sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 979

Chương 979: Phi thăng

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Nói như vậy, chỉ có phá Thần Hải về sau, mở Thể Nội Thế Giới mới có thể bị Đại Thiên Thế Giới nhận thấy biết, mới có thể bị bài xích.

Thế nhưng mà La Chinh gần kề mới Sinh Tử cảnh ngũ trọng, rõ ràng tựu cảm nhận được đạo kia bài xích chi lực, cái này là có chút quỷ dị rồi.

Huống chi, La Chinh đã cùng thế giới ý chí dung hợp, hắn vậy mà còn sẽ phải chịu Đại Thiên Thế Giới bài xích, cái này không phải là chính mình bài xích chính mình sao...

Đáng tiếc chính là La Chinh không cách nào đi chất vấn Đại Thiên Thế Giới, cho dù chất vấn cũng không có đáp án, cái này Đại Thiên Thế Giới chính là là toàn bộ thế giới sở hữu tất cả sinh linh tập hợp, cũng không phải một cái một mình đích ý chí.

Cho dù là cảm nhận được cái này bài xích chi lực, La Chinh như trước đang cực lực áp chế chính mình, đối kháng đạo này bài xích chi lực thậm chí muốn hao phí La Chinh lực lượng!

"Không đúng ah," La Chinh cũng là hoàn toàn không nghĩ ra.

Thông qua Đại Thiên Thế Giới đích ý chí, La Chinh cũng dò xét Tứ đại Thần Quốc cùng Hải Thần đại lục, Lưu Vũ bọn hắn có lẽ đồng dạng cũng nhận được bài xích, nhưng bọn hắn tựa hồ rất nhẹ nhàng liền đem chính mình áp chế tại cái vị diện này, lực lượng này cũng không có đối với các nàng tạo thành quá lớn làm phức tạp.

Thế nhưng mà từ khi La Chinh tu vị đột phá Sinh Tử cảnh ngũ trọng về sau, cái này cổ vô hình bài xích chi lực, chính là một ngày so một ngày mãnh liệt, thậm chí có thể nói gấp bội tăng trưởng!

Ngày đầu tiên thời điểm, La Chinh còn thập phần nhẹ nhõm.

Ngày thứ hai thời điểm, vẻ này bài xích chi lực đã cho La Chinh sinh ra áp lực.

Đến ngày thứ ba, cái kia bài xích chi lực đã ảnh hưởng đến La Chinh rồi, hắn không thể không phân tâm áp chế cái kia bài xích chi lực, nếu không chính mình căn bản không cách nào chuyên tâm tu luyện.

Ngày thứ tư thời điểm, La Chinh trên mặt tựu toát ra sầu khổ rồi! Hắn phải rút ra khá nhiều lực lượng áp chế!

Lúc này thời điểm Ninh Vũ Điệp đã phát hiện khác thường, cũng là quan tâm phu quân của mình, nàng chứng kiến La Chinh lo lắng lo lắng bộ dạng, cho rằng La Chinh phải hay là không thân thể không thoải mái.

Thế nhưng mà tu luyện đến loại tình trạng này, có thể nói là bách bệnh không sinh, những Tiểu Mao đó bệnh căn bản không có khả năng tồn tại...

La Chinh vì bỏ đi Ninh Vũ Điệp nghi kị chính là cố gắng trấn định, chính là nói cho Ninh Vũ Điệp không có gì.

Nhưng đã đến ngày thứ năm, La Chinh đã nhịn không được, chính là triệu tập tam nữ, nói ra tình hình thực tế, nói cho các nàng biết, chính mình chỉ sợ ngăn chặn không nổi bài xích chi lực, cũng bị Đại Thiên Thế Giới đuổi đi ra rồi.

Tam nữ sau khi nghe xong về sau, nguyên một đám cũng là sắc mặt kinh hãi.

Các nàng tuy là tinh tường, La Chinh cuối cùng có một ngày phải phi thăng thượng giới bên trong, chỉ là La Chinh hiện tại còn hay (vẫn) là Sinh Tử Kiếp ngũ trọng mà thôi, như thế nào tính toán các nàng cũng có thể lại làm bạn La Chinh một đoạn thời gian, như thế nào hiện tại tựu phải phi thăng rồi hả?

Chỉ là phải nhìn... Nữa La Chinh cố hết sức bộ dạng, tam nữ tối chung không thể không tin.

Ninh Vũ Điệp trong nội tâm phiền muộn, làm bạn với vua ngàn ngày, cuối cùng có khác cách ngày, nàng lại không thích như vậy đột nhiên...

La Chinh thì là càng thêm phiền muộn, cũng không biết cái này Đại Thiên Thế Giới có ý tứ gì, nguyên bản hắn dung hợp Đại Thiên Thế Giới ý chí, chính là này vị diện người phát ngôn, nhưng bây giờ cũng bị Đại Thiên Thế Giới không thể chờ đợi được đá ra đi, hắn cũng là muốn Bất Thông, về phần Thanh Long cũng là trăm mối vẫn không có cách giải, vô luận theo phương diện nào đều không thể giải thích La Chinh trên người sự phát hiện này giống như.

Tối chung Thanh Long liền đem vấn đề quy kết tại La Chinh tu luyện Hỗn Độn bí thuật phía trên, vấn đề cũng chỉ có thể xuất hiện ở chỗ này, bởi vì phi thăng nhưng thật ra là cùng Thể Nội Thế Giới liên quan, mà người bình thường mở Thể Nội Thế Giới sau mới có thể phi thăng, nhưng hình thành Thể Nội Thế Giới chính là một mảnh chân nguyên biển.

Mà La Chinh mặc dù không có mở Thể Nội Thế Giới, nhưng trong đó chịu tải lại không phải chân nguyên, mà là Hỗn Độn chi khí!

Cái này suy đoán La Chinh cũng chỉ có thể đồng ý giống như, không biết làm sao hắn tu luyện Hỗn Độn bí thuật đã đi lên cùng hắn người hoàn toàn bất đồng con đường, chỉ sợ mà ngay cả sư phụ hắn ở chỗ này, cũng không cách nào giải thích một chút, cũng chỉ có Thanh Long cái này suy đoán nhất đáng tin cậy.

Ngày thứ năm thời điểm, La Chinh đã không thể không dọn ra một phần ba lực lượng áp chế chính mình!

Mà tới được ngày thứ sáu thời điểm, La Chinh đã không thể không vận dụng Long Lân chi lực, chỉ có như thế, hắn có thể bảo trì chính mình không "Bị" phi thăng.

Lúc này thời điểm La Chinh đã biết rõ, hắn chỉ sợ kéo bất quá hôm nay rồi.

Ninh Vũ Điệp cùng Tô Linh Vận hai ngày này, đã hoàn toàn đình chỉ tu luyện, lúc này đây biệt ly, lần sau tương kiến không biết năm nào tháng nào, về phần Khê Ấu Cầm, nàng nguyên bản tựu suốt ngày dính tại La Chinh bên người, hai ngày này chỉ là dính chặc hơn, nàng cũng tinh tường, đợi đến lúc La Chinh rời đi về sau, nàng cũng sẽ rời đi Trung Vực, tiến vào Tử Cực giới vô định trong tháp tu luyện.

Khê Ấu Cầm xoắn xuýt thì còn lại là một cái khác vấn đề, cái kia thượng giới lớn như vậy, đại nàng não dưa đều không thể tưởng tượng, mặc dù chính mình tại Tử Cực giới trong tu luyện thành công, ngày khác như thế nào đi tìm kiếm La Chinh?

Long Lân lực lượng cũng không phải vô cùng vô tận đấy, La Chinh tiếp tục không ngừng sử dụng Long Lân chi lực áp chế chính mình, chính là những Long Lân đó cũng lộ ra ảm đạm mà bắt đầu..., cũng may La Chinh trong cơ thể thắp sáng Long Lân số lượng không ít, cái này một đám Long Lân ảm đạm vô quang về sau, hắn có thể rút ra mặt khác một đám Long Lân chi lực.

Trung tâm buổi trưa, Khê Ấu Cầm chính là vội vàng tự mình làm một bàn lớn đồ ăn.

Người một nhà chính là tụ tập tại Vân Điện băng trong nội cung, tam nữ trên mặt biểu lộ tất cả không giống nhau, nhưng trong mắt đều toát ra không muốn xa rời không bỏ biểu lộ.

La Chinh thì là trong đầu suy tư về sự tình, cuối cùng có một ít chi tiết, tỉ mĩ sự tình, hắn muốn nói rõ ràng, bất quá dùng Ninh Vũ Điệp thực lực bây giờ, Trung Vực ở bên trong tựa hồ cũng không có người có thể đối với nàng tạo thành uy hiếp, chỉ là sợ nàng ngày sau trong lúc vô tình xâm nhập thế giới mặt sau, chính là đem chuyện này tình nhắc nhở cho nàng...

Đến ban đêm sắp, La Chinh đã hoàn toàn không cách nào áp chế cái kia bài xích chi lực.

Ngay tại La Chinh triệt tiêu Long Lân chi lực lập tức, một đạo sáng màu bạc hào quang liền đem La Chinh bao trùm, ở đằng kia hào quang bên trong La Chinh đối với Ninh Vũ Điệp tam nữ cười nhạt một tiếng.

Ninh Vũ Điệp cắn môi còn muốn nói gì, thế nhưng mà cái kia sáng màu bạc hào quang đã là càng lúc càng nồng nặc, La Chinh cả người đã chạm vào trong đó, đã sớm thấy không rõ lắm dung mạo, lập tức chính là bỗng nhiên hướng phía trên không bắn tới!

Do vì ban đêm nguyên nhân, cái này một đạo sáng lạn hào quang thậm chí so tia chớp còn muốn sáng như tuyết, Vân Hải thành chung quanh Phương Viên ngàn dặm phạm vi ở trong, tất cả mọi người mắt thấy một màn này, một thời gian cũng là các loại đồn đãi nổi lên bốn phía, lại bỗng nhiên không biết Trung Vực đệ nhất nhân, chính là tại đây một đạo quang mang bên trong đi thượng giới.

Tam nữ đều ngơ ngác nhìn qua trống trải đại sảnh, bỗng nhiên tầm đó, cảm giác trong nội tâm bớt chút cái gì.

Trong đó ngược lại là Khê Ấu Cầm nhất lạnh nhạt, nàng thủy chung tin tưởng, chính mình dùng không được bao lâu có thể cùng La Chinh lại lần nữa gặp mặt!

Lúc này, nàng chính là nhìn xem Ninh Vũ Điệp khó chịu bộ dạng, bỗng nhiên nói ra: "Ngươi vừa mới ý định nói với La Chinh cái gì?"

Ninh Vũ Điệp mím môi, cúi đầu nhìn qua sàn nhà, nhưng lại nói ra: "Không có gì..."

Chứng kiến Ninh Vũ Điệp cái này bức bộ dáng, Khê Ấu Cầm ở đâu tin tưởng Ninh Vũ Điệp mà nói? Bất quá Ninh Vũ Điệp không nói, Khê Ấu Cầm cũng không thể bắt buộc nàng.

Ninh Vũ Điệp vừa mới thay đổi thân thể, chính là bỗng nhiên bưng kín ngực, cổ họng một hồi khó chịu phía dưới, tựu là một đạo nôn ọe thanh âm.

Khê Ấu Cầm cùng Tô Linh Vận sững sờ nhìn xem nàng, bỗng nhiên tầm đó chính là đã minh bạch cái gì, Ninh Vũ Điệp vậy mà mang thai.

Kỳ thật Ninh Vũ Điệp phát giác được chính mình mang bầu, đã là mấy ngày trước sự tình, chỉ là nàng lại chưa kịp cùng La Chinh nói, hai ngày này bỗng nhiên nghe được La Chinh không cách nào áp chế chính mình, lại muốn bị cái này Đại Thiên Thế Giới đá ra đi, trong nội tâm nàng thì là càng thêm bàng hoàng.

Võ giả đối với thân thể khống chế trình độ viễn siêu phàm nhân, nàng tại La Chinh trước mặt, muốn áp chế nôn nghén tự nhiên là cực kỳ chuyện dễ dàng, chỉ là sinh linh tại nàng trong bụng hình thành, cái này thường nhân xứng đáng phản ứng, áp chế xuống dưới cuối cùng là không tốt sự tình, đợi đến lúc La Chinh sau khi rời khỏi, nàng mới có thể nôn ra một trận...

Chứng kiến Ninh Vũ Điệp khó chịu bộ dạng, Khê Ấu Cầm thì là lẩm bẩm nói: "Vì cái gì không cùng hắn nói?"

Ninh Vũ Điệp lắc đầu, "Bây giờ không phải là thời điểm."

Khê Ấu Cầm tắc thì là mỉm cười, "Không có sao, chờ hắn ngày ta gặp phải La Chinh về sau, tại nói với hắn a!"

"Có ý tứ gì?" Cái kia khô khốc một hồi ọe cảm giác rốt cục tiêu tán rồi, Ninh Vũ Điệp nghe nói như thế, trong lòng cũng là kỳ quái.

"Không có ý gì," Khê Ấu Cầm cười nhạt một tiếng, "Ta cũng phải ly khai Trung Vực rồi, ngày mai ta hội (sẽ) tiến về trước Hư Linh Tông, cùng ta Tăng gia gia, còn có Khê Tiểu Giới cáo biệt!"

"Ngươi muốn đi trước Tử Cực giới?" Ninh Vũ Điệp nhướng mày chính là hỏi.

La Chinh mặc dù không có nói, nhưng là Ninh Vũ Điệp cũng là biết rõ, hắn là hi vọng chính mình bảo vệ tốt Khê Ấu Cầm cùng Tô Linh Vận hai nữ, dù sao hiện tại chính là dùng thực lực của nàng mạnh nhất.

"Đúng!" Khê Ấu Cầm hơi có vẻ đắc ý gật đầu, La Chinh không tại dưới tình huống, Khê Ấu Cầm tính tình thế nhưng mà lại khôi phục diện mạo như cũ.

Ninh Vũ Điệp hoàn toàn không có dự liệu được cái này vừa ra, cơ hồ là điều kiện phóng ra nói: "Ta không cho phép."

Thế nhưng mà Khê Ấu Cầm ở đâu có thể nghe Ninh Vũ Điệp mà nói? Nàng chỉ là hừ lạnh một tiếng, "Bằng ngươi cũng quản ta!"

Ninh Vũ Điệp cũng biết chính mình can thiệp không được Khê Ấu Cầm, kỳ thật nàng cùng La Chinh Song Tu Đại Điển ngày đó, nàng cũng nhìn thấy ngày đó vị nhất tộc lão đầu cùng Khê Ấu Cầm nói không ít lời nói, Khê Ấu Cầm tựa hồ còn mặt mày hớn hở, chắc hẳn cùng chuyện này cuối cùng là có liên quan, lại nhìn Khê Ấu Cầm hiện tại thong dong bình tĩnh bộ dạng, Ninh Vũ Điệp trong lòng cũng là càng phát ra khẳng định.

Cho nên lần này ngăn cản Khê Ấu Cầm, Ninh Vũ Điệp thậm chí còn mang theo một tia tư tâm, ước chừng chính là, ta hiện tại không cách nào phi thăng thượng giới là tu vị không đủ, tự nhiên cũng không muốn Khê Ấu Cầm tiến về trước Tử Cực giới, như vậy đường cong cứu quốc quá chơi xấu rồi...

Hai nữ bên này có tranh chấp, lại không có chú ý tới bên cạnh Tô Linh Vận.

Tại Tô Linh Vận trong nội tâm quyết tâm, lúc này thời điểm lại bị phóng đại vô số lần, nàng biết rõ thiên phú của mình yếu nhất, chỗ trả giá cố gắng nếu so với hai nữ lớn hơn gấp 10 lần, mới có thể đuổi theo bước tiến của các nàng.

Nhưng mà Tô Linh Vận cũng không rõ ràng lắm, nàng ngày sau chính là có... Khác một phen kỳ ngộ rồi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx