sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 872

Chương 872: Gian nan danh tự

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Thiên Vận quốc chủ hiển nhiên so Hỏa Doãn Nhi lợi hại nhiều lắm, Hỏa Doãn Nhi vừa mới điều khiển thi thể thời điểm, động tác cứng ngắc giống như là một cái Mộc Đầu chế tạo em bé, liền lộ đều đi không tốt.

Mà Thiên Vận quốc chủ tiến vào hắn về sau, lại có vẻ thập phần tự nhiên, phảng phất đây chính là hắn nhục thể của mình giống như, chỉ thấy hắn leo ra sau chính là nhẹ nhàng nhảy lên, vững vàng đứng trên mặt đất.

Bất quá cái này cũng cùng kinh nghiệm có quan hệ, Thiên Vận quốc chủ tiến vào Thần Hoàng Bí Cảnh khống chế thi thể không biết bao nhiêu lần, tự nhiên so Hỏa Doãn Nhi thuần thục hơn nhiều.

Ngay tại Thiên Vận quốc chủ vừa mới leo ra, nhưng lại đem tay đè tại trán của mình trước, trên mặt toát ra hết sức thống khổ bộ dạng.

Lúc này thời điểm thống khổ khẳng định không phải cái kia "Phong Tuyết Long thần" rồi, cái này phong Tuyết Long thần bản thân đã bị chết không biết bao nhiêu năm rồi, thống khổ chính là đã trốn vào trong đầu Thiên Vận quốc chủ!

Cùng lúc đó, tại đây tầng cao nhất giàn giáo: Bình đài trung ương, bỗng nhiên có một căn cột đá chậm rãi được đưa lên!

"Cạc cạc cạc Ự... C..."

Cái kia là một cây đường kính đạt hai trượng rộng đích cột đá, cái này cột đá trước đây vẫn dấu kín tại giàn giáo: Bình đài trung ương, cùng mặt đất các loại (đợi) cao, lúc này bỗng nhiên toát ra một cái cột đá, ngược lại là đem La Chinh lại càng hoảng sợ.

Chỉ là mặt khác Thần Hải Cảnh đại năng giống như có lẽ đã nhìn quen không trách, đại khái sớm đã biết rõ nơi này có một căn cột đá!

Theo cái kia căn cột đá từ từ đi lên, La Chinh lông mi thì là đang không ngừng mà nhúc nhích!

Tại đây cột đá trung bộ, nhưng lại có bốn cái cái bàn lớn nhỏ đinh tán! Mà cái kia đinh tán phần đuôi, tắc thì giắt bốn đầu đen kịt xiềng xích, cái này bốn đầu xiềng xích hướng phổ thông kéo dài đưa tới, thì là một mực khóa một cái quan tài!

Cái này quan tài, cùng những thứ khác quan tài hoàn toàn bất đồng, toàn thân tản mát ra xanh thẳm sắc màu sắc, chính là một tòa trong suốt thủy tinh hòm quan tài!

Bởi vì cái này thủy tinh hòm quan tài là khảm nạm tại thạch trụ ở bên trong, lại bị xiềng xích một mực khóa cái chết, cho nên trong quan tài cái kia người không thể nằm, lúc này thời điểm chính là bảo trì thế đứng đứng tại thủy tinh trong quan tài!

Thủy tinh trong quan tài thi thể chính là một bạch y thiếu nữ, thân thể chỉ là khoác lên một kiện hơi mỏng áo mỏng, lỏa lồ hai chân chính là bị kéo dài tại thủy tinh trong quan tài cái kia màu đen xiềng xích một mực khóa lại...

"Thật xinh đẹp nữ tử, cô gái này đến cùng là thân phận gì?" Thiên phong Thần Quốc thái tử nhìn qua thủy tinh trong quan tài thiếu niên thì thào nói ra.

Hoàn toàn chính xác, cho dù là nhìn quen mỹ nữ Thần Quốc thái tử, chứng kiến thiếu nữ này dung mạo cũng nhịn không được nữa cảm thán!

La Chinh ánh mắt đưa mắt nhìn vài lần, hắn lại hoàn toàn làm không rõ, trước mắt một màn này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra.

Ai biết mọi người ở đây ngưng mắt nhìn phía dưới, cô gái kia tầm mắt bỗng nhiên mở ra, một đôi màu vàng đồng tử bao quát lấy mọi người!

"Ah..."

Hỏa Doãn Nhi nguyên bản đã ở chi tiết lấy thiếu nữ này, nữ nhân đối với dung mạo đều là thập phần mẫn cảm đấy, dù cho chỉ là một cỗ thi thể...

Tựa như Hỏa Doãn Nhi chiếm cứ cái kia thi thể, dung mạo tuy là thanh lệ, nhưng nếu là cùng Hỏa Doãn Nhi so sánh với vẫn còn có chút chênh lệch, bất quá cái này thủy tinh trong quan tài thiếu nữ thi thể, nhưng lại so Hỏa Doãn Nhi còn muốn đẹp hơn ba phần.

Thế nhưng mà ngay tại Hỏa Doãn Nhi như vậy tường tận xem xét phía dưới, cô gái kia bỗng nhiên mở hai mắt ra, lập tức liền đem nàng cho lại càng hoảng sợ.

Một màn này không chỉ có hù đến Hỏa Doãn Nhi, cho dù là La Chinh, hỏa thần các loại (đợi) không biết rõ tình hình võ giả đều cho hù đến rồi, về phần những thứ khác Thần Hải Cảnh đại năng, ước chừng là mỗi lần tiến vào trong đó đều có thể thấy như vậy một màn, ngược lại là không có toát ra vẻ ngạc nhiên, bọn hắn trái lại toát ra lo lắng thần sắc, nhìn về phía "Phong Tuyết Long thần", nói cách khác Thiên Vận quốc chủ chiếm cứ chính là cái kia thi thể.

Chỉ thấy Thiên Vận quốc chủ tại bụm lấy đầu của mình, tại trên bình đài lảo đảo đi tới.

Trước đây hắn tựa hồ cũng đã đau thống khổ, đem làm thiếu nữ này mở to mắt về sau, hắn càng là ôm lấy đầu của mình!

Ở này lảo đảo tầm đó, Thiên Vận quốc chủ chậm rãi dựa đi tới, bỗng nhiên "Phù phù" một tiếng quỳ trên mặt đất, lập tức đầu càng là không tự chủ được khấu tại trên mặt đất, phát ra "Đông" một tiếng vang thật lớn!

Cái này thi thể thập phần cường đại, hắn cái này đầu gặm trên mặt đất không chỉ thi thể không có bị thương, ngược lại đem mặt đất gặm nát một khối.

Cùng lúc đó, một cỗ cực lớn uy áp theo cô gái kia trên người truyền lại đi ra, bất quá cái này một đạo uy áp cũng không phải nhằm vào những người khác, mà là nhằm vào lấy Thiên Vận quốc chủ.

"Ta long mạch nhất tộc dũng sĩ, đã ngươi đã sống lại, không nên quên sứ mạng của mình, làm cái kia cái xác không hồn... Trả lời vấn đề của ta, báo ra tên của ngươi!" Thiếu nữ nhàn nhạt mà hỏi.

"Danh tự?" Nghe được cái tên này, La Chinh lông mi giương lên, lúc này mới nhớ tới Chu Hoàng lời mà nói..., bọn hắn không nhớ được danh tự?

Vị này Thần Hải Cảnh đại năng khi còn sống không phải gọi là "Phong Tuyết Long thần" sao? Nói ra cái tên này có lẽ không khó a...

Ai biết Thiên Vận quốc chủ đem đầu gặm trên mặt đất, trong cổ họng nhưng lại đang không ngừng mà nức nở nghẹn ngào lấy, "Ta gọi, ta gọi..."

"Phong Tuyết Long thần! Quốc chủ, là phong Tuyết Long thần!"

"Phong Tuyết Long thần..."

Mấy vị Thần Hải Cảnh đại năng nhắc nhở.

Thế nhưng mà mặc cho bọn hắn như vậy la to, Thiên Vận quốc chủ tựa hồ hoàn toàn nghe không được, trong miệng hắn chính là một mực mơ hồ không rõ nghẹn ngào nói: "Ta gọi phong, gió tuyết... Ta gọi..."

Tựa hồ muốn báo ra "Phong Tuyết Long thần" mấy chữ, phi thường khó khăn!

"Báo ra tên của ngươi..." Thiếu nữ nhàn nhạt lặp lại nói.

"Ah ah ah ah ah..." Thiên Vận quốc chủ nhưng lại càng ngày càng thống khổ, "Ta gọi, ta gọi..."

Thiếu nữ lần nữa nhàn nhạt mà hỏi: "Báo ra tên của ngươi, nếu không ta đem ngươi coi là mất phương hướng người, cự tuyệt ngươi sống lại."

"Ta gọi lục thành diễm!" Tối chung Thiên Vận quốc chủ không chỉ không có báo ra "Phong Tuyết Long thần" bốn chữ, ngược lại đem tên của mình cho nhả lộ ra.

Đem làm Thiên Vận quốc chủ mở miệng về sau, những Thần Hải Cảnh đó đại năng trên mặt ngay ngắn hướng toát ra vẻ thất vọng.

Chu Hoàng nhưng lại tiếc nuối nói: "Ai, vẫn bị thất bại."

Đợi đến lúc danh tự báo ra đến về sau, thủy tinh trong quan tài thiếu nữ thản nhiên nói: "Ngươi đã mê chết mình."

Sau khi nói xong, liền chứng kiến cái kia "Phong Tuyết Long thần" thi thể bỗng nhiên kịch liệt chấn động lên, sau đó Thiên Vận quốc chủ linh hồn trực tiếp theo cái kia "Phong Tuyết Long thần" thi thể bên trong cho bắn đi ra!

Đem làm Thiên Vận quốc chủ linh hồn bắn ra đến về sau, phong Tuyết Long thần thi thể vậy mà chậm rãi hoạt động bộ pháp, thẳng đi về hướng chính hắn trong quan tài, lại chậm rãi nằm trở về!

Đến lúc này thời điểm, cô gái kia lại chậm rãi nhắm mắt lại, theo thiếu nữ này trên người cảm thụ không đến hô hấp, cũng cảm thụ không đến bất luận cái gì sinh cơ, có thể là vừa vặn nàng lại giống như người sống bình thường mở to mắt, một màn này thật sự là quỷ dị.

Thiên Vận quốc chủ linh hồn nhẹ nhàng phiêu phù ở không trung, trên mặt cũng hiện ra một tia vẻ tiếc nuối, "Ai, thằng này đích ý chí ta còn là rất khó đối kháng, chỉ cần bị ý chí của nàng chỗ bao phủ, ta tựu không cách nào vang lên tên... Lão hỏa, lúc trước ngươi là như thế nào đáp ra cái tên này đấy."

Thiên Phong Chiến Hoàng cũng là cười khổ nói: "Ta không phải đã nói thiệt nhiều lần sao, ta thật không có ấn tượng, ta ngay cả tự chính mình là trả lời như thế nào đều không rõ ràng lắm, có lẽ cứ như vậy đoán đúng rồi a."

Đến lúc này thời điểm, La Chinh mới xem như hoàn toàn sáng tỏ.

Kỳ thật long mạch nhất tộc cũng không có lường trước đến Tứ đại Thần Quốc hội (sẽ) lợi dụng hồn hạch điều khiển bọn hắn thi thể, chỉ là long mạch nhất tộc đem chính mình trong tộc đạt trình độ cao nhất cường giả thi thể bảo lưu lại ra, lại là vì ứng đối với bọn họ trong tộc một ít những chuyện khác, nhưng mà thi thể như thế bảo tồn phía dưới, nhưng lại vô cùng có khả năng trở thành "Cương thi" mà tồn tại!

Vi để tránh cho loại tình huống này, long mạch nhất tộc mới tại đây mộ viên thiết lập như vậy một cái xử lý phương pháp xử lý, nếu là thi thể thật sự đã trở thành "Cương thi", như vậy để cho cô gái kia khảo nghiệm tâm trí, nếu là khảo nghiệm không hợp cách lời mà nói..., tựu sẽ trực tiếp đem điều khiển trong óc linh hồn cho bắn ra đến.

Long mạch nhất tộc không nghĩ tới chính là, thật sự của bọn hắn bắn ra không ít linh hồn, chỉ là bắn ra đến là tới từ ở Nhân tộc linh hồn...

"Đừng (không được) nhụt chí, lão Lục, lại thử một lần?" Thiên Phong Chiến Hoàng an ủi.

Thiên Vận quốc chủ nhưng lại lắc đầu, "Mà thôi, ta hay là đi tầng mười hai chọn chọn một thi thể được rồi, lão hỏa, Chu Hoàng, Lưu Tán, chính các ngươi thử a!"

Nói xong, bên cạnh trên bậc thang Tịnh Hồn Quang vừa vặn biến mất, Thiên Vận quốc chủ chính là hướng phía tầng mười hai bên trên kích bắn đi.

Thiên Phong Chiến Hoàng cùng Chu Hoàng liếc nhau, Chu Hoàng rồi mới lên tiếng: "Được rồi, lúc này đây tựu để cho ta tới a!"

Nói xong Chu Hoàng cũng vây quanh giàn giáo: Bình đài đi dạo một vòng, hắn cũng không có lựa chọn "Phong Tuyết Long thần" thi thể, mà là đang một tòa màu đen quan tài phía trên ngừng lưu lại.

Đem làm Chu Hoàng linh hồn ngừng lưu lại về sau, bên cạnh một vị Thần Hải Cảnh đại năng lập tức nói ra: "Đây là long mạch nhất tộc bảy vạn năm trước thủ lĩnh, tên là 'Phong tiêu " hai chữ, danh tự dễ nhớ một điểm..."


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx