sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1045

Chương 1045: Cùng thần đánh cờ

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Nghe được Ngải An Tâm mà nói La Chinh ánh mắt có chút lóe lên, "Lại không cái gì sơ hở?"

La Chinh tuy là lĩnh ngộ viên mãn kiếm ý, thậm chí tự nghĩ ra không thức, thế nhưng mà hắn cũng không dám cam đoan kiếm của mình ý không hề sơ hở.

Chỉ là không thức cũng không cố định chiêu thức, muốn tại chiêu thức tiến tới đi phá giải, tựu phi thường khó khăn.

Khó khăn không có nghĩa là người khác phá giải không được, chỉ là La Chinh cho đến tận này, còn vi tao ngộ phá giải hắn không thức người!

"Đương nhiên, Sát Lục Kiếm Sơn chủ nhân, kiếm ý của hắn, tại sao lại sẽ có sơ hở đâu này?" Ngải An Tâm nhưng lại vẻ mặt theo lý thường nên biểu lộ.

"Sát Lục Kiếm Sơn chủ nhân?" La Chinh hai cái đồng tử bên trong lóe ra nhất đạo tinh mang.

Ngải An Tâm bĩu môi, cái này La Chinh thật là từ dưới giới đến đấy, tựa hồ cái gì cũng không biết...

Lúc này thời điểm một đạo thanh âm lạnh lùng bay vào La Chinh trong óc, nhưng lại Huân mở miệng nói chuyện, "Tựu là Dịch Kiếm Thiên Tôn, tại hoàn vũ bên trong rất nhiều Thiên Tôn ở bên trong, Dịch Kiếm Thiên Tôn cũng là cực kỳ cường đại Thiên Tôn, kiếm của hắn, tựu cắm ở Sát Lục Kiếm Sơn đỉnh núi, đứng hàng cao nhất vị! Có vấn đề gì, về sau trực tiếp hỏi ta, không nếu hỏi điều này nữ nhân!"

Huân là đánh đáy lòng không thích nữ nhân này...

Chỉ là Huân không hiểu rõ lắm trong nhân tộc mặt sự tình, tỷ như cái này nghiền nát Chanh Hải Giới, còn có lương hỏa truyền thừa sự tình, dù sao đây là trong liên minh bộ sự tình.

Nhưng là về Dịch Kiếm Thiên Tôn còn có Sát Lục Kiếm Sơn, nàng thì như thế nào không biết đâu này?

La Chinh khẽ gật đầu, lại hai mắt nhưng như cũ gắt gao chằm chằm vào cái kia trên đá lớn cái này một bài thơ!

Bài thơ này bên trên từng cái chữ, rộng cao đều đạt tới tầm hơn mười trượng, khoảng cách những... Này chữ càng ngày càng gần, càng là có thể cảm nhận được những... Này trong chữ lăng lệ ác liệt kiếm ý!

Phía trước những tên võ giả kia, cái này lúc sau đã nhao nhao phiết quá mức, không chịu nhìn thẳng những... Này chữ to.

Nhưng là La Chinh ánh mắt nhưng lại càng ngày càng chăm chú!

Đem làm hắn như vậy nhìn chăm chú phía dưới, những cái... Kia chữ to phảng phất hoạt động rồi, chính là có một đạo kiếm ý thẳng đến La Chinh mà đến!

Cái kia một đạo kiếm ý bóng dáng cực nhạt, La Chinh rất nghiêm túc nhìn chằm chằm hồi lâu cũng chỉ là chứng kiến một ít bóng dáng mà thôi.

La Chinh cũng không có ra tay chống cự, mà là tùy ý kiếm kia ý bắn về phía chính mình, tại đây kiếm ý bắn vào chính mình thân thể lập tức, trong thân thể của hắn tựu sinh ra một loại thập phần cảm giác không thoải mái, phảng phất thật sự bị người đâm một kiếm giống như, có chút khó chịu.

Thì ra là thế, mọi người xem đến những... Này chữ sở dĩ cảm thấy khó chịu, liền là vì những... Này vô hình kiếm ý nguyên nhân.

Nghĩ tới đây, La Chinh trong ánh mắt bỗng nhiên lóe ra một đạo ánh sáng!

Cái này vô hình kiếm ý, cũng có thể lần nữa tôi luyện kiếm của mình ý?

Trong nội tâm mặc dù có cái này phỏng đoán, nhưng là La Chinh trong nội tâm vẫn còn có chút không xác định... Mặc dù là không xác định, La Chinh cũng sẽ thí nghiệm!

Phía trước Vân Lạc mang theo mọi người chuẩn bị vượt qua cái này khối cự thạch, đồng thời quay đầu nói cho mọi người, "Mục đích lần này mà ở này cự thạch về sau," sau khi nói xong nàng lại chứng kiến La Chinh ngừng lại.

Ngải An Tâm cũng tò mò dò xét La Chinh hỏi: "Này, ngươi làm gì? Choáng váng?"

Vân Lạc cũng xoay quanh tới, nàng tuy là không thế nào quản La Chinh, bất quá lương hỏa truyền thừa rất trọng yếu, nhưng lại không biết La Chinh sống ở chỗ này làm cái gì?

"Làm sao vậy? La Chinh?" Vân Lạc theo La Chinh ánh mắt trông đi qua, hỏi: "Những... Này chữ có vấn đề sao?"

La Chinh lại nói: "Ta muốn thử xem..."

"Thử cái gì?" Vân Lạc hiếu kỳ hỏi.

Ngải An Tâm cũng là mặt mũi tràn đầy vẻ tò mò, đồng dạng kỳ quái nhìn qua La Chinh.

Lúc này thời điểm La Chinh đã đem cái thanh kia Lôi Phong U Thần Kiếm cho rút đi ra, hắn cầm trong tay trường kiếm, chỉ vào những cái... Kia chữ to nói ra: "Ta nhìn thấy một ít nhàn nhạt kiếm ý, ta muốn thử xem, có thể không mượn nhờ những... Này kiếm ý, tôi luyện kiếm của ta ý."

Nghe được La Chinh nói xong câu đó về sau, Vân Lạc cùng Ngải An Tâm hai người đồng tử đột nhiên tầm đó trợn lão đại.

"Không có khả năng! Truyền thuyết thật sự sao?" Ngải An Tâm nhẹ giọng kêu lên.

Vân Lạc hai mắt cũng là phức tạp chằm chằm vào La Chinh, lời nói thật nói, đem La Chinh dẫn vào Vân Miểu Thiên Cung ở bên trong, Vân Lạc từng tự nói với mình, tiểu tử này trên người chuyện gì phát sinh, đều là có khả năng đấy, không cần thái quá mức kinh ngạc! Thế nhưng mà nàng cũng không nghĩ tới, La Chinh đi vào Vân Miểu Thiên Cung ngắn như vậy thời gian, đã để nàng cảm thấy có chút không cách nào đã tiếp nhận...

Bởi vì hai người này quá độ phản ứng, La Chinh trên mặt toát ra vẻ cổ quái, bởi vì tinh thần không đủ tập trung, những cái... Kia nhàn nhạt kiếm ý bóng dáng chính là biến mất, những... Này kiếm ý tựa hồ muốn chính mình phi thường tập trung chú ý lực mới có thể trông thấy!

"Làm sao vậy?" La Chinh kỳ quái hỏi.

Vân Lạc lại cũng không trả lời La Chinh vấn đề, mà là tiếp tục hỏi: "Ngươi thật có thể chứng kiến những cái... Kia kiếm ý sao? Là cái dạng gì nữa trời?"

Ngải An Tâm cũng là nhìn chằm chằm La Chinh, nàng cũng không nói lời nào, Vân Lạc đã đem nàng muốn hỏi mà nói hỏi ra khẩu rồi.

"Tựu là từng đạo nhạt màu trắng kiếm..." La Chinh hình dung thoáng một phát, "Ước chừng hai xích dài hơn, rất ngắn thì kiếm rồi."

La Chinh trong tay Lôi Phong U Thần Kiếm thế nhưng mà có năm thước trường, cơ hồ là những cái... Kia màu trắng bóng kiếm gấp đôi chiều dài rồi.

Vân Lạc gật gật đầu, thở ra một hơi, "Đích thật là Dịch Kiếm Thiên Tôn hai xích dịch thần kiếm, dịch thần kiếm... Hai xích hơi dài, màu trắng, được xưng có thể cùng thần đánh cờ Kiếm Tôn..."

Ngải An Tâm bĩu môi, nàng so Vân Lạc càng thêm tin tưởng La Chinh mà nói Vân Lạc vừa mới hỏi thăm La Chinh, chính là có chút hoài nghi ý tứ, thế nhưng mà Ngải An Tâm vừa mới một đường tới, nàng đã sớm biết rõ La Chinh đối với cái này Chanh Hải Giới sự tình hoàn toàn không biết gì cả, liền Dịch Kiếm Thiên Tôn cũng không biết là ai, cho nên càng thêm không có khả năng biết rõ truyền thuyết kia.

Tự nhiên không có khả năng biên câu chuyện đến lừa gạt các nàng...

Chứng kiến Vân Lạc kinh ngạc bộ dạng, La Chinh mới hỏi nói: "Các ngươi, đến cùng làm sao vậy?"

"Tuy là chuyện này là phát sinh ở Nhân tộc nội bộ, bất quá truyền thuyết kia hay (vẫn) là rất nổi danh đấy," lúc này thời điểm Huân ngược lại là nói cho La Chinh.

Người này Thiên Tôn gọi là Dịch Kiếm hai chữ, bởi vì kiếm pháp của hắn, được xưng có thể cùng Chân Thần đánh cờ!

Bất quá Dịch Kiếm Thiên Tôn cũng không có truyền nhân, mà hắn Dịch Kiếm chi pháp cũng theo hắn mất tích, do đó cùng nhau biến mất...

Trong truyền thuyết Dịch Kiếm Thiên Tôn đem kiếm pháp của hắn khắc vào một bài thơ ở bên trong, bài thơ này, có lẽ tựu là trước mắt cái này trên đá lớn những... Này thơ chữ rồi.

Nếu là có thể đủ tại bài thơ này trông được đến kiếm ý của hắn, liền có thể đủ lĩnh ngộ hắn Dịch Kiếm chi pháp, coi như là kế thừa y bát của hắn...

Truyền thuyết này đã từng tên táo nhất thời.

Vô số kiếm khách, hao phí thân gia tích súc, thậm chí vì thế nghèo rớt mùng tơi, chính là vì quan sát bài thơ này, từ trong đó ngộ ra Dịch Kiếm Thiên Tôn suốt đời tuyệt học, đây chính là có thể cùng Chân Thần đánh cờ kiếm pháp, là Sát Lục Kiếm Sơn chủ nhân suốt đời tuyệt học, chính là có thể cùng Chân Thần đánh cờ kiếm pháp!

Đủ để cho sở hữu tất cả kiếm khách đều điên cuồng.

Huân tại La Chinh trong đầu nói nửa trước đoạn, mà sự tình phía sau, chính là Vân Lạc nói sau, Vân Lạc chỉ chỉ phía dưới hòn đảo phía trên.

Cái này khối cự thạch phía dưới là một mảnh sa mạc, "Ngươi nhìn sa mạc bên trên rậm rạp chằng chịt hố nhỏ."

La Chinh theo Vân Lạc chỗ chỉ phương hướng trông đi qua, lúc này mới chú ý tới phía dưới nguyên lai là một mảnh sa mạc, mà cái này một mảnh thương trên vách đá lại phân bố lấy rậm rạp chằng chịt hố nhỏ, liếc trông đi qua lại để cho đầu người da run lên, chỉ sợ những... Này hố nhỏ có mấy trăm vạn nhiều...

"Đây là cái gì?" La Chinh kỳ quái hỏi.

"Đó là tĩnh ngồi ở đây cự thạch phía trước, tĩnh tâm lĩnh ngộ kiếm khách nhóm: Đám bọn họ ngồi đi ra đấy..."

Trên thế giới này cho tới bây giờ cũng không thiếu thiếu đại nghị lực võ giả, vì tổng thể Thiên Tôn tuyệt học, lại khổ lại mệt mỏi thì như thế nào?

Một ít Sinh Tử cảnh võ giả, Thần Hải Cảnh võ giả cơ hồ là đem chính mình suốt đời thời gian ném tại đây khối cự thạch trước mặt, ngàn năm, vạn năm, tựu như vậy tĩnh tọa, xem muốn, lĩnh ngộ, hi vọng có một ngày có thể khám phá bài thơ này huyền bí.

Ngàn năm vạn năm ngồi ở chỗ nầy, liền đem mặt đất ngồi lõm xuống dưới, xuất hiện vô số hố nhỏ.

Nghe đến đó, La Chinh cũng là hít một hơi khí lạnh, chính là ân cần hỏi han: "Có người... Thành công sao?"

Vân Lạc cười nhạt một tiếng, lắc đầu hồi đáp: "Không có, một cái cũng không có."

"Cái này... Đem cả đời mình thọ nguyên nện ở chỗ này, không cách nào thành công, vậy bọn họ chẳng phải là quá thua lỗ," La Chinh thở dài nói.

Vân Lạc mỉm cười, chính là nói ra: "Bọn hắn giống như là dân cờ bạc, càng là thua, lại càng là chấp nhất, đến cuối cùng, bọn hắn đi không được nữa, liền đem cả đời mình tuổi thọ đập vào trên chiếu bạc, thành, bọn hắn gọn gàng kiếm pháp, không thành, như vậy bọn hắn đã tiếp nhận, ít nhất đã bỏ ra!"

"Đáng giá khâm phục," La Chinh cảm thán nói.

Ngải An Tâm nhưng lại bĩu môi, "Cũng không phải mỗi người đều tiếp nhận, còn không phải có một ít trong nội tâm không công bằng đấy, nghe nói không ít người tại Thiên Nhân năm suy về sau, chính là mắng to Dịch Kiếm Thiên Tôn đây này! Nghe nói cũng khắc lại chữ, chỉ là không biết ở nơi nào..."

Vân Lạc lắc đầu, chỉ một ngón tay, "Tại đó."


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx