sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 955

Chương 955: Hoàn Vũ Vạn Linh Bia

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Thấy như vậy một màn, Ninh Vũ Điệp chính là nhếch miệng, hướng cái kia a Phúc nói ra: "Cái này bích chướng sợ là căn bản mở không ra a!"

La Chinh khủng bố như thế một quyền, bạo phát đi ra lực lượng cũng là vượt quá Ninh Vũ Điệp ngoài ý liệu, nhưng như trước phá không khai mở cái này bích chướng, nàng thì là cảm thấy cái kia a Phúc phải hay là không cố tình trêu chọc bọn hắn chơi.

Đối mặt Ninh Vũ Điệp chất vấn, a Phúc sắc mặt lạnh nhạt, "La Chinh phá không khai mở, không có nghĩa là người khác phá không mở."

"Hừ hừ, liền La Chinh đều phá không khai mở, còn có ai có thể phá vỡ?" Khê Ấu Cầm cũng là không phục nói, ba người các nàng thế nhưng mà tận tâm tận lực bảo hộ chính mình phu quân mặt mũi...

A Phúc ngược lại là mặc kệ hội (sẽ) những nữ nhân này càn quấy, hắn chính là thẳng nói với La Chinh: "Đã thử qua rồi, hay (vẫn) là sử dụng 'Chấn' chữ lệnh bài a, ta nói, dùng thực lực của ngươi không cách nào mở ra thật tuyệt bích chướng."

Bất quá La Chinh nhưng lại cười hắc hắc, "Không cần!" Sau khi nói xong trong tay hắn chính là thình lình xuất hiện một thanh mỏ quáng.

Chứng kiến La Chinh trong tay mỏ quáng, a Phúc trên mặt cuối cùng toát ra một tia kinh ngạc, "Hắc Tinh?"

La Chinh gật gật đầu, lúc này đây hắn chính là thẳng vung vẩy bắt tay vào làm bên trong Hắc Tinh mỏ quáng, hướng phía cái kia thật tuyệt bích chướng phía trên hung hăng nện tới!

"Bịch!"

Cái kia thật tuyệt bích chướng tại Hắc Tinh mỏ quáng cái này một đập phía dưới, chính là ầm ầm vỡ vụn, chắc chắn vô cùng bích chướng tại Hắc Tinh mỏ quáng phía dưới, chính là như là giấy.

Lập tức La Chinh mới lên tiếng: "Ngươi một mực ở chỗ này Tiên Phủ bên trong, vậy mà biết rõ cái thanh này mỏ quáng?"

A Phúc chính là nhàn nhạt cười cười, trên mặt vẻ kinh ngạc mới là thời gian dần qua tán đi, hắn liền chỉ là nói ra: "Cái này hoàn vũ bên trong chính là có rất nhiều nhàm chán chi sĩ chế tạo qua các loại thần binh bảng, bất quá truyền lưu rộng nhất đích chính là Hoàn Vũ Vạn Linh Bia, cái này vạn linh bia chế tác về sau, tất cả đại chủng tộc cũng là có phục khắc, phàm là Chí Tôn thần khí xuất thế, mà có thể bị cái này vạn linh bia nhận thấy biết, tên kia chữ chính là sẽ xuất hiện tại trên tấm bia..."

"Hoàn Vũ Vạn Linh Bia?" La Chinh lông mi lập tức nhảy lên.

A Phúc gật gật đầu, tiếp tục nói: "Nếu như ta không có nhớ lầm, cái này Hắc Tinh mỏ quáng thân là Chí Tôn thần khí, ước chừng liệt ra tại hơn chín trăm tên, Hắc Tinh mỏ quáng chất chứa luật Nhân-Quả đích thật là tầng trên luật Nhân-Quả, bất quá cuối cùng chỉ là một thanh mỏ quáng mà thôi, khó có thể phát huy ra nó thực lực chân chính, nếu là cái này Hắc Tinh mỏ quáng lúc trước bị rèn thành một thanh búa, một thanh kiếm các loại binh khí, chỉ sợ còn có thể đi phía trước đề một cái 200~300 tên."

Nghe được cái bài danh này, La Chinh chính là nhẹ gật đầu, hắn đối với thượng giới tình huống biết rất ít, hắn chính là đối với cái này vạn linh bia hết sức tò mò, chính là mở miệng hỏi: "Cái này Hoàn Vũ Vạn Linh Bia lên, chính là có hơn vạn kiện binh khí? Chúng tất cả đều là Chí Tôn thần khí?"

A Phúc nhưng lại lắc đầu, đây cũng là nói ra: "Chí Tôn thần khí tại hoàn vũ bên trong số lượng cũng không nhiều gặp, hơn vạn kiện Chí Tôn thần khí, một cái nho nhỏ hoàn vũ bên trong nhưng lại dung nạp không được nhiều như vậy."

"Một cái nho nhỏ hoàn vũ..." La Chinh trên mặt toát ra vẻ ngạc nhiên, cái này hoàn vũ bên trong bao quát mười vạn đại giới, mà một cái đại giới phạm vi cũng là rộng lớn đến La Chinh khó có thể tưởng tượng, cái này a Phúc nhưng lại cảm thấy hoàn vũ rất tiểu? Theo hắn những lời này ở bên trong, La Chinh chính là được ra một cái tin tức, cái này hoàn vũ tựa hồ cũng có cuối cùng? Cái kia hoàn vũ cuối cùng vậy là cái gì? Cuối cùng về sau đâu này?

Vấn đề này, đã bay lên đến La Chinh khó có thể lý giải phạm trù rồi, cũng không phải La Chinh hiện tại cần thăm dò đồ vật, hắn hay (vẫn) là muốn biết Hỗn Độn Vạn Linh Bảng càng nhiều nữa tin tức.

"Chỉ cần luyện chế ra một thanh Chí Tôn thần khí, cơ bản đều có thể xếp vào vạn linh bia Top 3 ngàn tên tả hữu, mà 3000 về sau thì là Thượng Vị thần khí, bất quá tại Hỗn Độn Vạn Linh Bảng Top 100 tên, Top 10 tên vũ khí đều hết sức đặc thù, ngày khác ngươi phi thăng thượng giới, tự nhiên sẽ biết," a Phúc mở miệng nói ra, "Huống chi, ta đã hồi lâu không có nhìn trộm qua Hoàn Vũ Vạn Linh Bia rồi, cái kia vạn linh bia cũng không phải lạnh như băng Thạch Đầu chế tạo, bên trên vũ khí hội (sẽ) căn cứ vạn linh bia cảm ứng không ngừng mà phát sinh biến hóa... Đã nhiều năm như vậy rồi, cái thanh này chỉ có thể đào quáng Hắc Tinh mỏ quáng, bài danh chỉ sợ cũng té xuống một ngàn tên có hơn."

La Chinh im lặng gật đầu, Hắc Tinh mỏ quáng đối với La Chinh mà nói cũng không phải làm làm vũ khí tồn tại, bất quá rất nhiều thời điểm, hoàn toàn chính xác có thể phát huy ra không nhỏ tác dụng, "Tốt rồi, đúng là vẫn còn mượn Hắc Tinh mỏ quáng đập nát thật tuyệt bích chướng, hiện tại mang ta đi thật tuyệt lộ a!"

A Phúc gật gật đầu, "Đi theo ta."

Tại a Phúc dưới sự dẫn dắt, La Chinh cùng tam nữ tiếp tục một đường về phía trước, tựa như lúc trước thiên Miểu Đạo Nhân chỗ nói như vậy, cái này tòa Tiên Phủ kỳ thật xa so La Chinh tưởng tượng khổng lồ hơn nhiều.

Đi sau một lúc lâu, La Chinh chính là chứng kiến chung quanh cảnh sắc lặng yên mà phát sanh biến hóa, nguyên bản tường cao ngói xanh nhìn không tới rồi, chung quanh lộ vẻ khoáng đạt chỗ, các loại kỳ hoa dị thảo nở rộ tại hai bên, về phần chính giữa thì là một đầu hồi hương đường nhỏ!

Chính là tại trong thôn nhỏ thông thường một đạo bờ ruộng mà thôi, chỉ là cái này tinh tế chỉ có thể cho một người thông qua bờ ruộng, một đường kéo dài đến xa xa, trông không đến biên giới...

"Đến rồi," a Phúc nói ra.

Chứng kiến cái này tinh tế bờ ruộng, La Chinh cùng Ninh Vũ Điệp các loại (đợi) nữ trên mặt đều toát ra vẻ cổ quái, "Cái này... Tựu là thật tuyệt lộ?" La Chinh nhịn không được mở miệng hỏi.

A Phúc gật gật đầu, "Đúng, cái này thật tuyệt lộ tổng cộng chính là có sáu cái giai đoạn, mỗi thông qua một cái giai đoạn là có thể [cầm] bắt được một quả lệnh bài, bất quá ta khuyên ngươi chỉ là khiêu chiến giai đoạn thứ nhất, bởi vì đằng sau mấy cái giai đoạn cũng không phải ngươi bây giờ có thể thông qua đấy."

"Cái này tinh tế bờ ruộng mà thôi, lại có cái gì khó đi đấy!" Khê Ấu Cầm tắc thì là mỉm cười.

"Ngươi có thể thử xem," a Phúc tuy là tư duy có chút đờ đẫn, bất quá hắn dù sao cũng là sống sờ sờ linh hồn, nghe nói như thế chính là thản nhiên nói.

"Ta đây thử xem!" Khê Ấu Cầm mỉm cười, nói xong liền thật sự muốn đạp vào cái này bờ ruộng.

Nhưng mà La Chinh chính là kéo lại Khê Ấu Cầm, lúc này mới hỏi: "Cái này thật tuyệt lộ sẽ có nguy hiểm tánh mạng sao?"

"Thật tuyệt lộ thực sự không phải là ảo trận, sở hữu tất cả khiêu chiến đều là chân thật tồn tại, sẽ có nguy hiểm tánh mạng," a Phúc nói ra, "Nói như vậy, cái này thật tuyệt lộ là vi Thần Hải Cảnh đã ngoài võ giả chuẩn bị, đương nhiên một số nhỏ ưu tú Sinh Tử cảnh võ giả cũng là có thể đi đến đi đấy, bất quá Sinh Tử cảnh võ giả tối đa cũng chỉ là đi đến giai đoạn thứ nhất."

Nghe nói như thế, La Chinh trực tiếp đem Khê Ấu Cầm dắt trở về, may mắn túm ở nàng, thực dùng Khê Ấu Cầm thực lực bây giờ, đi đến cái này thật tuyệt lộ chỉ sợ kiên trì không chỉ chốc lát.

A Phúc nghe được lời này, nhưng lại lại để cho Ninh Vũ Điệp bọn người lo lắng, ba vị nữ tử đều không hy vọng La Chinh đi bốc lên nguy hiểm tánh mạng, Tô Linh Vận càng là nhịn không được lối ra ngăn lại nói: "La Chinh, nếu là quá nguy hiểm không bằng lần này liền buông tha, chờ ngươi tu vị tiến bộ về sau lại đến a?"

Ninh Vũ Điệp cũng là cau mày gật gật đầu, vừa mới đột phá Sinh Tử cảnh, tùy tiện khiêu chiến lời mà nói..., hoàn toàn chính xác không quá sáng suốt.

La Chinh nhìn qua kéo dài đến tại chỗ rất xa bờ ruộng, trầm ngâm một chút, tại song tu đại điển phía trên vị kia thần bí lão đầu tử đút cho hắn một viên thuốc, lúc ấy cũng không có có phản ứng gì, nhưng kế tiếp trong khoảng thời gian này, La Chinh chính là ngạc nhiên phát hiện trong đan điền của hắn lại sinh ra kỳ diệu biến hóa, nguyên bản dần dần cứng lại chân nguyên, hiện tại tựa hồ đã có hoá lỏng xu thế, hơn nữa hắn cảm nhận được chính mình tu vị tăng lên tốc độ, tăng cường mấy lần.

Tuy nói này lão đầu tử nói thập phần khinh thường, đem cái này đan dược coi là rác rưởi, nhưng La Chinh cũng là tinh tường, cái này đan dược mở ra linh trí, vậy mà còn có thể chạy trốn, còn sẽ công kích người, thực lực thậm chí còn không tệ, loại đan dược này lại rác rưởi, trong đó công hiệu cũng không phải La Chinh có thể tưởng tượng đấy.

Tóm lại, La Chinh tốc độ tu luyện là rất là tăng lên, tuy là hai tháng này thời gian, hơn phân nửa tại làm bạn Ninh Vũ Điệp cùng Khê Ấu Cầm, chỉ là đem một số nhỏ thời gian dùng cho tu luyện, nhưng La Chinh đã ẩn ẩn cảm giác được tu vi của mình đã chậm rãi đụng chạm đến cực hạn, hắn chỉ sợ muốn tiếp nhận lần thứ hai tiểu Thiên Kiếp, tấn chức Sinh Tử cảnh nhị trọng rồi.

Dùng La Chinh thực lực bây giờ, từ đó vực hồi trở lại Tây Vực, tiến vào Tiên Phủ bên trong cũng không phải việc khó gì, Ninh Vũ Điệp nói có chút đạo lý.

Nhưng La Chinh hay (vẫn) là lắc đầu, "Đã đến rồi, làm sao có thể đơn giản buông tha cho?"

A Phúc thì là cười nhạt một tiếng, "Ta biết rõ ngươi sẽ không nửa đường bỏ cuộc, cho nên chỉ là nhắc nhở ngươi thoáng một phát mà thôi, ngươi thực lực chân thật có thể so với Thần Hải Cảnh, ngược lại là có khả năng đột phá thật tuyệt lộ tầng thứ nhất, chỉ cần tùy ý đạt được một quả lệnh bài cũng là không tệ, dù sao chỉ là mở ra luyện khí phường, hoặc là mở ra cái kia Tàng Thư Các cũng đủ để cho ngươi được ích lợi vô cùng, ngược lại là có thể thử một lần."

Bên này Khê Ấu Cầm nhưng lại khó chịu nói, "Cái kia La Chinh vạn nhất bị thương, thế nhưng mà ngươi phụ trách?"

A Phúc tắc thì lúc ấy không có nghe được giống như, hắn thì như thế nào cùng những cô gái này đi so đo?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx