sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1044

Chương 1044: Chanh Hải Giới

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Nghe được Khê Ấu Cầm mà nói mặt khác một vị trưởng bối Xùy~~ cười một tiếng, còn nói thêm: "Ta thừa nhận lời của ngươi cũng đúng vậy! Bất quá nam nhân ba vợ bốn nàng hầu thật sự là quá bình thường, hắn như là đã phi thăng thượng giới, khó bảo toàn sẽ không có... Khác mới hoan, thực lực của ngươi thái quá mức thấp kém, như thế nào tới tranh đoạt?"

Kỳ thật cái này trưởng bối cũng chỉ là chỉ suy đoán mà thôi, nàng cũng không biết La Chinh, lại có thể nào La Chinh phẩm tính như thế nào? Chỉ là nàng nghe tháp chủ từng nhắc tới qua, cái này La Chinh chính là nhà nàng lão đầu tử coi được tiểu gia hỏa...

Bất quá vì để cho Khê Ấu Cầm chuyên tâm tu luyện, nàng chỉ có thể như vậy nói bậy một phen, ít nhất lại để cho Khê Ấu Cầm cảnh giác, hoặc là có chỗ động lực, chuyên tâm tại tu luyện mới tốt.

"Ta bỏ qua..."

Chỉ tiếc cái này biện pháp dùng qua nhiều lần lắm rồi, dù cho hiệu quả cũng bị trong khi tu luyện buồn tẻ cảm giác chỗ phai mờ!

Khê Ấu Cầm chính là ngồi ở trong góc, chính là không chịu lại cầm kiếm tu luyện.

Chứng kiến Khê Ấu Cầm như thế tùy hứng, những cái... Kia các trưởng bối cũng không có quá tốt phương pháp xử lý, nguyên một đám cũng là rất cảm thấy đau đầu, tiểu gia hỏa này thật đúng là không phải bình thường khó có thể dạy dỗ!

Kỳ thật Khê Ấu Cầm từ nhỏ biểu hiện thiên phú cũng không tệ, ít nhất không thể so với Khê Tiểu Giới chênh lệch, không biết làm sao nàng thuở nhỏ tựu tính tình bướng bỉnh, tăng thêm tất cả được sủng ái, cũng không ai dám bức nàng tu luyện.

Cũng là vỏ quýt dày có móng tay nhọn, nếu là nói trên thế giới này có người có thể làm cho nàng nói gì nghe nấy đấy, chỉ sợ cũng chỉ có một La Chinh rồi.

Trước mắt những nhân vật này, tại Tử Cực giới trong cũng không phải bừa bãi hạng người vô danh, nhưng là thực cầm Khê Ấu Cầm không có quá tốt phương pháp xử lý...

Vừa lúc đó, một đạo thân ảnh lặng yên xuất hiện tại cách đó không xa.

Đem làm Khê Ấu Cầm chứng kiến thân ảnh kia về sau, chính là mặt mũi tràn đầy ủy khuất nói: "Sư phụ..."

Những người khác chứng kiến người nọ, chính là cung kính hô: "Tháp chủ!"

Vô định lão nhân chậm rãi đi về tới, chứng kiến Khê Ấu Cầm như vậy, thì là cười nhạt một tiếng, lại nói: "Tiếp qua mấy năm, Mộng Huyễn Chiến Trường tựu sẽ mở ra rồi..."

Khê Ấu Cầm trên mặt lưu lộ ra kỳ quái chi sắc, chính là hỏi: "Sư phụ, cái gì là Mộng Huyễn Chiến Trường?"

Vô định lão nhân chính là cười nói: "Ấu Cầm đã từng đi qua Mộng Huyễn Không Gian a?"

Ở trên giới bên trong, cấu trúc Mộng Huyễn Không Gian là một loại rất thường dùng thủ đoạn, rất nhiều Đại Thánh mà đều có được như vậy không gian, chính là cung cấp võ giả tầm đó thi đấu.

Khê Ấu Cầm gật gật đầu, nàng tự nhiên là đi qua đấy.

Vô định lão nhân tiếp tục nói: "Đem làm Mộng Huyễn Chiến Trường mở ra thời điểm, toàn bộ hoàn vũ trẻ tuổi võ giả đều tiến vào trong đó chém giết, thi đấu, đấu võ! Ta tin tưởng khi đó La Chinh, cũng sẽ tiến vào trong đó!"

Khê Ấu Cầm sau khi suy nghĩ một chút, mới lên tiếng: "Cái kia..."

"Ngươi nếu là ở trong khoảng thời gian này, có thể tiến vào Thần Hải Cảnh, ta sẽ để cho ngươi cũng tiến vào Mộng Huyễn Chiến Trường! Nếu là ngươi có thể dựa vào thực lực của mình, tại Mộng Huyễn Chiến Trường trong tranh đoạt chính mình một chỗ cắm dùi, cùng La Chinh gặp mặt cũng là chuyện dễ dàng!" Vô định lão nhân vừa cười vừa nói.

"Ah!" Khê Ấu Cầm sắc mặt khẽ giật mình, lập tức toát ra sợ hãi lẫn vui mừng.

"Bất quá, Mộng Huyễn Không Gian bên trong tao ngộ là cả hoàn vũ bên trong chủng tộc, các loại trong chủng tộc các lộ thiên tài, số lượng nhiều vô số kể, những cái... Kia siêu cấp thiên tài thực lực cũng không thể khinh thường, muốn cùng La Chinh gặp mặt cũng không phải chuyện dễ dàng..." Vô định lão nhân tiếp tục cười nói.

"Vậy sao?" Nghe đến đó, Khê Ấu Cầm sắc mặt cũng chầm chậm mà phát sanh biến hóa.

Kỳ thật tiến vào vô định tháp về sau, Khê Ấu Cầm cũng đã minh bạch rất nhiều chuyện, tự nhiên cũng hiểu được nàng Tử Cực Âm Thể ưu thế, cùng với ngày sau khả năng đạt tới độ cao (cao độ).

Bất quá nàng đối với thiên phú của mình rất có tự tin, nhưng đối với chính mình nghị lực đi không có gì tự tin...

Về phần nghị lực không tự tin, rất lớn một nguyện ý là, nàng cảm giác mình như vậy tu luyện, không biết muốn tới năm nào gì tịch mới có thể gặp lại La Chinh, mười năm? Bách niên? Ngàn năm?

Suy nghĩ một chút đều bị da đầu của nàng run lên!

Nếu quả thật như sư phụ theo như lời, chính mình đột phá Thần Hải Cảnh, mà đợi đến lúc cái kia cái gì Mộng Huyễn Chiến Trường mở ra mà nói nàng tự nhiên sẽ không buông tha cho cơ hội này!

"Đúng, ta có thể cam đoan, nếu là ngươi cố gắng tu luyện, bằng thiên phú của ngươi muốn tại Mộng Huyễn Chiến Trường trong nhìn thấy La Chinh xác suất, phi thường đại!" Vô định lão nhân rất nghiêm túc nói ra.

Khê Ấu Cầm nhếch miệng, trong đôi mắt cũng chầm chậm hiện ra một tia kiên nghị, nàng sở hữu tất cả kiên trì, cũng là vì La Chinh.

"Ta hiểu được, sư phụ..."

...

...

La Chinh cưỡi thuyền lớn tiến nhập vượt qua giới thông đạo, chính là đã bắt đầu tiến hành vượt qua giới đi thuyền.

Nếu mà so sánh La Chinh cũng không có Khê Ấu Cầm may mắn như vậy, nàng tự tiến vào vô định tháp về sau, vô luận nàng nghĩ muốn cái gì, vô định lão nhân đều là đủ khả năng thỏa mãn, mà lại tại Vô Địch Tháp bên trong địa vị tôn sùng, liền Thiếu chủ xưng hô đều đem ra hết, về phần tu luyện, càng là động tác võ thuật đẹp mắt dụ dỗ Khê Ấu Cầm đi tiến hành...

Hiện tại La Chinh, hết thảy đều cần nhờ chính mình đi tranh thủ.

Cái này lương hỏa trong truyền thừa, nghe nói sẽ có không sai ban thưởng, La Chinh đương nhiên sẽ không bỏ qua.

Mấy ngày sau, cái kia chiếc thuyền lớn rốt cục ly khai vượt qua giới thông đạo, mà bày ra ở trước mặt mọi người thì còn lại là một cái kỳ quái thế giới.

Vân Lạc dẫn đầu Vân Miểu Thiên Cung mọi người đã đi ra thuyền lớn, tiếp tục hướng trước phi hành.

Mọi người dưới chân, chính là một mảnh màu cam nước biển, cái này một mảnh mênh mông vô biên quả cam biển, hoàn toàn chính xác cho người một loại quái dị cảm giác.

"Cái thế giới này..." Cảm nhận được thế giới này quỷ dị khí tức, La Chinh trên mặt nhịn không được toát ra vẻ nghi hoặc.

Ngược lại là một bên Ngải An Tâm thần sắc lạnh nhạt, lập tức nói ra: "Đây là một cái nghiền nát đại giới."

"Nghiền nát đại giới? Tựu cùng Tử Cực giới bình thường sao?" La Chinh hỏi.

Ngải An Tâm gật gật đầu, lập tức nói ra: "Cho nên liên minh mới có thể đem lương hỏa truyền thừa thiết trí ở chỗ này, cái này nghiền nát giao diện đã từng gọi là Chanh Hải Giới, cũng là bởi vì cái này đại giới bên trong nước biển đều là màu cam mà được gọi là!"

Cái này Chanh Hải Giới trong nước biển sinh trưởng lấy một loại cực kỳ thật nhỏ sinh vật, loại sinh vật này số lượng rất nhiều, dày đặc phân bố tại trong nước biển, liền đem toàn bộ Chanh Hải Giới nước biển nhuộm vi màu cam.

Chanh Hải Giới tại ngàn vạn năm trước khi, cũng là một cái nguyên vẹn đại giới, nhưng là vì Nhân tộc mấy vị Thiên Tôn lẫn nhau trở mặt, tại Chanh Hải Giới trong đánh đập tàn nhẫn, toàn bộ đại giới cũng không chịu nổi như thế lực lượng khổng lồ, tối chung cái này đại giới bị nứt vỡ, hôm nay Chanh Hải Giới chỉ có từng đã là một phần mười lớn nhỏ, đã không coi là một cái nguyên vẹn đại giới.

Còn lần này mọi người chỗ mục đích, chính là Chanh Hải Giới bên trong một cái tên là trường Tô đảo khổng lồ hòn đảo, mọi người chính là tại đây trường Tô ở trên đảo tham gia lương hỏa truyền thừa.

Kỳ thật cái này trường Tô đảo, tại Ngải An Tâm trong miệng là một cái hòn đảo, cái kia bất quá là thượng giới võ giả cách nhìn, dựa theo hạ giới tiêu chuẩn, cái này trường Tô đảo diện tích đã là Trung Vực gấp 10 lần đại, có thể nói một cái khổng lồ đại lục.

Nghe Ngải An Tâm giới thiệu xong, La Chinh có chút gật gật đầu, tuy là xem cái này Ngải An Tâm đi vào Vân Miểu Thiên Cung cũng là gây chuyện thị phi, nhưng người ta cũng là làm đủ bài học.

Chỉ là La Chinh dù sao tự hạ giới mà đến, Vân Miểu thiên trong nội cung cũng chỉ có Vân Lạc cái này một vị người quen, hắn không đến mức cái gì không hiểu đều đi hỏi thăm Vân Lạc, cho nên cái này lương hỏa truyền thừa rốt cuộc là làm cái gì, hắn hiện tại cũng không rõ lắm.

Một canh giờ về sau, Vân Miểu Thiên Cung mọi người rốt cục tiến nhập cái kia trường Tô trong đảo.

Lại dọc theo trường Tô đảo tiến lên sau nửa canh giờ, tại trong mắt mọi người chính là xuất hiện một tảng đá lớn!

Cái kia cự thạch chính là có cao hơn ngàn trượng, hơn vạn trượng rộng, tại đây cự thạch mặt ngoài nhưng lại có người khắc dấu lấy một bài thơ!

Cái này một bài thơ đầu bút lông như đao, trong đó phảng phất ẩn chứa một loại thần kỳ ma lực, cái nhìn này nhìn lên trên, rất nhiều võ giả trên mặt đều toát ra không khỏe biểu lộ, phảng phất những... Này bút họa bên trong ẩn chứa từng đạo mũi kiếm, tùy thời đều có thể cắt toái trái tim của mình.

Bất quá chứng kiến người chung quanh đều tại áp chế loại này không khỏe cảm giác, tận lực bảo trì bình tĩnh tư thái, những võ giả khác nhóm: Đám bọn họ cũng là áp chế chính mình không khỏe, thân là võ giả, luôn không cam lòng lạc hậu hơn người khác, người ta gánh vác được, mình cũng có thể gánh vác được, bằng không thì nhưng lại ném đi thể diện.

Chỉ là đúng vào lúc này, cái kia Ngải An Tâm lại là mỉm cười, quay đầu hướng La Chinh hỏi: "Cảm giác của ngươi như thế nào?"

La Chinh nhìn qua những cái... Kia chữ to, lập tức thản nhiên nói: "Có chút khó chịu."

Ngải An Tâm bĩu môi, "Ngươi ngược lại là thẳng thắn thành khẩn, ngươi xem phía trước những người kia, cả đám đều khó chịu muốn chết, không nên chứa điềm nhiên như không có việc gì, chết sĩ diện khổ thân!"

Nàng cái này thanh âm không nhỏ, phía trước không ít võ giả nghe vào tai ở bên trong, tự nhiên tức giận, cũng là bởi vì bị Ngải An Tâm điểm trúng tâm tư, cái này trên đá lớn bút pháp, đối với rất nhiều võ giả mà nói đích thật là một loại dày vò.

"Cái này một bài thơ, chính là một vị Thiên Tôn sử dụng kiếm chỗ khắc vào, trong đó chất chứa kiếm ý có thể trực chỉ bản tâm, kiếm ý của hắn đã có thể nói hoàn mỹ, lại không cái gì sơ hở!" Ngải An Tâm cảm nhận được phía trước những tên võ giả kia tức giận, nhưng lại không chút phật lòng, tiếp tục điềm nhiên như không có việc gì hướng La Chinh giới thiệu nói.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx