sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 837

Chương 837: Thắp sáng

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Đi ngang qua Hỏa Doãn Nhi cùng La Chinh bên người thời điểm, một số võ giả chính là tránh không được bát quái một phen, nhỏ giọng xì xào bàn tán.

"Ngươi nói hôm nay Phong Thần quốc hỏa công chúa là chuyện gì xảy ra? Giống như lão là theo chân La Chinh?"

"Quỷ biết rõ, tại tây Long Giang bên cạnh thời điểm, nàng vậy mà còn muốn đem chính mình cái kia kiện Bán Thần khí cho mượn đi..."

"La Chinh tiểu tử kia thật là diễm phúc sâu, nếu là cái kia Hỏa Doãn Nhi coi trọng tại ta, cho dù chết coi như là đáng giá!"

Những cái... Kia nhóm: Đám bọn họ không phải nghị luận La Chinh, mà là nghị luận tại Hỏa Doãn Nhi trên người, ngược lại là đã có một cái cấm kỵ, không để cho La Chinh cùng Hỏa Doãn Nhi nghe được.

Dọc theo cái này đầu thẳng tắp con đường một đường đi về phía trước, ước chừng chỉ có hai ba dặm lộ trình, phía trước tựu xuất hiện một mảnh kéo dài không ngừng tường vây, đợi đến lúc La Chinh cùng Hỏa Doãn Nhi đi vào, mới phát hiện cái này tòa rào chắn dĩ nhiên là một đầu long hình điêu khắc.

Cái này đầu Long thật dài thân thể chính là quấn một vòng, một đầu một đuôi bộ tắc thì vừa vặn đã trở thành vũ khí này kho cửa chính lập trụ.

Tiến vào cái này hình rồng rào chắn về sau, bên trong chính là kéo dài không ngừng nhà kho, còn còn có một chút theo những cái... Kia trong kho hàng đi tới.

"Những cái... Kia binh khí, có lẽ tựu trưng bày tại đây chút ít trong kho hàng," Hỏa Doãn Nhi nhìn thoáng qua về sau, thì là dẫn đầu đi vào trong đó một tòa trong kho hàng.

Sau khi đi vào, La Chinh ánh mắt nhẹ nhàng quét qua phía dưới, tựu đã rơi vào trong kho hàng nguyên một đám đại trong rương.

Những... Này rương hòm đều là dùng tinh khiết đồng chế tạo, đồng rương mặt ngoài đều trải qua đặc thù xử lý, cũng không có sinh ra màu xanh lá màu xanh đồng, như trước lóe sáng lấy đồng thau màu sắc.

Tuyệt đại đa số đồng rương đều bị mở ra qua, đồng trong rương tắc thì có không ít binh khí rơi xuống đi ra, vụn vụn vặt vặt tán trên mặt đất.

"Những... Này binh khí mặt ngoài..."

Chợt liếc trông đi qua, những... Này binh khí đều là mới tinh bóng lưỡng, tựa hồ không có người sử dụng qua.

Nhưng cẩn thận trông đi qua, lại có thể phát hiện từ nơi này chút ít binh khí bên trong, nhìn ra ẩn ẩn rải ra rải rác khói đen...

"Hảo cường liệt nguyền rủa chi lực," Hỏa Doãn Nhi chậm rãi đi qua, tiện tay nhặt lên một kiện binh khí, đó là một kiện trung phẩm Tiên Khí, là một kiện tinh xảo súng lục, nàng tiện tay nhẹ nhàng run lên phía dưới, cái kia thân thương bên trong chính là dật tràn ra từng chút một màu đen sương mù, mắt thường có thể thấy được.

La Chinh cũng không quan tâm cái này binh khí trong chất chứa nguyền rủa chi lực, hắn quan tâm là mình có thể không chắt lọc trong đó thiên diễn tinh hoa.

Tại Hỏa Doãn Nhi dò xét cái này cán trường thương thời điểm, La Chinh cũng đã đi về hướng cái này nhà kho ở trong chỗ sâu, tại đây trong kho hàng hai bên trái phải đều chỉnh tề để đặt lấy đồng rương, mỗi một ngụm đồng rương đều bị mở ra, nguyên bản chỉnh tề bầy đặt binh khí cũng là loạn thất bát tao (*) ném ở bên trong.

Những điều này đều là những cái... Kia "Nhặt ve chai" nhóm: Đám bọn họ tìm kiếm về sau, chọn còn lại đấy.

"Những... Này nguyền rủa chi lực không cách nào thanh trừ, nhưng nếu là có thể đem bên trong thiên diễn tinh hoa tách ra ra, với ta mà nói tựu là đủ rồi," La Chinh theo một cái đồng trong rương lựa ra một cây đại đao, loại này đại đao hẳn là long mạch nhất tộc bản chuẩn standard trang bị, mặc dù chỉ là một thanh trung phẩm Tiên Khí, nhưng là chế tác bất phàm.

La Chinh trương nhìn một cái, chứng kiến Hỏa Doãn Nhi cũng chưa cùng tới, hắn nhẹ nhàng nhắm mắt, liền bắt đầu câu thông trong đầu thần bí lò luyện.

Theo thần bí kia lò luyện chậm rãi chuyển động phía dưới, từ nơi này dung trong lò tựu có một đạo hắc hỏa bắn ra đến.

Dùng hắc hỏa luyện hóa binh khí, đối với La Chinh mà nói đã là quen việc dễ làm, cái kia hắc hỏa thập phần có linh tính, theo La Chinh mi tâm bỗng nhiên bắn ra về sau, trên không trung có chút một cái xoay quanh, lập tức tại đây đại đao bên trên nhẹ nhàng khẽ quấn.

Khảm nạm tại đao cán phía trên đại đao lập tức liền biến thành hơi có chút điểm nước thép, ngay sau đó cái kia nước thép cũng hòa tan mất, tối chung chính là ngưng kết ra một đoàn thiên diễn tinh hoa!

Rốt cuộc là một thanh trung phẩm Tiên Khí, so huyền khí cùng Linh Khí dung luyện thiên diễn tinh hoa số lượng nhiều không ít, cái này một đoàn thiên diễn tinh hoa chính là có trên trăm tích tả hữu, đủ để cho La Chinh thắp sáng hai mươi miếng Long Lân.

Nhưng là La Chinh cũng không có nóng lòng hấp thu hôm nay diễn tinh hoa, bởi vì hắn tại đây thiên diễn tinh hoa phía trên, thấy được rải rác khói đen.

"Cái kia hắc hỏa có thể dung luyện hết thảy binh khí pháp bảo, tuy nhiên lại không cách nào đem bên trong nguyền rủa chi lực thiêu hủy," La Chinh lông mày lập tức nhíu lại, đối với La Chinh mà nói đây không phải một cái tin tức tốt.

Nhiều như vậy binh khí đều không có bị Tứ đại Thần Quốc chở đi, nguyên nhân liền là vì những... Này binh khí đều bị nguyền rủa rồi, trong đó nguyền rủa chi lực chỉ sợ khó có thể cởi bỏ!

Nếu là mình đem hôm nay diễn tinh hoa hấp thu, có thể hay không tạo thành không tốt ảnh hưởng?

Nhìn qua cái này một đoàn mạo hiểm khói đen thiên diễn tinh hoa, La Chinh trên mặt toát ra vẻ do dự.

Kỳ thật tại La Chinh trong nội tâm, còn mơ hồ có một cái ý nghĩ, Thanh Long từng từng nói qua, nếu là có thể đủ lấy được đại lượng thiên diễn tinh hoa, đủ để bang (giúp) Thanh Long miêu tả thiên diễn chi thân thể, tương đương với là trợ giúp Thanh Long cải tạo một cái thân hình.

Mà vũ khí này trong kho thế nhưng mà để lại vô số binh khí, trong đó tuyệt đại đa số còn là linh khí cùng Tiên Khí, thậm chí cũng không có thiếu Thánh Khí!

Chỉ là Tiên Khí cũng đủ để dung luyện ra số lượng không ít thiên diễn tinh hoa, mà một thanh Thánh Khí bên trong tắc thì áp súc lấy đại lượng thiên diễn tinh hoa, nếu là đem những... Này binh khí hoàn toàn hấp thu, có lẽ La Chinh có thể trợ giúp Thanh Long miêu tả đi ra!

Cái này một bộ thiên diễn chi thân thể thân thể đoán chừng sẽ không quá khổng lồ, không có khả năng khôi phục đến Thanh Long năm đó mấy ngàn dặm chiều dài, nhưng không sai biệt lắm cũng có thể đạt tới bình thường Giao Long lớn nhỏ.

Ngay cả như vậy, cũng đủ để có thể trợ giúp La Chinh, tạm thời trở thành hắn một đại trợ lực.

Hiện tại vấn đề, chính là ở chỗ này nguyền rủa bên trên...

"Trước thử một chút!"

La Chinh Thánh Khí thân thể bách độc bất xâm, thế nhưng mà những... Này màu đen sương mù cũng không phải độc dược, mà là nguyền rủa, hắn cũng không rõ ràng lắm chính mình phải chăng có thể gánh chịu.

Sau đó ngày đó diễn tinh hoa chính là theo La Chinh mi tâm chui đi vào.

Thiên diễn tinh hoa đích thật là bị hắn sở hấp thu rồi, mà thần bí lò luyện phía trên, Thanh Long thân hình mặt ngoài Long Lân cũng bị đốt sáng lên hơn hai mươi miếng, La Chinh tựa hồ cũng không có cảm nhận được cái gì khác thường chỗ...

"Không có việc gì?" La Chinh trên mặt toát ra một tia nhẹ nhõm vui vẻ, có lẽ là chính mình quá lo lắng.

Vì vậy cái kia hắc hỏa không ngừng mà lăn mình: Quay cuồng phía dưới, trực tiếp bay vào một cái trong đó đồng trong rương, cái này một cái cực lớn đồng trong rương, không sai biệt lắm có trên trăm kiện trung phẩm Tiên Khí đại đao, cái kia hắc hỏa ở trong đó không ngừng mà lắc lư phía dưới, những cái... Kia đại đao giống như là một sợi mềm mại ngọn nến, nhanh chóng bị hắc hỏa dung hội.

Cùng lúc đó, những ngày kia diễn tinh hoa cũng nhanh chóng lưu động xuống, một giọt một giọt giúp nhau tầm đó hấp thụ lại với nhau, sáng lóng lánh giống như chảy xuôi thủy ngân giống như, tạo thành một đại đoàn thiên diễn tinh hoa.

Một cây đại đao là có thể dung luyện ra trên trăm che trời diễn tinh hoa, mà cái này một cái đại đồng trong rương đại đao liền có thể đủ dung luyện ra hơn vạn che trời diễn tinh hoa! Đủ để thắp sáng 2000 miếng Long Lân.

Trước kia La Chinh dung luyện binh khí, còn cần chính mình bỏ tiền đi mua sắm...

Hiện tại La Chinh ngồi ở đây binh khí trong kho, tùy ý đều là trung phẩm Tiên Khí, những thứ khác trong kho hàng có lẽ còn có rộng lượng thượng phẩm Tiên Khí, thậm chí còn Thánh Khí!

Này bằng với La Chinh ngồi ở một tòa Bảo Sơn lên, hoặc là nói một chú chim nhỏ bay vào một cái cực lớn kho lúa bên trong, La Chinh nhưng lại không kiêng nể gì cả bắt đầu cắn nuốt những ngày này diễn tinh hoa.

Dung luyện một cái đại đồng trong rương đại đao về sau, cái kia một đám hắc hỏa lại nhẹ nhàng một phiêu, chính là trực tiếp chui vào một cái khác đại đồng trong rương, trực tiếp đem hai thốn dày đồng rương toản (chui vào) phá một cái lỗ nhỏ, sau đó bắt đầu nhanh chóng dung luyện trong đó binh khí.

Cái này một ngụm đồng trong rương binh khí, chính là từng nhánh Răng Sói chùy, tuy là cùng đại đao đều là trung phẩm Tiên Khí, bất quá bởi vì Răng Sói chùy càng thêm trầm trọng, sử dụng tài liệu thêm nữa..., cho nên mỗi một thanh Răng Sói chùy dung luyện ra thiên diễn tinh hoa thêm nữa...!

Một ngụm, hai phần, ba khẩu, bốn khẩu, năm khẩu đồng rương...

Những... Này đồng trong rương trung phẩm Tiên Khí toàn bộ bị hắc hỏa đốt cháy không còn! Chính là tại ngắn ngủn mấy trụ hương trong thời gian, La Chinh trọn vẹn hấp thu sáu bảy vạn che trời diễn tinh hoa.

Thanh Long mặt ngoài Long Lân cũng là một quả miếng bị điểm sáng, nhìn xem bích trong suốt một mảng lớn lóe ra Lục Quang Long Lân, La Chinh trên mặt lần nữa toát ra vui vẻ, Thanh Long đến bây giờ như trước vẫn còn trong lúc ngủ say, trợ giúp chính mình ngăn cản tiểu quái vật va chạm về sau, nó cùng Xích Long tựa hồ quá mệt mỏi, đến bây giờ cũng không từng tỉnh lại, không biết nó tỉnh lại thời điểm, có thể hay không bị đã giật mình?

"Hiện tại ta cuối cùng kế đốt sáng lên không sai biệt lắm một vạn bốn ngàn miếng Long Lân rồi..."

Một ngàn miếng Long Lân chi lực bạo phát đi ra, tựu không sai biệt lắm tương đương với Thần Hải Cảnh đại năng thân thể một kích toàn lực.

Nếu là cái này một vạn bốn miếng Long Lân chi lực bạo phát đi ra lực lượng đâu này? Uy lực này chỉ sợ khó có thể tưởng tượng, bất quá cho dù là La Chinh hiện tại Thánh Khí thân thể, chỉ sợ cũng khó có thể thừa nhận a?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx