sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 859

Chương 859: Nở rộ

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Nếu là tách ra ba cánh hoa múi, cũng đủ để trở thành cửu phẩm Thánh Địa hạch tâm...

"Sớm đã biết rõ tiểu tử này không đơn giản, nếu là hắn có thể phi thăng thượng giới, ngày sau ở trên giới chỉ sợ cũng là một cái nhân vật!" Chu Hoàng cười hắc hắc nói.

Bất quá Đại Vũ Chiến Đế thanh âm lỗi thời lại vang lên, "Hừ, thì tính sao? Tiểu tử này thiên phú cường thịnh trở lại, còn không phải giống như chúng ta, bị nhốt tại cái này giới!"

Lời này lại để cho Chu Hoàng nhíu mày, kế tiếp Bạch Mi đạo nhân một câu, nhưng lại lại để cho phần đông Thần Hải Cảnh đại năng trái tim bắt đầu bang bang trực nhảy.

"Nếu là tiểu tử này có thể mở ra đủ nhiều cánh hoa, đủ để cho thượng giới Nhân tộc coi trọng, rất có thể hao phí cũng đủ lớn một cái giá lớn, giúp các ngươi chữa trị cái này Đại Thiên Thế Giới phi thăng thông đạo!" Bạch Mi đạo nhân thản nhiên nói.

"Cái gì! Chữa trị phi thăng thông đạo!"

"Điều này sao có thể... Thượng giới Nhân tộc thật sự có được như thế nghịch thiên năng lực?"

"Nếu là chữa trị phi thăng thông đạo, chúng ta há không phải có thể..."

Sở hữu tất cả Thần Hải Cảnh đám Đại Năng, tại thời khắc này trên mặt đều không thể bình tĩnh rồi.

Bọn hắn vất vất vả vả tu luyện đến Thần Hải Cảnh, thành tựu cả đời đại năng, tuy nhiên lại bị nhốt tại hạ giới, không cách nào hướng càng cao tầng thứ phóng ra bộ pháp, đối với một vị võ giả đả kích có thể nghĩ?

Thế nhưng mà phi thăng thông đạo bị hủy, cũng là một kiện không thể làm gì sự tình, đó cũng không phải Thần Hải Cảnh đại năng có thể can thiệp sự tình!

Nếu là phi thăng thông đạo được chữa trị, ý nghĩa bọn hắn có thể phi thăng thượng giới, có thể truy cầu càng cao tầng thứ khiêu chiến, thành tựu cường đại hơn cá nhân thực lực... Có lẽ tiến vào thượng giới, bọn hắn gặp phải càng thêm gian khổ khảo nghiệm, cũng gặp phải thêm nữa... Thời khắc sinh tử giãy dụa.

Nhưng là võ giả đứng thẳng hậu thế, nhưng cầu ngạo nghễ nhất thời, cũng không lâu cẩu thả sống cả đời! Huống chi rất cao tu vị, ý nghĩa càng dài xa thọ nguyên.

Vài vị Thần Hải Cảnh đại năng thanh âm đều kích động lên, thậm chí có thể theo bọn hắn trong miệng nghe được thanh âm rung động...

Ngọc Huyền Vũ Phủ ba vị Thần Hải Cảnh đại năng cũng ở trong đó, ba người bọn họ thần sắc cực kỳ kích động, ánh mắt cũng phức tạp đến cực điểm chằm chằm vào La Chinh, theo La Chinh bước vào Ngọc Huyền Vũ Phủ một khắc này lên, bọn hắn tựu thập phần chờ mong La Chinh biểu hiện, thế nhưng mà bọn hắn tuyệt đối thật không ngờ, La Chinh thiên phú, lại có thể cùng vận mệnh của bọn hắn buộc chặt cùng một chỗ.

Lúc này thời điểm, mà ngay cả Đại Vũ Chiến Đế sắc mặt cũng trở nên phức tạp lên... Những cái... Kia ân oán, cùng chính mình phi thăng thượng giới so sánh với, hoàn toàn không đáng giá nhắc tới!

"Đốc, đốc công... Cái này liên hoa muốn mở ra bao nhiêu cánh hoa múi, mới có thể lại để cho bổn gia coi trọng, trợ giúp chúng ta chữa trị cái này phi thăng thông đạo?" Một vị Thần Hải Cảnh đại có thể mở miệng hỏi.

Đây chính là một cái phi thường mấu chốt vấn đề, mọi người tại kích động ngoài, nhưng lại quên hỏi.

Bạch Mi đạo nhân nghĩ nghĩ về sau, rồi mới lên tiếng: "Có lẽ là bảy phiến, ít nhất là bảy phiến! Bất quá gần kề chỉ là mở ra bảy phiến hoa, ta cũng không xác định bên trên có thể hay không chữa trị, nhưng nếu là mở ra chín cánh hoa múi, cái kia chính là nhất định rồi! Tầng thứ nhất liên hoa cánh hoa hoàn toàn nở rộ, tựu là chín phiến! Nói cách khác trong truyền thuyết cửu diệp liên hoa... Ha ha, bất quá một cái đại giới bên trong, vô số trong thánh địa cũng khó khăn dùng sinh ra đời một cái," nói xong Bạch Mi đạo nhân lắc đầu, "Cái này quá khó khăn, cho dù là mở ra bảy diệp võ giả, một cái đại giới bên trong cũng không quá đáng hơn mười hơn trăm người, một ít nhỏ yếu đại giới người trong mấy càng thiếu."

Nghe được Bạch Mi đạo nhân lời mà nói..., rất nhiều Thần Hải Cảnh đại năng trên mặt lập tức hiện ra một vòng vẻ thất vọng.

Một cái đại giới, căn bản đại không thể tưởng tượng, mở ra bảy diệp võ giả, một cái đại giới bên trong cũng chỉ có hơn mười hơn trăm người, xác suất này cơ hồ là cực kì nhỏ.

Hơn nữa nghe Bạch Mi đạo nhân thuyết pháp, cho dù mở ra Thất Diệp Liên hoa, thượng giới cũng chưa chắc hội (sẽ) coi trọng, chỉ có mở ra cửu diệp họp 100% chữa trị phi thăng thông đạo!

Mọi người thật vất vả dấy lên hi vọng chi hỏa, Bạch Mi đạo nhân chính là một chậu nước lạnh giội xuống dưới, lại để cho rất nhiều Thần Hải Cảnh đại năng trong nội tâm thật lạnh thật lạnh...

Ngay tại thất vọng ngoài, Hỏa Doãn Nhi nhưng lại cười nói: "Mau nhìn! Đệ tam phiến! Đệ tam cánh hoa múi..."

Mọi người trong nội tâm tuy là thất vọng, nhưng đúng là vẫn còn có từng chút một kỳ vọng đấy, cho dù khả năng này nhỏ đến không đáng kể, bởi vì bọn hắn căn bản không tin tưởng, một cái hạ giới bên trong võ giả, có thể cùng cái kia đại giới bên trong vô số thiên tài chống lại! Cái này căn bản không phải một cấp độ kết quả!

"Đệ tam cánh hoa múi," Bạch Nguyệt Dung thản nhiên nói, nàng si ngốc nhìn qua La Chinh ánh mắt càng ngày càng phức tạp, chính là muốn nhắc năm đó thằng này thông qua số mệnh chi luân (phiên) thời điểm, cho mình phóng thích vận rủi tình cảnh.

Bạch Mi đạo nhân nhàn nhạt nhẹ gật đầu, "Ân, không tệ, Clover (3 lá) liên hoa, tiểu tử này đủ để kiêu ngạo rồi, ta lúc đầu tại Thần Hải Cảnh độ kiếp thời điểm, cũng chỉ là mở ra Clover (3 lá)."

"Đốc công là Clover (3 lá) võ giả?" Một vị Thần Hải Cảnh đại năng đi theo hỏi.

Bạch Mi đạo nhân trên mặt toát ra một tia đắc ý, "Đó là Thần Hải Cảnh lần thứ nhất đại Thiên Kiếp, chỉ là mở ra Clover (3 lá), lần thứ hai đại Thiên Kiếp, ta mở ra năm diệp!"

Mở ra năm cánh hoa múi, đích thật là một kiện lại để cho người tự ngạo sự tình, trước mắt cái này một mảnh Thần Hải Cảnh đại năng, thế nhưng mà chưa từng có gặp phải cái đồ chơi này đây này...

La Chinh đỉnh đầu Clover (3 lá) liên hoa như trước chậm rãi xoay tròn lấy, mọi người cũng là yên tĩnh ở chỗ này chờ đợi, đối với Tứ đại Thần Quốc mà nói, hiện tại La Chinh cái này liên hoa phiến lá nhiều ít, thậm chí so thăm dò Thiên Thần Bí Cảnh còn muốn trọng yếu! Dù sao Thiên Thần Bí Cảnh mỗi năm cũng có thể nghĩ biện pháp thăm dò, cái thiên kiếp này bên trong xuất hiện liên hoa võ giả, bọn hắn hay (vẫn) là đầu một lần gặp phải!

"Thứ tư phiến, khai mở ah, khai mở ah!" Một mực sững sờ ở bên cạnh quan sát hỏa thần, nhưng lại nhịn không được hô lên.

Bên cạnh Hỏa Doãn Nhi thì là cười nói: "Thần đệ, đây cũng không phải là ngươi hô khai mở đấy..."

Nhưng mà ai biết Hỏa Doãn Nhi vừa dứt lời, thứ tư cánh hoa múi khẽ run lên phía dưới, thật sự chậm rãi mở ra!

"Đã mở ra thứ tư phiến, đệ ngũ phiến nhất định sẽ khai mở, cái này La Thiên Hành đã xa siêu việt hơn xa ta rồi," Bạch Mi đạo nhân thở dài một tiếng, trên mặt toát ra mỉm cười.

Quả nhiên, thứ tư cánh hoa múi mở ra về sau, đệ ngũ cánh hoa múi cũng tùy theo mà rơi hạ!

Đến lúc này, sở hữu tất cả Thần Hải Cảnh đại năng hô hấp cũng bắt đầu dồn dập lên...

Cái này liên hoa khai mở chính là số lẻ, như là đã mở ra năm cánh hoa múi, như vậy chỉ cần mở lại khải tiếp theo cánh hoa múi, La Chinh coi như là mở ra bảy diệp rồi!

Cửu diệp quá khó khăn rồi, thế nhưng mà cái này bảy diệp cũng đủ để khiến cho thượng giới Nhân tộc coi trọng, vẫn có rất lớn khả năng, lại để cho bọn hắn ra tay chữa trị phi thăng thông đạo! Chỉ cần mở lại khải một quả phiến lá...

"Một mảnh, muốn một mảnh là được rồi, La Thiên Hành, tranh giành một hơi!" Chu Hoàng lẩm bẩm nói.

"Ai biết tiểu tử này không hiểu thấu, là được chúng ta một hy vọng rồi," Thiên Phong Chiến Hoàng lắc đầu nói ra: "Hy vọng có thể thành!"

Rất nhiều Thần Hải Cảnh đại năng đã ở nhỏ giọng cầu nguyện lấy, bọn hắn tại thời khắc này, cũng là sợ đã quấy rầy đến La Chinh, nguyên một đám đem thanh âm áp cực thấp, kỳ thật mở ra liên hoa cũng không phải La Chinh bản thân chỗ khống chế, cho dù La Chinh hiện tại cùng đánh nhau đều không có sao, nên mở ra bao nhiêu phiến liên hoa, tựu sẽ mở ra bao nhiêu phiến, bất quá những... Này Thần Hải Cảnh đại năng bởi vì thái quá mức coi trọng, mới sẽ như thế chú ý cẩn thận.

Mọi người ở đây trong chờ mong, cái kia đóa liên hoa như trước chậm rãi chuyển không ngừng, nhưng là cánh hoa lại không có lại buông đến.

"Một mảnh ah, tựu một mảnh... Van ngươi," một vị Thần Hải Cảnh đại năng nghẹn ngào nói, trên mặt hiện ra thống khổ đến cực điểm thanh âm, cái kia Thần Hải Cảnh đại năng khí độ cùng phiêu dật chi sắc hoàn toàn biến mất, phảng phất là một vị đau khổ cầu khẩn đáng thương phu nhân, thế nhưng mà hắn không biết mình là tại cùng với cầu khẩn, hướng La Chinh? Hướng ông trời? Có phải hướng cái kia đóa liên hoa?

Những thứ khác Thần Hải Cảnh đại năng nhưng lại không có chế nhạo hắn, nếu là cầu khẩn hữu dụng hoa, tất cả mọi người hội (sẽ) không nể mặt mặt đau khổ cầu khẩn, lúc này thời điểm cũng không phải tốt mặt mũi thời điểm.

La Chinh nháy mắt con ngươi, nhìn trời bên trên liên hoa, hắn nhưng lại không biết bởi vì vi chuyện của mình, đã tại Kim Tự Tháp bên kia nhấc lên sóng to gió lớn, tất cả mọi người đau khổ mong mỏi đây này.

Các loại (đợi) thời gian lâu rồi, La Chinh dứt khoát khoanh chân ngồi xuống, nhắm mắt lại, Thanh Long đã nói cho hắn biết rồi, cái này liên hoa có thể khai mở bao nhiêu phiến, chỉ (cái) thuận theo ý trời, không là hắn ý chí của mình có thể ảnh hưởng đấy, sốt ruột cũng không có chút nào tác dụng.

Vấn đề là La Chinh nghĩ như vậy, những Thần Hải Cảnh đó đại năng nhưng trong lòng không phải nghĩ như vậy, bọn hắn không rõ ràng lắm cái này liên hoa tồn tại cùng tác dụng, nhưng lại biết tâm thành tắc thì linh đạo lý, thời điểm mấu chốt như vậy, cái này La Chinh vậy mà không cẩn thận chằm chằm vào, ngược lại nhắm mắt lại thờ ơ khoanh chân ngồi xuống, cái này sao có thể được!

Đặc biệt là Đại Vũ Chiến Đế, chỉ thấy hắn sắc mặt xấu hổ nói: "Chu, Chu Hoàng, ngươi đi theo La Chinh nói nói, lại để cho hắn coi trọng một điểm, cái này khoanh chân ngồi xuống, lúc nào cũng có thể ah..."


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx