sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 946

Chương 946: Bốn năm

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Khê Ấu Cầm thẳng bay vào trà trong các, trên mặt chính là treo nụ cười thản nhiên, ngọt ngào kêu một tiếng, "Lão gia gia, ta giúp ngài châm trà!"

Lão đầu tử cười hắc hắc, gật đầu đáp ứng.

Kỳ thật Khê Ấu Cầm đêm qua bái sư Vô Định lão nhân, lại hô lão đầu tử này, nên xưng hô một tiếng sư phụ của thầy rồi, chỉ có điều Khê Ấu Cầm cố tình gạt La Chinh, mở miệng chỉ có thể gọi là một tiếng lão gia gia.

Đạt được lão đầu tử này đáp ứng về sau, Khê Ấu Cầm mỉm cười, thò tay chính là lưu loát đem đồ uống trà bị phỏng giặt rửa một lần, lại dùng cái phễu si một lần trà xanh, đào ra một bình màu xanh biếc nước trà, rót đầy một ly mới đưa cho lão đầu tử.

Lão đầu tử sắc mặt cực kỳ vui mừng, chính là ha ha cười nói: "Ta những cái... Kia bọn đồ tử đồ tôn đều không có như vậy nhanh nhẹn, tốt! Tốt..."

Lần này Khê Ấu Cầm bái sư, nhà hắn cái lão bà tử kia nhưng là phải hảo hảo cảm tạ chính mình, trước mắt nhìn xem Khê Ấu Cầm như thế thông minh, chính là càng xem càng ưa thích, hết lần này tới lần khác hắn lại thấy rõ nhân tâm, hôm qua cái kia Song Tu Đại Điển phía trên cái này Khê Ấu Cầm trong nội tâm đau khổ, hắn ở đâu nhìn không ra? Đem làm cái này La Chinh mặt, hắn tự nhiên đại khen Khê Ấu Cầm.

Khê Ấu Cầm mỉm cười, chính là lại châm một ly, vững vàng đương đương đưa cho La Chinh về sau, chính là lui tại một bên.

La Chinh nhẹ nuốt một miệng nước trà về sau, cái này mới mở miệng hỏi: "Hôm qua may mắn, có thể được ngài ban thuốc, ta..."

Ai biết La Chinh vừa mới mở miệng, lão đầu tử chính là khoát khoát tay, hắn chính là một cái không thích dong dài người, cái này mái hiên chỉ là nói ra: "Tiểu Mạc bọn hắn đã trở lại Thiên Vị nhất tộc rồi! Cái kia khỏa Dược cũng không phải vật gì tốt, bất quá có thể làm cho ngươi tốc độ tu luyện làm chơi ăn thật, về phần lôi phạt người của bọn hắn, đã để ta cho đuổi rồi! Ta không có nổi danh, không cần hỏi ta..."

La Chinh há hốc miệng, hắn còn cái gì đều sao hỏi đâu rồi, lão đầu tử này tựu nhớ lại một nhóm lớn lời nói đi ra, người ta thế nhưng mà cũng biết chính mình muốn hỏi cái gì, như thế nào cái này người nói như thế, La Chinh cảm giác có chút im lặng.

Lão đầu tử cười hắc hắc, cầm trong tay nước trà một ngụm uống cạn, nhưng lại quay đầu nói với Khê Ấu Cầm: "Tiểu nha đầu, một lần nữa cho lão đầu tử châm chén trà!"

Khê Ấu Cầm chính là lại đi tới, đem cái kia sứ men xanh chén trà rót đầy, lui nữa tại một bên.

La Chinh còn không có có mở miệng nói chuyện, lão đầu tử này lại tiếp tục nói: "Ngươi thân là không mệnh người, chúng ta Thiên Vị nhất tộc không cách nào tả hữu vận mệnh của ngươi, cho nên lúc này đây ta sẽ không mang ngươi tiến vào Thiên Vị nhất tộc."

"À?" La Chinh hơi sững sờ.

Lão đầu tử cười hắc hắc, "Ah cũng không có dùng, không mang theo tựu là không mang theo, tuy là đám kia lão gia hỏa vì chuyện này, cùng lão tử thiếu chút nữa đánh nhau, bất quá lão tử quan điểm đúng! Ngươi, tự do phi thăng! Ta Thiên Vị nhất tộc không can dự ngươi con đường."

Cái này La Chinh càng thêm bó tay rồi, hắn nghĩ nghĩ, vừa chuẩn bị mở miệng nói chuyện, lần này chính là muốn hỏi Linh Lung Tháp sự tình, hắn chính là đã đáp ứng Mạc lão đại bọn người, thì ra là lão đầu tử này trong miệng Tiểu Mạc, ước định liền là hoàn toàn triển khai Linh Lung Tháp tại Hải Thần đại lục bên trong tồn lưu 300 năm!

Thế nhưng mà hắn còn không có có mở miệng, lão đầu tử nói tiếp: "Linh Lung Tháp trước hết ném ở chỗ này a, dù sao cũng không nhiều lắm dùng."

La Chinh một hồi nghẹn họng nhìn trân trối, gặp phải đoạt lời nói đấy, còn chưa thấy qua như thế đoạt lời nói đấy, hắn thế nhưng mà không có cái gì nói, thằng này tựu trả lời trước rồi, La Chinh chỉ có thể là im lặng ngưng chẹn họng.

Bên cạnh Khê Ấu Cầm, thì là "Ăn ăn ăn" nở nụ cười, La Chinh bộ dáng thế nhưng mà trước nay chưa có trêu chọc...

Vì vậy La Chinh lần này chính là muốn muốn hỏi cái lý do, nhưng là vừa vặn há mồm, hắn tựu ngậm miệng lại, hắn xác định lão đầu tử này tất nhiên sẽ không để cho chính mình mở miệng.

Quả nhiên, hắn chỉ là đem miệng hơi mở, lão đầu tử tiếp tục nói: "Không có lý do gì! Ta suy nghĩ rất nhiều, không mệnh người đều có con đường của mình, ngươi đã đại thế chi tranh người, nhưng lại là không mệnh người, cho nên con đường của ngươi muốn chính mình đi, người bên ngoài đừng (không được) can thiệp thì tốt hơn..."

La Chinh chỉ có im lặng uống một ngụm trà, loại lời này, Vân Lạc cũng từng nói qua.

Nàng chính là nếu không lại để cho Thiên Vị nhất tộc mang đi đạt được màu bạc Tu La phong hào Triệu Lập, nhưng là đối với mình, nàng lại không can dự, thậm chí chính mình lấy được Thiên Đạo mảnh vỡ về sau, cũng không có cái gì phản ứng, mà là tùy ý chính mình đi làm phán đoán...

Như vậy La Chinh đích thật là rất tự do đấy, thế nhưng mà dù sao cũng phải muốn có người cho mình chỉ con đường ah, La Chinh trong nội tâm ngược lại có chút xoắn xuýt rồi.

Lần này La Chinh căn bản tựu không nghĩ nói chuyện, lão đầu tử chính là vỗ vỗ La Chinh bả vai, "Sáng lập truyền kỳ người con đường, từ trước đến nay là chưa từng có ai, hậu vô lai giả, không có người có tư cách hướng ngươi chỉ đường, cho dù là Thiên Tôn, cũng không đủ tư cách! Bất quá ngươi phải nhớ kỹ, ta không mang theo ngươi đi Thiên Vị nhất tộc, ngươi cũng không có thay máu, nhưng cuối cùng là ta Thiên Vị nhất tộc một thành viên, coi như là bởi vì Linh Lung Tháp ước định a!"

Nói xong, lão đầu tử cũng đã đứng dậy, giương lên trong tay sứ men xanh chén trà, "Có thể, một lần nữa cho lão đầu tử một ly trà sao?"

Khê Ấu Cầm mỉm cười, chính là đi tới cho hắn rót đầy, lão đầu tử uống một hơi cạn sạch về sau, quan sát Khê Ấu Cầm bên người cái kia đầu Tổ Long, lập tức còn nói thêm: "Quên rồi, cái này Tổ Long liền từ ngươi đến phụng dưỡng rồi, lão già ta cũng nên đi! Gặp lại..."

Lần này La Chinh dứt khoát nói cái gì đều không nói, nếu là hắn mới mở miệng, lão nhân này hơn phân nửa lại hội (sẽ) phong bế miệng của hắn...

Nhưng là lúc này đây, mở miệng nói chuyện cũng không phải La Chinh mà là Khê Ấu Cầm.

Khê Ấu Cầm chính là nhẹ nhàng cười cười, mở miệng hỏi: "Lão gia gia, ngài tên gọi là gì... Có thể nói cho Ấu Cầm sao?"

Này lão đầu tử nghiêng đầu lại, hướng về Khê Ấu Cầm cười hắc hắc, miệng nhẹ nhàng giật giật, chính là một đạo chân nguyên chấn động hướng phía Khê Ấu Cầm truyền đến.

Sau khi nói xong, thân ảnh của hắn lóe lên, trực tiếp biến mất tại La Chinh trước mắt.

"Vô Danh... Nguyên lai sư phụ của thầy gọi là Vô Danh, thì ra là thế," thông qua chân nguyên truyền âm, Khê Ấu Cầm chính là thẳng đến cái này lão gia gia danh tự, về phần Khê Ấu Cầm sư phụ, chính là gọi là "Vô định".

"Vô Danh vô định," cái này một đôi vợ chồng tại hoàn vũ bên trong cũng là tiếng tăm lừng lẫy võ giả.

La Chinh mặt mũi tràn đầy kỳ quái nhìn qua Khê Ấu Cầm, thì là hỏi: "Ấu Cầm, lão đầu tử này đến cùng tên gì tên?"

Khê Ấu Cầm khóe miệng có chút uốn éo, chính là hừ hừ cười cười, "Không nói cho ngươi!"

"Không được, định muốn nói cho ta!" La Chinh chính là không vui, nha đầu kia hiện tại còn ở trước mặt mình thừa nước đục thả câu rồi, hắn ở đâu có thể cho phép.

"Tựu không!" Khê Ấu Cầm mỉm cười, trong đôi mắt cũng đã ẩn chứa no đủ xuân ý, nhưng thân thể nhưng lại hướng phía đằng sau chậm rãi thối lui.

La Chinh ở đâu lại buông tha Khê Ấu Cầm? Một bước phóng ra, liền đoạt trước một bước đem nàng chặn đứng, một thanh ôm vào trong ngực, Khê Ấu Cầm chết không buông khẩu phía dưới, La Chinh cũng chỉ có thể không buông tay rồi, chỉ chốc lát sau theo một đạo chân nguyên khuếch tán đi ra, đem cái này trà các bao trùm, Khê Ấu Cầm thì là đem khấu trừ tại bình trà trong tay, nhẹ nhàng đặt ở trên bàn, cả người liền là mềm liệt tại La Chinh trong ngực...

Trong lúc nhất thời, nho nhỏ trà trong các chính là xuân sắc đầy các.

Tối chung, La Chinh còn không có đạt được lão đầu kia tử danh tự.

Về phần trước đây này lão đầu tử cùng Khê Ấu Cầm nói gì đó, còn có Khê Ấu Cầm đêm qua đi nơi nào, La Chinh cũng hỏi không ra.

Trong lòng của hắn hiếu kỳ, nhưng hỏi không ra nguyên cớ, tối chung cũng chỉ có thể buông tha cho, cho nên Khê Ấu Cầm ở trong mắt La Chinh, chính là lộ ra có chút thần bí mà bắt đầu..., cái này đối với chính mình ngoan ngoãn phục tùng nha đầu, đến cùng có cái gì gạt chính mình? Nhưng lại cùng Thiên Vị nhất tộc lão đầu kia tử có quan hệ?

Khê Ấu Cầm không chịu thổ lộ chân tướng, cố nhiên cũng có hắn nguyên nhân, thẳng thắn nói nếu là có thể một mực làm bạn tại La Chinh bên người, nàng hoàn toàn chính xác không có nửa điểm cầu võ chi tâm.

Nhưng là hiện tại nàng đã minh bạch, cái này hạ giới sợ là lưu không được La Chinh đấy, hắn sớm muộn hay là muốn phi thăng...

Nàng chính là muốn muốn cho La Chinh một kinh hỉ, đợi đến lúc La Chinh sau khi phi thăng, nàng tựu có thể an tâm tiến vào Tử Cực giới trong tu luyện, hy vọng có thể ở trên giới bên trong cùng La Chinh tụ họp, về phần cái này Ninh Vũ Điệp, nếu là nàng tu luyện cái bách niên mới có thể bay thăng lên giới, tựu lại để cho nàng tại hạ giới chậm rãi các loại (đợi) đi thôi, Khê Ấu Cầm thế nhưng mà vi kế hoạch này dương dương đắc ý.

Nửa tháng đến nay, La Chinh ngoại trừ làm bạn Ninh Vũ Điệp cùng Khê Ấu Cầm hai nữ bên ngoài, những lúc khác chính là dùng cho tu luyện, nhưng đã đến sau nửa tháng, La Chinh chính là đứng tại vân trong điện, nhìn phía phía đông.

Đông Vực...

Từ hắn đạp vào mây xanh lộ về sau, nhoáng một cái chính là bốn năm thời gian.

Đối với võ giả mà nói, bốn năm chỉ là trong nháy mắt vung lên giữa, thế nhưng mà La Chinh đến bây giờ mới thôi, cũng không quá đáng hai mươi tuổi, bốn năm đã tương đương với hắn trong đời một phần năm thời gian, cái này bốn năm cũng là hắn là tối trọng yếu nhất bốn năm!

Có lẽ trở về một chuyến rồi.

Cái này bốn năm thời gian, La Chinh một đường bôn ba, trên đường không mấy ngừng, một mực cho tới bây giờ La Chinh mới có một ngụm thở dốc thời gian, hắn phải trở về một chuyến.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx