sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1015

Chương 1015: Quân vương

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Một chiêu này Kiếm Hội giang sơn cực kỳ hao phí Tinh Huyết!

Mà Tinh Huyết hao tổn về sau muốn bổ sung trở về, đối với bất luận cái gì một vị võ giả cũng không phải một kiện chuyện dễ dàng.

Chỉ là đối mặt La Chinh, hắn không muốn thua.

Tư Mã Ngọc Long cũng không cho là mình tại đồng bậc bên trong là Vô Địch đấy.

Linh Vũ Thánh Địa tại rất nhiều võ giả trong mắt, chính là một cái quái vật khổng lồ, nhưng là gần kề chỉ là tại Thông Linh giới ở bên trong, cũng chỉ có thể đành phải tại lão Tam vị trí.

Mà Thông Linh giới bên trong trước hai đại Thánh Địa, tỷ như Thông Linh thánh trong đất tựu có rất nhiều kinh diễm trác tuyệt đích thiên tài, tỷ như vị kia Thông Linh giới chủ chi tử...

Thế nhưng mà La Chinh gần kề chỉ là một cái phi thăng giả.

Hạ giới bên trong, vô luận là tài nguyên hay (vẫn) là hoàn cảnh đều xa xa vô cùng cùng thượng giới đánh đồng, cho nên phi thăng giả cất bước tựu so sánh với giới võ giả yếu hơn một mảng lớn.

Loại này ấn tượng chính là khắc sâu tại thượng giới võ giả thực chất bên trong, mặc dù là Tư Mã Ngọc Long đồng dạng cũng không ngoại lệ.

Theo máu tươi của hắn không ngừng mà phun tung toé phía dưới, cái kia màu vàng Giang Sơn Xã Tắc chính là nhiễm lên một tia tiêu sát huyết tinh chi khí!

Cái này Giang Sơn Xã Tắc nguyên vốn cũng không phải là ca múa mừng cảnh thái bình tường hòa xã tắc, mà là mã đạp thiên hạ, quần hùng tranh phách xã tắc!

Vô số nhuốm máu binh lính nhóm: Đám bọn họ, tại đây một bộ Kiếm Hội chi họa (vẽ) trong bày ra, những cái... Kia đỏ tươi chi sắc, chính là vi cái này cực lớn Giang Sơn Xã Tắc đồ trong làm ra vẽ rồng điểm mắt (*) tác dụng!

Đến tận đây, Tư Mã Ngọc Long một kiếm này súc thế hoàn thành! Ngay sau đó hắn một kiếm này, cũng đã bỗng nhiên chém ra.

"Ba..."

Hắn một kiếm này hợp thành ra, cái kia một đạo kiếm quang giống như là một thanh sắc bén cái kéo, đem cái này một bộ Giang Sơn Xã Tắc đồ thiết cát (*cắt) trở thành hai đoạn!

Toàn bộ Giang Sơn Xã Tắc đồ bên trên hết thảy hình ảnh, cũng bắt đầu không ngừng mà vặn vẹo, hướng phía kiếm của hắn quang tụ tập đi qua (quá khứ), đồng thời thẳng đến La Chinh mà đi!

"Đến rồi!"

Đối mặt Tư Mã Ngọc Long cái này toàn lực một kiếm, La Chinh cũng là phi tốc lui về phía sau lấy.

Một kiếm này trong chất chứa lực lượng cực kỳ đặc thù, tuy là cái này Giang Sơn Xã Tắc đồ chính là dùng kim hệ pháp tắc cùng phong hệ pháp tắc chỗ vẽ, hơn nữa phối hợp máu tươi của mình...

Nhưng lại kiến tạo ra một loại cực kỳ đặc thù ý cảnh!

Loại này ý cảnh không chỉ có cho La Chinh mang đến trên tâm lý áp bách, trong đó chất chứa uy lực cũng không thể coi thường.

Bất quá hiện tại La Chinh đã xưa đâu bằng nay, ứng đối một chiêu này ngược lại là đều biết chủng (trồng) phương pháp, trong đó đơn giản nhất mà thô bạo phương pháp chính là tế ra trong tay Nguyên Từ Thần Sơn.

Cái này Nguyên Từ Thần Sơn mặc dù là Thần Cực Cảnh cường giả cũng cầm nó không có biện pháp, một kiếm này căn bản không cách nào rung chuyển mảy may.

Nhưng mà La Chinh nhưng lại không có ý định vận dụng một chiêu này.

Dù sao hắn cùng với Tư Mã Ngọc Long chỉ là thi đấu mà thôi, tuy nói Tư Mã Ngọc Long vận dụng một kiện theo nhất phẩm Thần Khí, mà La Chinh tế ra Nguyên Từ Thần Sơn cũng không thể hay không không phải.

Nhưng là La Chinh nhưng lại không có ý định dựa vào Nguyên Từ Thần Sơn, mà là bằng vào lực lượng của mình phá vỡ một kiếm này, hắn cần nghiệm chứng mình cùng thượng giới thiên tài ở giữa chênh lệch...

La Chinh trong tay viên mãn kiếm ý xoay quanh mà ra, trong cơ thể Hỗn Độn chi khí cũng là từ từ chuyển động!

Kiếm ý của hắn từ khi đạt tới viên mãn về sau sẽ thấy không tôi luyện, chỉ là tại kiếm chiêu phía trên đã có chính mình cảm ngộ, mà theo Hỗn Độn chi khí quán chú trong đó, nhưng lại lại để cho kiếm ý của hắn không ngừng mà tiến hành thăng hoa!

"Một kiếm này, ta sẽ lợi dụng Thánh Khí để phá!"

Tại La Chinh phi tốc lui về phía sau đến nhất định được tình trạng về sau, trong nội tâm đã quyết định chủ ý, dĩ nhiên là trước mặt xông về Tư Mã Ngọc Long cái này một đạo kiếm quang.

Thấy như vậy một màn, Tư Mã Ngọc Long trên mặt lần nữa toát ra vẻ kinh ngạc, tiểu tử này, muốn làm cái gì?

Hắn vốn cho là La Chinh có cái gì đặc thù chuẩn bị ở sau, hoặc là cái gì phòng ngự tính pháp bảo đủ để ngăn cản hắn một chiêu này, hay hoặc là thực chiến thân pháp tránh đi chính mình một kiếm mũi nhọn.

Nhưng mà thằng này không tránh không né, như trước là một người, một thanh thượng phẩm Thánh Khí nghênh hướng chính mình một chiêu này?

Long Hổ trong điện, mấy ngàn tên võ giả cũng là xem hồ đồ rồi, mới La Chinh bạo phát đi ra phong hệ pháp tắc chi lực, rốt cục lại để cho bọn hắn nhận thức đến La Chinh cường đại, cho nên Tư Mã Ngọc Long Kiếm vẽ Giang Sơn Xã Tắc một chiêu này, bọn hắn cố nhiên tin tưởng mười phần, nhưng trong nội tâm đồng thời cũng có lo lắng.

Ai biết La Chinh có cái gì chuẩn bị ở sau?

Nhưng mà, hết lần này tới lần khác La Chinh tựa hồ không có thi triển bất luận cái gì chuẩn bị ở sau, như trước là lợi dụng "Chân nguyên" khu động kiếm ý, điều này nói rõ La Chinh hoặc là không có đem Tư Mã Ngọc Long để ở trong mắt, hoặc là tựu là muốn chết!

Linh Vũ Thánh Địa Thánh chủ, đã đối với trận này thi đấu không quá chú ý rồi, kết quả là cái gì đều không trọng yếu, hắn căn bản không cách nào đem La Chinh ở lại thánh trong đất, nhưng là mắt thấy La Chinh đã dùng loại phương pháp này nghênh chiến Ngọc Long mạnh nhất một chiêu, trên mặt hắn cũng là toát ra vẻ cổ quái...

"Tiểu tử này, thật là kiếm đi nhập đề, mỗi một chiêu đều ngoài dự đoán mọi người ah..." Cái kia Cung trưởng lão lẩm bẩm nói, "Bất quá một chiêu này, hắn có lẽ suy nghĩ nhiều, chỉ là bằng vào hoàn mỹ kiếm ý đối kháng 'Kiếm Hội " đây là có chút ít nói chuyện hoang đường viển vông lời nói rồi, chỉ là nói trở lại, Mộng Huyễn Không Gian bên trong không có nguy hiểm tánh mạng, có lẽ đây là cũng là hắn một lần nếm thử... Tiểu tử này tâm tư, thật là đáng sợ."

Cung trưởng lão vậy mà đoán được La Chinh một ít nghĩ cách, chỉ là hắn lại không có đoán đúng kế tiếp kết quả!

Đem làm La Chinh lâm vào kia kiếm quang chi về sau, ở trước mặt của hắn bỗng nhiên xuất hiện vô số huyễn hóa ra đến binh lính, mỗi một vị sĩ tốt đều tay cầm chiến kiếm, hướng phía La Chinh vung chém mà đến!

"Cái này kiếm quang... Thật sự như là ngàn vạn đại quân giống như, điên cuồng như vậy tuôn đi qua, chính là đánh đâu thắng đó; Không gì cản nổi!"

Đáng sợ hơn chính là, những cái... Kia sĩ tốt ảo giác phảng phất trọng điệp cùng một chỗ, mỗi một lần xuất kiếm, đều là ngàn vạn người xuất kiếm, cái này thiên vạn đạo chiến kiếm vung chém, nếu là hơi có thư giãn chính là sẽ bị loạn kiếm phân thây.

Đối mặt như vậy cảnh tượng, La Chinh thế công cũng không có chút nào ngừng!

Trường kiếm trong tay tại trong nháy mắt nơi này vô số kiếm, vì nhanh hơn chính mình xuất kiếm tốc độ, La Chinh trong nháy mắt này cũng vận chuyển thời gian pháp tắc!

Kiếm trong tay hắn quang tại một cái thời gian hô hấp, chính là vung vẩy ra nghìn đạo, vạn đạo!

"Đinh... Đinh đinh đinh leng keng!"

Kiếm quang giao tiếp sắp, bạo phát đi ra thanh âm tiếng nổ trở thành một mảnh!

"Giảo sát (thắt cổ-xoắn giết)!"

Kiếm kia khí phách xoáy khuếch trương đi ra, liền đem ngàn vạn ảo giác đều giảo sát (thắt cổ-xoắn giết) trở thành mảnh vỡ, thế nhưng mà cái này Giang Sơn Xã Tắc bên trong binh lính hoàn toàn lúc có lúc không hạn, La Chinh điên cuồng chém giết, mà cái này Giang Sơn Xã Tắc đồ trong binh lính nhóm: Đám bọn họ nhưng lại liên tục không ngừng tuôn ra, căn bản trảm giết không bao giờ hết, số lượng càng là có ngày càng nhiều xu thế.

Tư Mã Ngọc Long sắc mặt bình tĩnh, cái này Giang Sơn Xã Tắc ý cảnh, chính là dung hợp sinh sôi không ngừng đại thế, làm sao có thể nhưng bằng trong tay ngươi một thanh trường kiếm cho phai mờ? Ngươi dùng một thanh đơn kiếm đối kháng ta một chiêu này, chính là thái quá mức vô lễ rồi, kết quả chỉ có thể là tự rước lấy nhục...

Tựa như Tư Mã Ngọc Long chỗ nghĩ như vậy, La Chinh hoàn toàn chính xác lâm vào phiền toái bên trong!

Tư Mã Ngọc Long cái này một đạo kiếm quang uy thế cố nhiên đại, thế nhưng mà cũng tính toán đặc biệt sắc bén, thế nhưng mà như vậy vô cùng tận ý cảnh bên trong, những cái... Kia sĩ tốt ảo giác nhóm: Đám bọn họ chính là như thủy triều bình thường một tuôn đi qua, trảm chi vô cùng, giết đi không dứt!

Hơn nữa ngoại trừ những cái... Kia bình thường binh lính bên ngoài, còn có một chút mặc áo giáp màu đỏ tướng quân! Những tướng quân kia ảo giác thực lực càng cường đại hơn, La Chinh ứng phó cũng là càng thêm khó khăn.

Trước mắt La Chinh chính là có chút tiến thối lưỡng nan!

"Tư Mã Ngọc Long một chiêu này, không có khả năng vô cùng vô tận..." La Chinh tại chém ra kiếm ý thời điểm, trên mặt cũng lưu lộ ra vẻ trầm tư.

Nghĩ tới đây, La Chinh thân hình bỗng nhiên hướng phía phía trên lóe lên, mà Tư Mã Ngọc Long đạo này kiếm quang chính là như là như giòi trong xương giống như, một đường theo sát sau lưng La Chinh, La Chinh thân hình chỉ là hơi có dừng lại, nó chính là lại lần nữa đem La Chinh bao phủ, sau đó La Chinh như trước đắm chìm tại vô cùng ảo giác tập sát bên trong.

"Đã tìm được!"

Cái này một đạo kiếm quang thu nạp cái kia Giang Sơn Xã Tắc đồ, mà cái này giang sơn, cái này xã tắc, chính là người giang sơn, người xã tắc, hắn là có được Chưởng Khống Giả đấy!

Mới La Chinh kéo ra khoảng cách về sau, chính là phát hiện cái này một đạo kiếm quang ở trong chỗ sâu cất dấu một vị khoác hoàng bào quân vương.

Những... Này sĩ tốt, tướng quân, quân vương, cũng hẳn là một loại xem muốn chi thuật, chỉ là so hạ giới xem muốn chi pháp càng thêm tinh thâm bao la...

"Chính là hắn!"

Xác định mục tiêu của mình về sau, La Chinh thân hình lại không có chút nào lui về phía sau, mà là một đường tiến quân thần tốc, thẳng đến cái kia quân vương mà đi!

Chỉ cần đem hắn chém giết, cái này một đạo do Giang Sơn Xã Tắc ngưng kết mà đến kiếm quang liền sẽ tự nhiên tán loạn!

Chứng kiến La Chinh cử động, Tư Mã Ngọc miệng rồng giác [góc] toát ra một vòng vui vẻ, "Rốt cục phát hiện, bất quá ngươi thật có thể đánh tan hắn sao?"

"Sưu sưu sưu..."

Từng đạo ảo giác bị La Chinh chém vỡ, trong khoảng khắc, La Chinh đã lướt qua ngàn vạn sĩ tốt đi tới cái này quân vương trước mặt.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx