sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 903

Chương 903: Phản hồi thân thể

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Những cái... Kia màu xanh da trời mũi tên uy thế cố nhiên cường đại, tuy nhiên lại không cách nào xuyên thấu gió mát kết giới.

Tại đây kết giới dưới sự bảo vệ, mọi người chính là nhẹ nhõm thông qua được Thánh giả chi lộ, tiến nhập Thần Hoàng Bí Cảnh bên trong.

"Nguyên đến bên này kết nối lấy một tòa cự đại mộ viên, khó trách các ngươi đều chui vào thi thể bên trong, những... Này thi thể chắc hẳn cũng là từ nơi này chút ít mộ viên lấy được a?" Mạc lão đại thì là mở miệng hỏi.

Tuy là Thiên Vị nhất tộc bảy người này không nhìn trúng hạ giới võ giả thực lực, bất quá đối với bọn hắn vì tránh đi huyết tế chi lực, vắt óc tìm mưu kế nghĩ ra loại phương pháp này, ngược lại là cảm thấy thập phần bội phục...

"Vâng!" La Chinh nhẹ nhàng gật gật đầu.

"Như vậy nhục thể của các ngươi ở nơi nào?" Mạc lão đại lại hỏi.

"Ở này Thần Hoàng đảo mặt khác một bên," La Chinh hồi đáp.

Nói như vậy, trở lại mộ viên thời điểm, Tứ đại Thần Quốc võ giả sẽ đem người chết thi thể để đặt tại tại chỗ, từng ấy năm tới nay như vậy, bọn hắn vẫn luôn là làm như vậy đấy.

Dù sao bảo tồn tốt như vậy thi thể số lượng cũng không nhiều, đặc biệt là Thần Hải Cảnh đại năng thi thể, dùng một cỗ thiếu một (chiếc) có.

Nếu là mỗi một lần sử dụng về sau, liền đem cái này thi thể tùy tiện vứt bỏ mất lời mà nói..., hiện tại chỉ sợ mộ viên tựu không có mấy cỗ có thể sử dụng thi thể rồi.

Lúc này đây, rất nhiều Thần Hải Cảnh đại năng cũng không có làm như vậy, mà là trực tiếp thao túng thi thể xuyên qua mộ viên, thẳng đi về hướng Thần Hoàng đảo bờ biển.

Thần Hoàng đảo bờ biển, còn có mấy vị Thần Hải Cảnh đại năng lưu thủ ở đây, dù sao tất cả mọi người thân thể, đều lưu tại bờ biển, không phái người ở tại chỗ này, vạn nhất phát sinh một điểm phiền toái, những... Này thân thể bị người đều hủy diệt, vậy cũng thì phiền toái.

Trừ đó ra, còn còn có Bạch Mi đạo nhân, cùng với Bạch Nguyệt Dung bọn người, bọn hắn cũng không tiến vào Thiên Thần thánh trong đất.

Từng tòa linh bàn thờ tại bờ biển xếp thành một hàng, vô số cỗ thân thể, tắc thì bảo trì khoanh chân ngồi xuống trạng thái, tĩnh ngồi dưới đất.

"Trở về rồi, bọn hắn hồi trở lại đến rồi!" Lưu thủ một vị Thần Hải Cảnh đại năng hô.

Bạch Nguyệt Dung cùng Bạch Mi đạo nhân ánh mắt lóe lên, chính là dừng ở những cái... Kia thi thể, trên mặt nhưng lại lưu lộ ra kỳ quái chi sắc, "Chuyện gì xảy ra? Trực tiếp khống chế lấy thi thể tựu đi ra?" Bạch Nguyệt Dung kinh ngạc nói.

Mà Bạch Mi đạo nhân hai mắt, tắc thì gắt gao chằm chằm vào phía trước nhất một thiếu nữ trên người! Tại thiếu nữ này trong ngực, nhưng lại có một cái lông xù Tiểu chút chít! Tuy là tướng mạo hết sức kỳ lạ, căn bản không giống như là một đầu long, nhưng là từ đó toát ra đến khí tức, nhưng lại lại để cho Bạch Mi đạo nhân thập phần khẳng định!

"Tổ Long? Bọn hắn lấy được!" Bạch Mi đạo nhân trên mặt lập tức vui vẻ, đang chuẩn bị phi bắn xuyên qua, nhưng đúng vào lúc này, hắn lại cảm nhận được mấy đạo cường hãn áp lực!

Có thể làm cho Bạch Mi đạo nhân cảm thụ áp lực cường giả, tại đây Đại Thiên Thế Giới bên trong cũng không tồn tại!

Cho dù là La Chinh, cũng không cách nào cho Bạch Mi đạo nhân như thế áp lực, dù sao La Chinh tuy là thể hiện ra cường đại thủ đoạn, nhưng là bản thân tu vị vẫn chỉ là Sinh Tử cảnh, về phần thực lực... Dứt bỏ hắn dung hợp thế giới ý chí năng lực, sợ là cùng bình thường Thần Hải Cảnh đại năng không kém bao nhiêu.

"Bảy người! Thần Cực Cảnh!" Bạch Mi đạo nhân trên mặt toát ra vẻ mặt ngưng trọng, lạnh lùng chằm chằm vào Thiên Vị nhất tộc bảy người kia.

Thiên Phong Chiến Hoàng bọn người trải qua phen này bôn ba, rốt cục về tới Thần Hoàng đảo, nguyên một đám sắc mặt mới dễ dàng hơn, ai cũng không muốn đem linh hồn của mình chui vào thi thể bên trong, cái loại cảm giác này cũng không tốt, chỉ là muốn tránh đi huyết tế chi lực, chỉ có thể đủ loại này ngốc phương pháp.

"Mọi người, rút về thân thể của mình a!" Thiên Phong Chiến Hoàng bọn người vừa mới nhặt về một đầu tánh mạng, cũng là mặc kệ hội (sẽ) Bạch Mi đạo nhân, chính là nhao nhao đem linh hồn thoát ra thi thể, hướng phía nhục thể của mình bên trong bay đi!

Những cái... Kia thi thể đã mất đi linh hồn về sau, thì là một cỗ một cỗ phốc té trên mặt đất, mỗi một cái đều là phía sau tiếp trước trở lại nhục thể của mình bên trong.

Về phần La Chinh, ngược lại không sẽ như thế đối đãi Phong Niệm Vân thân thể... Phong Niệm Vân cũng không phải người chết, chính mình đối xử với nàng như thế thân thể, nàng sợ là sẽ phải Bạo Tẩu.

Vì vậy hắn tìm một chỗ khoáng đạt địa phương sau khi ngồi xuống, lúc này mới đem linh hồn ly thể, bay trở về nhục thể của mình bên trong.

La Chinh chậm rãi mở hai mắt ra, tại thời khắc này, hắn nhưng lại chứng kiến cái kia vừa mới sinh ra không bao lâu Tổ Long, hướng phía chính mình phi chạy tới!

"Ồ?"

La Chinh trên mặt lúc này mới toát ra vẻ nghi hoặc, cái này Tổ Long không phải có dấu vết hành vi sao? Hắn chiếm cứ chính là Phong Niệm Vân thân thể, theo đạo lý nó có lẽ đem Phong Niệm Vân xem vi mẹ của mình, như thế nào cái này con rồng nhỏ nhưng lại hướng phía chính mình nhào đầu về phía trước?

Hắn cái nghi vấn này vừa mới sinh ra đời, Thanh Long sâu kín thanh âm đã phiêu đãng tới, "Tổ Long đích thật là có được dấu vết hành vi, bất quá nó dấu vết cũng không phải dùng dung mạo đến phân chia đấy, mà là dùng linh hồn đến phân chia đấy... Bất quá cám ơn ngươi, La Chinh, ngươi hay (vẫn) là làm được!"

Trước đây La Chinh linh hồn ly thể, cùng Thanh Long kéo ra khoảng cách, cả hai tầm đó tuy là bảo trì một đám liên hệ, nhưng là Thanh Long nhưng không cách nào quan trắc đến chung quanh đích sự vật, hiện tại La Chinh cầm lại nhục thể của mình, tự nhiên không tồn tại vấn đề này rồi!

Lần này Thanh Long chứng kiến La Chinh đem Tổ Long mang tại bên người, trong nội tâm tự nhiên cao hứng.

"Ah, thằng này là nam nhân..."

Cách đó không xa cổ Bội Nhi chứng kiến Phong Niệm Vân thân thể bên trong, một đạo linh hồn thoát ra về sau, vậy mà thẳng đến nhập một vị mặt mày thanh tú nam nhân thân thể bên trong, nhịn không được kêu ra tiếng ra, lập tức trên mặt toát ra vẻ thất vọng.

Còn bên cạnh Mạc lão đại nhưng lại nhàn nhạt nhìn chăm chú lên La Chinh, có chút gật gật đầu, "Trên người hắn, hoàn toàn chính xác có lưu ta Thiên Vị nhất tộc ấn ký... Thằng này đi qua Linh Lung Tháp."

"Dù cho có được ấn ký, cũng không có nghĩa là hắn đã lấy được phong hào, Thiên Phú Chi Bia hàng thứ hai cũng đủ để lưu lại ấn ký rồi," gió mát thản nhiên nói.

Mạc lão đại gật gật đầu, tiếp tục nói: "Không có sao, chúng ta có thể tiếp tục nghiệm chứng, dù sao chúng ta cuối cùng muốn tìm về Linh Lung Tháp."

"Nam nhân, thằng này là nam nhân..." Cổ Bội Nhi nhưng bây giờ thập phần xoắn xuýt, về phần La Chinh phải hay là không bị nàng Thiên Vị nhất tộc chỗ thừa nhận, nàng đều không quan tâm rồi.

Cái kia vừa mới sinh ra Tổ Long cùng La Chinh tầm đó không có chút nào xa cách cảm giác, nhào vào La Chinh trong ngực, chính là không ngừng mà liếm láp La Chinh, đúng vào lúc này, Bạch Mi đạo nhân trên mặt mới treo vui vẻ, đi về hướng La Chinh, cái này mới mở miệng nói ra: "La Thiên Hành, cám ơn ngươi đem Tổ Long theo Thiên Thần thánh trong đất mang đi ra!"

Đem cái này Tổ Long ôm vào trong ngực, La Chinh ánh mắt lướt qua Bạch Mi đạo nhân, nhưng lại lãnh đạm hỏi ngược lại: "Cám ơn ta làm gì?"

Nghe được La Chinh lời này, Bạch Mi đạo nhân nhướng mày, rồi mới lên tiếng: "Cái này Tổ Long trứng chúng ta lấy lâu như vậy, còn không có có lấy ra, hiện tại ngươi đem chi mang đi ra rồi, ta tự nhiên muốn cảm ơn ngươi."

"Ha ha... Ngươi không cần cám ơn hắn, bởi vì cái này Tổ Long không thuộc về ngươi," lúc này thời điểm vũ trạch dẫn theo trong tay Hắc Đao, cũng là chậm rãi hướng phía cái này vừa đi tới.

Đồng dạng đều là Thần Cực Cảnh cường giả, song phương tại lập tức đều phát hiện đối phương, bất quá Thiên Vị nhất tộc bảy người này là không có đem Bạch Mi đạo nhân để ở trong mắt, mà Bạch Mi đạo nhân tắc thì tự nghĩ chính mình thế đơn lực cô, tăng thêm Tổ Long thế nhưng mà tại La Chinh trong tay, hắn cũng không để ý đến bảy người kia.

Nghe được vũ trạch lời mà nói..., Bạch Mi đạo nhân sắc mặt lập tức trầm xuống, "Các ngươi là ở đâu xuất hiện hay sao? Ta chính là lôi phạt Thiên Tôn tọa hạ: Ngồi xuống đấy..."

Bạch Mi đạo nhân cũng biết chính mình chỉ sợ không phải trước mắt bảy người này đối thủ, cũng may hắn thế lực sau lưng tại hoàn vũ bên trong coi như là tiếng tăm lừng lẫy, đối mặt đám này cùng mình cùng giai cường giả, Bạch Mi đạo nhân cũng chỉ có thể đem thế lực phía sau cho chuyển đi ra.

Nhưng mà hắn lời này mới nói một nửa, cái kia khôi ngô Đại Hán ha ha cười cười, "Mở miệng tựu chuyển Thiên Tôn hù dọa người, ha ha, tại hạ giới ngươi có thể dùng chiêu này giả danh lừa bịp, đã tất cả mọi người là theo đại giới xuống đấy, cũng đừng có dùng một chiêu này rồi!"

"Giả danh lừa bịp?" Bạch Mi đạo nhân ánh mắt híp lại.

Lúc này thời điểm Mạc lão đại mới mở miệng nói ra: "Nhân tộc tam đại thế lực yếu nhất đúng là lôi phạt Thiên Tôn, bất quá Thiên Tôn cấp bậc cường giả, cũng không phải chúng ta có thể bình luận đấy!"

"Biết rõ là tốt rồi!" Bạch Mi đạo nhân cười nhạt một tiếng, nhìn ra được cái này đeo màu bạc mặt nạ gia hỏa, thực lực cường đại nhất, sáu người khác 1 vs 1 hắn có lẽ có thể đánh cho ngang tay, duy chỉ có cái này đeo màu bạc mặt nạ lời mà nói..., mặt đối với người này hắn không có chút nào nắm chắc, cho nên Bạch Mi đạo nhân phi thường khắc chế.

"Dứt bỏ Thiên Tôn cường giả không nói chuyện, cái này đầu Tổ Long tất nhiên là thuộc về ta Thiên Vị nhất tộc, chủng tộc khác không có nhúng chàm khả năng," Mạc lão đại đón lấy còn nói thêm.

"Thiên Vị nhất tộc!" Nghe được Mạc lão đại lời mà nói..., Bạch Mi đạo nhân mí mắt bỗng nhiên run rẩy thoáng một phát.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx