sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1048

Chương 1048: Ma luyện

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Nhiều người như vậy, nhiều năm như vậy, ở chỗ này đều tìm hiểu không ra trong đó huyền bí.

La Chinh đương nhiên sẽ không cho là mình trong khoảng thời gian ngắn, là có thể tìm hiểu ra cái gì.

Hắn ở tại chỗ này, thuần túy là bởi vì đối với cái kia màu trắng bóng kiếm hiếu kỳ mà thôi...

Những... Này bóng kiếm hẳn là cái kia Dịch Kiếm Thiên Tôn lưu lại đấy, năm đó hắn khắc dấu ra cái này một bài thơ thời điểm, liền đem hắn đối với kiếm đạo lĩnh ngộ đã đánh vào những... Này đại trong chữ!

Cho nên những... Này chữ to, theo mặt trời lặn đến mặt trời mọc, vạn năm, mười vạn năm, trăm đã qua vạn năm đều đang không ngừng đối ngoại phóng thích ra những cái... Kia màu trắng bóng kiếm...

Chỉ là xem ra, người khác không cách nào chứng kiến những... Này bóng kiếm, mà La Chinh đang chuyên tâm phía dưới, có thể trông thấy mà thôi.

Thông qua kiếm của mình ý, La Chinh có thể đối kháng những... Này màu trắng bóng kiếm, nhưng mới La Chinh ngăn cản một kiếm, đem cái kia màu trắng bóng kiếm bắn ra về sau, nó chính là độ lệch phương hướng, thế nhưng mà thong thả một chuyến phía dưới, tắc thì tiếp tục hướng phía La Chinh đâm tới!

Ngăn cản không khai mở?

La Chinh trên mặt cũng toát ra một tia quật cường chi sắc!

Lại đến!

Hắn như trước không có đem kiếm ý phóng xuất ra đi, nếu là đem kiếm ý phóng xuất ra đi bị cái kia màu trắng bóng kiếm thôn phệ về sau, tắc thì sẽ để cho mình đã bị tổn thương!

Đối mặt bay vụt mà đến một đạo bạch sắc bóng kiếm, lúc này đây La Chinh cũng là đặc biệt chăm chú!

Cái kia năm thước trường kiếm phiêu hốt tới, nhẹ nhàng vừa đỡ phía dưới, cái kia màu trắng bóng kiếm thẳng bị mở ra rồi, mà ở bắn ra trong nháy mắt, màu trắng bóng kiếm trên không trung chuyển động vài vòng, lần nữa nhắm ngay La Chinh tật bắn mà đến!

Lần này La Chinh đã sớm có chuẩn bị, Lôi Phong U Thần Kiếm nhẹ nhàng uốn éo, nhẹ nhàng một gẩy phía dưới, như trước đem cái này màu trắng bóng kiếm bắn ra...

Một lần, hai lần, ba lượt, bốn lần...

La Chinh trong tay Lôi Phong U Thần Kiếm vung vẩy ra từng đạo xanh đầm đìa kiếm hoa, mà cái kia màu trắng bóng kiếm tắc thì lần lượt bị bắn ra!

Một cái thời gian hô hấp, La Chinh trực tiếp đem cái này kiếm hoa bắn ra bảy lần nhiều!

Mà liên tục bắn ra bảy lần về sau, cái kia màu trắng bóng kiếm thì là ầm ầm vỡ vụn!

"Nát?"

La Chinh lông mi có chút nhảy lên.

Mà khi cái này màu trắng bóng kiếm vỡ vụn về sau, chính là hóa thành từng đạo nhàn nhạt quang điểm, hướng phía La Chinh thân thể lại lần nữa bay vụt mà đến!

"Đây là Kiếm Linh?" La Chinh tò mò hỏi.

Mà ở La Chinh trong cơ thể Huân, tắc thì hỏi: "Cái gì Kiếm Linh? Vì sao ta nhìn không thấy?"

La Chinh lắc đầu, "Ta cũng không rõ ràng lắm..."

Vô luận là màu trắng bóng kiếm, hay (vẫn) là cái này màu trắng quang điểm, tự hồ chỉ có mình có thể trông thấy, Huân nhìn không thấy, đằng sau cái kia hai vị Thần Cực Cảnh võ giả cũng nhìn không thấy.

Mà cái này màu trắng quang điểm, tựa hồ lại không giống như là Kiếm Linh...

Nhưng mà đang ở La Chinh trầm tư thời điểm, hắn bỗng nhiên cảm thấy một ít không đúng.

Cái kia trên khối đá khổng lồ cái kia có chút lớn chữ, nguyên gốc thẳng hướng về bốn phía không ngừng mà phóng thích ra nghìn đạo, vạn đạo bạch sắc bóng kiếm, trong đó chính là có một đạo màu trắng bóng kiếm hội (sẽ) nhằm vào La Chinh mà đến.

Nhưng khi La Chinh chém vỡ đệ nhất đem màu trắng bóng kiếm về sau, sở hữu tất cả bóng kiếm đều biến mất...

La Chinh kinh ngạc nhìn xem Dịch Kiếm Thiên Tôn lưu lại mười mấy cái chữ to, chẳng biết tại sao, trong lòng có một loại không rõ cảm giác.

Loại cảm giác này, cái kia lão Từ cùng lão Trần hai người, đồng dạng cũng cảm nhận được...

Đương nhiên, cảm giác của bọn hắn cùng La Chinh bất đồng, bởi vì hai người này vào lúc đó chợt phát hiện, nguyên bản bao giờ cũng đều tồn tại "Đâm tâm" cái loại cảm giác này, vậy mà biến mất.

Lão Trần ở chỗ này tìm hiểu sáu vạn năm, lão Từ trạch ở chỗ này tìm hiểu hai vạn năm!

Như thế kéo dài trong năm tháng, phàm nhân trong thế giới, sợ là đã thay đổi triều đại mấy trăm lần rồi...

Nhưng, loại này "Đâm tâm" cảm giác, chưa từng có biến mất qua một ngày, một canh giờ, một nén nhang thậm chí cả một cái thời gian hô hấp! Chỉ cần đứng ở chỗ này, là có thể cảm nhận được những cái... Kia chữ to lăng lệ ác liệt, trong nội tâm tựu sẽ không ngừng mà truyền đến đau đớn cảm (giác)!

Lão Trần cùng lão Từ hai người, hai mặt nhìn nhau.

Hai người nguyên bản đã thành thói quen loại cảm giác này, cũng không có bất kỳ không khỏe, bỗng nhiên tầm đó biến mất về sau, bọn hắn ngược lại cảm giác không thói quen.

Càng thêm quan trọng là..., cảm giác này đột nhiên biến mất, thật sự là quá không được bình thường, hẳn là Dịch Kiếm Thiên Tôn lưu lại những... Này chữ, đã đã mất đi cổ khí thế kia?

"Chuyện gì xảy ra! Điều đó không có khả năng ah..."

"Chẳng lẽ là tiểu tử kia?"

"Không có khả năng, không có khả năng..."

"Thế nhưng mà cảm giác kia thực biến mất rồi," hai người trong mắt đều toát ra vẻ khó tin.

Cái này La Chinh giả thần giả quỷ ở chỗ này múa kiếm, tại hai người này xem ra, chỉ là có chút không hiểu thấu mà thôi, hai người đều là ôm xem cuộc vui tâm tính, muốn xem xem La Chinh tuồng vui này diễn tới khi nào.

Nhưng hết lần này tới lần khác vào lúc đó xuất hiện loại tình huống này, hai người bọn họ khó tránh khỏi sẽ đem tình huống này cùng La Chinh liên quan cùng một chỗ.

Mà đúng lúc này hậu, hai người chính là chứng kiến La Chinh bỗng nhiên quay người, sau đó dùng tốc độ cực nhanh điên cuồng chạy trốn, cái kia bay đi tốc độ, chính là hai vị Thần Cực Cảnh cường giả đều có chút ghé mắt...

"Thằng này đang làm gì đó?"

"Không biết..."

La Chinh không thể không chạy.

Trên đá lớn cái kia có chút lớn chữ tại ngừng trong chốc lát về sau, bỗng nhiên tầm đó tật bắn ra vô số màu trắng bóng kiếm, mà sở hữu tất cả màu trắng bóng kiếm chính là hướng phía một cái phương hướng phóng tới, tựu là La Chinh chỗ cái phương hướng này!

Đây là chọc tổ ong vò vẽ rồi hả? Không phải là chém vỡ ngươi một thanh màu trắng bóng kiếm, về phần sao?

La Chinh trên mặt cũng là toát ra một tia vẻ bất đắc dĩ, hắn cũng không rõ ràng lắm rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra, thế nhưng mà mỗi một đạo màu trắng bóng kiếm đâm vào trong cơ thể hắn, liền để cho hắn sinh ra "Đâm tâm chi thống", nhiều như vậy màu trắng bóng kiếm đồng thời châm đối với chính mình phóng tới, chẳng phải là lại để cho lòng hắn đau nhức mà chết?

Hắn đương nhiên sẽ không trì độn đứng tại nguyên chỗ...

Mắt thấy những... Này màu trắng bóng kiếm phảng phất một đoàn chen chúc tới ong vò vẽ, La Chinh chỉ có quay đầu bỏ chạy rồi.

"Vèo..."

La Chinh lần này chạy nước rút tốc độ cũng là cực nhanh, thế nhưng mà những... Này màu trắng bóng kiếm tốc độ nhanh hơn.

Hắn gần kề chạy ra khỏi mấy trăm trượng khoảng cách, cả người liền trực tiếp bị những... Này màu trắng bóng kiếm cho bao phủ rồi...

Kế tiếp, La Chinh tựu cảm giác trái tim của mình truyền đến một đạo khoét tâm bình thường thống khổ, sau đó tựu cảm giác trái tim của mình muốn nổ tung giống như, không còn có lực lượng bỏ chạy, mặc kệ do những... Này màu trắng bóng kiếm bắn vào trong cơ thể của mình.

Mà La Chinh thì là bạch nhãn khẽ đảo, trực tiếp đã hôn mê, thẳng từ trên không trung rơi xuống dưới đến.

Nhưng là tại sắp rơi xuống đất lập tức, Huân tự La Chinh trong cơ thể chảy ra mà ra, một tay lấy La Chinh ôm ngang, nhẹ nhàng đứng trên mặt đất.

Dùng La Chinh thân hình cường độ, cái này độ cao (cao độ) nện xuống đi cũng sẽ không bị thương, nhưng Huân hay (vẫn) là xuất thủ.

Sau đó Huân đem La Chinh phóng trên mặt đất, duỗi ra ngón tay, đánh giá liếc, nhưng lại thì thào nói ra: "Mới, tựa hồ cái này Kiếm Linh thân thể trở nên càng cường đại hơn rồi hả?"

Cái này Kiếm Linh là thuộc về La Chinh đấy, mà Huân linh hồn chỉ là phụ thuộc trong đó mà thôi.

Bất quá La Chinh đem quyền khống chế hoàn toàn giao cho Huân, cho nên cái này Kiếm Linh chi thân thể coi như là Huân tạm lưu khu xác!

La Chinh cũng không có chú ý kiếm của mình linh, nhưng là Huân lại thập phần rõ ràng cảm nhận được Kiếm Linh thân thể, tại vừa mới tựa hồ cường hóa không ít.

Dùng Huân hiện tại linh hồn cường độ, đã cũng không cần bám vào Kiếm Linh bên trong, chỉ là linh hồn của nàng tự phóng thích đến nay, liền một mực ẩn núp ở đây, coi như là thói quen.

Nàng cũng là hết sức kỳ quái, La Chinh rốt cuộc là như thế nào tăng cường cái này Kiếm Linh hay sao? Hắn vừa mới như vậy lăng không múa kiếm, đến cùng gặp cái gì sự tình?

La Chinh cũng không có ngất đi bao lâu, loại thống khổ này nhưng thật ra là một loại hư ảo thống khổ, cũng không phải là chân thật tồn tại, cho nên cũng sẽ không cho La Chinh mang đến tổn thương...

"Huân?" Hắn sâu kín tỉnh lại, chính là chứng kiến Huân đứng tại bên cạnh mình.

Huân lại chằm chằm vào La Chinh hỏi: "Ngươi vừa mới, tựa hồ lại lần nữa tôi luyện kiếm của mình ý?"

La Chinh sờ lên đầu, cũng là mặt mũi tràn đầy buồn bực nói: "Ta cũng không rõ ràng lắm," nghĩ đến cái kia rộng lượng màu trắng bóng kiếm thì là lại để cho La Chinh lòng còn sợ hãi!

"Ta biến cường đại rồi!" Huân lại đối với La Chinh cười nói.

Kỳ thật Kiếm Linh thân thể chỉ là tăng cường một chút, cùng Huân linh hồn hoàn toàn không xứng đôi, cùng hắn nói là nàng biến cường đại rồi, hẳn là La Chinh Kiếm Linh biến cường đại rồi.

"Ah..." La Chinh cái này mới cảm giác được đi một tí khác thường.

Hắn cảm giác được Kiếm Linh bên trong tách ra khí tức, tựa hồ càng hung hiểm hơn một phần, cái kia khí tức không là tới từ ở Huân linh hồn, mà là Kiếm Linh bản thân.

"Đúng là như thế," La Chinh có chút vui vẻ, "Ta tựa hồ có thể mượn nhờ cái kia màu trắng bóng kiếm ma luyện kiếm của mình ý!"

La Chinh kiếm ý hoàn toàn chính xác đã đạt đến viên mãn, thế nhưng mà viên mãn thực sự không phải là cực hạn, lúc trước La Chinh tiến vào Sát Lục Kiếm Sơn, cũng không quá đáng là đem kiếm cắm ở sườn núi mà thôi.

Có thể lại lần nữa tôi luyện kiếm của mình ý, hoàn toàn chính xác là một chuyện tốt, nhưng là nghĩ đến cái kia một ổ ổ như là ong vò vẽ bình thường màu trắng bóng kiếm, La Chinh chính là miệng đầy đắng chát hương vị.

Muốn trở nên mạnh mẽ, cuối cùng là muốn bị tội đấy.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx