sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1066

Chương 1066: Ba vạn sáu nghìn dặm

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

"Tiểu tử này... Cũng dám cường hành xâm nhập hỏa trong ao!"

"Cái kia Bất Diệt Huyền Hỏa nhiễm một tia, chính là Bất Diệt không thôi tồn tại, đem thân thể đốt thành than tro cũng sẽ không dập tắt! Tiểu tử này không sợ vẫn lạc sao?"

La Chinh tại hỏa trì trước khi dừng lại không ngắn ngủi thời gian, rất nhiều Cung Chủ nhóm: Đám bọn họ nhưng lại không cho rằng hắn dám bước vào hỏa trong ao, tối chung hay (vẫn) là sẽ buông tha cho tiến lên!

Đối mặt cái này Bất Diệt Huyền Hỏa, buông tha cho chính là lựa chọn sáng suốt, lựa chọn tiếp tục hướng trước, đó mới là mù quáng đích tự tin...

Những... Này Cung Chủ đều là tiếp cận Giới Chủ cảnh giới tồn tại, bọn hắn tầm mắt cùng ánh mắt sao mà khoáng đạt? Làm ra lần này phán đoán đích thật là hợp tình hợp lý.

Một vị Cung Chủ chính là nói ra: "Lạc Nhật Giới Chủ, phải hay là không có lẽ đem tiểu tử kia cường hành mang về đến?"

Lạc Nhật Giới Chủ trên mặt cũng toát ra vẻ do dự, như vậy yêu nghiệt tiểu tử nếu là ở cái này Nhất Niệm Phong Ấn Tháp trong vẫn lạc, mới là thật đáng tiếc...

Cái này Ngải An Tâm nhất định sẽ bị nhét vào Xuân Hương các.

Mà cái này La Chinh tắc thì vô cùng có khả năng bị Lăng Yên các hút lấy nạp!

Nghĩ tới đây, Lạc Nhật Giới Chủ cũng cảm giác mình không thể ngồi ở chỗ nầy xem cuộc vui rồi, hắn bỗng nhiên đứng dậy, chính là chuẩn bị cất bước bước vào Nhất Niệm Phong Ấn Tháp trong.

Đối với Giới Chủ cái này một cấp bậc tồn tại, vừa sải bước càng mấy vạn dặm, bất quá là một cái nháy mắt thời gian.

Thế nhưng mà đúng vào lúc này, Vân Lạc thanh âm lại phiêu đi qua, "Lạc Nhật Giới Chủ, xin dừng bước..."

"Như thế nào?" Lạc Nhật Giới Chủ trên mặt lưu lộ ra kỳ quái chi sắc.

"Tạm thời không cần đem La Chinh mang đi ra, hắn... Không sẽ vẫn lạc," Vân Lạc thần sắc bình tĩnh nói.

Vừa mới Vân Lạc đối với La Chinh xác thực có chút bận tâm, những... Này Cung Chủ nhóm: Đám bọn họ được ra kết luận đích thật là hợp tình hợp lý, Vân Lạc mình cũng có thể dự phán đến La Chinh bước vào hỏa trì tình huống.

Nhưng là Vân Lạc suy nghĩ về sau, tin tưởng nhưng lại từng bước tăng trở lại rồi, La Chinh cũng không phải cái loại này mù quáng chi nhân, hắn đã lựa chọn tiếp tục đi tới, dĩ nhiên là có hắn lý do của mình, có chính hắn nắm chắc.

Những... Này Cung Chủ nhóm: Đám bọn họ được ra phán đoán cố nhiên là hợp tình hợp lý, thế nhưng mà La Chinh nguyên vốn cũng không phải là một cái hợp tình lý gia hỏa!

Vân Lạc như thế mở miệng về sau, Lạc Nhật Giới Chủ ngược lại là dừng lại hắn chuẩn bị mở ra bước chân, hắn kỳ thật cũng muốn nhìn một chút, La Chinh có thể không vượt qua đạo này hỏa trì...

Bất quá kế tiếp, rất nhiều Cung Chủ nhóm: Đám bọn họ tại đã không có lo lắng.

Bởi vì bọn hắn phát hiện La Chinh tại đây hỏa trong ao, như trước bảo trì không chậm tốc độ, phi tốc đi tới.

Toàn bộ hỏa trì cũng không quá đáng hai trăm dặm phạm vi.

La Chinh tốc độ hết lần này tới lần khác còn không chậm, đem chi hoàn toàn xuyên việt cũng sẽ không hao phí quá nhiều thời gian.

Ước chừng một nén nhang thời gian về sau, trong đó một vị Cung Chủ mới kinh ngạc mở miệng, "Hắn đi qua..."

"Đã phá ba vạn dặm đại nạn, tiểu tử này tốc độ, rõ ràng lại nhanh hơn!"

"Ba vạn linh năm trăm dặm rồi!"

Về sau, Cung Chủ nhóm: Đám bọn họ đã trầm mặc, quảng trường hơi nghiêng mặt khác các thiên tài võ giả cũng đã trầm mặc.

Ngải An Tâm càng là nói không ra lời...

Sư tôn nói nàng chính là cái này đại thế nhân vật chính, là thời đại này sủng nhi.

Nhưng là bây giờ, nàng cùng La Chinh nếu mà so sánh, đã là so ra kém cỏi...

Nàng cúi đầu đem trên đỉnh đầu của mình một quả màu xanh da trời Hồ Điệp vật trang sức lấy xuống, càng không ngừng phóng ở lòng bàn tay vuốt ve.

Cái kia Hồ Điệp vật trang sức chế tác trông rất sống động, chính là một kiện nhị phẩm phụ trợ Thần Khí, cái này màu xanh da trời Hồ Điệp cũng là đại có lai lịch chi vật, Ngải An Tâm lao thẳng đến nó treo tại chính mình tai phải phía trên trên sợi tóc.

Khẩn trương thời điểm, Ngải An Tâm ưa thích xiết chặt nắm đấm, mà buồn bực hoặc là cảm giác được thất bại thời điểm, nàng tắc thì ưa thích vuốt ve trên người mình một ít tiểu vật trang sức.

Cái này một kiện nhị phẩm Thần Khí, bị Ngải An Tâm một đôi bàn tay như ngọc trắng không ngừng mà vuốt ve phía dưới, bên trên chính là xuất hiện từng đạo vết rạn.

Tiếp tục vuốt ve phía dưới, chính là nghe được một đạo nhỏ vụn thanh âm, Hồ Điệp trên cánh mini Thần Vân, nguyên một đám bắt đầu nứt vỡ, toàn bộ Hồ Điệp vật trang sức từ trung gian bắt đầu đứt gãy thành hai đoạn, sau đó tại dưới ngón tay nàng, hóa thành vô số mảnh vỡ.

Nhị phẩm Thần Khí giá cả cũng là xa xỉ rồi, muốn đem chi hủy diệt cũng không phải chuyện dễ dàng, nàng hiển nhiên là vận dụng chân nguyên, mới đưa cái này Hồ Điệp vật trang sức chỗ phá hủy.

Thẳng đến những cái... Kia mảnh vỡ tại Ngải An Tâm trong tay hóa thành từng chút một bột phấn về sau, nàng mới ầm ầm ngẩng đầu, cặp kia trong mắt đẹp nhưng lại dâng lên đầm đặc khí thế!

"Ta Ngải An Tâm hoàn toàn chính xác thua một hồi, nhưng là kế tiếp khâu, ta lại sẽ không biết bại bởi ngươi La Chinh!" Nàng thấp giọng nhẹ ngữ nói.

Lương hỏa truyền thừa cũng không phải là chỉ có Nhất Niệm Phong Ấn Tháp cái này một cái khâu, lúc này đây bại bởi La Chinh, Ngải An Tâm tạm thời cũng tựu nhận biết, thế nhưng mà điều chỉnh tốt tâm tình của mình về sau, Ngải An Tâm nhưng lại không có chút nào nhụt chí!

Chỉ là nàng điều chỉnh chính mình tâm tính một cái giá lớn có chút lớn, chính là cứ thế mà tàn phá một quả nhị phẩm Thần Khí, đem cái kia Hồ Điệp vật phẩm trang sức tạo thành tro, bất quá chắc hẳn những cái... Kia bị đả kích, chính là chưa gượng dậy nổi đám thiên tài bọn họ, Ngải An Tâm võ đạo chi tâm đã là cực kỳ cường hãn rồi!

Mọi người ở đây trong trầm mặc, La Chinh tiếp tục không ngừng mà đột phá.

Ba vạn một nghìn dặm...

Ba vạn hai nghìn dặm...

Ba vạn ba nghìn dặm...

...

Hiện tại mọi người đối với La Chinh có thể đạt tới khoảng cách, đã không hề thiết trí hạn mức cao nhất rồi, không ai có thể dự liệu được hắn sẽ ở một bước kia dừng lại.

Một mực đợi đến lúc La Chinh chạy nước rút đến ba vạn sáu nghìn dặm khoảng cách, La Chinh mới khó khăn lắm dừng lại!

Bởi vì ở chỗ này, La Chinh thấy được một mảnh do Lôi Điện hình thành thác nước!

Cái này Lôi Điện bên trong lôi cuốn lấy nước rửa pháp tắc chi lực, những... Này Lôi Điện chính là như là một đạo cự đại thác nước từ bên trên chảy xuôi xuống.

Tại chảy xuôi trong quá trình, kịch liệt Lôi Điện chi lực lẫn nhau đan vào va chạm, tách ra đẹp mắt chói mắt hào quang, tản ra đi ra uy thế so trước đây cái kia hỏa trì càng thêm mãnh liệt, cái này cũng hẳn là một vị Thiên Tôn "Kiệt tác".

Đi đến nơi này, La Chinh rốt cục dừng lại không tiến rồi.

Có lẽ La Chinh còn có nhất định được cơ hội xuyên việt cái này Lôi Điện thác nước, nhưng La Chinh đã không cần phải đi bốc lên cái này nguy hiểm.

Khiêu chiến cực hạn của mình có lẽ rất trọng yếu, nhưng là không hỏi xanh đỏ đen trắng, không có nắm chắc rồi xoay người về phía trước, như vậy võ giả nhất định mệnh không lâu dài.

Trước đây hắn dám mặc càng giận trì, thứ nhất là đối với chính mình thân thể đặc tính thập phần tín nhiệm, hắn nguyên bản có thể nhẹ nhõm miễn dịch Hỏa hệ pháp tắc tiến công, đã có phần này nắm chắc La Chinh chỉ cần cắn răng tiến lên.

Thế nhưng mà La Chinh đối với Lôi Điện chi lực lại không có quá lớn kháng tính.

Vì vậy La Chinh lúc này mới đem Tổ Long triệu hoán tới, bắt đầu khiến nó đem trên người mình pháp tắc chi lực hoàn toàn cắn nuốt sạch!

Theo vừa mới xuyên việt cái kia hỏa trì về sau, La Chinh tựu không có đem Tổ Long chứa vào túi đại linh thú ở bên trong, mà là khiến nó nương theo lấy chính mình một đường phi hành.

Dù sao tiểu gia hỏa này tựa hồ hoàn toàn không thấy pháp tắc chi lực, có thể tự do ở cái này trong gió lốc bay lượn.

Còn lần này mượn cái này Bất Diệt Huyền Hỏa nung khô nhục thể của mình, La Chinh cũng không có vội vã đập chết cái này huyền hỏa, đã những cái... Kia màu vàng vòng xoáy liên tục không ngừng hấp thu lấy Bất Diệt Huyền Hỏa, như vậy vẫn hấp cái đủ.

Trước mắt, những cái... Kia màu vàng vòng xoáy thời gian dần qua bắt đầu đóng cửa, La Chinh tự nhiên sẽ đem Bất Diệt Huyền Hỏa cho làm cho mất, nếu không thật sự như Huân chỗ nói như vậy, đỉnh lấy một đoàn Bất Diệt Huyền Hỏa đi ra ngoài, thoạt nhìn đích thật là phong cách vô cùng, nhưng không khỏi cũng quá mức tại hoảng sợ rồi.

Đợi đến lúc Tổ Long đem Bất Diệt Huyền Hỏa hoàn toàn thôn phệ về sau, thằng này phảng phất ăn no bộ dạng, trên không trung lăn mình một cái, thậm chí còn đánh một trọn vẹn nấc, xông ra: Nổi bật một đốm lửa diễm...

Sau đó La Chinh hướng phía Tổ Long khẽ vươn tay.

Nương theo lấy một đạo "Ự... C cô" tiếng kêu, La Chinh lần nữa đem nó đút vào túi đại linh thú ở bên trong, Tổ Long tựa hồ phi thường bất mãn, tại túi đại linh thú trong còn xông tới một hồi lâu, lúc này mới an tĩnh lại.

Theo Bất Diệt Huyền Hỏa thời gian dần qua dập tắt, La Chinh nguyên bản đỏ lên, giống như nước thép đổ bê-tông đi ra thân thể, bắt đầu thời gian dần qua làm lạnh xuống.

Trải qua lúc này đây nung khô về sau, La Chinh toàn bộ thân thể lần nữa tăng lên một cái cấp bậc, La Chinh quan sát lồng ngực của mình, tựa hồ cũng không có xuất hiện Thần Vân, cũng không cách nào đoán được nhục thể của mình ở vào cái nào cấp bậc, hay hoặc là tương đương với mấy phẩm Thần Khí? Cái này có thể ngày sau chính mình đi chậm rãi nghiệm chứng.

Bất quá La Chinh thân thể cường độ, đích thật là trên phạm vi lớn tăng lên!

Nghĩ tới đây, La Chinh bỗng nhiên bắt đầu ngưng tụ ra Long Lân chi lực!

Cái kia mãnh liệt Long Lân chi lực nhanh chóng quán chú tại nhục thể của hắn bên trong.

Một ngàn miếng...

3000 miếng...

5000 miếng...

Một vạn miếng...

Một vạn 5000 miếng...

La Chinh đem sở hữu tất cả Long Lân chi lực toàn bộ thắp sáng, thế nhưng mà La Chinh không có ở nhục thể của mình phía trên cảm nhận được bất luận cái gì khác thường, duy nhất cảm giác, tựu là nhục thể của mình tràn ngập bành trướng lực lượng!

Hắn bóp bóp nắm tay, lực lượng khổng lồ nhẹ nhàng chấn động phía dưới, liền đem không gian chung quanh đều bóp méo một phần!

Xem ra có tất yếu thu thập càng nhiều nữa thiên diễn tinh hoa rồi...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx