sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 958

Chương 958: Cấn chữ làm cho

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Nghe được a Phúc lời mà nói..., Ninh Vũ Điệp nắm đấm bỗng nhiên tầm đó niết... Mà bắt đầu!

Nhiều như vậy Sinh Tử cảnh cường giả vây công La Chinh, hơn nữa những... Này Sinh Tử cảnh cường giả tinh thông bất luận cái gì pháp tắc chi lực, đối với La Chinh mà nói đích thật là lớn lao khảo nghiệm.

Tô Linh Vận tại trong miệng chính là nhẹ giọng lẩm bẩm, nàng biết rõ chính mình không cải biến được vấn đề gì, chỉ có thể ở trong nội tâm yên lặng mà cầu nguyện.

Mà Khê Ấu Cầm tắc thì hướng phía phía trước bước ra một bước, chính là đã tay giơ lên.

"Ngươi có thể làm cái gì?" A Phúc nhàn nhạt mà hỏi.

"Phá vỡ cái này cái gì thật tuyệt lộ!" Khê Ấu Cầm căn bản sẽ không cùng người giảng đạo lý, nàng cũng không có Ninh Vũ Điệp cái loại này lý tính.

Nhưng mà Khê Ấu Cầm còn không có có ra tay, a Phúc thì là nói ra: "Thiên tím thân cố nhiên lợi hại, bất quá ngươi cái kia tọa độ không gian ở chỗ này là thi triển không đi ra đấy!"

Khê Ấu Cầm ở đâu chịu nghe thằng này mà nói? Ngón tay hơi động một chút, chính là câu thông Tử Cực giới bên trong những cái... Kia Cự Kiếm, nhưng mà... Nàng hai tay xoay mấy vòng mấy lúc sau, chung quanh lại không có chút nào phản ứng, cũng không có bất kỳ chấn động, tựa như a Phúc theo như lời, ở chỗ này nàng căn bản không cách nào câu thông Tử Cực giới, tiết điểm mất đi hiệu lực rồi!

Cái này nàng chính là thúc thủ vô sách, nhìn xem La Chinh tại các loại pháp tắc chi lực trong không ngừng mà giãy dụa, sắc mặt cũng là càng ngày càng khó coi!

Nghĩ tới đây, nàng dĩ nhiên cũng làm muốn hướng phía thật tuyệt lộ nhảy lên trên xuống...

"Ngươi làm cái gì?" Ninh Vũ Điệp lạnh giọng quát, liền là một thanh túm ở Khê Ấu Cầm.

Nếu là trước đây Khê Ấu Cầm nhảy lên thật tuyệt đường, chỉ sợ sẽ không có quá lớn nguy hiểm, nhưng là bây giờ thật tuyệt lộ trong những cái... Kia sương mù biến ảo võ giả đều có Sinh Tử cảnh thực lực, như thế nào Khê Ấu Cầm có thể đối kháng hay sao?

"Thế nhưng mà La Chinh..." Khê Ấu Cầm mặt mũi tràn đầy lo lắng nói.

Khê Ấu Cầm tại ở phương diện khác hoàn toàn chính xác so Ninh Vũ Điệp thông minh, tỷ như suy đoán La Chinh tâm tư, nàng tình thương có thể có được cụ thể thể hiện, nhưng là võ đạo một đường, nàng nhưng lại xa không bằng Ninh Vũ Điệp, hiện tại Khê Ấu Cầm tiến vào thật tuyệt lộ bất quá là muốn chết mà thôi.

Cũng may Khê Ấu Cầm thực lực cùng Ninh Vũ Điệp kém khá xa, vô luận nàng như thế nào giãy dụa, đều chạy không thoát Ninh Vũ Điệp khống chế.

Nhưng mà đúng lúc này hậu, Tô Linh Vận nhưng lại thản nhiên nói: "Không cần lo lắng."

Khê Ấu Cầm nhìn nhìn Tô Linh Vận, hừ một tiếng, "Ngươi tự nhiên không lo lắng La Chinh chết sống rồi..."

"Không," Tô Linh Vận lắc đầu, "Ta tin tưởng La Chinh, hắn có phần này thực lực đối kháng!"

Ninh Vũ Điệp cũng là nhẹ gật đầu, "La Chinh cực hạn xa xa không chỉ điểm ấy, không thích nghe người này lời mà nói...," nói xong Ninh Vũ Điệp chính là chỉ chỉ a Phúc.

Tam nữ đúng a phúc ấn tượng cũng không phải quá tốt, chỉ là a Phúc hiển nhiên cũng không quan tâm, hắn như trước chỉ là nhàn nhạt nhìn qua thật tuyệt trên đường La Chinh nhất cử nhất động.

"Ầm ầm..."

Đem làm các loại pháp tắc chi lực đập nện tại La Chinh trên người lập tức, bộc phát ra kịch liệt hào quang.

Thấy như vậy một màn, tam nữ tay đều chặt chẽ mà tạo thành nắm đấm, trên mặt tắc thì tràn đầy vẻ khẩn trương.

Hào quang tán đi về sau, La Chinh thân hình như trước vững vàng mà súc đứng ở trong đó, chỉ là trên người quần áo chính là bị những cái... Kia năng lượng lưu cho chôn vùi rồi...

"Cái này... Tiểu tử này, tựa hồ đem lực lượng chuyển di rồi hả?" A Phúc trên mặt lần nữa toát ra vẻ kinh ngạc.

Về phần Khê Ấu Cầm cùng Tô Linh Vận thì là thở dài một hơi, trên mặt toát ra mỉm cười, các nàng mới không quan tâm quá trình, cũng không muốn biết La Chinh là như thế nào đối kháng những công kích này đấy, các nàng chỉ biết mình phu quân dũng mãnh phi thường vô cùng, tại đây giống như công kích phía dưới hắn còn có thể lông tóc không tổn hao gì.

Ninh Vũ Điệp trong đôi mắt tắc thì tràn đầy vẻ khiếp sợ, "Lực lượng chuyển di, hắn như thế nào làm được hay sao?"

A Phúc thản nhiên nói: "Tạm thời nhìn không ra, hắn tựa hồ dung hợp nào đó ý chí, có thể là cái nào đó linh vật, đem lực lượng chuyển dời đến cái kia linh vật phía trên..." Chính là a Phúc cũng nhìn không ra, La Chinh là cùng toàn bộ Đại Thiên Thế Giới đích ý chí dung hợp, hắn vừa mới trực tiếp đem lực lượng chuyển dời đến Nguyên Từ Thần Sơn phía trên, dù sao chỉ dựa vào loại trình độ này công kích, cũng là không có cách nào rung chuyển Nguyên Từ Thần Sơn.

Nương tựa theo lực lượng chuyển di, La Chinh lần nữa vượt mức quy định một đường chạy như điên, mặc kệ do những Thánh tộc đó người thi triển các loại thủ đoạn, La Chinh bản thân lại không có nửa phần ngừng!

Không lâu về sau, La Chinh cảm giác phía trước con đường dần dần minh lên, hơn nữa a Phúc cùng tam nữ vậy mà tại chính phía trước.

La Chinh đạp vào thật tuyệt lộ thời điểm, tam nữ là tại phía sau của hắn, nhưng không nghĩ tới cái này thật tuyệt cuối đường vậy mà lại nhớ tới khởi điểm, thật ra khiến La Chinh có chút giật mình.

"Vèo!"

La Chinh chính là một nhảy dựng lên, nhảy ra thật tuyệt đường, chính là đúng a phúc cười nói: "Tính toán là thông qua rồi hả?"

"Giai đoạn thứ nhất thông qua," a Phúc thản nhiên nói.

"Lệnh bài đâu này?" La Chinh hỏi.

A Phúc chỉ chỉ La Chinh sau lưng, La Chinh quay đầu trông đi qua, cái kia bờ ruộng phía trên Âm Dương nhị khí chính là chậm rãi phiêu động, tối chung không ngừng mà ngưng kết, đồng thời toàn bộ bờ ruộng cũng biến mất không còn, trên không trung tựu có một quả lệnh bài chậm rãi chậm lại.

Tam nữ cũng ngẩng đầu trông đi qua, Ninh Vũ Điệp tắc thì thản nhiên nói: "Là 'Khảm' chữ."

Một quả khắc dấu lấy "Khảm" chữ lệnh bài chậm rãi phiêu rơi xuống, thẳng La Chinh La Chinh trong tay, hắn trở mình nhìn một chút, chợt nghe đến a Phúc nói ra: "Có được 'Khảm' chữ lệnh bài, ngươi có thể tiến vào trong Tàng Thư các, xem đội sách!"

"Tàng Thư Các!" La Chinh lông mi bỗng nhiên nhảy lên.

Cái này Tiên Phủ bên trong bất kỳ vật gì đều không phải chuyện đùa, đối với hiện giai đoạn La Chinh mà nói, vật gì đó khác có lẽ còn không có trọng yếu như vậy, nhưng là Tàng Thư Các nhất định là không thể thiếu!

A Phúc nhưng lại cười nhạt một tiếng, "Thực lực của ngươi, so với ta tưởng tượng lợi hại, coi như là Thần Hải Cảnh đại năng, tại Thánh tộc rất nhiều Sinh Tử cảnh võ giả vây công phía dưới, cũng là sống không được ra, mà ngươi lại tựa hồ như đem lực lượng chuyển dời đến cái nào đó linh vật phía trên, nếu là ngươi đối với cái này linh vật có tự tin mà nói, có thể khiêu chiến thật tuyệt lộ giai đoạn thứ hai."

A Phúc cho rằng La Chinh kiềm giữ nào đó linh vật, nhưng là cái này linh vật bản thân là không tồn tại đấy, đương nhiên, cũng có thể đem trọn cái Đại Thiên Thế Giới coi như là La Chinh cái nào đó "Linh vật"...

Một cái Đại Thiên Thế Giới chịu tải lực hay (vẫn) là tương đương khủng bố đấy, mặc dù là hoàn vũ bên trong một ít cường giả, cố nhiên có thể hủy diệt Trung Vực ở bên trong sinh linh, nhưng là muốn đem trọn cái Đại Thiên Thế Giới Hủy Diệt, cái kia cơ bản là chuyện không thể nào.

La Chinh cũng không có khả năng lại để cho Đại Thiên Thế Giới quá độ gánh chịu quá kinh khủng công kích, lần trước vì đối kháng cái kia mắt đen, La Chinh hủy diệt Đại Thiên Thế Giới sở hữu tất cả Sơn Phong, lần này La Chinh là đem lực lượng chuyển dời đến Nguyên Từ Thần Sơn phía trên.

"Đương nhiên!" La Chinh mỉm cười.

A Phúc gật gật đầu, phía dưới sương mù lại lần nữa tản ra, tại La Chinh phía trước thật tuyệt lộ chính là lại lần nữa mở ra!

"Giai đoạn thứ hai so giai đoạn thứ nhất độ khó càng lớn, chính ngươi coi chừng," a Phúc nói ra: "Bất quá ngươi đã có thể đem lực lượng chuyển di mất, chỉ cần ngươi cái kia linh vật có thể gánh chịu, chắc hẳn cũng là không có nguy hiểm gì rồi..."

Vì vậy La Chinh lại một lần nữa làm việc nghĩa không được chùn bước xông vào thật tuyệt đường.

Lúc này thời điểm Khê Ấu Cầm mới quay đầu đối với Tô Linh Vận cười một tiếng, "Tốt rồi, có thể xoay người đến rồi..."

Tô Linh Vận lúc này mới quay đầu, trên mặt hay (vẫn) là tràn ngập ngượng ngùng chi sắc, La Chinh trên người quần áo cũng bị mất, nàng vừa mới chính là thẹn thùng uốn éo đầu, về phần Ninh Vũ Điệp cùng Khê Ấu Cầm, các nàng hai nữ tự nhiên sẽ không như Tô Linh Vận như vậy thẹn thùng...

Đợt thứ hai chém giết, hao phí nửa canh giờ, những Thánh tộc đó võ giả thực lực cũng tăng lên một cái bậc thang, mặc kệ bọn hắn làm trò gì không có sử dụng bất luận cái gì công pháp, thế nhưng mà Âm Dương nhị khí huyễn hóa ra đến võ giả tu vị đều có Thần Hải Cảnh, chính là liền pháp tắc chi lực cũng tăng lên tới tầng ba, thậm chí còn tầng bốn!

Cũng may những cái thứ này cũng không hiểu được thi triển lĩnh vực, tại Đông Vực phía nam Bạo Loạn Tinh Hải bên trong, cái kia Nguyên Từ Thần Sơn liền đem những lực lượng này hoàn toàn hấp thu.

La Chinh chuyên tâm tại thật tuyệt trên đường chạy nước rút, hắn lại không có tâm tư đi điều tra Nguyên Từ Thần Sơn...

Dù cho Nguyên Từ Thần Sơn đao thương bất nhập, nhưng thừa nhận lực lượng cuối cùng là có hạn độ đấy, Thánh tộc hơn mười vị Thần Hải Cảnh đại năng thay nhau công kích phía dưới, trong đó chất chứa lực lượng hạng gì khủng bố?

Cái này tòa hơn phân nửa đoạn đều tọa lạc tại đáy biển Nguyên Từ Thần Sơn, cuối cùng đã một đạo nhẹ nhàng vết rạn, mà đạo kia vết rạn thì là không ngừng mà tại khuếch trương lấy.

"Hoàn thành!" La Chinh thông qua được thật tuyệt lộ giai đoạn thứ hai, bên này nhưng lại chứng kiến Tô Linh Vận đột nhiên xoay người, chứng kiến Tô Linh Vận đỏ bừng bên tai, La Chinh thì là cười cười, mới đưa một bộ quần áo theo Tu Di Giới Chỉ trong lấy ra xuyên thẳng [mặc vào].

Theo mênh mông đại sương mù hàng lâm, bên trên bầu trời xuất hiện lần nữa một quả lệnh bài.

Lúc này đây xuất hiện thì còn lại là một cái "Cấn" chữ lệnh.

"Cái lệnh bài này, lại có gì dùng?" La Chinh chính là ngạc nhiên nói.

A Phúc chứng kiến La Chinh [cầm] bắt được chính là này cái lệnh bài, trên mặt hắn ngược lại là toát ra vẻ vui mừng, "Có này cái lệnh bài, ngươi chính là có thể đem cái này Tiên Phủ mang theo trên người!"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx