sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 954

Chương 954: Không đi đường tắt

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

"Đạo này vách tường, tựu là thật tuyệt bích chướng," a Phúc nhìn qua cái kia màu vàng nhạt vách tường nói ra.

La Chinh đi ra phía trước, đưa thay sờ sờ cái này vách tường, phía trước con đường thì là bị đạo này bích chướng cho tách rời ra, dựa theo a Phúc theo như lời, muốn tiếp tục đi tới, đi hướng cái kia thật tuyệt lộ thì là muốn mở ra đạo này bình chướng.

Bất quá La Chinh có được "Chấn" chữ làm cho dưới tình huống, lại là có tư cách thông qua thật tuyệt bích chướng.

Nhìn qua cái này chắn màu vàng nhạt vách tường, La Chinh ánh mắt có chút lóe lên, "Đạo này bích chướng, ta thật sự không cách nào đánh tan sao?"

"Ngươi có thể thử xem," a Phúc mỉm cười nói.

Bất quá phía sau Ninh Vũ Điệp tắc thì bỗng nhiên nói ra: "Ta có thể thử xem sao?"

"Cũng không có vấn đề," a Phúc nói ra.

Chứng kiến Ninh Vũ Điệp cảm thấy hứng thú, La Chinh cũng là cười nhạt một tiếng, mở ra một bên.

Ninh Vũ Điệp cũng có một khỏa hiếu thắng tâm, nàng cùng La Chinh cùng vì sinh tử cảnh nhất trọng, theo Ninh Vũ Điệp, nàng có lẽ cùng La Chinh có nhất định được chênh lệch, nhưng là chênh lệch có lẽ không lớn, nàng chính là muốn muốn kiểm nghiệm một phen rồi.

Đợi đến lúc mọi người mở ra về sau, Ninh Vũ Điệp nhẹ nhàng bước liên tục, đứng ở thật tuyệt bích chướng phía trước, ánh mắt dừng ở phía trước, trong cơ thể chân nguyên cũng bắt đầu cổ đãng lên...

"Ôi!."

Từng chút một băng tinh bắt đầu không ngừng mà ngưng kết phía dưới, một đầu Băng Phượng liền là xuất hiện ở Ninh Vũ Điệp bên cạnh thân.

A Phúc thanh âm lạnh nhạt nói: "Cửu Thiên Huyền Nữ Tâm Kinh, coi như không tệ công pháp, bất quá công pháp này không cách nào đại thành, cũng coi là Tàn Thiên."

Nghe được a Phúc lời mà nói..., La Chinh ánh mắt bỗng nhiên lóe lên, mà Ninh Vũ Điệp trong lòng cũng là đột nhiên nhảy dựng.

Tuy là tại Trung Vực ở bên trong Ninh Vũ Điệp công pháp này, tuyệt đối là đỉnh cấp tồn tại, thế nhưng mà cái này a Phúc tầm mắt cao khó có thể tưởng tượng, có thể theo a Phúc miệng ở bên trong lấy được "Không sai" hai chữ đánh giá, cái này Cửu Thiên Huyền Nữ Tâm Kinh khả năng chính là cực kỳ lợi hại một môn công pháp rồi, chỉ là hắn nói xong Cửu Thiên Huyền Nữ Tâm Kinh chỉ là một cái Tàn Thiên?

Cái này Cửu Thiên Huyền Nữ Tâm Kinh chính là Ninh Vũ Điệp sư phụ Ngọc bà bà truyền thụ cho nàng một môn công pháp, về phần cái này quyển sách công pháp lai lịch, chính là liền Ngọc bà bà đều không rõ ràng lắm, Ninh Vũ Điệp thì càng thêm không rõ ràng lắm.

"Tàn Thiên?" Ninh Vũ Điệp kỳ quái hỏi.

A Phúc lại nhẹ gật đầu, "Đúng, cái này Cửu Thiên Huyền Nữ Tâm Kinh cũng không có bổ xong, những năm này ta liền đem trong Tàng Thư các ngàn vạn chủng (trồng) công pháp đều đọc qua rồi, không có sai."

Cho dù là Tàn Thiên cũng không có cách nào rồi, Ninh Vũ Điệp tu luyện đến nay, cũng chỉ có thể cắn hàm răng kiên trì.

Nghĩ tới đây, Ninh Vũ Điệp ngón tay nhẹ nhàng khẽ quấn cái kia Băng Phượng chính là vây quanh cánh tay của nàng quay quanh mà bắt đầu..., lập tức nàng ánh mắt nhìn thẳng phía dưới, một cỗ lăng liệt hàn ý tự trong cơ thể nàng phát ra!

"Không hổ là Vân Điện điện chủ, thật là lợi hại khí thế!" Tô Linh Vận cả kinh nói, Ninh Vũ Điệp thực lực đích thật là cao hơn nàng ra quá nhiều, vậy cơ hồ là Tô Linh Vận không cách nào tưởng tượng cảnh giới.

Về phần Khê Ấu Cầm thì là nhàn nhạt "Hừ" một tiếng, chỉ là tại trong lòng nói ra, có gì đặc biệt hơn người, chờ ta vào vô định tháp, ngày khác...

Ninh Vũ Điệp trong tay Băng Phượng xoay quanh tốc độ càng lúc càng nhanh, mà khuếch tán đi ra hàn khí cũng là càng ngày càng lăng liệt, nàng quanh thân mấy trượng trong phạm vi độ ấm cũng là chợt hạ xuống.

Những... Này hàn ý dật tràn ra ra, Khê Ấu Cầm cùng Tô Linh Vận thì là có chút gánh chịu không nổi, bất quá La Chinh theo tay vung lên, chính là một đạo hộ thể chân nguyên khuếch tán đi ra, đem hai người bọn họ ngăn ở phía sau mình.

Lập tức Ninh Vũ Điệp thân ảnh chính là bỗng nhiên lóe lên, trong tay một quyền này thì là hướng về thật tuyệt bích chướng...

"Ầm ầm..."

Một quyền này đánh đi qua (quá khứ), cái kia thật tuyệt bích chướng phía trên chính là khuếch tán ra một đạo tuyết trắng dấu vết, nhưng là ở đằng kia dấu vết xuất hiện về sau cũng không có khuếch tán, ngược lại bắt đầu tụ tập co rút lại, tối chung chính là biến mất không thấy gì nữa.

Nhìn qua Ninh Vũ Điệp một quyền này, La Chinh cũng là gật đầu nhẹ gật đầu, một quyền này chính là là vì đánh vào cái này thật tuyệt bích chướng phía trên, thoạt nhìn hiệu quả cũng không được liệt, trên thực tế Ninh Vũ Điệp một quyền này uy lực, tại Trung Vực ở bên trong sợ là không ai có thể kế tiếp, cho dù là Ngọc bà bà, còn có mấy vị Sinh Tử cảnh tán tu cũng không cách nào ứng đối.

Nàng tán công chín lần mới phá Sinh Tử cảnh, phần này thực lực hoàn toàn chính xác kinh người!

Nhìn nhìn chính mình thành quả, Ninh Vũ Điệp chỉ là cười nhạt một tiếng, lập tức lắc đầu, kết quả này tuy là nàng sớm đã đoán trước, thế nhưng mà cũng thật không ngờ cái này thật tuyệt bích chướng chính là không chút sứt mẻ, Ninh Vũ Điệp vẫn còn có chút nho nhỏ đả kích.

Lập tức Ninh Vũ Điệp chính là đi tại một bên, lúc này đây chính là đổi La Chinh đến rồi.

Hắn đi ra phía trước, sờ lên cái này thật tuyệt bích chướng, hắn chính là cảm giác được cái này bích chướng bên trong ẩn chứa một tia huyền ảo pháp tắc chi lực, nhưng lại không phải là những cái... Kia bổn nguyên pháp tắc, hắn nghĩ nghĩ sau lúc này mới hỏi: "Cái này thật tuyệt bích chướng bên trong ẩn chứa luật Nhân-Quả a?"

A Phúc gật gật đầu, "Đây là chủ nhân tùy ý bố trí đi ra một đạo luật Nhân-Quả bích chướng, dùng ngươi bây giờ năng lực, không cách nào xuyên thấu cái này luật Nhân-Quả, nếu không phải muốn lãng phí thời gian, ta xem hay (vẫn) là trực tiếp sử dụng" Chấn "chữ lệnh bài."

La Chinh nhưng lại cười nhạt một tiếng.

Có được "Chấn" chữ lệnh bài, La Chinh cố nhiên có thể lựa chọn đi một đầu đường tắt, thế nhưng mà La Chinh lại tinh tường, ưa thích đi đường tắt võ giả chưa bao giờ là một mặt hợp cách võ giả! Có một số việc đi đi đường tắt cố nhiên là tình thế bất đắc dĩ, có chút đường tắt nhưng lại muốn tránh đi, thân là một gã võ giả chính là muốn không ngừng mà kiểm duyệt thực lực của mình, khiêu chiến cực hạn của mình, mà những cái... Kia đầu cơ trục lợi chi đồ, cố nhiên nương tựa theo nhất thời đường tắt có thể ngắn ngủi vượt lên đầu, nhưng đúng là vẫn còn bởi vì nhỏ mà mất lớn, một đường thuần túy dựa vào đường tắt võ giả, cuối cùng là đi không xa!

Cho nên trừ phi La Chinh thật sự cầm cái này thật tuyệt bích chướng không thể làm gì, hắn mới có thể lợi dụng "Chấn" chữ lệnh bài, mở ra cái này bình chướng.

Đứng tại thật tuyệt bình chướng trước khi, nhìn qua cái kia màu vàng nhạt trong suốt vách tường, La Chinh thật sâu hít một hơi, lập tức liền đem trong cơ thể Long Lân một quả miếng thắp sáng, mãnh liệt Long Lân chi lực hướng phía La Chinh trong thân thể điên cuồng dũng mãnh vào.

Một ngàn miếng...

2000 miếng...

3000 miếng...

Bốn ngàn miếng...

5000!

La Chinh củng cố tu vi của mình về sau, trong cơ thể có thể dung nạp Long Lân chi lực cực hạn chính là 5000 miếng.

Lần trước hắn vừa mới đột phá Sinh Tử cảnh thời điểm, 5000 miếng Long Lân chi lực chính là thiếu chút nữa lại để cho hắn bạo thể mà vong, lúc này đây La Chinh tuy là cảm giác nhục thể của mình có chút khó chịu, nhưng cuối cùng là có thể hoàn thành chịu tải.

"Tạch tạch tạch..."

La Chinh trong thân thể các đốt ngón tay, bởi vì lực lượng ôm vào, phát ra từng đạo nổ tung thanh âm, thân thể của hắn cũng bắt đầu bành trướng, toàn bộ thân hình chính là tăng vọt gấp đôi tả hữu!

Thấy như vậy một màn, Ninh Vũ Điệp thì là lo lắng nói: "Phu quân, đừng (không được) miễn cưỡng!"

Mà Tô Linh Vận thì là ngơ ngác nhìn qua La Chinh, từ trên người La Chinh bạo phát đi ra khí thế, cơ hồ khiến nàng không thở nổi.

Tại Đông Vực bên trong, tự nhiên không có người đáng giá La Chinh ra tay, Tô Linh Vận biết rõ La Chinh trở nên rất cường, thế nhưng mà cường đại đến loại tình trạng nào, nàng nhưng không cách nào tưởng tượng!

Bây giờ nhìn đến La Chinh lực ngưng tụ lượng phía dưới, cả người thân thể đều phát sinh biến hóa cực lớn, mà cổ khí thế kia chính là là bực nào cường đại? Sợ là như Thạch Kinh Thiên như vậy võ giả đối diện lấy La Chinh, chỉ sợ liền đứng cũng không vững!

Mấy năm thời gian, hắn đã là như thế cường đại rồi, ngày sau, La Chinh hội (sẽ) trưởng thành là hạng gì nhân vật đâu này? Sợ là một cái nho nhỏ Trung Vực cũng trói buộc không nổi hắn.

Tô Linh Vận tại trong lòng trầm tư, nàng như trước không cách nào tưởng tượng... Cùng lúc đó, trong nội tâm nàng lại toát ra một hồi mãnh liệt cảm giác nguy cơ.

Nàng nhưng lại không biết, chính mình cái này cảm giác nguy cơ tại hai tháng trước, Khê Ấu Cầm tại Vô Danh vị lão đầu kia nhắc nhở phía dưới, cũng đã là biết trước tất cả rồi, cho nên Khê Ấu Cầm mới có một cái tu luyện kế hoạch, mới chọn đi vô định tháp bái sư.

Vấn đề lớn nhất là, Khê Ấu Cầm bởi vì vi thể chất của mình vấn đề, nàng đã có ứng đối chi pháp, mà nàng Tô Linh Vận đâu này? Lại lấy cái gì đi theo: Tùy tùng La Chinh bước chân?

Nàng thình lình nhớ tới La Chinh vừa vừa bước vào Thanh Vân Tông thời điểm, nàng chính là cùng chủ trì khảo hạch lão nhân kia, tranh đoạt lấy La Chinh, gã thiếu niên này, nàng chỉ có thể một mực nhìn lên sao...

Nghĩ tới đây, Tô Linh Vận trong nội tâm thậm chí đã có một tia ai oán chi sắc, La Chinh cố nhiên là trở về rồi, cố nhiên là biểu quyết tâm ý của mình, nhưng nàng lại cái gì cũng không thể làm, giống như một cái tượng gỗ giống như, đối với hết thảy đều không thể cải biến.

Ngay tại Tô Linh Vận trầm tư thời điểm, La Chinh một quyền này đã thình lình đưa ra!

"Thấm thoát..."

Lực lượng cường đại thúc dục ra kịch liệt khí lưu, Tô Linh Vận cùng Khê Ấu Cầm chính là đứng không vững, về phần Ninh Vũ Điệp cùng a Phúc tắc thì im im lặng lặng đứng sừng sững tại chỗ, nhìn qua La Chinh một quyền này.

"Ầm ầm!"

Cái kia nắm đấm đập vào thật tuyệt bích chướng phía trên, chỉ thấy thật tuyệt bích chướng một hồi rung động phía dưới, bên trên xuất hiện từng đạo vết rạn, nhưng là cái kia vết rạn trong khoảng khắc chính là mình chữa trị, La Chinh một quyền này hẳn là đã thất bại.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx