sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 896

Chương 896: Vỡ tan vỏ trứng

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Không có nhớ bao nhiêu, La Chinh đã đem Hắc Tinh mỏ quáng cầm trong tay, lưu cho La Chinh thời gian cũng không nhiều, nếu là cái kia tóc bạc nữ tử truy vào ra, La Chinh cũng sẽ tương đương phiền toái.

Nhưng là ngay tại hắn vung vẩy lấy Hắc Tinh mỏ quáng, bỗng nhiên đánh tại đây xiềng xích bên trên thời điểm, một màn quỷ dị xuất hiện!

Cái này Hắc Tinh mỏ quáng với tư cách Chí Tôn thần khí, ẩn chứa cứng rắn vô đối đặc tính, hoàn vũ bên trong có thể ngăn trở Hắc Tinh mỏ quáng đồ vật chỉ sợ cũng ít khi thấy.

Nhưng mà như vậy đánh phía dưới, Hắc Tinh mỏ quáng vậy mà thẳng xuyên thấu ổ khóa này liệm [dây xích]!

"Ảo giác?" La Chinh trong nội tâm bỗng nhiên cả kinh.

Trước mắt ổ khóa này liệm [dây xích], cùng với bị khóa liệm [dây xích] quấn quanh Tổ Long trứng, tựa hồ là một cái ảo giác mà thôi!

La Chinh trực tiếp đem vươn tay ra đi, sờ hướng cái kia xiềng xích, ngón tay nhưng lại nhẹ nhõm xuyên thấu ổ khóa này liệm [dây xích], chỗ sờ chỗ, rỗng tuếch.

"Đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?" La Chinh ngạc nhiên nói.

Trước mắt xiềng xích, còn có trung ương cái kia miếng Tổ Long trứng nhìn về phía trên đều là trông rất sống động, căn bản đều cảm giác không ra là ảo giác cảm giác, nhưng là những vật này rõ ràng tựu tại trước mắt mình, chính mình lại sờ sờ không tới...

Phong Niệm Vân nhàn nhạt cười nói: "Ha ha, nếu như ta không có đoán sai, cái này Tổ Long trứng nhưng thật ra là bị đóng cửa tại một cái khác tầng trong không gian, cho nên ngươi xem đến, nhưng trên thực tế là không cách nào chạm đến đấy!"

"Một cái khác tầng không gian?"

Nghe thế cái thuyết pháp, La Chinh nhưng lại có chút hồ đồ rồi, hắn cố nhiên là tinh thông không gian pháp tắc, cho dù là tại pháp tắc tẩy lễ trước khi, La Chinh đối với không gian pháp tắc thân hòa độ chính là cao nhất đấy, tuy là pháp tắc tẩy lễ về sau, La Chinh tu tập bất luận cái gì bổn nguyên pháp tắc đều không có bất kỳ gông cùm xiềng xích, nhưng là đối với không gian pháp tắc như trước là mẫn cảm nhất.

Bất quá hắn đến cùng chỉ là đem không gian pháp tắc tu luyện đến tầng thứ hai, nếu để cho La Chinh một cái cơ hội, lại để cho hắn có nguyên vẹn thời gian, tại Tứ đại tại trong Thần quốc lịch lãm rèn luyện một phen, [cầm] bắt được tầng thứ ba cùng tầng thứ tư không gian pháp tắc đồ đằng, hắn ngược lại là có thể chậm rãi tìm hiểu đi ra.

Nhưng là lúc này đây tiến vào Tứ đại Thần Quốc, thời gian nhưng lại thái quá mức gấp gáp, theo tiến vào Hắc Thiết Thần Quốc bắt đầu, cơ hồ chính là ngựa không dừng vó, về sau tiến vào tây Long Giang tham dự thi đấu về sau, tiến nhập Thiên Vũ Thánh Hải bên trong, lưu cho La Chinh thời gian quá ít.

"Đúng, nếu như ta đoán không lầm, đây là không gian pháp tắc tầng thứ năm, chiết xạ! Cái này Tổ Long trứng tựa hồ niêm phong cất vào kho tại một cái khác trong không gian, ngươi xem hết thảy bất quá là thông qua không gian chiết xạ tới! Muốn trực tiếp đem cái này Tổ Long trứng vào tay tay, căn bản không có khả năng!" Phong Niệm Vân lắc đầu nói ra: "Đáng tiếc ta cũng không phải chủ tu không gian pháp tắc, lúc trước cũng chỉ là đem không gian pháp tắc lĩnh ngộ một tầng mà thôi."

"Liền là vì vậy nguyên nhân, cho nên Thiên Phong Chiến Hoàng bọn hắn mới không cách nào lấy đi Tổ Long trứng?" La Chinh nhíu mày.

Dù sao bổn nguyên pháp tắc tu luyện độ khó còn là phi thường cao đấy, tầng thứ nhất tương đối dễ dàng, tầng thứ hai tựu thập phần khó khăn rồi, muốn đem bổn nguyên pháp tắc tu luyện đến tầng thứ ba, cơ bản đều phải có được thiên phú, mà tu luyện đến tầng thứ tư võ giả, cho dù ở thượng giới bên trong chỉ sợ cũng là một chủng tộc nhân vật trọng yếu.

Về phần tầng thứ năm, chỉ sợ cũng không phải bình thường võ giả có thể làm được đấy...

"Vèo!"

La Chinh thân ảnh nhẹ nhàng lóe lên, chính là tại trong hư không xuyên thẳng qua, thò tay chính là hướng phía trung ương cái kia miếng Tổ Long trứng sờ qua đi.

Cùng trước đây đồng dạng, tay của hắn dễ dàng xuyên thấu này cái Tổ Long trứng, những... Này xiềng xích tính cả này cái Tổ Long trứng đồng dạng, hoàn toàn là một cái chân thật ảo ảnh mà thôi!

"Vô dụng đấy, nếu như ta suy đoán đúng vậy, Thiên Vị nhất tộc những người này, đoán chừng cũng không có tinh thông không gian pháp tắc gia hỏa, bọn hắn không cách nào lấy ra cái này Tổ Long trứng, cho nên mới nghĩ ra một cái khác biện pháp," Phong Niệm Vân thản nhiên nói.

"Biện pháp gì?" La Chinh hỏi.

"Rất đơn giản, cái này Tổ Long trứng không cách nào lấy ra, như vậy sẽ đem Tổ Long trứng thúc quá! Cải biến thời gian tốc độ chảy, cái này toàn bộ tiêm trong tháp thời gian tốc độ chảy nhanh chóng nhanh tiến, tại một nghìn lần thời gian tốc độ chảy phía dưới, đem cái này Tổ Long trứng ấp trứng đi ra, đợi đến lúc Tổ Long hiện thế về sau, mang đi cái này Tiểu chút chít là được rồi," Phong Niệm Vân suy đoán nói.

La Chinh gật gật đầu, lúc này đây hắn thập phần nhận đồng Phong Niệm Vân phân tích, nhưng lập tức hắn lông mày lại nhíu lại, "Thế nhưng mà ta tiến nhập cái này tiêm trong tháp, thời gian pháp tắc đồng dạng cũng thêm tại trên người của ta, ở chỗ này chờ đãi phía dưới, chẳng phải là xa xa không hẹn?"

Tại lúc này giữa pháp tắc phạm vi bên ngoài, thời gian tốc độ chảy là bình thường đấy, mà ở trong phạm vi này, thời gian bị nhanh tiến vào một nghìn lần, hiện tại La Chinh tiến nhập trong phạm vi, thời gian của hắn chính là cùng cái này Tổ Long trứng là bằng nhau đấy...

"Ngươi phân tích có đạo lý, muốn các loại (đợi) Tổ Long trứng ấp trứng, ngoại trừ là cái này Tổ Long trứng không sai biệt lắm đã muốn phá xác rồi, nếu không ngươi chỉ có khi rời đi giữa pháp tắc ảnh hưởng phạm vi bên ngoài, chậm rãi chờ đợi..." Phong Niệm Vân nháy thoáng một phát con mắt nói ra.

"Cái này... Ngược lại là càng thêm phiền toái," trong lúc nhất thời, La Chinh cũng nghĩ không ra rất tốt phương pháp xử lý.

Chính là vào lúc đó, La Chinh bỗng nhiên nghe được tiếng bước chân truyền đến, hắn hướng phía phía dưới nhìn lại, vừa hay nhìn thấy cái kia tóc bạc nữ tử theo cầu thang từng bước một bò lên, La Chinh như vậy bao quát phía dưới, vừa vặn cùng cái kia tóc bạc nữ tử bốn mắt nhìn nhau!

Tóc bạc nữ tử cười nhạt một tiếng, mở miệng nói ra: "Ta tha thứ ngươi một lần, ngươi đập vỡ bên ngoài kết giới, gió mát bên kia thế nhưng mà không có tốt như vậy bàn giao: Nhắn nhủ, ngoan ngoãn đi theo ta rời khỏi tại đây, hết thảy cũng còn không muộn!"

La Chinh nhẹ nhàng hít một hơi, lần này tiến vào Thiên Thần Thánh Địa lớn nhất phiền toái, cũng không cách nào vận dụng năng lực của mình, mà hắn tuy là chiếm cứ Phong Niệm Vân thân thể, tuy nhiên lại không cách nào phát huy ra thực lực của nàng, đích thật là thập phần biệt khuất.

Bất quá nói trở lại, trước mắt đám người này, đều là thần Cực Cảnh cường giả, cho dù ở thượng giới bên trong cũng là không nên xem nhẹ tồn tại!

Cho dù La Chinh không bị Thiên Vũ Thánh Hải huyết tế chi lực chỗ ảnh hưởng, bằng vào chính mình vừa mới bước vào Sinh Tử cảnh tu vị, tại đây bang (giúp) thần Cực Cảnh cường giả trước mặt, cũng như trước như là chỉ như con sâu cái kiến tồn tại, căn bản không có bất luận cái gì sức hoàn thủ.

"Nghe lời," tóc bạc nữ tử tiếp tục cười nói, bước chân nhẹ nhàng đi trên cầu thang, chậm rãi đi tới.

Nhưng mà, ngay một khắc này, La Chinh ánh mắt xéo qua bỗng nhiên rơi vào cái kia Tổ Long trứng phía trên, nhưng lại phát hiện cái này Tổ Long trứng phía trên, xuất hiện một đạo tinh tế vết rạn!

"Vết rạn..."

"Vận khí của ngươi không tệ, cái này Tổ Long trứng đã hoàn thành ấp trứng rồi!" Phong Niệm Vân thanh âm phiêu... Mà bắt đầu.

"Thế nhưng mà nữ nhân kia muốn đã tới!" La Chinh trong đầu cùng Phong Niệm Vân câu thông nói.

"Nghĩ biện pháp ngăn chặn nàng, Tổ Long có dấu vết hành vi! Theo Tổ Long trứng trong ấp trứng lần đầu tiên, sẽ bị nó coi là cơ thể mẹ!" Phong Niệm Vân tiếp tục nói.

Tổ Long trứng ấp trứng, kinh nghiệm thời gian thường thường lớn lên không thể tưởng tượng, cái này long mạch nhất tộc thi triển huyết tế chi lực cố nhiên niêm phong cất vào kho không thiếu thời gian, mà lúc này giữa pháp tắc thi triển ở chỗ này cũng không biết đã bao lâu, nếu là hôm nay vị nhất tộc từ lúc một năm trước hãy tiến vào Thiên Thần Thánh Địa lời mà nói..., nghìn lần thời gian tốc độ chảy phía dưới, cái không gian này bên trong cũng tựu đã trải qua tiếp gần ngàn năm thời gian...

Bất kể như thế nào, La Chinh lại tới đây thời điểm, Tổ Long trứng nhưng lại liệt xác rồi, có lẽ vậy cũng là La Chinh số mệnh!

"Dấu vết hành vi..." La Chinh không kịp nhấm nuốt cái từ này ý tứ, cái kia tóc bạc nữ tử đã từng bước một đi tới rồi, hắn hiện tại nhất định phải tìm một cái chủ đề ngăn chặn nữ nhân này.

Sau khi suy nghĩ một chút, La Chinh trong óc linh quang lóe lên, chính là mở miệng nói ra: "Thiên Vị nhất tộc, các ngươi đều thuộc về Thiên Vị nhất tộc sao?"

Tóc bạc nữ tử nghe được La Chinh bỗng nhiên nhắc tới Thiên Vị nhất tộc, trên mặt toát ra vẻ kinh ngạc, ngược lại là mặt mũi tràn đầy kỳ quái nói: "Ồ? Làm sao ngươi biết?"

La Chinh mỉm cười, chính là hồi đáp: "Rất đơn giản, bởi vì ta cũng thuộc về Thiên Vị nhất tộc!"

Nghe nói như thế, tóc bạc nữ tử trên mặt toát ra không tin chi sắc, nàng khanh khách một tiếng, nhưng lại nói ra: "Không có khả năng, chúng ta Thiên Vị nhất tộc đều có đặc thù ấn ký, ngươi nếu là bị ta Thiên Vị nhất tộc thừa nhận võ giả, ta là có thể cảm nhận được cái kia ấn ký tồn tại đấy!"

La Chinh cười nhạt một tiếng, thần sắc càng phát ra tự nhiên mà bắt đầu..., "Ngươi có lẽ đã nhận ra, cái này thân thể cũng không phải thuộc về ta đấy, đúng không?"

Tóc bạc nữ tử gật gật đầu, nàng trước đây giam cầm chi lực đối với La Chinh đồng dạng hữu hiệu, điều này nói rõ La Chinh cũng là dựa vào hồn hạch khống chế cái này thân thể, chỉ là tóc bạc nữ tử nghĩ mãi mà không rõ phong hồn cái này một tiết, cho nên cũng là kỳ quái, rõ ràng là sống sờ sờ thân thể, như thế nào còn muốn thông qua hồn hạch khống chế thân thể, đây không phải vẽ vời cho thêm chuyện ra sao?

La Chinh giải thích, ngược lại là phù hợp tóc bạc nữ tử phán đoán.

"Ngươi nói ngươi đã nhận được Thiên Vị nhất tộc tán thành, thế nhưng mà ngươi bất quá là một gã hạ giới võ giả, thì như thế nào đạt được ta Thiên Vị nhất tộc là bất luận cái cái gì?" Tóc bạc nữ tử cười hỏi, nàng vẫn là chưa tin La Chinh mà nói.

La Chinh ánh mắt xéo qua nhẹ nhàng quét qua, cái kia vỏ trứng bên trên vết rạn đang tại chậm chạp kéo dài lấy, vì vậy hắn còn nói thêm: "Tháp, ta là tại một trong tòa tháp đạt được Thiên Vị nhất tộc tán thành đấy!"

Cái kia Tội Ác Chi Tháp vốn là thuộc về Thiên Vị nhất tộc, La Chinh cũng không có nói lời nói dối

(Cảm tạ độc thủ một tòa không thành 500 duyệt tệ khen thưởng ^_^, tình tiết có chút kẹt, ta hội (sẽ) mau chóng điều chỉnh, các ngươi cổ vũ là ta duy nhất động lực! Cám ơn mọi người vé tháng ủng hộ!)


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx