sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 980

Chương 980: Phi thăng chi tỉnh

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Ở đằng kia một đạo sáng màu bạc hào quang (ba lô) bao khỏa phía dưới, La Chinh tốc độ càng lúc càng nhanh, càng bay càng cao.

Một cổ lực lượng vô hình đưa hắn đẩy cách vị diện này, hướng phía bao la bát ngát trên không kích bắn đi.

Vô cùng cường đại sinh linh, sẽ bị toàn bộ vị diện chỗ bài xích, ngày đó vị nhất tộc các cường giả, hẳn là vận dụng bí pháp nào đó, có thể lẩn tránh cái này bài xích chi lực, tựa như không hiểu được bơi lội người, rất khó vượt qua chính mình sức nổi, chìm vào đáy nước.

Ngày sau La Chinh nếu là muốn trở lại cái này Đại Thiên Thế Giới, chỉ sợ còn cần nắm giữ đạo này bí pháp.

Hắn bao quát lấy phía dưới hắc tuấn tuấn đại lục, ngay từ đầu còn có thể ẩn ẩn chứng kiến một ít ngọn đèn dầu, những cái... Kia ngọn đèn dầu đến từ chính Vân Hải thành, Thiên Khải thành các loại (đợi) vài toà Đại Thành, nhưng theo hắn một đường thẳng lên về sau, cả phiến đại lục tại La Chinh trong tầm mắt cũng là càng ngày càng nhỏ, ngay sau đó La Chinh đã có thể bao quát đến Thần Quốc đại lục cùng Trung Vực hai khối đại lục...

"Vù vù..."

Theo từng đạo trong tiếng gió, xen lẫn kim thiết thanh âm, đúng là từng đạo đối lưu cương phong hướng phía chính mình đánh úp lại.

Những... Này cứng rắn vô đối đối lưu cương phong giờ phút này, nhưng không cách nào đối với La Chinh tạo thành bất cứ thương tổn gì, cái kia sáng màu bạc hào quang hình thành một tầng đặc thù màng bảo hộ, bình thường công kích tự hồ chỉ hội (sẽ) xuyên (mặc) thể mà qua, đối với La Chinh không tạo được bất cứ thương tổn gì.

Đã vượt qua cương phong tầng về sau, La Chinh tiếp tục tăng lên chính mình độ cao: Cao độ.

La Chinh tu luyện Tinh Thần Chiến Thể thời điểm, sớm đã có loại này thể nghiệm, bất quá khi đó La Chinh theo dựa vào là Tinh Thần (ngôi sao) lực hút, dẫn động cảm giác của mình phi thăng mà thôi, hiện tại thì là La Chinh thân thể tại ngao du phía chân trời! Bất quá đây cũng không phải là là La Chinh lực lượng của mình, mà là tá trợ lấy Đại Thiên Thế Giới cái kia cổ bài xích chi lực.

Đem làm La Chinh khoảng cách Đại Thiên Thế Giới càng ngày càng xa, hắn cùng với Đại Thiên Thế Giới liên hệ cũng dần dần trở nên yếu ớt, lúc này thời điểm La Chinh nhưng chợt nhớ tới một cái chuyện trọng yếu.

Tại Đại Thiên Thế Giới bên trong thời điểm, La Chinh có thể tùy ý đem lực lượng chuyển dời đến toàn bộ thế giới bất kỳ địa phương nào, hiện tại chính mình đã đi ra Đại Thiên Thế Giới về sau, chính mình hay không còn có thể làm được?

Có được lực lượng chuyển di cái này thần kỳ năng lực, tại bản vị diện ở bên trong, La Chinh cơ hồ là Vô Địch tồn tại, cho dù là lại lực lượng cường đại muốn đối với La Chinh tạo thành thực chất tính tổn thương, cũng ít khả năng, trừ phi cái kia lực lượng cường đại đến toàn bộ Đại Thiên Thế Giới đều không thể chịu tải, bởi như vậy, toàn bộ Đại Thiên Thế Giới đều bị hủy diệt...

Nhưng là bây giờ đã đi ra Đại Thiên Thế Giới về sau, điều này có thể lực hay không còn hữu hiệu?

Nghĩ tới đây, La Chinh tâm niệm vừa động, liền muốn muốn đem bản thân lực lượng chuyển di đi ra ngoài, kết quả... La Chinh trên mặt toát ra một nụ cười khổ, lực lượng chuyển di đã đã mất đi hiệu quả.

Cái này trọng yếu năng lực, nhưng lại rời đi Đại Thiên Thế Giới về sau bị mất.

Tuy là La Chinh thoáng có chút tiếc nuối, nhưng tâm tính rất nhanh tựu trở nên thản nhiên vô cùng, nói cho cùng lực lượng chuyển di thực sự không phải là La Chinh năng lực của mình, mà là tá trợ lấy Đại Thiên Thế Giới mới có thể phát huy đi ra thực lực.

Võ giả tu luyện, càng thêm cường điệu chính là bản thân cường đại, dựa vào ngoại lực có thể cường hãn nhất thời, cuối cùng không cách nào tiếu ngạo cả đời, quá phận nể trọng năng lực này sẽ chỉ làm La Chinh không cách nào nguyên vẹn lịch lãm rèn luyện!

Bất quá lực lượng chuyển di năng lực tuy là không cách nào vận dụng, nhưng là Đại Thiên Thế Giới nhớ lại như trước tồn tại ở La Chinh trong óc, hắn như trước cùng Đại Thiên Thế Giới bảo trì một đạo yếu ớt liên hệ, cũng có thể tìm đọc toàn bộ Đại Thiên Thế Giới trúng qua đi phát sinh, cùng với hiện tại phát sinh bất cứ chuyện gì.

Cho nên mặc dù là đã đi ra vị diện này, La Chinh như trước có thể quan trắc đến Ninh Vũ Điệp các nàng động tĩnh...

Thân thể xuyên thẳng qua tốc độ xa không bằng cảm giác, cũng không bằng Thăng Long Đài mở ra phi thăng thông đạo, La Chinh giống như là một mảnh theo gió Phiêu Linh lá cây, tại rộng lớn hoàn vũ bên trong phiêu động lên.

Mấy ngày thời gian, La Chinh chính là bảo trì một tư thế vẫn không nhúc nhích.

Hoàn vũ bên trong cảnh sắc La Chinh đã từng cũng đã đọc đã mắt qua mấy mươi lần, lúc này đây hắn chính là nhắm mắt lại, thông qua Đại Thiên Thế Giới nhớ lại, quan trắc lấy Vân Điện bên trong động tĩnh...

Hắn chứng kiến Ninh Vũ Điệp ngơ ngác ngồi ở băng trong nội cung, ngưỡng đang nhìn bầu trời, hơi sửng sốt, chứng kiến Khê Ấu Cầm bộ dạng La Chinh thoáng có chút đau lòng.

Cũng chứng kiến Tô Linh Vận trên mặt treo rất nghiêm túc biểu lộ, cẩn thận tỉ mỉ tu luyện...

Chỉ là, Khê Ấu Cầm đâu này? Như thế nào không thấy rồi hả?

Hắn một cái ý niệm trong đầu đi vào cái kia một đoàn trong trí nhớ, tại toàn bộ Đại Thiên Thế Giới trong đều không thể phát hiện ra tung ảnh của nàng.

Dùng Khê Ấu Cầm tu vị, không có khả năng phi thăng, trước mắt cũng chỉ có một giải thích, nàng đã tiến về trước Tử Cực giới trúng.

Nàng vì sao phải tiến vào Tử Cực giới trong?

La Chinh cũng là có chút nghi hoặc, từ khi Thiên Vị nhất tộc lão nhân kia đã tới một lần về sau, Khê Ấu Cầm mấy bận từ ngữ mập mờ, chính là lén gạt đi La Chinh cái gì đó.

Suy nghĩ hồi lâu, La Chinh cũng không có suy nghĩ cẩn thận, cũng chỉ có thể mặc kệ nó rồi, nữ nhân này ở trước mặt mình cố nhiên là cực kỳ nghe lời, nhưng là thực chất bên trong tùy hứng cơ hồ là bẩm sinh đấy, nàng muốn làm cái gì La Chinh cũng không cách nào tả hữu.

Đoạn đường này phi thăng, trọn vẹn hao phí một tháng thời gian.

Một tháng về sau, La Chinh bỗng nhiên hào quang bỗng nhiên tản ra, hắn chính là lấy cực cao tốc độ nhảy vào một cái đen nhánh đại trong động, xuyên qua này cái đại động về sau, phía trên lại bỗng nhiên truyền đến một đạo nổ mạnh.

"Ầm ầm!"

Cái này một đạo kịch liệt tiếng vang giống như thiên vạn đạo Lôi Đình, tại La Chinh bên tai chấn tiếng nổ, cơ hồ khiến La Chinh ngất đi qua (quá khứ), cả cái đầu cũng là một mảnh bột nhão.

Đợi đến lúc La Chinh ý thức dần dần khôi phục về sau, hắn chính là phát hiện mình nằm ở một ngụm phương trong giếng.

Cái này một ngụm phương trong giếng nước trong hiện ra màu lam nhạt hào quang, nước giếng thanh tịnh thấy đáy, ngâm mình ở cái này màu lam nhạt tịnh thủy ở bên trong, chính là cho La Chinh một loại cực kỳ thoải mái dễ chịu cảm giác.

Mà ngoại trừ La Chinh bên ngoài, cái này một ngụm phương trong giếng còn có mấy người khác!

Những người này cùng La Chinh đồng dạng, trên mặt đều lóe ra ngây thơ chi sắc, tựa hồ cũng không rõ ràng lắm tình cảnh của mình.

La Chinh tùy ý đánh giá thoáng một phát, mấy người kia đều có được Thần Hải Cảnh tu vị, bất quá tựa hồ là vừa vừa bước vào Thần Hải Cảnh, mấy người kia thực lực còn xa xa không bằng Thần Quốc đại lục bên trong Chu Hoàng cùng Thiên Phong Chiến Hoàng bọn người, cho dù là Ngọc Huyền Vũ Phủ cái kia ba vị Phủ chủ cũng là xa xa không bằng.

Mấy người kia, cũng hẳn là phi thăng mà đến...

La Chinh trong nội tâm suy đoán đến, hơn nữa là vừa mới tu luyện đến Thần Hải Cảnh, tựu lựa chọn phi thăng võ giả.

Thần Quốc đại lục bởi vì phi thăng thông đạo nguyên nhân, rất nhiều Thần Hải Cảnh đại năng đều không thể phi thăng, dài dòng buồn chán trong năm tháng, tu vi của bọn hắn đều tăng lên tới Thần Hải Cảnh trung kỳ, thậm chí còn Thần Hải Cảnh hậu kỳ, trước mắt những... Này mới vào Thần Hải Cảnh võ giả tự nhiên không thể so sánh nổi.

"Cái này, tựu là thượng giới à..." Một vị võ giả tại đây phương trong giếng đánh giá hồi lâu, rốt cục mở miệng hỏi.

Một người khác thì là gật gật đầu, "Hẳn là rồi! Thế nhưng mà cái này miệng vuông tỉnh là chuyện gì xảy ra?"

Mấy người khác đều là yên lặng lắc đầu.

Bất quá trong góc, một vị mặc tố trang nữ tử thì là nói ra: "Tại đây, hẳn là phi thăng chi tỉnh."

"Phi thăng chi tỉnh?" Mấy người khác đồng thời hỏi.

Tố trang nữ tử gật gật đầu, "Nghe nói thượng giới một ít Đại Thánh mà hội (sẽ) lợi dụng phi thăng chi tỉnh, đem phi thăng giả theo hoàn vũ bên trong đạo chảy qua ra, đoán chừng những... Này phương tỉnh có lẽ là được, chỉ là không biết chúng ta phi lên tới người nào tộc Thánh Địa."

"Nhất định sẽ là nhân tộc Thánh Địa sao? Vạn nhất là chủng tộc khác Thánh Địa đâu này?" Một vị râu quai nón nam nhân thản nhiên nói.

Tố trang nữ tử tiếp tục nói: "Loại tình huống này tương đối ít thấy, bởi vì chủng tộc tầm đó sẽ có một loại thần bí Nhân-Quả liên hệ, bất quá... Nghe nói thật có phi thăng đến chủng tộc khác đại giới bên trong tình huống, tỷ như Nhân tộc cái nào đó Thánh Địa vừa mới bị Ma tộc chỗ cướp đi, chúng ta phi thăng đến nơi đây, chỉ sợ tựu..."

"Chỉ sợ tựu như thế nào?" Một vị gầy teo người cao võ giả mở miệng hỏi.

Tố trang nữ tử cười nhạt một tiếng, "Rơi vào Ma tộc trong tay, chúng ta tự nhiên không có lao động chân tay."

Nghe nói như thế, những người khác sắc mặt lập tức biến đổi!

Có thể thành tựu Thần Hải, phi thăng thượng giới, tại bọn hắn chỗ hạ giới bên trong chớ không phải là đạt trình độ cao nhất cường giả, bọn hắn sở dĩ không thể chờ đợi được lựa chọn ly khai, cũng là vi trong lòng mình hùng tâm, hoặc là dã tâm chỗ khu động, muốn thành tựu càng cao tầng thứ tu vị, truy cầu võ đạo cực kỳ gây nên.

Nếu là phi thăng phía dưới, đến sai lầm địa phương, thậm chí rơi xuống Ma tộc, còn có mặt khác các loại (đợi) tàn nhẫn vô cùng chủng tộc trong tay, đây chính là khóc đều không có địa phương khóc.

Xuất sư không nhanh thân chết trước, loại tình huống này ai cũng sợ.

Chứng kiến mọi người như vậy sắc mặt, tố trang nữ tử chỉ là cười nhạt một tiếng, "Không sợ đấy, loại tình huống này rất ít phát sinh, mọi người số mệnh không có kém như vậy!" Bất quá lúc này đây tố trang nữ tử nhưng lại đem ánh mắt đã rơi vào La Chinh trên người, cái này người như thế nào chỉ có Sinh Tử cảnh tu vị?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx