sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 871

Chương 871: "Phong Tuyết Long Thần"

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Tầng thứ mười ba chính là cái này cầu thang đỉnh, La Chinh cùng bốn vị khác quốc chủ đi trên về phía sau, cũng cũng không cần lại tránh né cái kia Tịnh Hồn Quang.

Cái này mười ba tầng đỉnh, nhưng lại một cái mở miệng hình tròn giàn giáo: Bình đài, đứng ở chỗ này, có thể bao quát toàn bộ Thần Hoàng Bí Cảnh, bất quá cái này Thần Hoàng Bí Cảnh chỉ là một cái cực lớn mộ viên, nhưng lại không có gì cảnh sắc đẹp mắt.

Dọc theo giàn giáo: Bình đài chung quanh chính là bầy đặt lần lượt quan tài!

Theo tầng thứ nhất đến mười ba tầng, có thể đem chính mình thi thể bầy đặt trong đó đấy, tất nhiên là long mạch nhất tộc nhân vật trọng yếu, mỗi một tầng quan tài tạo hình đều thập phần tinh xảo.

Mà tầng cao nhất những... Này quan tài, tắc thì càng thêm khảo cứu rồi.

Ở đằng kia quan tài phía trên nhưng lại đều khắc vào lấy nguyên một đám thâm ảo Thần Vân, càng chết là, tuyệt đại đa số phù văn đều lóe ra sáng bóng!

Nói cách khác, những... Này Thần Vân còn thuộc về bị kích hoạt trạng thái!

Muốn kích hoạt Thần Vân, nhất định phải liên tục không ngừng cung cấp chân nguyên, La Chinh trên mặt nhưng lại toát ra vẻ tò mò, chẳng lẽ lại tại đây mộ viên phía dưới, có một khỏa cực lớn chân nguyên thạch, liên tục không ngừng cung cấp chân nguyên, bảo trì cái này Thần Vân ở vào kích hoạt trạng thái?

"Cái này, rốt cuộc là như thế nào làm được hay sao? Cái này cần bao nhiêu khỏa chân nguyên thạch, mới có thể để cho chúng bảo trì kích hoạt trạng thái?" La Chinh chỉ vào những cái... Kia lóe ra hào quang Thần Vân hỏi, coi như là lại cực lớn chân nguyên thạch, cũng không có khả năng duy trì Thần Vân vận chuyển mấy trên vạn năm, cái này long mạch nhất tộc huyết tế bị diệt, ít nhất cũng có thời gian vạn năm rồi...

Chứng kiến La Chinh thần sắc nghi hoặc, Chu Hoàng chính là nhàn nhạt cười nói: "Những... Này Thần Vân, cũng không là thông qua chân nguyên thạch cung cấp năng lượng đấy! Ngươi nhìn xem dưới chân sẽ biết."

La Chinh cúi đầu quan sát, nhưng lại chứng kiến dưới chân trên mặt đất, cũng buộc vòng quanh một cái cực lớn Thần Vân, chứng kiến cái này, La Chinh ánh mắt lóe lên, trên mặt mới toát ra bừng tỉnh đại ngộ biểu lộ.

Hắn nhận thức cái này Thần Vân.

Thanh Long truyền thụ cho chính mình Thần Vân thuật ở bên trong, đây là một cái trọng yếu phi thường Thần Vân, đây là một quả Thất Tinh Thần Vân "Tụ Linh".

Thông qua cái này Thất Tinh Thần Vân, có thể liên tục không ngừng đem bên trên bầu trời Thiên địa nguyên khí tụ tập lại chuyển hóa làm chân nguyên, những cái... Kia quan tài bên trên Thần Vân, liền là thông qua cái này "Tụ Linh" Thần Vân tại vận chuyển.

"Bất quá những... Này quan tài phía trên đều vẽ lấy Thần Vân, muốn chiếm cứ trong quan tài thi thể, chỉ sợ vẫn còn có chút độ khó a?" La Chinh hỏi.

"Đúng, cái này mười ba tầng bên trên quan tài chủ nhân, đều ở vào Thần Hải Cảnh đỉnh phong trạng thái, khi còn sống thực lực chỉ sợ so với chúng ta đều còn cường đại hơn một đường," Chu Hoàng hồi đáp.

Mười ba tầng thi thể, từng ấy năm tới nay như vậy, Tứ đại tại trong Thần quốc chỉ có một lần thành công chiếm cứ qua!

Chính là ba mươi sáu năm trước Thiên Phong Chiến Hoàng thành công một lần, bằng vào mười ba tầng trong cường đại thi thể, cũng là lại để cho Thiên Thần Bí Cảnh thăm dò trình độ càng tiến một bước.

Bất quá từng ấy năm tới nay như vậy, cũng tựu gần kề thành công một lần! Theo cái kia về sau, bốn vị quốc chủ nhiều lần bò lên trên tầng cao nhất, muốn chiếm cứ trong đó thi thể, nhưng là đồng đều dùng thất bại chấm dứt, tối chung chỉ có thể lui mà cầu tiếp theo, lựa chọn tầng mười hai thi thể chiếm cứ, có thể tưởng tượng chiếm cứ cái này tầng cao nhất thi thể độ khó nhiều đến bao nhiêu?

"Tại sao lại như thế khó khăn đâu này?" La Chinh tò mò hỏi.

Dù cho những... Này Thần Hải Cảnh đại năng khi còn sống thực lực, so Chu Hoàng bọn hắn cường lớn hơn một chút, nhưng có lẽ cũng không mạnh hơn bao nhiêu, dù sao Chu Hoàng, Thiên Phong Chiến Hoàng bọn hắn cũng thuộc về Thần Hải Cảnh đại năng đỉnh phong rồi, chỉ là hạn chế ở dưới giới tài nguyên nguyên nhân, một mực không cách nào đột phá Thần Hải Cảnh.

Chu Hoàng trên mặt nhưng lại toát ra một nụ cười khổ chi sắc, "Rất đơn giản, chúng ta không nhớ được tên của bọn hắn..."

"Đây là cái gì lý do," cái này giải thích càng làm cho La Chinh càng thêm kinh ngạc rồi.

Chu Hoàng ý thức nhàn nhạt thổi qua ra, chính là nói ra: "Một hồi ngươi sẽ hiểu, cái này tầng thứ mười ba thi thể, chính là long mạch nhất tộc trong nhân vật trọng yếu nhất, bọn hắn thi thể lại há có thể cho phép nhẫn người khác khinh nhờn? Muốn cướp đi cái này thi thể, không phải bình thường khó!"

Lúc này thời điểm, Đại Vũ Chiến Đế, Thiên Vận quốc chủ cùng Thiên Phong Chiến Hoàng, đều dọc theo cái này giàn giáo: Bình đài không ngừng mà đi đi lại lại lấy, mà những thứ khác Thần Hải Cảnh đại năng tắc thì theo sát phía sau.

Chỉ chốc lát lại để cho, Thiên Vận quốc chủ chính là tại một cái tuyết trắng quan tài bên cạnh ngừng lưu lại, tại đây quan tài bên cạnh gieo mấy cây không biết tên Tiểu Thụ, những... Này Tiểu Thụ cũng không biết sinh trưởng mấy trên vạn năm, vậy mà vẫn chưa tới một người cao.

"Danh tự," Thiên Vận quốc chủ ý thức khuếch tán đi ra.

Một vị Thần Hải Cảnh đại năng thì là hồi đáp: "Vị này thi thể chủ nhân, tên là Phong Tuyết Long Thần! Đã từng chính là cái này long mạch nhất tộc Thánh Địa lãnh tụ, đã chết đi bốn vạn năm..."

Nơi này là long mạch nhất tộc mộ địa, nằm người ở chỗ này, tử vong thời gian tất nhiên so long mạch nhất tộc bị diệt thời gian càng dài!

"Phong Tuyết Long Thần? Phong Tuyết Long Thần..." Thiên Vận quốc chủ ý thức chính là không ngừng mà lặp lại nói.

Thấy như vậy một màn, La Chinh càng thêm tò mò, danh tự, thật sự thập phần trọng yếu sao? Vì sao chiếm cứ cái này thi thể, còn muốn nhiều lần đề cập danh tự, hiện tại La Chinh đã hoàn toàn xem không rõ.

Đem làm Thiên Vận quốc chủ đem danh tự lặp đi lặp lại nhấm nuốt về sau, lập tức mới thản nhiên nói: "Khai mở hòm quan tài a, ta chuẩn bị xong!"

Thiên Vận quốc chủ bây giờ còn là linh hồn hình thái, đơn thuần dùng Chiến Hồn cảnh linh hồn, sợ là khó có thể mở ra cái này quan tài, bất quá bên cạnh đã có không ít Thần Hải Cảnh đại năng lấy được "Thi thể", tuy là so ra kém nhục thể của mình dùng tốt, bất quá có lẽ cũng có thể phát huy ra bảy thành tả hữu thực lực.

Mấy vị Thần Hải Cảnh đại năng chính là vây quanh đi lên, đứng ở chỗ này "Phong Tuyết Long Thần" thi thể chỗ quan tài bốn phía, chính là đồng tâm hiệp lực muốn mở ra cái này quan tài.

Nhân vật như vậy nằm ở chỗ này, nhất định có hoàn hảo bảo hộ biện pháp, đem làm cái kia mấy vị Thần Hải Cảnh đại năng vừa mới ý đồ khai mở hòm quan tài thời điểm, quan tài bỗng nhiên chính là một hồi kịch liệt chấn động, bên trên Thần Vân chính là điên cuồng lóe lên.

"Ông ông ông..."

Một hồi kịch liệt đội hình phía dưới, mọi người chợt nghe đến một đạo kịch liệt rồng ngâm âm thanh!

"Rống!"

Theo cái kia Thần Vân bên trong chính là bỗng nhiên nổ bắn ra bảy tám đầu chân nguyên hình thành tiểu Long, hướng phía mấy vị Thần Hải Cảnh đại năng tiến lên.

"Lục Tinh Thần Văn, Thương Long Ấn," nhìn qua những cái... Kia tiểu Long, La Chinh ánh mắt có chút lóe lên.

Ngũ Tinh Thần Vân lực lượng, đủ để chống cự Sinh Tử cảnh cường giả, mà Lục Tinh Thần Văn đã đủ để chống cự Thần Hải Cảnh đại năng!

Bất quá trước mắt cái này trên bình đài Thần Hải Cảnh đại năng số lượng cũng không ít, muốn bằng vào Lục Tinh Thần Văn ngăn cản được nhiều như vậy Thần Hải Cảnh đại năng cũng không có khả năng.

Cái kia mấy vị Thần Hải Cảnh đại năng tựa hồ cực kỳ thành thạo, đang di động này "Thương Long Ấn" về sau, bọn hắn lập tức buông tha cho mở ra quan tài, mà là hướng phía hai bên bắn tới, dẫn cái kia bảy tám con rồng nhỏ một đường điên cuồng đuổi theo không bỏ.

Đúng vào lúc này, mặt khác đã có mấy vị Thần Hải Cảnh đại năng nhanh chóng tới gần cái kia quan tài, bắt đầu công kích quan tài bên trên Lục Tinh Thần Văn!

Cái này Lục Tinh Thần Văn tại đây chút ít Thần Hải Cảnh đại năng liên thủ, rất nhanh tựu vỡ vụn mất, lập tức cái kia bảy tám con rồng nhỏ chính là vào lúc đó cũng chầm chậm mà tiêu tán mất.

Từ đầu tới đuôi, Thiên Vận quốc chủ vẫn đứng tại nguyên chỗ, như trước tại mặc niệm lấy "Phong Tuyết Long Thần" bốn chữ, hắn cũng không có chú ý những người khác đối kháng cái kia tiểu Long quá trình!

Xem ra tên kia chữ, thật sự rất trọng yếu, La Chinh trong nội tâm yên lặng nghĩ đến.

Phá vỡ quan tài mặt ngoài Phòng Ngự Phù văn "Thương Long Ấn" về sau, mấy vị Thần Hải Cảnh đại năng lần nữa thao túng chính mình thi thể, đem cái kia quan tài cho chậm rãi xốc lên rồi.

Tại đây trong quan tài, liền có một vị đầu đầy tóc bạc trung niên nhân nằm ở trong đó, vị này tóc bạc trung niên nhân chính là "Phong Tuyết Long Thần" rồi, cho dù là nhắm mắt lại, cũng có thể cảm nhận được cái này Phong Tuyết Long Thần thi thể bên trong truyền lại đi ra một cỗ uy thế, loại này uy thế, chính là nhãn hiệu tiêu chuẩn chuẩn thượng vị giả khí chất!

Loại khí chất này bốn vị quốc chủ trên người đều có, nhưng lại không bằng hắn lăng lệ ác liệt.

Có thể muốn gặp, cái này Phong Tuyết Long Thần trước người, tất nhiên là một cái Thần Hải Cảnh đạt trình độ cao nhất đại năng, có lẽ xem như cái này Đại Thiên Thế Giới cường hãn nhất võ giả!

Thiên Vận quốc chủ nhìn xem trong quan mộc tóc bạc trung niên nhân, trên mặt toát ra một tia vẻ thận trọng, hắn chính là quay đầu cùng mặt khác ba vị quốc chủ gật gật đầu, lập tức bỗng nhiên nhảy vào trong quan tài!

Tại phóng tới cái này "Phong Tuyết Long Thần" lập tức, Thiên Vận quốc chủ chính là bỗng nhiên thò tay, theo như hướng về phía "Phong Tuyết Long Thần" mi tâm! Cái này nhấn một cái phía dưới, cái kia thi thể chính là phản xạ có điều kiện bình thường há hốc miệng ra, ngay sau đó Thiên Vận quốc chủ linh hồn tựu chui vào trong thi thể.

Rất nhanh, đợi đến lúc hồn hạch lực lượng khuếch tán tại thi thể cánh tay, nội tạng, hai chân về sau, "Phong Tuyết Long Thần" thân thể khôi ngô bắt đầu từ trong quan tài bò lên đi ra.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx