sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 985

Chương 985: Chân Nguyên Ngọc

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Mọi người trầm mặc một hồi, tình thế so người cường, tuy là bọn hắn đều có được Thần Hải Cảnh tu vị, thế nhưng mà tại trên địa bàn của người ta sợ là không thể không cúi đầu rồi.

Bất quá đúng vào lúc này có một vị phi thăng giả chính là đi ra, hỏi: "Trăm vạn miếng cực phẩm chân nguyên thạch, có thể miễn đi đi lính sao?"

Giáp sĩ hồi đáp: "Không phải miễn đi đi lính, cái này đi lính nguyên bản ý tứ, tựu là cho các ngươi đi đào móc chân nguyên thạch! Ngươi nếu là có thể giao nạp ra đủ đếm được chân nguyên thạch, tùy thời đều có thể ly khai!"

Không nghĩ tới cái kia giáp sĩ vừa mới nói xong, vị kia phi thăng giả liền đem một quả Tu Di Giới Chỉ theo trong ngón tay cởi ra, lập tức nhẹ nhàng khẽ đảo phía dưới, một tòa chân nguyên thạch hình thành núi nhỏ, đương nhiên đó là xuất hiện tại mọi người trước mắt!

Những... Này chân nguyên thạch óng ánh sáng long lanh, tính chất tinh khiết, trong đó chất chứa Thiên địa nguyên khí cũng là dị thường no đủ, đều vi cực phẩm chân nguyên thạch!

Tuy là rất nhiều phi thăng giả cũng nhìn quen đại tràng diện, thế nhưng mà mắt thấy trước mắt tiểu tử này núi bình thường cực phẩm chân nguyên thạch, nguyên một đám trong lòng cũng là bang bang trực nhảy.

"Nơi này là một trăm vạn miếng cực phẩm chân nguyên thạch, có thể lại để cho ta ly khai?" Cái kia phi thăng giả hỏi.

Giáp sĩ gật gật đầu, nhưng lập tức lại lắc đầu, "Ngươi nếu là gia nhập Linh Vũ Thánh Địa, một trăm vạn miếng cực phẩm chân nguyên thạch tự nhiên là đã đủ rồi, nhưng ngươi nếu là muốn trở thành độc lập võ giả, ly khai ta Linh Vũ Thánh Địa, thậm chí ly khai Thông Linh giới, vậy thì muốn 200 vạn miếng!"

Cái kia phi thăng giả khẽ chau mày, lại lấy ra một quả Tu Di Giới Chỉ, nhẹ nhàng giương lên, trước mặt mọi người xuất hiện lần nữa một tòa cực phẩm chân nguyên thạch xây núi nhỏ!

"Bà mẹ nó, thằng này... Thật giàu có!"

"Cái này vừa ra tay tựu là 200 vạn miếng cực phẩm chân nguyên thạch, muốn hay không quá khoa trương!"

"Có chút Đại Thiên Thế Giới đích thật là rất giàu có và đông đúc, nghe nói tương liên tại bên cạnh ta chính là cái kia Đại Thiên Thế Giới ở bên trong, chính là có một đầu khổng lồ chân nguyên thạch mạch khoáng xỏ xuyên qua toàn bộ Đại Thiên Thế Giới, bên kia chân nguyên thạch đều không thể trở thành hàng so, bởi vì nhiều lắm, căn bản không đáng tiền!"

Nhiều như vậy cực phẩm chân nguyên thạch để ở chỗ này, cái kia giáp sĩ cũng là không nói nữa nói, bất quá tuyệt đối không nghĩ tới chính là, cái này phi thăng giả rất nhanh lại từ Tu Di Giới Chỉ trong nghiêng đổ ra hai tòa chân nguyên thạch xây núi nhỏ, chỉ vào phía sau hắn mặt khác một vị phi thăng giả nói ra: "Trừ ta ra, còn có đệ đệ của ta, hắn cũng muốn cùng ta cùng đi."

Chứng kiến suốt bốn chồng chất cực phẩm chân nguyên thạch, giáp sĩ dùng tay cầm nhắc một quả thì là cười hắc hắc, "Cái này đương nhiên là không có vấn đề rồi! Cái này đại giới bên trong trời cao đất rộng, các ngươi muốn đi nơi nào tựu đi vào trong đó!"

Cái kia hai vị phi thăng giả nhẹ gật đầu, sau đó chính là tại cái khác giáp sĩ dẫn đạo phía dưới đã đi ra.

Nhìn xem hai vị phi thăng giả bóng lưng rời đi, những người còn lại ngoại trừ hâm mộ bên ngoài, cũng chỉ có thể tại trong lòng cảm thán, có chút phi thăng giả giá trị con người cũng không kém, không biết làm sao phi thăng thượng giới, ai ăn no rồi không có lỗ đít sự tình, mang theo nhiều như vậy cực phẩm chân nguyên thạch?

La Chinh cũng là khẽ lắc đầu, lúc trước hắn tại Tứ đại Thần Quốc cũng liễm không ít cực phẩm chân nguyên thạch, bất quá tướng tướng đem làm một bộ phận đều lưu tại Vân Điện ở bên trong, hắn lần này phi thăng đi lên, của cải trong tay cũng dẫn theo tiếp cận hai mươi vạn miếng cực phẩm chân nguyên thạch, hiện tại xem ra cái này lổ hổng tựa hồ còn phi thường đại.

Tại La Chinh trên người ngược lại là có không ít thứ đáng giá, tỷ như Hắc Tinh mỏ quáng, cái này Chí Tôn thần khí giá trị xa xỉ, đừng nói trăm vạn rồi, chỉ sợ sẽ là hơn một tỷ cực phẩm chân nguyên thạch đều không có người nguyện ý bán.

La Chinh tự nhiên cũng sẽ không bán đi, đã chân nguyên thạch không đủ, vậy thì thành thành thật thật đào quáng...

Mới cái này giáp sĩ theo như lời Chân Nguyên Ngọc chính là hấp dẫn La Chinh hứng thú, cái này Chân Nguyên Ngọc chỉ cần trăm miếng là đủ rồi, trước mắt cái này một mảnh hắc tuấn tuấn sơn mạch, phải chăng có thể đào được Chân Nguyên Ngọc đâu này?

Những người còn lại, ở đằng kia chút ít giáp sĩ dưới sự dẫn dắt chính là đi tới một chỗ khu quần cư, cái này khu quần cư bốn phía, còn có mấy vị Thần Cực Cảnh cường giả đang tại bảo vệ lấy.

Mà ở khu quần cư phía trước, cũng không có thiếu võ giả gánh vác lấy mỏ quáng bay vụt trở về, đem đào móc chân nguyên thạch lấy ra nộp lên về sau, đăng ký chân nguyên thạch số lượng, chính là lần nữa bay đi, cứ như vậy đi tới đi lui nhiều lần, đào xới mạch khoáng bên trong chân nguyên thạch...

Phi thăng giả tiến vào khu quần cư về sau, liền là dựa theo quy củ nhận lấy từng người mỏ quáng cùng nhãn.

Mặc dù mọi người đều không tình nguyện, bất quá nhưng trong lòng hay (vẫn) là bảo trì nhất định được tưởng tượng, bọn hắn chính là đúng như những gì La Chinh nghĩ, đã chân nguyên kia ngọc chỉ cần 100 miếng, như vậy tựu đào 100 miếng Chân Nguyên Ngọc là được rồi...

Đúng lúc, lúc này thời điểm bên ngoài chính là có hơn trăm người cùng một thời gian phản hồi khu quần cư ở bên trong, những người này liền đem chính mình đào móc chân nguyên thạch nhao nhao móc ra.

Bất quá La Chinh chứng kiến những cái... Kia chân nguyên thạch thời điểm, lông mày có chút nhíu, những... Này chân nguyên thạch số lượng tuy là nhiều, thế nhưng mà phẩm chất đều không cao, đều là một ít thượng phẩm chân nguyên thạch cùng chút ít cực phẩm chân nguyên thạch, thậm chí còn có đại lượng trung phẩm chân nguyên thạch, ở đâu có cái gì Chân Nguyên Ngọc?

La Chinh chính là đi ra phía trước hỏi: "Vị bằng hữu kia, không biết ngươi vì sao phải đào móc cái này thượng phẩm cùng trung phẩm chân nguyên thạch? Đào móc những... Này cấp bậc thấp chân nguyên thạch, chẳng phải là quá phí sức?"

Mọi người mục tiêu là 100 miếng Chân Nguyên Ngọc, hối đoái thành cực phẩm chân nguyên thạch đều là một trăm vạn miếng rồi, nếu là hối đoái thành thượng phẩm chân nguyên thạch, cái kia chính là một cái thiên văn sổ tự rồi, dù sao một quả cực phẩm chân nguyên thạch có thể hối đoái thành 100 miếng thượng phẩm chân nguyên thạch, nói cách khác 100 triệu thượng phẩm chân nguyên thạch, nói cách khác thứ này đào móc đến căn bản không nhiều lắm dùng...

Cùng La Chinh cùng nhau đến đây cái kia chút ít phi thăng giả, cũng quan tâm vấn đề này, chính là nhao nhao đem ánh mắt phóng tới.

Không nghĩ tới vị kia võ giả lắc đầu, trên mặt toát ra cười khổ chi sắc, "Không đào móc những... Này đào cái gì?" Hắn nói xong lập tức đánh giá liếc La Chinh, "Các ngươi là mới tới phi thăng giả a?"

La Chinh cùng đằng sau những cái... Kia phi thăng giả đều không hẹn mà cùng gật gật đầu.

Võ giả thở dài một hơi, lập tức nói ra: "Đoán chừng các ngươi nghĩ đến đào chân nguyên kia ngọc đúng không? Hắc hắc..."

"Như thế nào? Không thể nào sao?" La Chinh kỳ quái hỏi.

"Có thể," cái kia võ giả cười hắc hắc, "Vừa mới phi thăng thời điểm, ta cũng muốn đào Chân Nguyên Ngọc, thật sớm sớm ly khai tại đây, nhưng là muốn muốn đào Chân Nguyên Ngọc muốn làm tốt mất mạng ý định."

"Lời này như thế nào giảng?" La Chinh nhanh hỏi tiếp.

Võ giả chính là chỉ vào xa xa sơn mạch nói ra: "Muốn đào móc Chân Nguyên Ngọc, muốn chìm vào mạch khoáng ở trong chỗ sâu, chỗ đó trải rộng lấy cấp mười một đến mười hai cấp hung thú, người bình thường nào dám xuống dưới đào Chân Nguyên Ngọc? Cái này Linh Vũ Thánh Địa chính mình bồi dưỡng Thần Hải Cảnh võ giả, không muốn bốc lên cái này phong hiểm đi đào móc Chân Nguyên Ngọc, mà thực lực quá yếu võ giả lại căn bản đào không được, tự nhiên trông cậy vào bọn ông mày đây những... Này phi thăng giả bán mạng rồi... Thế nhưng mà ai mệnh cũng không phải lượm được, lão tử tình nguyện ý đào móc bình thường chân nguyên thạch, ở chỗ này tốn thời gian giữa, cũng sẽ không đi khai hoang Chân Nguyên Ngọc!"

Nghe thế võ giả nói như thế, rất nhiều phi thăng giả lúc này mới chợt hiểu hiểu ra.

Nguyên lai Chân Nguyên Ngọc cũng không phải tốt như vậy đào đấy...

Phi thăng đi lên Thần Hải Cảnh võ giả, có lẽ tại đại giới bên trong không đáng giá nhắc tới, thế nhưng mà dù sao ủng đã có sẵn thực lực.

Đào quáng loại chuyện này, nguyên bản đều là từ một chút ít thực lực thấp kém võ giả đi hoàn thành, tại hạ giới bên trong cũng là như thế, đều là từ một chút ít Tiên Thiên Sinh Linh cùng Chiếu Thần Cảnh võ giả đi đào quáng, vấn đề là đào móc Chân Nguyên Ngọc, tu vị thấp võ giả căn bản làm không đến, mà bản thổ Thần Hải Cảnh võ giả lại không muốn đi làm, vì vậy lợi dụng phi thăng giả đi làm loại chuyện này, cũng đã thành nước chảy thành sông sự tình rồi.

Không biết làm sao tuyệt đại đa số phi thăng giả đều rất quý trọng tánh mạng của mình, ở đâu chịu bốc lên nguy hiểm tánh mạng đào móc Chân Nguyên Ngọc?

Dù sao Thần Hải Cảnh võ giả thọ nguyên lâu dài, đáng lo tựu dùng ba năm mươi năm, thậm chí trên trăm năm thời gian đi đào, đúng là vẫn còn có thể kiếm đủ số lượng đấy.

Cùng La Chinh cùng nhau đến đây cái này một đám phi thăng giả, trước đây cũng là ý định đi đào móc Chân Nguyên Ngọc đấy, nghe thế cái thuyết pháp lập tức bỏ đi trong nội tâm ý niệm, hay (vẫn) là đào chân nguyên thạch muốn bảo hiểm.

Những thứ khác phi thăng giả cũng nhao nhao ly khai, sớm đào một ngày, cũng tựu sớm một ngày ly khai, ai cũng không muốn ở cái địa phương này một mực dừng lại xuống dưới...

Về phần cái kia tố trang nữ tử, nắm tay bên trong một thanh mỏ quáng, sắc mặt lại khó coi, nàng là muốn chờ mình thúc thúc đến đây tiếp đi chính mình, chỉ là không nghĩ tới bây giờ mới thôi, cũng không có bất cứ động tĩnh gì, nàng cũng muốn cùng những người khác đồng dạng tiến đến đào quáng, trong nội tâm tự nhiên thập phần phiền muộn.

La Chinh chính là đánh giá cái này phiến sơn mạch, đem nhãn cùng mỏ quáng cất kỹ về sau, chính là thẳng hướng phía cái kia sơn mạch bay đi.

Dù cho cái kia võ giả nói Chân Nguyên Ngọc thập phần khó đào, hơn nữa có Chân Nguyên Ngọc địa phương hung hiểm dị thường, thế nhưng mà La Chinh như trước không có buông tha cho ý định, trong tay hắn thế nhưng mà còn có một thanh chuyên môn dùng để đào quáng Chí Tôn thần khí.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx