sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1081

Chương 1081: Thiện lương

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Vô Thượng Thần Võ ở trên giới bên trong cũng là thập phần hi hữu tồn tại.

Chỉ có Thiên Tôn, mới có thể sáng tạo ra một Môn Vô Thượng Thần Võ!

Thế gian này công pháp biên soạn, dựa vào đều là cả hoàn vũ bên trong quy tắc sở sáng tạo...

Tỷ như xem muốn chi thuật, chính là đối với thế gian vạn vật xem muốn bên trong đạt được ý cảnh cùng linh cảm, hay hoặc giả là dựa vào đối với pháp tắc lĩnh ngộ sâu vô cùng, sáng tạo ra mới đích công pháp.

Nhưng là bình thường võ học liên quan đến đến bất quá là quy tắc bên trong hạ vị pháp tắc, mà Vô Thượng Thần Võ liên quan đến đến thì còn lại là thượng vị pháp tắc, thì ra là luật Nhân-Quả.

Một khi liên quan đến đến luật Nhân-Quả tồn tại, tất nhiên thị phi phàm chi vật, như là La Chinh trong tay cái kia một thanh Hắc Tinh mỏ quáng, gần kề chỉ là có được một loại cũng không thích hợp chiến đấu luật Nhân-Quả, cũng đủ để xếp vào Hoàn Vũ Vạn Linh Bia Top 3 ngàn liệt kê...

Nhưng là pháp bảo binh khí cuối cùng là vật ngoài thân, mà Vô Thượng Thần Võ, thì là lại để cho chính mình đi khống chế luật Nhân-Quả, ở trong đó chênh lệch tựu lớn rồi đi.

Dù sao sinh linh trí tuệ là vô cùng đấy, khống chế một Môn Vô Thượng Thần Võ, tương đương đả thông một đầu thông hướng cái này hoàn vũ tầng cao nhất quy tắc đại Môn, cơ hồ có thể không chừng mực tăng trưởng, mà một kiện Chí Tôn Thần Khí một khi thành hình, thì không pháp sửa lại...

Lạc Nhật Giới Chủ đã từng bởi vì cơ duyên xảo hợp nắm giữ một Môn Vô Thượng Thần Võ, cũng là bởi vì như thế, hắn mới từ bình thường Giới Chủ nhảy lên trở thành "Đại Giới Chủ", mà đang ngồi mười ba ngày cung Cung Chủ, phó Cung Chủ bên trong, cũng chỉ có Vân Lạc một người có được Vô Thượng Thần Võ, mà Vân Lạc có được Vô Thượng Thần Võ nguyên nhân, còn là vì thân phận nàng bối cảnh nguyên nhân, Thiên Tôn truyền nhân tự nhiên có tư cách đi tu luyện Vô Thượng Thần Võ!

Tu luyện Vô Thượng Thần Võ độ khó cực cao, mỗi một Môn Vô Thượng Thần Võ chỗ khó cũng từng người bất đồng, Vân Lạc tu luyện cái kia trăm vạn phân thần, chính là vì nàng bản thân tu luyện Vô Thượng Thần Võ làm chăn đệm...

Mà La Chinh đã lấy được Tinh Thần Chiến Thể về sau, cũng hao phí không thiếu thời gian đi tu luyện, chỉ là tuổi tác của hắn còn thấp, cho đến tận này cũng gần kề đem cái này Tinh Thần Chiến Thể tu luyện đến tầng thứ ba mà thôi, hơn nữa hắn cái này Tinh Thần Chiến Thể còn thuộc về Tàn Thiên...

Mặc dù như thế, đem làm La Chinh thi triển ra Tinh Thần Chiến Thể, dẫn động mấy viên Tinh Thần (ngôi sao) thời điểm, hãy để cho rất nhiều Cung Chủ nhóm: Đám bọn họ ngây ngẩn cả người.

"Tinh Thần Thiên Tôn dùng suốt đời, đi lĩnh ngộ Tinh Thần (ngôi sao), năm đó hắn dẫn động Chư Thiên tinh lực voi, hóa Tinh Thần (ngôi sao) toái kiếm vượt qua vạn giới chém giết Ma tộc thủy Ma Thiên Tôn, lại bị thủy Ma Thiên Tôn vận mệnh nguyền rủa cắn trả, chẳng khác gì là một mạng đổi một mạng, như vậy vẫn lạc, đúng là tiếc hận, mà ta nhớ được Tinh Thần Thiên Tôn cũng không truyền nhân, không biết tiểu tử này Tinh Thần Chiến Thể từ nơi này kế thừa mà đến?" Một vị Cung Chủ thản nhiên nói.

Lạc Nhật Giới Chủ ngẩng đầu nhìn trời bên cạnh vài đạo Tinh Thần (ngôi sao), lập tức mới lên tiếng: "Cuối cùng là có cơ duyên của mình, tiểu tử này trên người bí mật nhiều, ta cũng xem chi không mặc, như thứ tử không vẫn lạc, hoàn vũ bên trong chắc chắn có hắn một vị trí..."

Vân Lạc cũng không có tham dự trận này thảo luận.

Ở đây đối với La Chinh hiểu rõ nhất, cảm thấy hứng thú nhất người tất nhiên là trừ nàng ra không còn có thể là ai khác rồi.

Không vọng luận không mệnh người chi mệnh, đây là những cái... Kia suy diễn mệnh cách chi nhân thường nói một câu, mà La Chinh bởi vì song trọng mệnh cách nguyên nhân, hắn tương lai con đường tắc thì lộ ra càng thêm khó bề phân biệt, trận này đại thế, có thể sẽ bởi vì La Chinh xuất hiện trở nên càng thêm thú vị.

Mộng Huyễn Không Gian bên trong, từng đạo Tinh Quang điệp gia tại La Chinh trên người, ngưng tụ tại trên người hắn tinh thần chi lực cũng tới càng dày đặc úc.

Tinh Thần Chiến Thể cùng hắn công pháp của hắn có rất lớn sai biệt, cái môn này công pháp theo câu thông Tinh Thần (ngôi sao) ngày càng nhiều, uy lực cũng sẽ càng ngày càng mạnh!

Thấy như vậy một màn, Ngải Hổ sắc mặt cũng càng ngày càng thận trọng...

Ban đầu ở đạo quả trên đại hội, hắn cùng với phong Nộ Thiên tôn chi tử phát sinh xung đột, bằng vào một cái bình dân võ giả thân phận, đem so với chính mình tu vị cao lưỡng giai Thiên Tôn chi tự dẫm nát dưới chân thời điểm, đối với thực lực của mình là bực nào tự tin?

Ngải Hổ chưa từng có nghĩ đến, chính mình sẽ cùng một cái tu vị bên trên so với chính mình suốt thấp một cái cảnh giới nhân vật đánh chính là khó phân thắng bại!

Hiện tại hắn mới hiểu được, cái này hoàn vũ bên trong yêu nghiệt nhiều lắm!

Không có nhớ bao nhiêu, Ngải Hổ trên thân thể kim sắc quang mang lần nữa bao phủ toàn thân cao thấp, mà trên trán cái kia miếng đá xanh tắc thì không ngừng lóe ra nhàn nhạt ánh sáng màu xanh!

"Sưu sưu..."

Cái này trên bình đài, hai đạo nhân ảnh lần nữa phát sinh hướng phía đối phương chạy nước rút mà đi.

Giờ khắc này, Ngải An Tâm kiết nhanh túm thành nắm đấm, ánh mắt có chút sợ run...

Ca ca hay (vẫn) là quá quật cường, Ngải An Tâm trong nội tâm các loại tạp niệm phân loạn hiện ra.

Ca ca, nhất định có thể đủ thắng quá La Chinh!

Coi như là thua, cũng không có sao, ta nhất định sẽ nghĩ biện pháp đem ngươi cứu ra ác nhân giới...

Trong nội tâm nàng suy nghĩ tả hữu lắc lư, một phương diện đối với ca ca vẫn có rất mạnh tự tin, nhưng một phương diện khác, nàng lại sợ hãi La Chinh cái kia thâm bất khả trắc thực lực, mặc kệ nàng Ngải An Tâm có nguyện ý hay không thừa nhận, cái này La Chinh che dấu thực lực so chính cô ta tưởng tượng còn muốn kinh người!

"Ầm ầm!"

Lần này va chạm phía dưới, một đạo kim quang bỗng nhiên tán loạn, mà cái kia tinh thần chi lực không hoàn toàn chấn động lấy.

Ngoại trừ chói mắt hào quang bên ngoài, cách xa nhau khá xa Ngải An Tâm cái gì đều thấy không rõ...

"Thắng sao?" Ngải An Tâm bỗng nhiên đứng dậy, đứng ở đó lẻ loi trơ trọi cột đá phía trên, chờ đợi cái này cái kia trên bình đài hào quang tan hết!

Đúng vào lúc này, theo vài đạo trầm đục tự một mảnh kia hào quang trong truyền lại mà ra, ngay sau đó Ngải An Tâm liền chứng kiến một thân ảnh từ đó bắn ngược đi ra.

Ngải An Tâm ánh mắt ngưng tụ, trên mặt lập tức hiện ra một đạo sắc mặt vui mừng, nàng chứng kiến bay vụt đi ra võ giả nhưng lại La Chinh!

Chỉ thấy thân thể của hắn càng ra giàn giáo: Bình đài về sau, chính là hướng phía cái này Mộng Huyễn Không Gian trong cái kia cuồn cuộn lưu động trong mây mù ngã xuống, như vậy La Chinh liền xem như đào thải ra khỏi (ván) cục rồi!

Ngải Hổ đứng ở đó giàn giáo: Bình đài trung ương, trên thân thể xuất hiện từng đạo khe hở, cái kia một đôi mày kiếm phía dưới trong đôi mắt, lại lưu lộ ra vẻ trầm tư.

"Ca! Ngươi thắng!"

Trước đây sở hữu tất cả lo lắng, tại thời khắc này hoàn toàn bị hóa giải!

Mộng Huyễn Không Gian khiêu chiến, La Chinh không có thông qua chung cực thí luyện, nàng thắng La Chinh! Mà ca ca của mình, đánh bại La Chinh, tắc thì có thể đạt được tự do!

Loại này song trọng vui sướng nhảy vào Ngải An Tâm trong nội tâm, nội tâm của nàng lúc này thời điểm cũng là vô cùng kích động!

Nghe được Ngải An Tâm mà nói Ngải Hổ cũng là khẽ cười cười, bất quá cười có chút miễn cưỡng, có thể đạt được tự do, với hắn mà nói đích thật là một kiện việc vui, mà cùng muội muội của mình gặp lại, hắn cảm giác nhân sinh của mình đều đã xảy ra một cái đại nghịch chuyển!

Nhưng là Ngải Hổ trong nội tâm, lại như là gương sáng bình thường xem thập phần tinh tường, mới giao thủ một sát na kia, La Chinh hẳn là lưu thủ rồi!

Bởi vì La Chinh mới bạo phát đi ra lực lượng, còn không như lúc trước một nửa, dùng Ngải Hổ nhạy cảm thấy rõ lực, cái này La Chinh như là toàn lực thi triển mà nói hắn lực lượng cực hạn xa không chỉ như vậy một điểm.

Lại bị một cái tiểu gia hỏa đáng thương, ta hay (vẫn) là sẽ tìm ngươi tính sổ rồi, Ngải Hổ tại nội tâm trong thản nhiên nói.

Cổ trong điện, La Chinh hai mắt bỗng nhiên mở ra, trên mặt treo một tia bất đắc dĩ chi ý, lập tức chậm rì rì đi ra cái này tòa cổ điện.

La Chinh thực sự không phải là người hiền lành, chỉ là có thể không thông qua cái này chung cực khảo thí, với hắn mà nói ý nghĩa cũng không lớn, cái này chung cực khảo thí nói cho cùng tựu là một hồi khiêu chiến mà thôi.

Chứng kiến cái kia Ngải An Tâm đau khổ chi sắc, chính là cùng La Yên trên mặt biểu lộ độc nhất vô nhị, La Chinh trong nội tâm ẩn ẩn có chút xúc động...

Cổ điện bên ngoài, lơ lửng ở giữa không trung áo vải lão giả trên mặt cũng là mặt mũi tràn đầy vẻ cổ quái, kể cả những cái... Kia Cung Chủ, còn có Vân Lạc, cùng với Lạc Nhật Giới Chủ trên mặt đều toát ra nụ cười cổ quái.

Bọn hắn trong nội tâm đều có một cái kết luận, mới La Chinh tuyệt đối là phóng nước rồi!

La Chinh không thấm nước duy nhất lý do, chỉ có thể là trợ giúp Ngải Hổ đạt được tự do.

Tương đối mà nói, La Chinh cùng cái kia Ngải An Tâm là ở vào tuyệt đối cạnh tranh quan hệ, huống chi cái này Ngải An Tâm lần nữa hai khiêu khích La Chinh...

"Không nghĩ tới cái này La Chinh, hay (vẫn) là một cái người hiền lành," một vị Cung Chủ lắc đầu nói ra, "Cái này vật đua trời lựa võ đạo thế giới, thiện lương cũng không phải ưu điểm gì."

Nhưng mà Lạc Nhật Giới Chủ lại cười hắc hắc, ý vị thâm trường nói: "Đối với kẻ yếu mà nói, thiện lương chính là trí mạng nguy hiểm, nhưng là đối với tuyệt đối cường giả mà nói, thiện lương bất quá là một loại bố thí mà thôi..."

Cái này hoàn vũ bên trong mỗi một chủng tộc, từng cái sinh linh đều ở vào trong nguy cơ, tràn ngập không xác định cùng rung chuyển, cấu thành như vậy một cái mạnh được yếu thua thế giới, đem làm một cá nhân thực lực không đủ thời điểm, thiện lương thường thường sẽ gặp thụ không có hảo ý cắn trả, nhưng thực lực của người này đầy đủ mạnh thời điểm, chính là lui bước, nhượng bộ cũng râu ria, bởi vì hắn căn cơ tịnh không đủ để bị người đơn giản rung chuyển!

La Chinh cố nhiên không có đạt tới cái loại này cảnh giới, nhưng là tại Lạc Nhật Giới Chủ xem ra, ngày khác sau sớm muộn cũng sẽ đi đến một bước kia.

Tiểu Bạch: Tình hình là chương 1082-3 không có... Nên các bạn next tới 184 đy nha!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx