sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 860

Chương 860: Thất diệp

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Đại Vũ Chiến Đế cho tới bây giờ tựu không có như thế quẫn bách qua, trước khi nhưng hắn là hùng hổ dọa người, nhiều lần muốn đem La Chinh đưa chi vào chỗ chết!

Thế nhưng mà lúc này thời điểm, hắn lại muốn cầu La Chinh chăm chú điểm, tuy là cái này chăm chú cũng không có quá lớn tác dụng...

Tương đối mặt khác ba vị quốc chủ mà nói, Đại Vũ Chiến Đế dã tâm cùng sợ là là cường liệt nhất, cũng là bởi vì như thế, hắn chính là so bất luận cái gì một người đều hi vọng phi thăng! Kỳ vọng càng lớn, thất vọng càng lớn, cho nên tâm tình của hắn chấn động càng tăng lên liệt!

Trước đây cảm thấy La Chinh mở ra thất diệp khả năng không lớn, Đại Vũ Chiến Đế tâm tình chính là trực tiếp ngã vào thấp trong cốc, bây giờ nhìn đến La Chinh đã mở ra năm phiến lá sen, lúc này thời điểm hắn chính là tha thiết mong đợi...

Hết lần này tới lần khác chính hắn cùng La Chinh thù hận lớn như vậy, chính mình thật sự bất tiện ra mặt, chỉ có năn nỉ Chu Hoàng rồi.

Bởi vì trước đây sự tình, Chu Hoàng có thể nói là cùng Đại Vũ Chiến Đế trở mặt rồi, Thiên Phong Chiến Hoàng thậm chí bởi vậy thiếu chút nữa cùng Đại Vũ Chiến Đế đánh nhau, liền là vì Tứ đại Thần Quốc sự hòa thuận nhiều năm như vậy, mọi người cũng tựu nhịn được.

Chứng kiến Đại Vũ Chiến Đế như vậy một bức thần sắc, Chu Hoàng cũng là lạnh lùng "Hừ" một tiếng, chính là một bước bước rơi xuống Kim Tự Tháp, hướng phía La Chinh đi đến.

Hắn cũng không phải là vì Đại Vũ Chiến Đế, đây cũng là vì Tứ đại Thần Quốc sở hữu tất cả Thần Hải Cảnh đại năng!

La Chinh độ kiếp vẫn chưa hết thành, Chu Hoàng cũng không biết mình có thể hay không quá tiếp xúc quá gần, hắn chính là cùng La Chinh bảo trì tầm hơn mười trượng khoảng cách, lúc này mới nhỏ giọng nói với La Chinh: "Thiên Hành, cái này... Liên hoa mở ra, chính ngươi đả tọa thổ nạp, phải hay là không... Không tốt lắm?"

Nghe được Chu Hoàng hoa, La Chinh lúc này mới mở to mắt, mặt mũi tràn đầy kỳ quái nhìn qua đối phương, "Quốc chủ, cái gì được không?"

Chu Hoàng cũng không biết ứng làm như thế nào nhắc nhở La Chinh rồi, nghĩ một lát nhi mới lên tiếng: "Ý của ta là nói, có thể không chăm chú một điểm?" Nói xong Chu Hoàng còn chỉ chỉ trên bầu trời chậm rãi xoay tròn liên hoa.

"Chăm chú?" Đến lúc này thời điểm, La Chinh mới hiểu được Chu Hoàng lời mà nói..., ước chừng là bọn hắn cảm giác mình không nên vào lúc đó ngồi xuống, có lẽ chăm chú đối đãi...

Vấn đề là chính mình như thế nào chăm chú đâu này?

Cái này liên hoa có thể mở ra bao nhiêu phiến lá, chính mình căn bản không cách nào tả hữu, Thanh Long nguyên lời nói tựu là như thế, nên mở ra bao nhiêu tựu là bao nhiêu!

Bất quá chứng kiến Chu Hoàng sắc mặt, La Chinh nhưng lại có chút ngượng ngùng, hắn chỉ có cười hắc hắc hai tiếng, cái này mới một lần nữa đứng lên, sững sờ chằm chằm vào trên bầu trời liên hoa, trong nội tâm trái lại vô cùng buồn bực, ta cái này mở ra bao nhiêu phiến liên hoa, theo chân bọn họ có rắm quan hệ?

Chỉ là Chu Hoàng đối với La Chinh một mực chiếu cố nhiều hơn, hắn cũng chỉ có làm làm bộ dáng, hắn ở đâu tinh tường, cái này mở ra bao nhiêu phiến lá sen đã cùng những... Này Thần Hải Cảnh đại năng vận mệnh buộc chặt lại với nhau!

Cái kia liên hoa như trước chậm rãi chuyển động, tốc độ không nhanh không chậm, lại không thấy biến mất, cũng không có mở ra tiếp theo phiến lá sen.

Mọi người tại trong khi chờ đợi, cũng là càng ngày càng lo lắng...

"Khai mở ah! Nhanh lên mở ra cho ta!"

"Ai, có thể hay không đau nhức nhanh một chút! Bực này người trái tim tan nát rồi!"

"Ta bực này nửa canh giờ, cảm giác như là đợi một năm lâu như vậy..."

Thần Hải Cảnh đại năng thọ nguyên chính là dùng vạn năm tính toán, một canh giờ tại tánh mạng của bọn hắn bên trong, bất quá như là thời gian qua nhanh, thế nhưng mà lúc này đây, đầu kia qua ke hở bạch câu lại chậm chạp không chịu phóng ra một bước này, cho nên cái này một canh giờ trong mắt bọn hắn chính là đặc biệt dài dằng dặc!

Một canh giờ về sau, cái kia liên hoa bỗng nhiên một hồi rung động lắc lư!

"Khai mở, khai mở, mở... Phải hay là không muốn mở! Mở ra!" Chứng kiến cái kia liên hoa động tĩnh, một vị Thần Hải Cảnh đại năng rít gào nói.

Thần Hải Cảnh đại năng nếu là thật sự kích động gầm hét lên, thanh âm kia uy thế kinh người, ở đây Thần Hải Cảnh đại năng còn cũng may, những cái... Kia nhóm: Đám bọn họ nguyên một đám chính là đầu váng mắt hoa, chính là liền La Chinh cũng nhịn không được bưng kín lỗ tai.

"Chu băng, muốn chết sao!" Mặt khác một vị Thần Hải Cảnh đại năng nhưng lại sợ ảnh hưởng đến La Chinh, lạnh giọng đối với vị kia kích động Thần Hải Cảnh đại năng cả giận nói.

"Ta ta ta..." Ý thức được chính mình thất thố, chu băng cũng là lắp bắp mà bắt đầu..., trên mặt toát ra vẻ áy náy, chỉ là thấp giọng nói ra: "Ta, thực xin lỗi, ta quá kích động rồi..."

"Đích thật là mở! Đích thật là mở..." Chu Hoàng thì thào nói ra, hắn đồng dạng cũng hết sức kích động, nhưng là tại kích động ngoài, hay (vẫn) là giảm thấp xuống thanh âm của mình.

Cái kia liên hoa phía trên, thứ sáu phiến lá sen chính là chậm rãi để xuống, trắng noãn cánh hoa giãn ra, tại trong mắt mọi người tách ra một loại nói không nên lời mỹ cảm!

Hỏa Doãn Nhi ngồi ở Kim Tự Tháp trên bậc thang, thon dài tư thái buông lỏng ra, ánh mắt nhưng lại mê ly chằm chằm vào cái kia cánh hoa nhẹ nói nói: "Cái này đóa liên hoa, thật sự rất mỹ..."

"Thật tốt quá, cái này phi thăng thông đạo có hi vọng rồi..."

"Nhẫn nhịn nhiều năm như vậy, ta còn tưởng rằng chúng ta tối chung hội (sẽ) nghẹn chết tại đây Đại Thiên Thế Giới đây này! Không nghĩ tới hi vọng cứ như vậy đến rồi..."

Rất nhiều Thần Hải Cảnh đại năng cảm xúc bành trướng, ngực chính là có một đạo đạo hỏa diễm tại thiêu đốt bình thường!

Ngay tại lúc này, Bạch Mi đạo nhân rồi lại là một chậu nước lạnh giội tới, "Ta nói, mở ra bảy phiến lá sen, đích thật là có hi vọng mở ra phi thăng thông đạo, bất quá xác suất này cũng chỉ có ba thành tả hữu, bảy phiến lá sen đã là thế chỗ hiếm thấy, nhưng là theo thượng giới chữa trị phi thăng thông đạo, cũng là một kiện phiền toái sự tình! Ta cũng không cách nào đánh cược!"

Phi thăng thông đạo bình thường đều là từ dưới giới chữa trị, nếu là muốn cường hành ở trên giới dưới sự trợ giúp giới chữa trị, đây cũng là cái gọi là "Nghịch Tu phục", cái này Nghịch Tu phục độ khó so từ dưới giới chữa trị độ khó muốn đại hơn trăm lần, hoàn toàn chính xác muốn trả giá khá lớn một cái giá lớn mới có thể thành công.

"Ba, ba thành... Đốc công, ngươi giúp chúng ta nhiều lời nói, chúng ta có thể..." Đại Vũ Chiến Đế nguyên vốn đã đắm chìm tại trong vui sướng, lúc này thời điểm lập tức có khẩn trương lên rồi.

Bạch Mi đạo nhân cười nhạt nói: "Các ngươi có thể làm cái gì? Cái này Thần Quốc đại lục bên trong lại có cái gì đáng mà vượt giới nhìn trúng? Cái kia Tổ Long trứng lấy nhiều năm như vậy, các ngươi cũng lấy không đến tay, cái này Đại Thiên Thế Giới kỳ thật cũng không đáng thượng giới coi trọng!"

"Cái này..." Đại Vũ Chiến Đế lập tức bị Bạch Mi đạo nhân mà nói cho nghẹn ở.

Hạ giới cùng thượng giới, chính là thủ đô cùng tiểu sơn thôn khác biệt, bọn hắn lại sẽ quan tâm cái này giới bên trong cái gì đâu này? Cho dù là thần khí, người ta đoán chừng đều không để vào mắt đây này!

Bất quá Bạch Mi đạo nhân lại còn nói thêm: "Bất quá yên tâm đi, ta sẽ giúp các ngươi nhiều lời nói, huống chi đem tin tức này truyền đạt đến thượng giới, hay là muốn dựa vào thánh nữ đây này!"

Thốt ra lời này xong, rất nhiều Thần Hải Cảnh đại năng chính là đồng loạt theo dõi Bạch Nguyệt Dung, Bạch Nguyệt Dung thì là chăm chú gật đầu nói ra: "Ta cũng sẽ tận lực cố gắng..." Kỳ thật Bạch Nguyệt Dung cũng tinh tường, chính cô ta chỉ là một cái truyền lời đồng mà thôi, chính thức có thể quyết định việc này hay (vẫn) là đốc công lão nhân gia ông ta.

"Thứ bảy phiến mở!"

Mọi người chính tại nói chuyện tầm đó, thứ bảy phiến lá sen cũng để xuống.

Cái này liên hoa nở rộ, lấy được là số lẻ, đã mở ra thứ sáu phiến, khẳng định cũng sẽ mở ra thứ bảy phiến, như thế không có vượt quá mọi người ngoài ý liệu.

Đúng vào lúc này, một vị Thần Hải Cảnh đại năng nhưng lại thật dài thở dài một hơi, "Ai, như là đã mở bảy phiến rồi, dứt khoát khai mở đệ chín phiến..."

Bạch Mi đạo nhân cũng là gật gật đầu, nhưng lại cười hừ một tiếng, "Ân, nếu là cái này La Chinh có thể mở ra cửu diệp liên hoa, thượng giới tựu không có có lý do gì không coi trọng rồi, hao phí lại đại một cái giá lớn, cũng muốn đem cái này phi thăng thông đạo chữa trị!"

Thốt ra lời này lối ra, rất nhiều Thần Hải Cảnh đại năng trên mặt lại bắt đầu toát ra vẻ chờ đợi...

Không thể nói bọn hắn nhân tâm chưa đủ rắn nuốt voi, chỉ là phi thăng thông đạo thái quá mức trọng yếu, mở ra bảy phiến, chỉ có ba thành khả năng, mở ra chín phiến, cái kia chính là ván đã đóng thuyền sự tình, bọn hắn không có khả năng không đi chờ đợi.

Chỉ là Bạch Mi đạo nhân còn nói thêm: "Đáng tiếc, cửu diệp liên hoa, cái này xác suất, hắc hắc... Một cái đại giới sinh ra một cái đều là không được sự tình, đây cũng là triệu (*trăm tỷ) triệu (*trăm tỷ) một phần ức xác suất, hơn nữa ta chưa từng có nghe nói qua, ta không muốn nói hạ giới võ giả so sánh với giới tựu nhất định chênh lệch, nhưng ít ra ta không có nghe đã từng nói qua, hạ giới sinh ra đời qua có được cửu diệp liên hoa võ giả."

Lại nói đến cái này phân thượng, rất nhiều Thần Hải Cảnh đại năng tâm tình coi như là bình phục lại rồi.

Bọn hắn cố nhiên chờ đợi, nhưng là xác suất như thế chi nhỏ, loại này chờ đợi cũng không có khả năng quá cường liệt, đã có một loại nhận mệnh cảm giác!

Cái kia mở ra cửu diệp liên hoa võ giả, một cái đại giới đều không thể sinh ra đời, lại làm sao có thể hội (sẽ) sinh ra đời tại một cái hạ giới đâu này?

Rất nhiều Thần Hải Cảnh đại năng sắc mặt cũng dần dần bình tĩnh trở lại, khôi phục Thần Hải Cảnh đại năng có lẽ có khí độ, nhàn nhạt nhìn qua cái kia chậm rãi xoay tròn liên hoa.

Rất nhanh, lại là một canh giờ đi qua, cái kia liên hoa bỗng nhiên tầm đó lại nhẹ nhàng chấn run lên một cái!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx