sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 936

Chương 936: Song Tu Đại Điển

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Tuy là Ninh Vũ Điệp ngưng kết đi ra cái này khối băng cứng rắn như sắt, nhưng là La Chinh lực lượng bỗng nhiên bộc phát, toàn thân cơ bắp tại trong nháy mắt lấy cực kỳ nhỏ bé biên độ chấn động, cái kia hòm quan tài bằng băng phía trên lập tức sinh ra vô số vết rạn, chính là sinh ra vô số vết rạn, nếu là theo bên ngoài xem ra, nguyên bản trong suốt không rảnh hòm quan tài bằng băng liền là vì những... Này vết rạn, biến thành màu ngà sữa một mảnh, thấy không rõ lắm trong đó tình huống.

Ngay sau đó chính là " 'Rầm Ào Ào' " một tiếng, bỗng nhiên vỡ vụn...

Ninh Vũ Điệp như trước không phục, tại hòm quan tài bằng băng sụp đổ lập tức, nàng lần nữa dật tràn ra hùng hậu chân nguyên, lại là một đạo mới tinh hòm quan tài bằng băng ngưng tụ ra ra, nhưng ngay sau đó La Chinh lực lượng dùng sức thoáng giãy dụa, cái kia hòm quan tài bằng băng lần nữa sụp đổ!

Không ngừng mà ngưng kết, không ngừng mà suy sụp dưới giường, lưỡng dưới thân người vụn băng số lượng ngày càng nhiều, những cái... Kia vụn băng chính là hội tụ thành một tòa nho nhỏ băng sơn, đem hai người càng nắm càng cao.

Lần trước Ninh Vũ Điệp độ kiếp về sau, cơ hồ đem Băng cung mái vòm đều tung bay rồi, về sau trải qua trùng kiến về sau, chính là tại băng trong nội cung để lại một chỗ mở miệng, hình thành một cái sân vườn, đứng tại Băng cung chính giữa mà có thể chứng kiến bầu trời.

Theo cái này băng sơn không ngừng mà tăng cao, chính là trực tiếp đem hai người đẩy ra nóc nhà...

Ninh Vũ Điệp Băng cung tuy là thành lập tại Vân Điện chỗ sâu nhất, nhưng mà cũng là Vân Điện địa thế cao nhất địa phương!

Tại Vân Điện trên không thế nhưng mà có không ít thủ vệ tại tuần tra, huống chi võ giả ánh mắt cùng thị lực nguyên vốn là rất mạnh, phía dưới võ giả chỉ cần giơ lên dưới đầu, tất nhiên có thể chứng kiến Băng cung đỉnh một màn này.

La Chinh như vậy gắt gao ôm Ninh Vũ Điệp, trực tiếp bị băng sơn đỡ ra nóc nhà, chính là có chút bắt mắt rồi!

"Như thế nào có một tòa băng sơn, theo điện chủ trong cung điện dài ra rồi hả?"

"Hẳn là điện chủ tại tu luyện công pháp gì? Có mới đích đột phá sao?"

"Ngốc tử! Thấy không rõ lắm cái kia băng sơn bên trên có người sao?"

Những... Này tiếng nghị luận tuy là xa xôi vô cùng, thế nhưng mà Ninh Vũ Điệp thân vì sinh tử cảnh cường giả, tai lực cường đại cỡ nào? Thanh âm tuy là thật nhỏ, nhưng lại từng cái truyền vào nàng trong tai.

Vì vậy Ninh Vũ Điệp vừa thẹn vừa mắc cở, giảm thấp xuống thanh âm cả giận nói: "Thả ta ra!"

"Không thả!" La Chinh hướng phía Ninh Vũ Điệp chém đinh chặt sắt nói, thần sắc có chút kiên quyết.

"Van ngươi!" Ninh Vũ Điệp thế nhưng mà chưa từng có cầu khẩn qua ai, nhưng nàng thật đúng là cầm La Chinh không có cách nào!

"Cầu ta cũng vô dụng!" La Chinh trên mặt trồi lên mỉm cười.

Tuy là Vân Điện tất cả Lộ trưởng lão, chấp sự, các đệ tử đều minh bạch "Phi lễ chớ nhìn" đạo lý, bất quá trước mắt theo từng cái trong cửa sổ, trong góc hội tụ mà đến ánh mắt nhưng lại ngày càng nhiều.

Ninh Vũ Điệp sắc mặt, từ trắng mà chuyển thành hồng, theo đôi má đến lỗ tai đều hồng, mặc dù là nằm ở hàn ý lăng liệt băng trên núi, không chút nào không thể cho hai má của nàng hạ nhiệt độ.

Nàng bây giờ là vừa tức vừa thẹn, mà mấy bận năn nỉ La Chinh không có kết quả, gần đây kiên cường có thể so với nam tử hán Ninh Vũ Điệp nhưng lại nhịn không được, vậy mà " 'Rầm Ào Ào' " thoáng một phát, khóc lên.

"Ngươi khi dễ người!" Ninh Vũ Điệp nghẹn ngào nói.

"Tựu khi dễ ngươi rồi!" La Chinh chằm chằm vào Ninh Vũ Điệp khuôn mặt nói ra.

Ninh Vũ Điệp hai mắt chứa nước mắt, chính là một ngụm hướng phía La Chinh bả vai cắn qua đi, thế nhưng mà La Chinh thân thể cường độ có thể so với Thánh Khí, cái này một ngụm phía dưới, chính là thiếu chút nữa nứt vỡ nàng răng ngà.

Đánh cũng đánh không lại, mắng cũng mắng bất quá, liền cắn đều cắn bất động, Ninh Vũ Điệp chỉ có thể như là một cái bất lực tiểu nữ hài như vậy, đầu tựa vào một bên anh anh khóc lên!

Lúc này thời điểm La Chinh lại một tay xuyên qua Ninh Vũ Điệp mái tóc, đem khuôn mặt của nàng đụng phải trước chân, nhìn xem Ninh Vũ Điệp lê hoa đái vũ bộ dáng, chính là một ngụm hôn lên đi.

Ninh Vũ Điệp ngay từ đầu chỉ là không cam lòng phát ra ô ô thanh âm, nhưng là không đầy một lát về sau, nàng chính là buông tha cho chống cự, an tường nhắm mắt lại, lại về sau thì là chủ động mà nghênh hợp lại.

Đường đường Vân Điện điện chủ, chính là tại Băng cung trên đỉnh cùng nam nhân không biết xấu hổ không có nóng nảy hôn môi, loại chuyện này nói ra, Ninh Vũ Điệp chính mình chỉ sợ đều sẽ không tin tưởng, bất quá Ninh Vũ Điệp đã hoàn toàn đình chỉ suy nghĩ, về phần đừng ánh mắt của người, nàng đã quên rồi...

Vân Điện biên giới một tòa túp lều nhỏ cửa ra vào, Ngọc bà bà còng xuống lấy thân hình ngắm nhìn bên này, trên mặt toát ra nhàn nhạt dáng tươi cười, thật lâu về sau mới quay người tiến vào chính mình túp lều nhỏ, chỉ là lẩm bẩm nói: "Người trẻ tuổi liếc mắt đưa tình... Cũng là rất bình thường..."

Đợi đến lúc Ninh Vũ Điệp lửa nóng đại não gần như bình thường về sau, nàng liền đem một tay ngả vào La Chinh sau lưng, nhắm ngay phía dưới băng sơn nhẹ nhàng nhấn một cái phía dưới, sở hữu tất cả vụn băng chính là tại trong nháy mắt tiêu tán, hóa thành chân nguyên tiêu tán tại ở giữa thiên địa.

Đã mất đi cái này tòa loại nhỏ băng sơn thừa nắm, La Chinh cùng Ninh Vũ Điệp chính là hướng phía phía dưới gấp rơi mà đi.

"BA~!" Một tiếng, La Chinh trùng trùng điệp điệp nện trên mặt đất, mà Ninh Vũ Điệp thì là đem La Chinh đã coi như là một cái đệm thịt tử, nhỏ nhắn xinh xắn thân hình chính là dựa thế bắn ra mà lên, hai chân đứng trên mặt đất, dùng tay sửa sang lấy hơi có vẻ mất trật tự tóc dài, trên mặt đến lúc đó mang theo một tia vũ mị vui vẻ trừng mắt La Chinh.

Bất quá vừa rồi hai người một phen vuốt ve an ủi, đã khơi dậy La Chinh có chút, rất nhiều võ giả tại Hư Kiếp cảnh thời điểm chỉ sợ đã nếm lượt nhân gian sắc đẹp, nhưng La Chinh cũng gần kề chỉ là đã trải qua Khê Ấu Cầm một người, hắn lại khó có thể ngăn chặn chính mình phần này xúc động, thân hình lóe lên, lần nữa đánh về phía Ninh Vũ Điệp.

Lúc này đây, Ninh Vũ Điệp trên mặt toát ra vẻ kinh hoảng, dùng tay bảo vệ chính mình ngực, mảnh như Huyền Nguyệt hai hàng lông mày vặn lên, "Không được!"

"Vì cái gì?" La Chinh cũng không có miễn cưỡng Ninh Vũ Điệp.

"Ngươi đáp ứng của ta đây này... Chúng ta, ít nhất phải tại Song Tu Đại Điển về sau..." Ninh Vũ Điệp tác phong cố nhiên dữ dội, nhưng nàng tại thực chất bên trong nhưng lại một vị vô cùng truyền thống nữ nhân, rất nhiều võ giả đều cũng không nhìn trọng chuyện nhân duyên, nhưng là Ninh Vũ Điệp nhưng không cách nào tiếp nhận điểm này.

Nàng không muốn, La Chinh cũng không có miễn cưỡng, chỉ là tại Ninh Vũ Điệp bên tai nói nhỏ, "Chúng ta đây ngày mai sẽ bắt đầu chuẩn bị mở Song Tu Đại Điển!"

Ninh Vũ Điệp hơi mỏng bờ môi có chút bĩu một cái, không nói gì, bất quá liền xem như chấp nhận...

Vân Điện sắp cử hành Song Tu Đại Điển sự tình, tại trong vòng ba ngày liền là thông qua Thiên Hạ Thương Minh truyền khắp toàn bộ Trung Vực.

Hiện tại Thương Minh chính là là cả Trung Vực ở bên trong thế lực lớn nhất, bất quá có được La Chinh Vân Điện, thì là lớn nhất tông môn, cái này Song Tu Đại Điển chính là quảng phát danh thiếp, phàm là Trung Vực Tam phẩm thế lực đều có một phần!

Về phần Khê Ấu Cầm cùng Ninh Vũ Điệp hai nữ ở giữa tranh chấp, xem như tố cáo một cái đoạn, Ninh Vũ Điệp trước khi thì không cách nào tiếp nhận cùng nàng chung ban thưởng Nhất Phu, hiện tại nghĩ vậy một điểm, trong nội tâm có lẽ còn có đầm đặc ghen tuông, bất quá bởi vì La Chinh nhưng lại cứ thế mà đè ép xuống dưới, ngày sau nàng cùng Khê Ấu Cầm có lẽ không thể thiếu cãi lộn, nhưng trước mắt nhưng lại không có quá nhiều nghĩ cách rồi.

Song Tu Đại Điển trù bị giằng co trọn vẹn một tháng có thừa, đã chọn một cái ngày hoàng đạo về sau, Vân Hải thành Truyền Tống Trận chính là liên tiếp hai ba lóe lên, tán lạc tại các nơi có uy tín danh dự võ giả, cũng là nhao nhao đến đây chúc mừng, chỉ là các loại quý báu hi hữu hạ lễ, chính là chồng chất thành một tòa lưỡng cao ba trượng núi nhỏ.

Toàn bộ Vân Điện, cũng là rực rỡ hẳn lên.

La Chinh chế tạo ba đạo Thần Vân, cơ hồ khiến Vân Điện Phù Văn đại sư Tông Duệ đã mất đi chính mình đất dụng võ, chỉ sợ cuối cùng hắn một thân cố gắng, cũng không cách nào theo kịp La Chinh bố trí hộ tông đại trận.

Bất quá cái này Tông Duệ tại phù văn một đạo thiên phú hoàn toàn chính xác không kém, thông qua nghịch hướng nghiên cứu La Chinh những... Này Thần Vân, liền để cho hắn phù văn tạo nghệ tăng trưởng rất nhiều, tại Trung Vực bên trong ngoại trừ La Chinh bên ngoài, sợ là không có người tại hắn phía trên rồi, lần này Tông Duệ ngược lại là đã có đất dụng võ.

Hắn chính là suy nghĩ khác người lợi dụng từng đạo phù văn, trang điểm toàn bộ Vân Điện, những... Này phù văn uy lực không được, bất quá chỉ cần bổ sung chân nguyên sau đá, chính là tản mát ra quy luật sắc thái, có chút hào quang thậm chí còn phóng đến "Doanh Thủy Quang" kết giới phía trên, chính là ngưng kết ra Phi Long phi Phượng, trông rất sống động ở phía trên múa vũ động lấy...

Vân Điện diễn võ trường lên, từ đó vực các lộ hội tụ mà đến đám võ giả thì là rậm rạp chằng chịt đứng tại hai bên, có thể đứng ở chỗ này cơ bản đều là tất cả đại thế gia, tông môn gia chủ cùng tông chủ, tỷ như Ngọc Long tông tông chủ vân... Vân, đợi một tý, hôm nay đều là đích thân tới tới.

Đương nhiên, Huyền Âm Quán, Huyết Mộc Nhai, Hắc Sơn Tông những... Này Tứ phẩm tông môn thế lực tông chủ tự nhiên một cái cũng sẽ không thiếu.

Những người này lần thứ nhất nhìn thấy La Chinh thời điểm, hắn bất quá là một vị Chiếu Thần Cảnh tiểu bối, nhưng ngay tại bọn hắn không coi vào đâu, La Chinh tựu là phóng lên trời, tại Trung Vực bên trong không còn có người có thể cùng chi đối kháng, mọi người lần này đến đây chúc mừng ngoài, trong nội tâm cũng khó tránh khỏi cảm thán một phen, ngày xưa bọn hắn bao quát tiểu gia hỏa, hiện tại nghiễm nhiên trở thành bọn hắn nhìn lên đối tượng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx