sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 949

Chương 949: Thi đấu

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Tô khiêm mất tích về sau, Thạch Kinh Thiên chính là Vân Điện tại Đông Vực duy nhất đại biểu người, toàn bộ Phần Thiên trong nội cung lại có ai có thể cùng chi là địch?

Toàn bộ Phần Thiên Vương Triêu cũng không quá đáng là phàm nhân quốc gia vương triều mà thôi, tại võ giả trước mặt giống như hài nhi bình thường gầy yếu, phế ai lập ai, thường thường liền là cường giả một câu mà thôi!

Cả triều văn võ bá quan kinh hãi trợn mắt há hốc mồm, nhưng là không ai dám nhảy ra nói một câu, mà ẩn cư tại Phần Thiên cung mấy vị Thần Đan Cảnh võ giả, tắc thì căn bản không muốn ra mặt can thiệp...

Hắn lại để cho Tô Linh Vận chính mình làm lựa chọn, là phế bỏ Tô Duệ chính mình du ngoạn sơn thuỷ ngôi vị hoàng đế, hay (vẫn) là tiến về trước Trung Vực đi đầu nhập vào La Chinh?

Nhưng mà Tô Linh Vận lựa chọn lại làm cho Thạch Kinh Thiên rất giật mình, nàng cũng không có lựa chọn tru sát Tô Duệ, cũng không có trở thành Phần Thiên Vương Triêu đệ nhất vị nữ hoàng, đồng thời cũng không có ly khai Đông Vực, mà là về tới Thanh Vân Tông, về tới Tiểu Vũ Phong bên trên tiếp tục đạo sư của nàng kiếp sống.

Thạch Kinh Thiên liền đem La Chinh sau khi rời khỏi, Tô Linh Vận tình huống nói một lần.

La Chinh chính là nhẹ nhàng gật đầu, trên mặt lộ ra mỉm cười, không thể không nói, Thạch Kinh Thiên đã là làm đầy đủ tốt, chỉ là Tô Linh Vận chịu một mực đứng ở Tiểu Vũ Phong lên, ngược lại là lại để cho La Chinh thập phần ngoài ý muốn.

Hai người dùng chân nguyên truyền âm, Ninh Vũ Điệp chính là tò mò hỏi: "Các ngươi đang nói cái gì?"

"Cái này..." Thạch Kinh Thiên trên mặt toát ra vẻ xấu hổ, La Chinh đã dùng chân nguyên truyền âm, tự nhiên là không muốn bên cạnh hai vị này nữ tử nghe thấy, hắn thì như thế nào chịu nói thật? Nhưng là điện chủ như vậy hỏi tới, hắn lại không biết như thế nào qua loa tắc trách.

La Chinh lại là mỉm cười nói ra: "Không có chuyện gì, tựu là tâm sự Thanh Vân Tông phát sinh một ít sự tình, Tiểu Điệp, Ấu Cầm, các ngươi đã đến rồi, có thể lại để cho thạch tông chủ mang bọn ngươi chuyển thoáng một phát, ta có một số việc muốn đi xử lý thoáng một phát."

Khê Ấu Cầm một mực không nói gì, bất quá ánh mắt thế nhưng mà chặt chẽ mà chằm chằm vào La Chinh, chứng kiến hắn trong đôi mắt có chút lập loè chi sắc, trong nội tâm cũng được nhưng, có đi một tí phỏng đoán.

Ngược lại là Ninh Vũ Điệp hay (vẫn) là ngây thơ không biết, ngạc nhiên nói: "Chuyện gì?"

Phía trước nhất Thạch Kinh Thiên thì là vội vàng nói: "Điện chủ, kính xin tới trước Thanh Vân Điện trong tiểu ngồi, sau đó ta mang ngài đi thăm Thanh Vân Tông tất cả Phong..."

La Chinh tìm một cái lý do chính là đã đi ra, mà Khê Ấu Cầm tắc thì cùng Ninh Vũ Điệp đi theo sau lưng Thạch Kinh Thiên, thẳng đến Thanh Vân Điện trong.

Cái kia Thạch Kinh Thiên tiến Thanh Vân Điện, chính là an bài thị nữ nghênh đón, bất quá tại tiến điện trước khi, Khê Ấu Cầm chính là đứng ở chánh điện cửa ra vào.

Ninh Vũ Điệp lườm Khê Ấu Cầm liếc, hỏi: "Ngươi làm cái gì?"

Khê Ấu Cầm mỉm cười, "Không có gì, chỉ là cảm thấy có chút không đúng mà thôi."

"Vậy là cái gì không đúng?" Ninh Vũ Điệp lại hỏi.

Khê Ấu Cầm tắc thì không nói, ngửa đầu tiến nhập Thanh Vân Điện trong.

Ninh Vũ Điệp nhướng mày, lại không biết nha đầu kia trong lòng là cái gì nghĩ cách, nàng chính là nhẹ nhàng bước liên tục, thân thể khẽ quấn phía dưới, tựu ngăn ở Khê Ấu Cầm trước mặt, quay mắt về phía Khê Ấu Cầm nói ra: "Đến cùng có chuyện gì? Về La Chinh sao?"

Khê Ấu Cầm đương nhiên tinh tường Ninh Vũ Điệp tính cách, Ninh Vũ Điệp nhìn không ra đồ vật, nàng lại có thể nhìn ra, bất quá Khê Ấu Cầm lại cũng không nguyện ý can thiệp La Chinh sự tình, hoặc là nói nàng không dám làm dự, nhưng là Ninh Vũ Điệp lại dám, nàng bán đi cái cái nút (*chỗ hấp dẫn), mục đích đúng là dẫn Ninh Vũ Điệp truy vấn.

Quả nhiên, nàng chỉ là một cái nho nhỏ cử động, Ninh Vũ Điệp sẽ không chịu buông tha.

Khê Ấu Cầm mỉm cười, "Xem như thế đi, bất quá ta xem thôi được rồi."

"Đến cùng chuyện gì?" Ninh Vũ Điệp thanh âm đã chìm xuống đến.

Trong điện Thạch Kinh Thiên đã để bọn thị nữ sắp xếp xong xuôi tinh xảo nước trà, bánh ngọt, chính là hợp thành bộ đồ cái bàn cũng là thay đổi một lần, cùng đợi Ninh Vũ Điệp nhập điện, lúc này thời điểm Thạch Kinh Thiên còn lo lắng lấy có lẽ đem Thanh Vân Tông ba mươi ba Phong tinh anh các đệ tử tổ chức, diễn luyện một phen, lại để cho điện chủ qua xem qua.

Không biết làm sao cái kia lưỡng vị nữ tử chính là đứng tại cửa điện chỗ đó, không biết đang nói gì đó.

Khê Ấu Cầm thần sắc lạnh nhạt nói: "La Chinh sống ở Đông Vực, chính là cái này nhị phẩm tông môn sinh ra, hắn tuy không phải lạm tình chi nhân, bất quá ở chỗ này sợ là cũng có lưu tình chi nhân, ta chính là muốn người nọ sẽ là ai?"

Nghe nói như thế, Ninh Vũ Điệp trong nội tâm chính là ghen tuông đại phát, nàng cùng Khê Ấu Cầm bất đồng, chính là thiên tính hảo cường nữ tử, cho một cái Khê Ấu Cầm tại La Chinh bên người đã chạm đến đến nàng lằn ranh, hiện tại xem ra Khê Ấu Cầm không là người thứ nhất, có lẽ cũng không phải cuối cùng một cái.

Tuy là nàng tận lực khống chế tâm tình của mình, nhưng sắc mặt vẫn còn có chút khó có thể tự ức biến hóa.

Chứng kiến Ninh Vũ Điệp khó chịu bộ dạng, Khê Ấu Cầm hì hì cười cười, ngược lại an ủi: "Nam nhân ba vợ bốn nàng hầu không phải bình thường sao? Nếu là không có, mới là không bình thường."

"Ngụy biện!" Ninh Vũ Điệp thở phì phì xông vào Thanh Vân Điện ở bên trong, cái kia Thạch Kinh Thiên đang chuẩn bị xin đợi Ninh Vũ Điệp nhập tọa, Ninh Vũ Điệp đã thở phì phì dựa vào ở chính giữa cái kia trương mỏ đại Long trong ghế!

Chứng kiến điện chủ tức giận điền ưng bộ dạng, Thạch Kinh Thiên cũng là khẩn trương lên, không dám nói lời nào.

Về phần Khê Ấu Cầm, ngược lại toàn thân nhẹ nhõm hướng Ninh Vũ Điệp đi qua, nàng chính là ngồi ở Ninh Vũ Điệp bên người, bỗng nhiên rất nghiêm túc nói ra: "Bất kể như thế nào, đây là La Chinh lựa chọn, hắn đã là phu quân của ngươi, ngươi cũng không thể như thế đưa khí cho hắn."

Ninh Vũ Điệp cùng Khê Ấu Cầm tuy là bất hòa, nhưng như vậy ở chung được một thời gian ngắn, quan hệ tuy là không đến mức tình cùng tỷ muội, nhưng biểu hiện ra đã rất hòa hợp rồi, lúc này thời điểm Ninh Vũ Điệp sinh ra một loại đồng bệnh tương liên cảm giác.

"Ngươi không muốn đi xem sao?" Khê Ấu Cầm bỗng nhiên nhỏ giọng nói ra.

Ninh Vũ Điệp muốn đều không có muốn, lập tức hồi đáp: "Không muốn!"

"Thật sự không muốn?" Khê Ấu Cầm nhưng lại càng ngồi càng gần, tiến tới Ninh Vũ Điệp trước mặt.

"Không muốn..." Ninh Vũ Điệp thái độ cũng không có như vậy kiên quyết rồi, chứng kiến Khê Ấu Cầm toát ra đến ý trào phúng, nàng mới lên tiếng: "Vụng trộm đi xem a..."

Bên này Thạch Kinh Thiên do dự một hồi lâu, vừa vừa mới chuẩn bị nói chuyện, chợt nghe đến Ninh Vũ Điệp lạnh lùng nói: "Thạch chấp sự, La Chinh đi nơi nào?"

Cái này vấn đề có chút khó có thể trả lời, Thạch Kinh Thiên trên mặt lần nữa toát ra vẻ làm khó.

"Chớ vẫn là muốn ta tự mình đi tìm?" Ninh Vũ Điệp chằm chằm vào Thạch Kinh Thiên nói ra.

"Thuộc hạ không dám, La Chinh là đi Tiểu Vũ Phong, thuộc hạ vậy thì mang ngài đi qua (quá khứ)," Thạch Kinh Thiên vội vàng nói.

Đến cùng Ninh Vũ Điệp mới là chính chủ, Thạch Kinh Thiên tình nguyện đắc tội La Chinh, nhưng đánh chết cũng không muốn đắc tội Ninh Vũ Điệp, hơn nữa, La Chinh đường đường đại nam nhân cũng tuyệt đối so với nữ nhân rộng lượng, đừng nhìn điện chủ ngày thường là lôi lệ phong hành (*quyết định nhanh chóng) diễn xuất, nhưng ở cảm tình phương diện, đánh chết Thạch Kinh Thiên hắn đều không tin Ninh Vũ Điệp hội (sẽ) rộng lượng lên.

Vì vậy hai nữ chính là tại Thạch Kinh Thiên dưới sự dẫn dắt, thẳng đến Tiểu Vũ Phong mà đi.

Tiểu Vũ Phong...

Mấy tháng trước khi, vì đối kháng đạo kia màu đen lực lượng, hắn liền đem Đại Thiên Thế Giới Sơn Phong hủy hoại chỉ trong chốc lát, nhưng tối chung hay (vẫn) là đem Đông Vực ở bên trong Sơn Phong bảo lưu lại đến.

Nếu không có như thế, hiện tại toàn bộ Thanh Vân Tông ba mươi ba Phong chỉ sợ đều cũng bị nhân tiêu diệt.

Tại dưới ngọn núi sững sờ trong chốc lát, thân hình của hắn chính là bay vụt trên xuống!

Cái này Tiểu Vũ Phong trên sườn núi, chính là ngoại môn đệ tử chỗ địa phương, tại hướng bên trên thì là đạo sư chỗ địa phương, La Chinh xẹt qua sườn núi thời điểm, nhưng lại chứng kiến sườn núi chỗ tụ tập số lượng phần đông võ giả.

"Lôi đài?" La Chinh ánh mắt lóe lên, liền đem khí tức thu liễm mà bắt đầu..., lập tức chính là chậm rãi tới gần.

Cái này trên lôi đài, đương nhiên đó là hai vị áo đen đệ tử đang tại thi đấu.

"Vì sao nội môn đệ tử lại ở chỗ này thi đấu?" La Chinh trên mặt cũng là có chút buồn bực, khi ánh mắt của hắn ngưng mắt nhìn phía dưới, trên mặt thình lình toát ra một tia kinh hỉ, "Dĩ nhiên là Mạc Xán!"

Mạc Xán chính là La Chinh tiến vào Thanh Vân Tông kết giao đệ nhất vị bằng hữu, so về La Chinh lúc rời đi, Mạc Xán khí chất cũng đã xảy ra so sánh biến hóa lớn, quan trọng nhất là hắn vậy mà đã thăng nhiệm vi nội môn đệ tử!

Cái này Mạc Xán thiên phú giống như, thậm chí liền nghị lực cũng không quá đủ, rất nhiều thời điểm đều là La Chinh một đường cổ vũ phía dưới, mới có thể kiên trì đi xuống đi, lúc trước lộ La Chinh cũng bởi vì Mạc Xán, cùng hắn Mạc gia cái vị kia gia chủ tranh đấu qua một phen...

Xem ra chính mình sau khi rời khỏi, Mạc Xán cũng bỏ ra không nhỏ cố gắng, giờ phút này Mạc Xán tại trên lôi đài, bạo phát ra đạo đạo chân nguyên, bất quá thực lực của đối phương cũng không yếu, thậm chí so Mạc Xán còn muốn lợi hại hơn vài phần, thế nhưng mà Mạc Xán nghị lực lại cực kỳ cứng cỏi, vô luận đối phương phản kích mạnh bao nhiêu, hắn đều cắn hàm răng không chịu lui về phía sau một bước!

Mạc Xán, đích thật là thay đổi...

La Chinh trong nội tâm cảm thán một câu, bất quá lần này quan sát, hắn lông mày lại nhíu lại.

Trên lôi đài một người khác, thực lực hiển nhiên cao hơn Mạc Xán ra một đoạn, đang cùng Mạc Xán trong chiến đấu lộ ra thành thạo, hơn nữa trên mặt còn mang theo trêu đùa bình thường thần sắc, trong tay công kích chính là tùy ý trêu đùa hí lộng lấy Mạc Xán, xuyên thấu qua huyên náo thanh âm, chính là nghe được người nọ một bên tiến công, một bên cười lạnh nói: "Tiểu Vũ Phong, có tư cách gì liệt vào ba mươi ba Phong đệ nhất? Bất quá tựu là ra một cái La Chinh mà thôi, cái kia La Chinh vừa đi, còn không phải nguyên hình lộ ra?"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx