sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1067

Chương 1067: Hàn Mai Cổ Huyết Thương

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Thu thập thiên diễn tinh hoa, đối với ở hiện tại La Chinh mà nói, thực sự không phải là một kiện đặc biệt chuyện khó khăn.

Trước đây chủ yếu là của mình Thánh Khí thân thể chế ước chính mình, hiện tại đã hoàn toàn đã không có cái này băn khoăn.

Nhục thể của mình đã bước chân vào Thần Khí thân thể, tuy là không biết thuộc về mấy phẩm Thần Khí, nhưng là muốn tất [nhiên] tuyệt đối không ngớt dung nạp hơn một vạn miếng Long Lân chi lực...

Nghĩ vậy thời điểm, La Chinh bỗng nhiên vỗ vỗ đầu của mình.

Nhục thể của mình như thế tăng cường xuống dưới, có thể hay không bước vào Chí Tôn Thần Khí hàng ngũ?

Nghe nói cái kia Hoàn Vũ Vạn Linh Bia hết sức đặc thù, trong đó chất chứa luật Nhân-Quả tuy là tại chiến đấu không có trợ giúp, nhưng lại có thể tìm tòi đến toàn bộ hoàn vũ bên trong thần binh lợi khí.

Nếu như nhục thể của mình tăng cường đến tình trạng kia, tên của mình sẽ không hiển hiện ở đằng kia Hoàn Vũ Vạn Linh Bia phía trên a?

Đối với La Chinh mà nói, nhưng lại một cái phiền toái không nhỏ, hắn cũng không nguyện ý chính mình chủng (trồng) đặc thù thể chất bạo lộ tại trước mặt người khác.

Vì vậy La Chinh mới đưa trong nội tâm lo lắng nói ra...

Kết quả Huân cùng Thanh Long đồng thời làm ra phán đoán, như thế một kiện rất có thể sự tình!

La Chinh hiện tại thân thể nhìn về phía trên tuy là như là huyết nhục chi thân thể, thế nhưng mà bản chất đã bị thần hỏa đỉnh cho cải biến, nói trắng ra là tại hứa nhiều phương diện đặc tính, chính là một cái pháp bảo chi thân thể.

Cũng có thể nói là nửa người nửa pháp bảo tồn tại...

Chỉ là loại tình huống này, tại hoàn vũ bên trong chưa bao giờ đã xuất hiện, Huân cùng Thanh Long cũng chỉ là cảm thấy có khả năng này, nhưng là tên của hắn phải chăng thật sự sẽ xuất hiện tại Hỗn Độn vạn linh trên tấm bia, cũng thì không cách nào khẳng định sự tình.

...

La Chinh tại đây Lôi Điện thác nước trước khi dừng lại, mấy vị Cung Chủ kể cả Lạc Nhật Giới Chủ, còn có Vân Lạc bọn người, thiếu một ít cho rằng hắn còn muốn chảy qua cái này Lôi Điện thác nước.

Lúc này thời điểm mà ngay cả Vân Lạc, cũng bắt đầu khẩn trương bất an, vạn nhất La Chinh thật sự có cái này hướng đi, nàng có thể sẽ tự mình đi vào đem La Chinh mang đi ra...

Bất quá La Chinh tại ba vạn sáu nghìn dặm chỗ dừng lại sau khi, chính là chủ động buông tha cho, lựa chọn buông tha cho về sau, hắn liền xuất hiện tại Nhất Niệm Phong Ấn Tháp cửa ra vào!

Lúc này thời điểm La Chinh, trải qua huyền hỏa nung khô, toàn bộ thân thể lại tăng lên một cấp độ, bởi vì quần áo bị thiêu hủy, lấy ra một bộ đồ dự bị quần áo nhưng lại một bộ áo trắng, nhìn về phía trên thần thái sáng láng, tinh thần phi phàm.

Rất nhiều võ giả theo Nhất Niệm Phong Ấn Tháp trong trở về, không phải bị thương tựu là khiến cho đầy bụi đất, cái này La Chinh tiến vào ba vạn sáu nghìn dặm chiều sâu, so Huyễn Hải Thiên Tôn xa gấp đôi, so Ngải An Tâm tắc thì xa tám nghìn dặm, trong đó hung hiểm, đối với mười ba cung võ giả mà nói không khó tưởng tượng.

Thế nhưng mà thằng này nhìn về phía trên tựu là hoàn hảo không tổn hao gì, tựu cùng du lịch nghỉ phép trở về.

Không ít võ giả thập phần im lặng, mà càng nhiều nữa võ giả thì là căm giận bất bình, vũ giả này cùng võ giả tầm đó, chênh lệch cũng quá lớn điểm, cái này La Chinh không biết sử dụng nào đó phương pháp tại Nhất Niệm Phong Ấn Tháp trong ăn gian đi à nha?

Nhưng là trước mắt nhiều như vậy Cung Chủ chằm chằm vào, thậm chí còn có Giới Chủ chằm chằm vào, ăn gian khả năng lấy quá nhỏ rồi, bọn hắn thì ra là ngẫm lại mà thôi, tốt xấu an ủi thoáng một phát tâm linh của mình.

"La Chinh, lên đây đi," Vân Lạc cái kia thanh lệ thanh âm lần nữa vang lên.

La Chinh gật gật đầu, hai chân đạp một cái, bay lên đến lâu trên đỉnh, ánh mắt nhưng lại trước hết nhất cùng Ngải An Tâm giao hội cùng một chỗ.

Nếu như La Chinh sớm một chút thời gian đi ra, Ngải An Tâm tâm tính không có điều chỉnh tới, chỉ sợ hội (sẽ) hung hăng mà trừng La Chinh, nhưng là trải qua vừa mới nàng mình điều chỉnh, nhưng lại tự nhiên hào phóng cười nói: "Chúc mừng ngươi!"

La Chinh có chút gật gật đầu, đem mặt chuyển hướng Vân Lạc bên kia, mà Ngải An Tâm như trước chằm chằm vào La Chinh, trong lòng nói ra, chúc mừng quy chúc mừng, nhưng cuối cùng không phải là không có cơ hội hòa nhau một thành...

Bên này Vân Lạc nhưng lại nhẹ nhàng đối với La Chinh cười nói: "Ta tin tưởng ngày sau sẽ không có... Nữa người đạt tới cái thành tích này, ngươi không để cho ta thất vọng, chúc mừng ngươi!"

"Cảm ơn," La Chinh cười nói.

Lúc này thời điểm Vân Lạc nhưng lại nhìn về phía bên cạnh Lạc Nhật Giới Chủ, chính là hướng La Chinh giới thiệu nói: "Vị này chính là Lạc Nhật đại Giới Chủ, trước đây nhưng hắn là từng có hứa hẹn, phá hai vạn ở bên trong cùng ba vạn dặm xa cách hội (sẽ) không có cùng ban thưởng!"

"Còn có ban thưởng?" La Chinh tâm bỗng nhiên nhảy dựng.

Trước đây chỉ là nghe nói một nghìn dặm, ba nghìn dặm cùng một vạn ở bên trong có ban thưởng, hắn tự nhiên không biết sự tình phía sau, hơn nữa La Chinh như vậy ra sức chạy nước rút đến ba vạn sáu nghìn dặm giai đoạn, cũng không phải là là vì cái gì ban thưởng.

Bất quá nếu là có ban thưởng, hơn nữa là vị này đại Giới Chủ ban thưởng, La Chinh đương nhiên sẽ không cự tuyệt...

Lạc Nhật Giới Chủ bực này nhân vật, đã làm ra cái hứa hẹn này, tự nhiên sẽ không nuốt lời, vị này đại Giới Chủ từ trên xuống dưới đánh giá La Chinh vài lần, liền là mỉm cười, "Người trẻ tuổi, ta là hứa hẹn qua cái này hai cái ban thưởng, bất quá cái này ba vạn dặm ban thưởng, thế nhưng mà bị Vân Lạc cứ thế mà bức đi ra đấy, nhưng ta đại khái đã nghĩ kỹ, trước tiên là nói về nói cái này hai vạn ở bên trong ban thưởng, ngươi nghĩ muốn cái gì?"

"Ta nghĩ muốn cái gì?"

Nghe nói như thế, La Chinh ánh mắt có chút lóe lên về sau, trong nội tâm tựu đã có đáp án.

"Súng (thương), ta muốn một thanh súng (thương)!" La Chinh nói ra.

"Súng (thương)?" Bên cạnh Ngải An Tâm nhưng lại nhịn không được, "Ngươi muốn súng (thương) làm cái gì? Ngươi không phải sử kiếm sao? Còn có thể dùng súng (thương) sao!"

La Chinh muốn một thanh súng (thương), tự nhiên là bởi vì Huân nguyên nhân, hiện tại theo Kiếm Linh thân thể tăng cường, Huân linh hồn cũng khôi phục hơn phân nửa, nàng nhưng bây giờ không có có nhất bả sấn thủ vũ khí.

Nguyên bản La Chinh muốn đi vào Thần Binh Đường bang (giúp) Huân lại chọn một đem súng (thương), chỉ là bị quản chế với mình không có nhiều như vậy Chân Nguyên Ngọc...

Vân Lạc đương nhiên là ngầm hiểu rồi, Yêu Dạ tộc Sát Lục Chi Vương vũ khí liền là một thanh súng (thương), La Chinh vũ khí này thì là bang (giúp) Huân đòi hỏi đấy, hắn lần này xem như tìm đúng người!

"Ha ha," cái kia Lạc Nhật đại Giới Chủ nhưng lại cười lên ha hả.

La Chinh thì là mặt mũi tràn đầy kỳ quái nhìn về phía cái này Lạc Nhật Giới Chủ.

Lạc Nhật Giới Chủ lại nói: "Rất xảo, ta thường dùng vũ khí cũng là dùng thương đấy!"

Dứt lời về sau, Lạc Nhật Giới Chủ sau lưng chính là có mấy đạo quang mang như là hàng dài ra biển giống như, bay vụt đi ra, phiêu đãng tại La Chinh trước người.

"Cái này bốn cây thương, ngươi xứng đáng dùng tự đi chọn lựa," Lạc Nhật Giới Chủ thản nhiên nói, trên mặt rất có vẻ đắc ý.

Hắn nếu là một cái dùng súng (thương) võ giả, bên người tốt súng (thương) tự nhiên không ít, cái này bốn thanh trường thương nhan sắc khác nhau, dài ngắn bất đồng, nhưng mỗi một cây trường thương đều phát ra bất đồng uy thế, nhất định không phải phàm vật.

Bên cạnh Vân Lạc chứng kiến cái này bốn cán trường thương, lại là mỉm cười sau mới lên tiếng: "Lạc Nhật Giới Chủ trong tay tốt súng (thương), chỉ sợ không chỉ như vậy mấy cán."

"Hắc hắc," Lạc Nhật Giới Chủ cười nhạt một tiếng, "Hoàn toàn chính xác, cái này bốn cây thương đều có thể xếp vào Hoàn Vũ Vạn Linh Bia, bất quá trong tay của ta còn có lưỡng cán nhất phẩm Thần Khí, tại Hoàn Vũ Vạn Linh Bia bên trên cũng có thể xếp hạng trước bốn ngàn số lượng, gần với những cái... Kia Chí Tôn Thần Khí, nhưng La Chinh nếu là chọn lựa cái kia cây thương, cái này ba vạn dặm ban thưởng, ta sợ thì không cách nào thực hiện rồi..."

Có thể xếp vào trước bốn ngàn nhất phẩm Thần Khí, tại Thần Khí bên trong thuộc về Thượng Vị thần khí rồi, cái kia Hoàn Vũ Vạn Linh Bia bên trên Top 3 ngàn tên đều là Chí Tôn Thần Khí.

Vân Lạc nhưng lại hỏi La Chinh, "Nếu là lựa chọn cái kia cây thương mà nói Lạc Nhật Giới Chủ nhưng là phải dùng hai cái ban thưởng đến hối đoái!"

Loại vấn đề này, tựu cần La Chinh chính mình đến định đoạt.

Bất quá lúc này thời điểm, Huân nhưng lại thản nhiên nói: "La Chinh, không cần dùng hai cái ban thưởng hối đoái."

La Chinh còn có một chút chần chờ, hiện tại Huân đối với La Chinh mà nói, cũng là một cái cường đại chiến lực, nếu là có thể đủ vì nàng phân phối rất tốt súng (thương), La Chinh cũng là không có bất cứ chút do dự nào, về phần một cái ban thưởng hay (vẫn) là hai cái ban thưởng, hắn bản thân ngược lại là không quan tâm.

Nhưng là Huân lại nói: "Không cần, ta muốn bên phải nhất cái kia cán súng đạn phi pháp là được rồi."

Đã Huân cố ý không cần, La Chinh cũng không thể bắt buộc rồi, vì vậy gật đầu đối với Lạc Nhật Giới Chủ nói ra: "Không cần, ta muốn cái này cán!"

Sau khi nói xong, La Chinh chính là thò tay chỉ hướng bên phải nhất cái kia cán màu trắng trường thương.

"Ah?" Lạc Nhật Giới Chủ trên mặt lóe ra một tia kinh ngạc, "Ngươi tựa hồ đối với trường thương thực sự nghiên cứu? Có phải có người bên ngoài chỉ điểm ngươi?" Nói xong, hắn nhưng lại nhìn về phía Vân Lạc.

Cái này bốn cán trường thương tại Hoàn Vũ Vạn Linh Bia trong bài danh đều tại chín ngàn số lượng, nhưng là trước sau nhưng lại hơi có chênh lệch, cái này cán Hàn Mai Cổ Huyết Thương nhưng lại bài danh cao nhất một vị, hiện tại chính là chín ngàn linh ba mươi sáu vị.

Bất quá cái này Hoàn Vũ Vạn Linh Bia mỗi tháng đều có đổi mới (respawn), bên trên chữ viết thay đổi, cái này bài vị cũng là không ngừng ở biến ảo, càng là dựa vào sau đích pháp bảo, bài vị phập phồng chấn động càng lớn, nhưng cái này Hàn Mai Cổ Huyết Thương nhưng lại so mặt khác ba sào súng (thương) ưu tú không ít.

La Chinh liếc chọn trúng cây thương này, chính là cho rằng Vân Lạc tại chỉ điểm La Chinh.

Vân Lạc tự nhiên biết là Huân chọn lựa cây thương này, nàng nhưng lại lắc đầu nói ra: "Ta cũng không có cho La Chinh chân nguyên truyền âm, Lạc Nhật Giới Chủ tổng có thể phát giác được chân nguyên chấn động."


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx