sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1034

Chương 1034: Đoạt kiếm đám người

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Chân Nguyên Ngọc giá trị vạn lần tại cực phẩm chân nguyên thạch.

Cái này 30 vạn miếng Chân Nguyên Ngọc, chính là ba tỷ cực phẩm chân nguyên thạch rồi, tuyệt đối là một số thiên văn sổ tự khoản tiền lớn.

Nghe thế người lùn võ giả báo giá, ở đây không ít võ giả lập tức hít một hơi khí lạnh!

Cái này Lôi Phong U Thần Kiếm đích thật là khó có thể định giá nhất phẩm Thần Khí, thế nhưng mà cái này 30 vạn Chân Nguyên Ngọc cũng là thập phần rung động!

"Cổ hạo tên kia, gia tộc của hắn ở bên trong khống chế nước cờ mười cái đại giới bên trong tám phần mạch khoáng, như vậy mở miệng đích thật là dọa người!"

"Bất quá, nếu là đổi lại ta mà nói..., 30 vạn Chân Nguyên Ngọc ta cũng sẽ không bán! Chân Nguyên Ngọc có thể chậm rãi lợi nhuận, cái này nhất phẩm Thần Khí... Thời điểm mấu chốt có thể cứu mạng!"

Cổ hạo chằm chằm vào La Chinh, chính là hỏi: "Như thế nào? Một ngụm giá, ta liền đem cái này kiếm mua lại!"

La Chinh khẽ lắc đầu, "Thật có lỗi, không phải giá tiền vấn đề, cái này kiếm ta không bán."

Như vậy trắng ra cự tuyệt phía dưới, cổ hạo lập tức cũng không cách nào, thực lực của hắn so ra kém tất [nhiên] Nguyên Giáp, tổng không có khả năng ép mua ép bán.

Vì vậy La Chinh lại lần nữa chuẩn bị đóng cửa, hắn chẳng muốn cùng đám này Lăng Vân đường đám võ giả lãng phí thời gian.

Ngay tại La Chinh lần thứ ba chuẩn bị đóng cửa thời điểm, một quả tròn ném ném Chân Nguyên Ngọc bỗng nhiên ném qua ra, lạch cạch một tiếng nện trên mặt đất, hướng phía La Chinh bên này quay lại đây.

Lúc này thời điểm lại có một thanh âm vang lên, "Yên Vân đường tĩnh thiếu gia nói, một quả Chân Nguyên Ngọc, mua kiếm của ngươi, kiếm giao cho hắn, bảo vệ ngươi bình an vô sự, tại đây Vân Miểu Thiên Cung trong không người dám trêu chọc ngươi, nếu không phải nguyện ý, hắn tựu không cách nào cam đoan rồi."

"Cái này..."

La Chinh đáy lòng có chút phát giận.

Đây đều là một những chuyện gì, chính mình lấy đi một thanh kiếm, tên gia hỏa này chính mình không cố gắng đi Thần Binh Đường nếm thử, làm sao lại là các loại thủ đoạn cùng chính mình tranh giành? Hơn nữa không phải một cái hai cái, không dứt, hơi quá đáng a?

Hiện tại một quyền của mình trực tiếp đem cái kia Tất Nguyên Giáp đánh phi, mục đích đúng là vì chấn nhiếp tên gia hỏa này, không nghĩ tới lại không nhiều lắm hiệu quả.

Tại sao lại toát ra Yên Vân đường người đến?

La Chinh cũng biết, cái này Lăng Vân đường đệ tử, không so được Yên Vân đường, nhưng La Chinh tựu nhất định đem Yên Vân đường tên gia hỏa này để ở trong mắt?

Hắn lắc đầu, chằm chằm vào cái kia một quả Chân Nguyên Ngọc, chính là đi qua dùng chân nhẹ nhàng nghiền một cái.

"Lạch cạch!"

Một đạo nồng đậm chân nguyên, cơ hồ là từ cái này Chân Nguyên Ngọc trong nổ bắn ra đến!

Cái này Chân Nguyên Ngọc trong chất chứa chân nguyên, không sai biệt lắm có cái kia cực phẩm chân nguyên thạch bên trong hơn một ngàn lần, trong đó chân nguyên chính là áp rúc vào tương đương trình độ khủng bố.

"Bất kể là ai, đều cút cho ta..." Nói xong La Chinh chính là trực tiếp bắt đầu đóng cửa.

Thanh âm kia tựa hồ còn muốn nói điều gì, nhưng là vừa vặn mở miệng, chính là nghênh đón La Chinh một cái "Lăn" chữ, lập tức La Chinh tiểu tử này hình cung điện đại Môn chính là ầm ầm đóng cửa.

Người nọ trên mặt hiện ra một vòng màu sắc trang nhã, chỉ là La Chinh đã đóng cửa, hắn nhưng cũng không dám lại đi đẩy cửa, nhưng hắn tại chỗ chính là thiêu đốt một đạo truyền âm phù.

Một ít xem náo nhiệt võ giả muốn tán đi, bất quá càng nhiều nữa người tắc thì ở tại chỗ này, bởi vì bọn hắn đã nghe được tĩnh thiếu gia ba chữ.

So sánh với Lăng Vân đường, cái này Yên Vân đường võ giả vô luận là thực lực hay (vẫn) là thiên phú phía trên, đều cao nhất (*) cấp độ.

Cái này tĩnh thiếu gia, sợ là sẽ không từ bỏ ý đồ, chỉ sợ lại có trò hay để nhìn.

La Chinh đóng cửa lại, trên mặt toát ra vẻ bất đắc dĩ, cái này Vân Miểu Thiên Cung xem ra rất loạn đấy, tựa hồ cũng không có gì quy củ, mọi người lẫn nhau tầm đó đều là ăn cướp trắng trợn...

Hắn vừa mới phi thăng đến Linh Vũ Thánh Địa cái kia mạch khoáng bên trong thời điểm, tốt xấu cũng sẽ có một ít quy củ đâu rồi, người ta ít nhất không dám ở khu quần cư trong động thủ, Vân Miểu Thiên Cung bên trong tên gia hỏa này nhưng là như thế liều lĩnh, cái này là vì sao? Tựu không có người quản quản?

Hữu cơ hội (sẽ) nhưng lại muốn hỏi hỏi Vân Lạc.

Bất quá...

Lúc này thời điểm, La Chinh nhìn xem trong tay Lôi Phong U Thần Kiếm, trong ánh mắt chính là lóe ra một đạo màu sắc trang nhã.

Vừa mới [cầm] bắt được thanh kiếm nầy, chính mình ngược lại là không có thí nghiệm qua cái này kiếm uy lực, bỗng nhiên tầm đó, khóe miệng của hắn có chút nhếch lên, cái này Lôi Phong U Thần Kiếm chính là để ngang lồng ngực của mình!

Hắn không biết cái này cái gì tĩnh thiếu gia, nếu là dám đến tìm phiền toái mà nói hắn ngược lại là có thể lấy ra thử kiếm.

"Vèo..."

Chứng kiến La Chinh đóng cửa lại, Huân thân ảnh chính là bỗng nhiên bay vụt đi ra.

"Ra ngoài làm gì?" La Chinh đầu ngồi trên mặt đất, liền đem chuôi kiếm nầy hoành phóng tại chính mình song trên gối.

Huân cũng ngồi ở bên cạnh hắn, khẽ mỉm cười, "Không làm gì, nhìn xem thực lực của ngươi tăng trưởng đến mức nào rồi."

"Bọn hắn không nhất định sẽ đến," La Chinh nói ra.

"Nhất định sẽ ra," Huân vừa cười vừa nói, La Chinh chính là khoanh chân mà ngồi, nàng thì là ôm đầu gối ngồi ở một bên, hai cái chiều dài kinh người chân cuộn mình lấy, nhưng lại nghiêng đầu đem đầu hơi nghiêng dán trên đầu gối, nhìn chăm chú lên La Chinh.

"Vi sao như thế khẳng định?" Bị Huân như vậy nhìn chăm chú, La Chinh ngược lại là có chút mất tự nhiên, bất quá hắn càng nhiều nữa chú ý lực thì là phóng ở bên ngoài.

Huân đây cũng là nói ra: "Ngươi một cái người từ ngoài đến, cầm người ta tại đây đồ tốt nhất, mọi người không tìm ngươi mới là lạ!"

La Chinh bĩu môi, hắn đối với Huân mà nói lại không đồng ý, nếu như cái này Vân Miểu Thiên Cung đám thiên tài bọn họ, liền điểm ấy độ lượng đều không có, cái kia cũng đừng có được xưng hội tụ 3000 Đại Thiên thiên tài địa phương.

Chính thức siêu cấp thiên tài, há lại sẽ đỏ mắt người khác?

Quả nhiên tựa như Huân chỗ nói như vậy, ước chừng chỉ là một nén nhang thời gian, tựu có mấy vị võ giả chính là phi độn mà đến.

Cầm đầu một vị võ giả vừa mới hạ, lúc trước uy hiếp La Chinh cái kia võ giả chính là gật gật đầu mới lên tiếng: "Tĩnh thiếu gia, tiểu tử kia tại đây trong điện, bất quá hắn nói hắn ai cũng không thấy!"

Cái này tĩnh thiếu gia làn da non mịn, tóc cũng là cẩn thận tỉ mỉ chải vuốt ở phía sau, nhìn về phía trên thập phần mẹ khí, hắn mỉm cười, thậm chí toát ra một tia đẹp đẽ khí tức, nghe được người nọ mà nói tĩnh thiếu gia chính là bước trước hai bước, thản nhiên nói: "Ta mà nói..., đã truyền đến, cho ngươi thêm một lần cơ hội, một quả Chân Nguyên Ngọc, đem kiếm của ngươi bán cho ta, ta bảo vệ ngươi bình an!"

Lời nói tuy là rất bình thản, nhưng trong đó Bá Đạo lại hiển lộ rõ ràng không bỏ sót, một quả Chân Nguyên Ngọc tựu là ép mua ép bán, ngươi chịu bán, ta đây bảo vệ ngươi bình an, không chịu bán, cái kia tự nhiên là bất bình an!

La Chinh nhắm chặc hai mắt, liền đem trong cơ thể Hỗn Độn chi khí liên tục không ngừng quán chú tại Lôi Phong U Thần Kiếm trong.

Cái này nhất phẩm Thần Khí uy lực, La Chinh cũng là chờ mong, đợi đến lúc cái kia tĩnh thiếu gia ở ngoài cửa cách đó không xa sau khi nói xong, hắn chính là nhàn nhạt nói một chữ.

"Cút!"

Cái này tĩnh thiếu gia tính tình cũng là cực kỳ cao ngạo chi nhân, thân là Yên Vân đường rất nhiều siêu cấp thiên tài bên trong một thành viên, ngày bình thường hạng gì dám có người lại để cho hắn lăn?

Nghe thế cái chữ, tĩnh thiếu gia sắc mặt lập tức chịu trầm xuống, trong ánh mắt càng là để lộ ra đạo đạo sát cơ, bất quá cái kia sát cơ chỉ là thoáng qua tức thì, ngay sau đó nhưng lại mặt mỉm cười nói: "Ta, Tịnh Hiên là một cái kiếm khách, cuộc đời yêu thích thu thập các loại Danh Kiếm, hơn nữa thanh kiếm cho rằng là bằng hữu của mình! Dùng tu vi của ngươi, cùng thanh kiếm nầy quá không xứng, tin tưởng thanh kiếm kia cũng không vui, khuyên ngươi hay (vẫn) là đem cái này kiếm bán cho ta, còn nó một tốt quy túc!"

Lời này, nghe được La Chinh thiếu chút nữa nhổ ra, ngươi ưa thích cái này kiếm, ta tựu muốn tặng cho ngươi? Đây là đâu người sai vặt đạo lý?

Tuy là La Chinh có một vạn cái lý do đi cãi lại, nhưng là hắn thật sự lười nói chuyện rồi, muốn tại đây Vân Miểu Thiên Cung ở trong có chỗ đứng, hắn lựa chọn duy nhất tựu là giết gà kính cẩu, tại hạ giới là như thế này, ở trên giới đồng dạng cũng là như thế!

Chứng kiến La Chinh thật lâu bất hồi ứng, cái kia tĩnh thiếu gia chính là lắc đầu, "Rượu mời không uống uống rượu phạt, ta Tịnh Hiên nếu là động thủ, ngươi chỉ sợ muốn thiếu cánh tay gãy chân rồi..."

Nói xong, cái này tĩnh thiếu gia chính là hướng phía La Chinh loại nhỏ cung điện đi qua.

Mọi người cũng là biết rõ, hôm nay cái này đùa giỡn sợ là nhìn xuống, dùng cái kia La Chinh tính cách, chắc chắn sẽ không ngoan ngoãn giao kiếm, mà cái này tĩnh thiếu gia tại Yên Vân trong nội đường cũng là không thể coi thường tồn tại, La Chinh, chỉ sợ phải chịu khổ sở.

Theo cái kia tĩnh thiếu gia càng ngày càng gần, cách cái này đại Môn, La Chinh nguyên bản hai mắt nhắm chặc chính là mở ra, thân hình hắn không động, như trước khoanh chân mà ngồi, nhưng trong tay Lôi Phong U Thần Kiếm chính là về phía trước trực chỉ, cánh tay tắc thì có chút nâng lên.

Một bên Huân nhìn xem La Chinh khí thế, trên mặt treo nụ cười thản nhiên, thằng này ánh mắt càng ngày càng lợi hại rồi.

Ở này tĩnh thiếu gia khoảng cách La Chinh cửa điện năm trượng khoảng cách thời điểm, La Chinh cánh tay nhẹ nhàng run lên, cái kia năm thước trường kiếm thân bỗng nhiên một hồi chấn động, cái kia Phong Lôi xu thế, chính là trực tiếp dung hợp La Chinh kiếm ý, hình thành một đạo nhạt mà vô hình chấn động bỗng nhiên đâm ra!

Một kiếm này, La Chinh cũng không dùng toàn lực, dù sao hắn mới mới vừa tiến vào Vân Miểu Thiên Cung, trong đó quy tắc không... Lắm quen thuộc, bất quá thằng này giáo huấn thoáng một phát có thể, nhưng lại không ngớt tại thật sự hạ sát thủ!

Thế nhưng mà cái kia một đạo vô hình chấn động, liền đem La Chinh chính mình giật nảy mình!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx