sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 984

Chương 984: Đại giới thông đạo

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Tiến vào Truyền Tống Trận trước khi, La Chinh cũng là chú ý tới, cái này Truyền Tống Trận bố trí Thần Vân hết sức đặc thù.

Trung Vực ở bên trong Truyền Tống Trận đều là do phù văn dựng mà thành, dùng chân nguyên thạch khu động, nguyên lý nói ra kỳ thật rất đơn giản, chính là lợi dụng phù văn khuếch trương ra một đầu truyền tống thông đạo, sau đó cùng mặt khác trên đất bên trong Truyền Tống Trận lẫn nhau hô ứng, thông qua cái này truyền tống thông đạo có thể đem hai địa phương ở giữa khoảng cách gần hơn, cho nên theo Thiên Khải thành đến Vân Hải thành ngự không phi hành đối với bình thường võ giả mà nói cần mấy ngày thời gian, mà thông qua truyền tống thông đạo chỉ cần không đến một nén nhang thời gian.

Thế nhưng mà trước mắt cái này Truyền Tống Trận khung tắc thì hoàn toàn bất đồng, những cái... Kia Thần Vân ở trong mắt La Chinh tuy là thập phần lạ lẫm, bất quá hắn đại khái có thể phân tích ra trong đó tác dụng.

Cái này Truyền Tống Trận không chỉ khuếch trương ra một đầu truyền tống thông đạo, hơn nữa tựa hồ còn liên thông một thứ gì đó, về phần là cái gì, La Chinh xác thực đoán không ra đến rồi.

Theo cái kia giáp sĩ mở ra Truyền Tống Trận về sau, sở hữu tất cả phi thăng giả chính là nối đuôi nhau mà vào, cái kia bạch quang lập loè phía dưới, mọi người chính là tiến nhập phi thăng trong thông đạo.

Mới vừa tiến vào phi thăng thông đạo chi tế ngược lại là không có gì dị thường, nhìn về phía trên cùng hạ giới truyền tống thông đạo không kém bao nhiêu, toàn bộ truyền tống thông đạo hiện lên xanh thẳm sắc.

Theo không lâu về sau, mọi người dọc theo xanh thẳm sắc truyền tống thông đạo một đường xuyên thẳng qua về sau, phía trước bỗng nhiên xuất hiện một cái cực lớn truyền tống thông đạo!

"Cái này truyền tống thông đạo, thật không ngờ vững chắc!" Chứng kiến cái kia truyền tống thông đạo về sau, La Chinh cũng là cảm thán một câu.

Cái này cực lớn truyền tống thông đạo toàn thân hiện lên màu tím nhạt, bình thường truyền tống thông đạo chỉ có ba bốn trượng rộng, mà cái này đầu cự hình truyền tống thông đạo thậm chí có trên trăm trượng rộng!

Để cho nhất La Chinh kinh ngạc chính là, cái này cực lớn truyền tống thông đạo xa so bình thường truyền tống thông đạo vững chắc nhiều lắm, không gian chung quanh phảng phất đọng lại giống như, nếu người nào muốn phá vỡ cái này truyền tống thông đạo chỉ sợ không dễ dàng...

Bất quá mọi người mới vừa tiến vào trong đó, liền chứng kiến hai vị võ giả tự truyện tiễn đưa thông đạo hơi nghiêng bay tới.

Hai vị này võ giả đánh giá rất nhiều phi thăng giả, một người trong đó chính là cười hắc hắc nói: "Lúc này đây thu hoạch không dưới ah, sợ là có hơn một ngàn tên phi thăng giả?"

Áp giải La Chinh một vị giáp sĩ thì là nói ra: "Có một cái rắm dùng, kỳ thi cuối năm sắp tới, chúng ta Linh Vũ Thánh Địa có thể trông cậy vào những... Này vô cùng bẩn hạ giới phi thăng giả?" Nói xong, cái kia giáp sĩ bắt đầu từ Tu Di Giới Chỉ trong móc ra hơn một ngàn miếng cực phẩm chân nguyên thạch, lập tức còn nói thêm: "Lúc này đây mượn cái này truyền tống thông đạo nhân số đạt tới ngàn người rồi, có thể cho giảm giá khấu trừ a?"

Người nọ đem chân nguyên thạch kiểm lại một lần, cười nhạt một tiếng, thì là theo cái kia một đống chân nguyên thạch trong lấy ra trên trăm miếng trả cho giáp sĩ, "Chiết khấu cái gì cũng đừng có nói ra, dù sao là các ngươi Linh Vũ Thánh Địa xuất tiền..."

Giáp sĩ [cầm] bắt được trả chân nguyên sau đá, liền cho ở đây mặt khác giáp sĩ một người phân ra mấy miếng, hiển nhiên liền đem chi nuốt riêng.

Chuẩn bị cho tốt những... Này về sau, giáp sĩ chính là hướng phía phi thăng giả nhóm: Đám bọn họ rống lên một cuống họng, "Tốt rồi, mọi người đi theo ta đằng sau, tiếp tục xuất phát!"

Rất nhiều phi thăng giả nghe được cái kia giáp sĩ lời mà nói..., trong nội tâm tuy là bất mãn, nhưng đúng là vẫn còn không có lỗ mãng, nguyên một đám liền đi theo những... Này giáp sĩ đằng sau, dọc theo cái này cực lớn truyền tống thông đạo tiếp tục đi tới.

"Cái này màu tím nhạt truyền tống thông đạo rốt cuộc là làm sao tới hay sao? Rõ ràng còn muốn thu phí?" La Chinh tự nhiên sẽ không đi hỏi thăm những cái... Kia giáp sĩ, hắn chính là mở miệng hỏi Thanh Long rồi.

Thanh Long cười nhạt một tiếng, hồi đáp: "Loại này cỡ lớn truyền tống thông đạo, chính là đại giới thông đạo rồi! Muốn mở đại giới thông đạo, ít nhất phải là Giới Chủ cấp bậc đích nhân vật."

"Đại giới thông đạo?"

"Đúng, một cái đại giới thật sự là quá rộng lớn rồi, như Trung Vực trong kia nho nhỏ truyền tống thông đạo tối đa cũng chỉ có thể dựng hơn mười vạn dặm khoảng cách, quá xa lời mà nói..., tựu thập phần khó có thể vững chắc," Thanh Long thản nhiên nói.

La Chinh có chút gật gật đầu, tựa như thiên Miểu Đạo Nhân từ đó vực dựng đến Hải Thần đại lục siêu cấp Truyền Tống Trận, bởi vì khoảng cách thái quá mức xa xôi, cho nên truyền tống trong thông đạo tựu thập phần bất ổn, từ đó vực tiến về trước Hải Thần đại lục thời điểm, La Chinh tao ngộ kịch liệt không gian Phong Bạo thiếu chút nữa liền mệnh đều vứt bỏ, cho dù là theo Hải Thần đại lục trở về thời điểm, La Chinh tu vị đã có vững bước tăng lên, như trước bị thương không nhẹ.

Mà đại giới diện tích cùng chiều sâu đều xa không phải hạ giới có thể tưởng tượng đấy, dùng Thần Hải Cảnh tu vị muốn đi ngang qua một cái đại giới, cần thời gian cũng không phải là một năm hai năm sự tình, mà là dùng mấy trăm năm qua tính toán!

Bất quá thượng giới bên trong có thể vô số người, cơ hồ từng đại giới bên trong đều mở đại giới thông đạo, có thể liên thông lẫn nhau, thậm chí còn có một chút vượt qua giới thông đạo, cái kia truyền tống khoảng cách thì càng thêm không hợp thói thường rồi.

Những... Này truyền tống thông đạo dựng bắt đầu hao thời hao lực, giữ gìn nhắc đến tự nhiên cũng không dễ dàng, cho nên mượn những thông đạo này tự nhiên muốn giao tiền, hơn nữa giá tiền còn không rẻ, một cái đầu người chính là một quả cực phẩm chân nguyên thạch, hơn nữa lần này truyền tống vẫn chỉ là khoảng cách rất ngắn, ước chừng chỉ có 200~300 vạn dặm lộ trình, nếu là kéo dài qua toàn bộ đại giới, truyền tống thông đạo phí tổn muốn đạt tới hơn vạn miếng cực phẩm chân nguyên thạch.

Về phần kéo dài qua một cái giới chỗ hao phí phí tổn, chính là dùng trăm vạn miếng cực phẩm chân nguyên thạch rồi...

La Chinh giá trị con người tương đối khá, ban đầu ở Tứ đại Thần Quốc trong đào quáng cũng đổi khu không ít cực phẩm chân nguyên thạch, nhưng trước mắt La Chinh thình lình mới phát hiện, tất cả của hắn bộ thân gia cộng lại, chính là liền vượt qua giới lữ hành đều làm không được.

Một bên trong cảm thán, La Chinh cũng là theo mọi người tại đây cực lớn truyền tống trong thông đạo Phi Toa.

Sau nửa canh giờ, phía trước giáp sĩ bỗng nhiên ngừng lại, lập tức bắt đầu từ bên cạnh một cái đường rẽ trong ly khai, mọi người lại lần nữa về tới bình thường truyền tống trong thông đạo, rất nhanh, mọi người thoát ly truyền tống thông đạo, tại trước mặt mọi người chính là xuất hiện một mảnh hắc tuấn tuấn sơn mạch!

"Nơi này là..." Chứng kiến cái này màu đen núi lớn, một vị phi thăng giả mở miệng hỏi.

Một vị giáp sĩ nghe được hắn mà nói, chính là hừ hừ cười cười, "Nơi này là các ngươi đi lính địa phương, Linh Vũ Thánh Địa quy củ, muốn muốn gia nhập ta Linh Vũ Thánh Địa, tựu phải ở chỗ này đào ra trăm miếng chân nguyên ngọc!"

"Chân nguyên ngọc?"

"Cái kia là vật gì?"

Giáp sĩ cười nhạt một tiếng, "Biết rõ các ngươi không rõ ràng lắm cái gì là chân nguyên ngọc, trước mắt tòa rặng núi này tựu là một tòa chân nguyên thạch mạch khoáng, bên trong cái gì phẩm giai chân nguyên thạch đều có, hạ phẩm, thượng phẩm, cực phẩm, đương nhiên, cũng có chân nguyên ngọc, các ngươi nếu là đào không đến chân nguyên ngọc cũng được, một quả chân nguyên ngọc có thể hối đoái thành một vạn miếng cực phẩm chân nguyên thạch, cho nên các ngươi có thể đào móc đến một trăm vạn miếng cực phẩm chân nguyên thạch cũng được!"

Vị này giáp sĩ như vậy một giải thích, mọi người lập tức sẽ hiểu.

Hạ giới bên trong tốt nhất chân nguyên thạch, cũng chỉ là đến cực phẩm cấp này, không nghĩ tới thượng giới bên trong vẫn tồn tại càng thêm tinh thuần chân nguyên thạch, thì ra là chân nguyên ngọc rồi.

Bất quá nghe được một trăm vạn miếng cực phẩm chân nguyên sau đá, mọi người cũng là tạc mở nồi! Số lượng này cũng quá nhiều đi à nha?

Những... Này phi thăng giả tại hạ giới bên trong cố nhiên đều là đạt trình độ cao nhất tồn tại, giá trị con người cũng từng người xa xỉ, nhưng như vậy phi thăng thượng giới, tùy thân chỗ mang theo cực phẩm chân nguyên thạch hơn chỉ sợ cũng chỉ có mấy vạn miếng, thiếu đoán chừng càng thiếu, sợ là chỉ có trên trăm miếng cực phẩm chân nguyên thạch...

Hơn nữa trên trăm vạn cực phẩm chân nguyên thạch đối với bất luận cái gì một vị Thần Hải Cảnh võ giả mà nói, đều cũng không phải một số lượng nhỏ.

Tứ đại Thần Quốc xem như tương đối giàu có rồi, thế nhưng mà trong quốc khố phòng cực phẩm chân nguyên thạch cũng không quá đáng hai mươi vạn miếng, cho nên nghe được một trăm vạn miếng cực phẩm chân nguyên thạch mới có thể gia nhập Linh Vũ Thánh Địa, phi thăng giả nhóm: Đám bọn họ lập tức cũng nện mở nồi.

"Một trăm vạn miếng..."

"Cái này muốn đào tới khi nào?"

"Không lại ở chỗ này trì hoãn mấy trăm năm thời gian a..."

Một vị phi thăng giả càng là nói ra: "Ta không muốn gia nhập các ngươi Linh Vũ Thánh Địa, chỉ cầu làm một vị độc lập võ giả!"

Giáp sĩ cười hắc hắc, "Muốn làm độc lập võ giả? Đi, vậy thì giao nạp 200 miếng chân nguyên ngọc!"

200 miếng chân nguyên ngọc... Thì ra là 200 vạn miếng cực phẩm chân nguyên thạch!

"Cái này, cái này, cái này... Dựa vào cái gì!" Vị kia phi thăng giả tức giận nói.

Giáp sĩ cười nhạt một tiếng, "Không dựa vào cái gì, chỉ bằng chúng ta là Linh Vũ Thánh Địa, chỉ bằng các ngươi phi lên tới Linh Vũ Thánh Địa!"

Cái này làn điệu thật sự là quá quen thuộc, những... Này Thần Hải Cảnh võ giả lập tức bắt đầu trầm mặc rồi, bọn hắn tại hạ giới bên trong một đường tu luyện đến Thần Hải Cảnh, ở đâu không rõ đạo lý này?

Dựa vào cái gì ba chữ kia, tại cái gì dưới tình huống đều thập phần tái nhợt, mà đáp án tắc thì sớm đã rõ rành rành, người ta bằng tựu là nắm đấm của mình, ở đây Thần Hải Cảnh võ giả, lại có ai có thể cùng thượng giới to như vậy một cái Thánh Địa đối kháng?

Chứng kiến phi thăng giả nhóm: Đám bọn họ phiền muộn biểu lộ, cái kia giáp sĩ hay (vẫn) là thản nhiên nói: "Chuẩn bị tâm lý thật tốt, phải nắm chặt thời gian đi làm việc a, chúng ta Linh Vũ Thánh Địa coi như tốt rồi, những thứ khác thập phẩm Thánh Địa càng thêm hà khắc!"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx