sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 971

Chương 971: Hỗn Độn chi khí

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Thống khổ có thể cho người nổi điên, tiếp tục lâu như vậy, hơn nữa là cao như thế cường độ tra tấn, La Chinh không có điên mất coi như là hắn nghị lực kinh người.

Đang tại thống khổ đột nhiên biến mất về sau, La Chinh đích thật là có chút muốn bị điên cảm giác rồi, đó là hỉ cực mà điên...

Nhịn nửa năm thời gian, cuối cùng đem cái này thống khổ cho vượt đi qua rồi.

Khê Ấu Cầm cùng Ninh Vũ Điệp cũng không rõ ràng lắm, cái kia thống khổ đã biến mất, lần này chứng kiến La Chinh đứng lên, Khê Ấu Cầm đánh đàn ngón tay khẽ run lên, Ninh Vũ Điệp tắc thì ở bên cạnh hỏi: "Phu quân cảm giác đỡ một ít rồi hả?"

La Chinh khẽ lắc đầu, sắc mặt bỗng nhiên biến đổi, lập tức dùng cực kỳ khó chịu biểu lộ nói ra: "Ta, ta chỉ sợ nhịn không quá đi..."

Ninh Vũ Điệp cùng Khê Ấu Cầm hai nữ sắc mặt lập tức đại biến, mà ở cách đó không xa, một mực tay nâng phù bình an, vi La Chinh cầu phúc Tô Linh Vận, cũng là cuống quít ném xuống trong tay phù bình an, hướng phía bên này đã chạy tới.

Tam nữ thần sắc vô cùng khẩn trương vây quanh La Chinh, đúng vào lúc này, La Chinh hai tay mở ra, chính là trực tiếp đem tam nữ cùng nhau ôm vào trong ngực, chỉ nghe được Khê Ấu Cầm cùng Tô Linh Vận một tiếng thét lên, La Chinh chính là một hồi trong lúc cười to, ôm các nàng phóng lên trời, trực tiếp theo Băng cung bên trong trong sân vườn một nhảy dựng lên, bay tới giữa không trung!

Chứng kiến La Chinh bộ dạng như vậy, tam nữ làm sao không biết La Chinh đây là khỏi hẳn rồi.

Tô Linh Vận trên mặt toát ra sắc mặt vui mừng, bị La Chinh như vậy dùng khuỷu tay ôm vào trong ngực, nàng vẫn còn có chút ngượng ngùng chi sắc, về phần Khê Ấu Cầm thì là dùng đôi bàn tay trắng như phấn đánh lấy La Chinh, một cái kình mắng La Chinh rất xấu rồi, mà Ninh Vũ Điệp tắc thì mặt mũi tràn đầy vẻ giận dữ hung hăng mà trừng mắt La Chinh, không cam lòng phía dưới, trong cơ thể hàn khí chính là bạo tuôn ra mà ra.

"Này! Chết cóng ta rồi!" Khê Ấu Cầm bất mãn nói.

Tam nữ đều bị La Chinh ôm, ba người các nàng thế nhưng mà lách vào cùng một chỗ, Ninh Vũ Điệp như vậy phóng thích hàn khí, tự nhiên tai họa Tô Linh Vận cùng Khê Ấu Cầm.

Ninh Vũ Điệp "Hừ" một tiếng, thân thể giống như là một đầu linh động cá bơi, theo La Chinh trong khuỷu tay chui ra đi, thẳng về tới chính mình băng trong nội cung.

Mấy tháng này thời gian, tam nữ coi như là bình an vô sự, bất quá La Chinh lần này khôi phục về sau, lập tức lại là nguyên hình lộ ra, nữ nhân này ở giữa ghen tuông, tối đa cũng chỉ là áp lực, cuối cùng không có khả năng tiêu trừ.

La Chinh cũng chỉ có cười khổ một tiếng, chính là thả Khê Ấu Cầm cùng Tô Linh Vận, hắn chính là một mình tiến vào Băng cung an ủi Ninh Vũ Điệp đi...

Ban đêm, tắm rửa thay quần áo về sau, La Chinh lẻ loi một mình ngồi ở Vân Điện một tòa trên bình đài, tại loại này cực hạn trong thống khổ một đường sống qua ra, La Chinh cũng không rõ ràng lắm đan điền của mình trong đến cùng xảy ra chuyện gì biến hóa, an ủi Ninh Vũ Điệp thật lâu, mới khiến cho nàng nín khóc mỉm cười, La Chinh cũng là cảm thấy bất đắc dĩ.

Hiện tại La Chinh rút ra thời gian, tự nhiên muốn điều tra trong cơ thể mình biến hóa.

Khoanh chân mà ngồi về sau, La Chinh liền đem cảm giác của mình chìm vào trong Đan Điền, đem làm hắn tiến vào nội thị trạng thái lập tức, trên mặt tựu toát ra một đạo vẻ mặt.

Trước đây La Chinh trong Đan Điền, tràn ngập bị hoá lỏng về sau chân nguyên, hơn nữa La Chinh chân nguyên so sánh đặc thù, hoá lỏng về sau chân nguyên thập phần sền sệt, nhưng là bây giờ điều tra phía dưới, nhưng lại phát hiện trong đan điền chân nguyên đã hoàn toàn biến mất!

Trong cơ thể hắn thậm chí ngay cả mảy may chân nguyên đều không tồn tại rồi, mà chuyển biến thành chính là từng đạo tối tăm lu mờ mịt Hỗn Độn chi khí.

"Thành công rồi hả? Thật sự dùng Hỗn Độn chi khí, thay thế chân nguyên sao?" La Chinh lẩm bẩm nói.

Lúc này thời điểm Thanh Long thì là thong thả nói: "Hỗn Độn chi khí... Hắc hắc, vị này siêu việt Thiên Đạo chi nhân, vậy mà thật sự làm được, dùng đan điền đoạt Thiên Địa Tạo Hóa, cung cấp cho mình tu luyện, chính là hoàn vũ bên trong thiết quy tắc, chính là mấy ngày liền tôn cũng không có khả năng nhảy lên cái này gông cùm xiềng xích, không nghĩ tới La Chinh ngươi tu luyện như vậy một Môn hiếm thấy công pháp, thật sự là khó có thể đoán trước," nói xong Thanh Long cũng là nhịn không được lắc đầu.

Lúc này thời điểm, La Chinh ngược lại toát ra vẻ nghi hoặc, "Có thể là dựa theo võ giả tu luyện cấp độ, Sinh Tử cảnh đem chân nguyên hoá lỏng, Thần Hải Cảnh mở một phương biển sâu, mà Thần Cực Cảnh thì là cứng lại chân nguyên, miêu tả trong cơ thể sinh linh... Cái này Hỗn Độn chi khí thay thế chân nguyên, ta thì như thế nào..."

Thanh Long lắc đầu nói ra: "Loại chuyện này chưa bao giờ phát sinh qua, đã vượt ra khỏi của ta lý giải năng lực, ta thì như thế nào có thể trả lời cùng ngươi?"

Đừng nói Thanh Long không cách nào trở lại La Chinh, chỉ sợ mà ngay cả suy diễn ra cái này Hỗn Độn bí thuật cái kia Phủ chủ, đồng dạng cũng không cách nào trả lời La Chinh vấn đề, bởi vì hắn cũng không có tu luyện qua cái này Hỗn Độn bí thuật, công pháp này hoàn toàn là suy diễn mà đến, tương lai La Chinh có thể đi đến một bước kia, chỉ sợ liền ông trời nói tất cả không tính.

Bất quá Thanh Long ngay sau đó lại là nói ra: "Không để ý cái này Hỗn Độn chi khí, chính là hoàn vũ bên ngoài tồn tại đồ vật, đối với hoàn vũ bên trong sở hữu tất cả sinh linh, đều là cực kỳ nguy hiểm tồn tại, trong truyền thuyết vạn vật đều vi Hỗn Độn biến thành, ngươi lại có thể nhét vào đan điền, tất nhiên sẽ không bình thường, chỉ là cái này Hỗn Độn chi khí thật có thể đủ thay thế chân nguyên sao?"

Võ giả trong đan điền bồi ra chân nguyên, để mà khu động công pháp...

Mà La Chinh trong cơ thể chân nguyên đã hoàn toàn biến mất, mà chuyển biến thành nhưng lại Hỗn Độn chi khí, nói cách khác La Chinh đã từng tu luyện công pháp, đã hoàn toàn không thích ứng rồi hả?

Nghe được Thanh Long nói ra nghi vấn, La Chinh tâm cũng hơi hơi nhảy dựng, Thanh Long nói có đạo lý!

Nghĩ tới đây, La Chinh bỗng nhiên vận chuyển đan điền, dựa theo La Chinh dĩ vãng vận chuyển phương thức, chính là lợi dụng kinh mạch đem trong cơ thể chân nguyên rút ra thân thể bên ngoài, thế nhưng mà như vậy rút ra phía dưới, rút ra tự nhiên không phải chân nguyên, mà là Hỗn Độn chi khí...

Đem làm những cái... Kia Hỗn Độn chi khí theo trong kinh mạch của mình đi qua, lập tức lại truyền tới từng đạo đau đớn kịch liệt.

"Còn?"

La Chinh cắn răng một cái phía dưới, trên mặt chính là toát ra mấy phần bi phẫn chi sắc, nhịn nửa năm mới vượt đi qua, hiện tại cái này thống khổ chuyển di vị trí, bắt đầu khảo nghiệm kinh mạch của mình rồi hả?

Cũng may cái này thống khổ gần kề giằng co mấy vị thời gian ngắn ngủi, rất nhanh tựu biến mất rồi, ngay sau đó La Chinh chính là vận chuyển chân nguyên, hướng phía phía trước nhẹ nhàng vung lên, chính là một đạo hùng hồn Hỗn Độn chi khí từ hắn trong lòng bàn tay tuôn ra mà ra.

"Hỏa hệ pháp tắc..."

La Chinh chưa từng tu luyện quá tải hệ công pháp, bất quá đơn thuần kích hoạt Hỏa hệ pháp tắc với hắn mà nói, tắc thì là phi thường chuyện dễ dàng.

"Ầm ầm..."

Nguyên bản trong đêm tối, mọi âm thanh đều tịch, Vân Điện đám võ giả cố nhiên là không biết ngày đêm tu luyện, mà Vân Hải thành tuyệt đại bộ phận người thì thôi kinh (trải qua) lâm vào trong lúc ngủ say.

Chính là vào lúc đó, một đạo kịch liệt tiếng nổ mạnh bỗng nhiên vang lên, liền đem trong lúc ngủ say mọi người cho bừng tỉnh, cùng lúc đó, bọn hắn chính là nghẹn họng nhìn trân trối nhìn về phía ngoài cửa sổ... Rõ ràng hay (vẫn) là Canh [3] thiên, vừa mới người tuần đêm điểm canh mới đánh qua càng, như thế nào bỗng nhiên tựu trời đã sáng?

Chỉ cần ngẩng đầu nhìn lại, mọi người liền chứng kiến trên bầu trời xuất hiện một cái cực lớn Thái Dương, đem chung quanh đều chiếu trở thành một mảnh ban ngày!

La Chinh gần kề chỉ là căn cứ tầng thứ nhất Hỏa hệ pháp tắc tiện tay đánh ra hỏa cầu, hắn nhưng lại tuyệt đối thật không ngờ uy lực hội (sẽ) lớn đến loại tình trạng này, cái kia một đạo hỏa cầu chung quanh khuếch tán đi ra ngoài, tối chung bị hình tròn "Doanh Thủy Quang" cho bao quát ở trong đó, cho nên từ bên ngoài xem ra, dĩ nhiên là như là một cái hình tròn Thái Dương.

"Tốt, thật lớn uy lực..." La Chinh sắc mặt cũng là biến hóa thất thường.

Cũng may mắn hắn cái này một đạo hỏa cầu là hướng phía bầu trời phát, cái kia lượn lờ hỏa diễm cố nhiên là đốt lên Vân Điện không ít địa phương, bất quá ngược lại là không có thương tổn đến người, hỏa diễm nổ bung về sau giằng co một hai cái thời gian hô hấp liền biến mất rồi, chỉ là làm hại vân trong điện không ít người đi ra cứu hoả...

Hỗn Độn hóa Âm Dương, Âm Dương hóa vạn vật, La Chinh lâm vào trong trầm tư.

Những võ giả khác tu luyện chân nguyên, chính là đoạt Thiên Địa Tạo Hóa, mà La Chinh hiện tại cướp đi cũng không phải Thiên Địa tạo hóa nữa, mà là Hỗn Độn Tạo Hóa...

Mới hắn chỉ (cái) là thông qua Hỗn Độn chi khí thúc dục hỏa hệ quy tắc mà thôi, nếu là đem cái này Hỗn Độn bí thuật trong sư phụ suy diễn đi ra thủ đoạn thi triển ra, uy lực kia chẳng phải là kinh khủng hơn? Hơn nữa theo La Chinh đối với Hỗn Độn chi khí càng ngày càng thuần thục, hắn chưa hẳn cực hạn tại sư phụ suy diễn bên trong.

Dù sao sư phụ suy diễn ra Hỗn Độn bí thuật, bản thân của hắn cũng không có tu luyện, mà La Chinh hiện tại đã đem Hỗn Độn chi khí triệt để thay thế trong cơ thể chân nguyên, ngày sau hắn thì là nhảy ra sư phụ cực hạn, có thể tự nghĩ ra công pháp.

Nghĩ tới đây, La Chinh như thế nào không kích động? Tuy là con đường này không có người đi qua, La Chinh nếu là dựa vào tự mình một người đi xuống đi, nhất định hội (sẽ) gian nan vô cùng, hắn lại tin tưởng, con đường này một khi luộc (*chịu đựng) đi ra, chính mình chỉ sợ biết lái tích một cái mới đích thời đại...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx