh tự nhiên sẽ bắt lấy lần này cơ hội.

Cáo biệt Yến Vương, La Chinh tiếp tục tiến vào Kim Tự Tháp 30 tầng trong.

La Chinh vốn cho là tầng mấy càng cao, phát hiện Sinh Mệnh Nguyên Thạch xác suất cũng lại càng lớn, bất quá tìm kiếm cả buổi, La Chinh nhưng có chút thất vọng.

Cái này thứ ba mươi tầng bên trong phiến lá so 29 tầng khó đào một ít, nhưng là Sinh Mệnh Nguyên Thạch số lượng cũng không có gia tăng, trái lại, thậm chí còn hơi có giảm bớt...

Khó trách Yến Vương đề nghị La Chinh tại hai mươi lăm tầng đã ngoài, 30 tầng phía dưới đào móc, đoán chừng cái này năm tầng bên trong Sinh Mệnh Nguyên Thạch số lượng là càng hơn.

Vấn đề là hai mươi lăm tầng đến 29 tầng cái này năm tầng, La Chinh cơ bản đều đi dạo một vòng, trong đó Sinh Mệnh Nguyên Thạch chỉ sợ đại bộ phận đều bị La Chinh chính mình đào, có một bộ phận tắc thì khả năng đã rơi vào những võ giả khác trong tay, nhưng là những cái... Kia số lượng tuyệt đối sẽ không nhiều.

Dùng La Chinh đoán chừng, những võ giả khác trong tay Sinh Mệnh Nguyên Thạch số lượng cộng lại chỉ sợ cũng mới hơn 100 miếng, tăng thêm La Chinh trong tay Sinh Mệnh Nguyên Thạch, chỉ sợ cũng mới ba bốn trăm miếng tả hữu, số này lượng khoảng cách La Chinh một ngàn miếng mục tiêu chênh lệch hay (vẫn) là quá lớn.

"Cái này mỏ cây hàng năm đều theo không biết tên địa phương hấp thu đủ loại khoáng thạch, hàng năm lại sẽ bị Tứ đại Thần Quốc người đào móc không còn, năm sau mới có thể sinh trưởng bước phát triển mới phiến lá, nói cách khác..."

La Chinh thình lình được ra một cái phiền phức kết luận, chỉ bằng vào năm nay một năm sản lượng, chỉ sợ cũng chỉ có năm sáu trăm miếng Sinh Mệnh Nguyên Thạch!

Đứng tại cực lớn phiến lá phía trên, La Chinh một lòng đều nguội lạnh một nửa, có lẽ hắn kiếm đủ những... Này Sinh Mệnh Nguyên Thạch có thể bảo vệ Ninh Vũ Điệp bất tử, nhưng cách cách mục tiêu của mình hay (vẫn) là quá xa rồi.

"Hô..."

La Chinh thật dài thở ra một hơi, dù vậy, La Chinh cũng chỉ có kiên trì đào móc khoáng thạch, tận khả năng nhiều thu thập Sinh Mệnh Nguyên Thạch rồi.

"Răng rắc, răng rắc..."

Theo La Chinh không ngừng mà đào móc phía dưới, những thứ khác khoáng thạch số lượng cũng là ngày càng nhiều, thế nhưng mà Sinh Mệnh Nguyên Thạch số lượng lại không có vẻ lấy tăng trưởng.

Theo 30 tầng hướng lên, Sinh Mệnh Nguyên Thạch càng ngày càng hi hữu, 30 tầng, 30 dùng tầng, 32 tầng...

Hắn cứ như vậy một tầng tầng đào đi lên, cái này phiến lá càng ngày càng chắc chắn, La Chinh cũng chỉ có thể không ngừng mà mượn càng nhiều nữa Long Lân chi lực.

Ba canh giờ về sau, La Chinh lần nữa đi ra ngoài thời điểm, Nguyệt Doanh bên người ngũ thải tân phân khoáng thạch đã chồng chất thành một tòa một cái cao hơn người núi nhỏ rồi...

Cái kia toà núi nhỏ bên trong khoáng thạch lóe ra đủ loại nhan sắc, đây là La Chinh tùy ý chọn lựa về sau kết quả, nếu không số lượng chỉ có thể thêm nữa...

Đương nhiên, trong đó trân quý khoáng thạch số lượng không ít, bất quá cũng có tương đương một bộ phận khoáng thạch giá trị không cao, dù sao La Chinh không hiểu được phân biệt khoáng thạch, hắn cũng chỉ là tùy ý đào móc.

Cũng là như thế này một đống khoáng thạch núi nhỏ, cơ hồ dẫn một nửa vây xem.

"Cái này La Thiên đi, ta cũng hoài nghi hắn là một chỉ không biết đạo mệt mỏi khôi lỗi, cái này hiệu suất, chậc chậc, sợ là Thần Hải Cảnh đại năng đích thân tới cũng không bằng hắn a?"

"Dù sao ta là không có lời nói có thể nói rồi, năm nay coi như xong, sang năm ta khẳng định phải cùng phụ hoàng đề nghị, đừng (không được) phóng hắn tiến đến, tiếp tục như vậy một mình hắn có thể đem trọn cái mỏ cây bên trong khoáng thạch cho đào không có!"

"Ai, ta muốn cái kia khỏa thánh rèn nham, thế nhưng mà cái kia nữ nhân chết tiệt ra giá quá cao, còn nói dùng 50 khỏa Sinh Mệnh Nguyên Thạch là có thể hối đoái! Ta là thực cầm không ra 50 khỏa Sinh Mệnh Nguyên Thạch ah! Liền một khỏa đều không có..."

Rất nhiều cũng là trông mà thèm vô cùng, bất đắc dĩ bọn hắn thật đúng là không dám ăn cướp trắng trợn, cái này La Chinh ai mặt mũi cũng không để cho, liền Đại Vũ Thần Quốc thái tử Lưu Tú cũng để ở trong mắt, nếu thật là đoạt rồi, sợ là liền thoát thân đều khó khăn.

La Chinh đào quáng hiệu suất, thật đúng là không thể so với Thần Hải Cảnh đại năng chênh lệch, mượn Long Lân chi lực về sau, đơn thuần luận lực lượng cùng một ít Thần Hải Cảnh đại năng tương xứng, thậm chí so một ít Thần Hải Cảnh đại năng còn muốn cao hơn không ít.

Hơn nữa những Thần Hải Cảnh đó đại năng như thế đào quáng, còn cần tiêu hao chính mình thân thể bên trong lực lượng dự trữ, mà La Chinh thì là trực tiếp mượn liên tục không ngừng Long Lân chi lực, cái này Long Lân chi lực tuy là cũng sẽ bị tiêu hao, vốn lấy La Chinh hiện tại cường độ, tiêu hao Long Lân chi lực so khôi phục tốc độ chậm không ít.

Này bằng với La Chinh có một chỗ liên tục không ngừng lực lượng nguồn suối, bởi như vậy, lại có ai có thể cùng hắn so đấu đào quáng hiệu suất?

Đào quáng hiệu suất không là vấn đề, Sinh Mệnh Nguyên Thạch mới là vấn đề.

"Nguyệt Doanh, hối đoái đến bao nhiêu Sinh Mệnh Nguyên Thạch?" La Chinh thẳng đi qua, sau đó đem một quả sắc thái lộng lẫy khoáng thạch ném vào này một cái cao hơn người trên núi nhỏ, tiểu tử này trong núi tối thiểu đã xây hơn một ngàn miếng khoáng thạch rồi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx