sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 836

Chương 836: Tăng cường lực lượng

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Nhìn xem dưới chân những... Này tròn căng Thạch Đầu, La Chinh nỗi lòng bất định, trong óc lại đang không ngừng suy nghĩ, hắn đến cùng ứng nên như thế nào đem những... Này Thạch Đầu lấy ra.

"Thử một lần!"

La Chinh lui ra hai bước, kéo căng hai chân, bắt đầu đồng thời vận chuyển chân nguyên cùng cương nguyên, cùng lúc đó, Long Lân chi lực không hoàn toàn mà tuôn hướng La Chinh thân hình, tại thời khắc này, hắn đã đem toàn bộ Long Lân chi lực toàn bộ rút ra!

Dùng La Chinh hiện tại thân hình cường độ, những... Này Long Lân chi lực sẽ không cho La Chinh thân thể mang đến quá lớn phụ tải.

Ngoại trừ những... Này bên ngoài, La Chinh còn nhắm lại hai mắt, bắt đầu câu thông Tinh Thần (ngôi sao).

"Song tinh..."

Chính là tại La Chinh nhắm mắt lại bắt đầu câu thông Tinh Thần (ngôi sao) lập tức, cái này Vũ Hoàng Bí Cảnh trên không bỗng nhiên lóe ra hai vì sao thần hào quang!

Nồng đậm tinh thần chi lực cũng bắt đầu rót vào La Chinh chân nguyên bên trong.

Sau đó La Chinh chính là một nhảy dựng lên!

Tại phiến lá phía trên, cũng không có bị cái kia cổ cường đại lực hút tác dụng, La Chinh cái này một nhảy dựng lên, thân hình cất cao đến một trượng độ cao: Cao độ, trên không trung một cái xoay quanh về sau, chính là hướng phía phía dưới phiến lá lao xuống mà đi.

Cực đại nắm đấm chính là trùng trùng điệp điệp đánh tại phiến lá phía trên.

Một quyền này La Chinh kích phát ra toàn thân lực lượng, bạo phát đi ra uy lực không thể xem thường, thậm chí so kích thương Đại Vũ Chiến Đế một quyền kia lực lượng còn muốn lớn hơn không ít, huống chi một quyền này hắn còn khởi động Tinh Thần Chiến Thể!

"Ầm ầm!"

Đem làm La Chinh một quyền này đập nện tại phiến lá phía trên, lập tức bộc phát ra một đạo kịch liệt tiếng vang, đạo này tiếng vang giống như sét đánh giống như, toàn bộ mỏ cây từ trên xuống dưới đều có thể nghe được nhất thanh nhị sở.

Phía dưới đều biết chỉ (cái) phệ mỏ trùng bị kinh hãi ngoài, thậm chí triển khai cánh trên không trung bay múa!

La Chinh nắm đấm dán chặt lấy cái này phiến lá phía trên, tại quả đấm của hắn phía dưới, bắt đầu dật tràn ra một tia vết máu, theo phía dưới phiến lá không ngừng mà chảy xuôi ra...

Dù cho La Chinh có được Thánh Khí thân thể, thế nhưng mà hắn dưới chân phiến lá trình độ chắc chắn tắc thì xa xa vượt qua Thánh Khí, La Chinh như vậy hung hăng mà đánh lên đi, tựu tương đương với lấy trứng chọi với đá, cái này bao vây lấy khoáng thạch phiến lá không chỉ không có sinh ra chút nào vết rạn, quả đấm của hắn ngược lại lại rạn nứt bị thương.

"Cuối cùng này tầng ba phiến lá, so phía dưới cái kia Hoàng Kim phiến lá cường độ còn muốn cao, khó trách những Thần Hải Cảnh đó đại năng không cách nào lấy ra trong đó khoáng thạch," La Chinh cũng không có quá nhiều vẻ thất vọng, một quyền này đầu hắn chỉ là muốn nghiệm chứng mà thôi.

Mỏ xà beng...

Nếu là có thể đủ đem cái thanh kia Hắc Tinh mỏ xà beng đem tới tay, có lẽ có thể đào móc tầng cao nhất phiến lá, chỉ là bao vây lấy mỏ xà beng Hoàng Kim diệp, Tứ đại Thần Quốc không người nào pháp mở ra, La Chinh đồng dạng cũng không cách nào mở ra.

Nghĩ một lát nhi về sau, La Chinh rời đi rồi bốn mươi lăm tầng phiến lá.

Lần này hạ xuống thời điểm, tại bốn mươi mốt tầng cùng bốn mươi ba tầng bên trong có hai cái màu tím phệ mỏ trùng phát hiện La Chinh, muốn xoay quanh mà đuổi bắt La Chinh, bất quá bởi vì La Chinh khoảng cách quá xa, hạ xuống tốc độ vừa nhanh, phát giác truy kích vô vọng về sau, cái kia hai cái phệ mỏ trùng lại nhớ tới phiến lá phía trên.

Theo những... Này phiến lá phi tốc hạ xuống thời điểm, La Chinh trong đầu vẫn còn tiếp tục tự hỏi.

Hoàng Kim phiến lá dùng La Chinh hiện tại lực lượng, hoàn toàn chính xác không cách nào mở ra, nhưng là so sánh với bốn mươi lăm tầng phiến lá hay (vẫn) là dễ dàng không ít, nói cách khác La Chinh cơ hội cuối cùng, hay (vẫn) là ở đằng kia đem Hắc Tinh mỏ xà beng trên người, nếu là hắn có thể đem cái thanh này Chí Tôn thần khí đem tới tay, tầng cao nhất phiến lá La Chinh chắc hẳn cũng có thể mở ra.

Một mình hắn không được, như vậy mấy người đâu này? Nếu là liên hợp mấy người tập trung ở một cái phiến lá phía trên, đồng thời công kích một quả phiến lá...

Nhưng là ý nghĩ này rất nhanh tựu bị bác bỏ.

Kim Tự Tháp bên ngoài, Yến Vương nói cho La Chinh, một cái chật vật Môn bên trong chỉ có thể vào nhập một vị võ giả, nếu là hơn nhiều tên võ giả theo cùng một cái chật vật Môn tiến vào, chỉ có cái thứ nhất võ giả hội (sẽ) chuẩn xác rơi vào phiến lá phía trên, những võ giả khác tắc thì sẽ tự động bị "Lách vào" xuống dưới, căn bản không có khả năng trèo lên phiến lá.

Đối với Yến Vương cái này trả lời, La Chinh cũng không phải thật bất ngờ, hắn có thể nghĩ đến đồ vật, những Thần Hải Cảnh đó đại năng tựu không thể tưởng được rồi hả?

Tỷ như thậm chí mấy vị Thần Hải Cảnh đại năng phân bố tại tương liên mấy cái phiến lá lên, đối với trong đó một quả phiến lá triển khai tiến công... Những phương pháp này đều sẽ là bị mỏ cây bên trong quy tắc đã đề ra chế, cũng không phải cấp bậc này võ giả có thể kháng nghịch đấy.

Nghĩ đến lấy được Hắc Tinh mỏ xà beng, cũng chỉ có thể bằng vào lực lượng của mình đem chi đánh nát!

Đứng tại Kim Tự Tháp xuống, La Chinh ánh mắt nhàn nhạt nhìn qua đỉnh, trong miệng nhưng lại không ngừng mà thuật lại hai chữ, "Lực lượng..."

Lực lượng... Càng nhiều nữa lực lượng...

Đúng vào lúc này, Kim Tự Tháp bên trái trên đường đã có hơn mười vị võ giả vòng trở lại, trong miệng nhưng lại tại ục ục thì thầm.

"Móa nó, những năm này kho vũ khí bên kia sở hữu tất cả rác rưởi đều bị nhặt hết! Ở đâu còn có nhặt? Còn không bằng thành thành thật thật trở về đào quáng!"

"Ta tìm lâu như vậy, bất quá mới lấy tới hai thanh Linh Khí, còn mẹ nó là hạ phẩm đấy!"

"Không biết những cái... Kia phệ mỏ trùng trở về không có, nếu là đi trở về chúng ta tiếp tục tiến mỏ cây đào quáng!"

Cái kia hơn mười vị võ giả chính là đi "Nhặt ve chai" đấy, kho vũ khí bên kia binh khí số lượng tuy là không ít, nhưng muốn từ trong đó lấy ra không có đã bị nguyền rủa binh khí hay (vẫn) là cần nhất định vận khí, huống chi những năm này hàng năm đều có không ít võ giả đi nhặt ve chai, những cái... Kia không có đã bị nguyền rủa vũ khí số lượng cũng nhanh chóng giảm bớt, nhặt được Thánh Khí xác suất cũng càng ngày càng nhỏ.

Binh khí, vũ khí? La Chinh lông mày nhẹ nhàng nhíu một cái.

Một thanh binh khí, chỉ (cái) nếu không có hư hao, trong đó thiên diễn tinh hoa tựu cũng không dật tán, trở về Thiên Địa...

Ta có thể đem những cái... Kia rộng lượng binh khí luyện hóa!

La Chinh ý niệm bỗng nhiên nhảy chuyển đến nơi đây, tâm cũng có thể là bịch bịch nhảy lên.

Trước đây La Chinh cũng không có nóng lòng hấp thu thiên diễn tinh hoa, bởi vì vi nhục thể của mình khó có thể thừa nhận quá lớn lực lượng, Tiên Khí thân thể, chính là tại ngàn miếng Long Lân chi lực quán chú phía dưới cũng có chút không ổn định rồi.

Mà bây giờ La Chinh đã đột phá Tiên Khí thân thể, có được Thánh Khí thân thể La Chinh, lực lượng tắc thì có thể tăng lên mấy cái bậc thang rồi!

Lợi dụng một ngàn miếng Long Lân chi lực, La Chinh có lẽ không cách nào nện khai mở cái kia phiến Hoàng Kim diệp, cũng không cách nào lấy đi trong đó Hắc Tinh mỏ xà beng.

Nhưng là... 5000 miếng đâu này? Một vạn miếng đây này!

Coi như là lực chỗ thua thời điểm, La Chinh cũng sẽ đem hết toàn lực đi nếm thử, mà bây giờ bày ở La Chinh trước mặt thì còn lại là một đầu rất có thể thực hiện kế hoạch, hắn đương nhiên không có khả năng buông tha cơ hội này.

Duy nhất một vấn đề, chính là chút ít đã bị nguyền rủa binh khí, hay không còn ẩn chứa thiên diễn tinh hoa? Nguyền rủa có thể hay không bởi vì thiên diễn tinh hoa mà biến mất đâu này?

Nhìn một chút liền biết, La Chinh trong nội tâm đã là hạ quyết tâm, lúc này mới nói với Yến Vương: "Yến Vương, ta cũng nghĩ qua đi nhặt ve chai..."

Nguyệt Doanh còn trông coi đống kia khoáng thạch phát sầu đâu rồi, nghe được La Chinh đi nhặt ve chai, nàng ngược lại là mặt mũi tràn đầy kỳ quái, "Vì sao phải đi nhặt ve chai... Đều nói là nhặt ve chai rồi, cho dù vận khí tốt, cũng không quá đáng có thể theo những cái... Kia nguyền rủa binh khí bên trong đào ra một hai kiện Thánh Khí, cái kia còn không bằng đào quáng."

Chỉ là Nguyệt Doanh bên người cái này chồng chất như núi khoáng thạch, [cầm] bắt được Tứ đại Thần Quốc trong bán đi, không sai biệt lắm cũng có thể mua sắm năm sáu kiện Thánh Khí rồi.

"Nguyệt Doanh nói rất đúng, dùng thực lực của ngươi, hoàn toàn không cần phải đi nhặt ve chai," Yến Vương cũng là không đồng ý, nhưng chẳng biết tại sao, Yến Vương chính là có một loại dự cảm, La Chinh đi kho vũ khí bên kia, chỉ sợ cũng không phải nhặt ve chai đơn giản như vậy.

"Không có việc gì, ta chỉ là hiếu kỳ mà thôi, đợi lát nữa ta khẳng định còn muốn trở về đào quáng!" La Chinh cười hồi đáp, chính nói ở chỗ này, La Chinh lại hơi hơi ngẫng đầu, vừa vặn cùng Hỏa Doãn Nhi ánh mắt bốn mắt nhìn nhau.

La Chinh tuy là tại Kim Tự Tháp trong ra ra vào vào, nhưng là cảm giác của hắn sao mà nhạy cảm? Tự nhiên cảm nhận được Hỏa Doãn Nhi ánh mắt một mực đều tập trung ở trên người mình.

Lần này bốn mắt nhìn nhau, Hỏa Doãn Nhi bỗng nhiên toát ra ưu nhã dịu dàng dáng tươi cười, nàng nhưng lại theo Kim Tự Tháp trực tiếp nhảy xuống, bởi vì huyết tế chi lực áp chế, tất cả mọi người không cách nào phi hành, nhưng là Hỏa Doãn Nhi lại triển khai một đạo màu đỏ rực chân nguyên vòng bảo hộ, một đường lướt đi mấy trượng khoảng cách, đi tới La Chinh trước mặt.

"Ta và ngươi cùng đi xem một chút đi!" Hỏa Doãn Nhi cười nói với La Chinh.

Hỏa Doãn Nhi lần này thăm dò Thiên Vũ Thánh Hải, tiến vào Vũ Hoàng Bí Cảnh, mục đích tự nhiên không phải là vì những... Này khoáng thạch cùng bảo vật, mà là vì lịch lãm rèn luyện.

La Chinh mỉm cười, chính là gật gật đầu, hắn ở phía trước dẫn đường, vượt qua Kim Tự Tháp về sau, thì là một đầu thẳng tắp con đường, tại trên con đường này chính là có không ít lục tục ngo ngoe theo kho vũ khí bên kia vòng trở lại, cùng La Chinh cùng Hỏa Doãn Nhi tương đối mà đi, rất nhiều ánh mắt của người chính là dò xét tại lưỡng trên thân người.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx