sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1082

Chương 1082: Dẫn kiếp

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Không lâu về sau, Ngải An Tâm cũng theo Mộng Huyễn Không Gian bên trong lui đi ra.

Lúc này thời điểm Ngải An Tâm trên mặt treo mặt mày hớn hở!

Ca ca rời đi Mộng Huyễn Không Gian trước khi, nói cho Ngải An Tâm, theo đạo lý hắn có lẽ sẽ ở không lâu về sau được phóng thích, sau đó sẽ đến Vân Miểu Thiên Cung tìm nàng! Nói cách khác, cách hai người đoàn tụ thời gian cũng không rất xưa.

Ngay tại nàng đi ra cổ điện thời điểm, ánh mắt nhìn về phía La Chinh, trên mặt cơ hồ là không tự chủ được hiện ra vẻ mĩm cười, trong đôi mắt vẫn còn có chút ngạo nghễ.

Hiện tại nàng trở thành Mộng Huyễn Không Gian thí luyện, duy nhất thông qua chung cực khảo thí võ giả!

Bất quá Ngải An Tâm cũng thừa nhận, chính mình cái kia tên thật lực của đối thủ, xa không bằng ca ca của mình.

Ca ca của mình phân công cho La Chinh làm làm đối thủ, chỉ có thể là La Chinh vận khí không tốt, cái này cũng không thể nói rằng mình nhất định tựu mạnh mẽ hơn La Chinh, chỉ có thể nói chính mình số mệnh mạnh hơn La Chinh mà thôi! Võ giả số mệnh, nguyên vốn là thực lực một bộ phận!

La Chinh chỉ là nhàn nhạt hướng Ngải An Tâm gật gật đầu, sắc mặt gợn sóng không hưng, thập phần bình tĩnh.

Ngải An Tâm chứng kiến La Chinh biểu lộ, hơi có chút thất lạc, bị ca ca của mình đả bại, làm cho trận này thí luyện tại đấu võ bên trong bại cho mình, thằng này không phải có lẽ có chút thất lạc sao? Vì sao nàng theo La Chinh trên mặt tìm không ra bất luận cái gì vẻ mất mát?

Bởi như vậy, ngược lại là Ngải An Tâm chính mình có chút nho nhỏ buồn bực, nhưng nghĩ đến ca ca của mình không lâu về sau, có thể cùng mình đoàn tụ, điểm ấy nho nhỏ phiền muộn rất nhanh tựu quên đến lên chín từng mây rồi!

La Chinh cùng Ngải An Tâm ly khai Mộng Huyễn Không Gian về sau, áo vải lão giả chính là tuyên bố lúc này đây lương hỏa truyền thừa bài danh, đón lấy chính là cấp cho lần này lương hỏa truyền thừa ban thưởng.

Diệt cướp (kiếp) đan, Thần Khí, thập phương dẫn kiếp đan...

Tuyệt đại đa số Thiên Cung võ giả, đều có thể đạt được một quả diệt cướp (kiếp) đan ban thưởng, xem như tham gia lương hỏa truyền thừa một loại quyền lợi.

Mà ở Nhất Niệm Phong Ấn Tháp trong đột phá ba nghìn dặm võ giả, thì tại diệt cướp (kiếp) đan phía trên còn có một thanh theo nhất phẩm Thần Khí ban thưởng.

Đối với bọn hắn cấp bậc này võ giả mà nói, theo nhất phẩm Thần Khí đã là coi như không tệ ban thưởng, bất quá có tư cách nhận lấy theo nhất phẩm Thần Khí võ giả số lượng cũng là sâu sắc giảm bớt, dù sao ba nghìn dặm cái này mấu chốt, điểm quyết định, lúc ấy thế nhưng mà đào thải không ít người.

Kế tiếp, cái kia áo vải lão giả chính là đọc lên mấy người danh tự...

Những người này đều là đột phá một vạn ở bên trong võ giả danh tự, bọn hắn tắc thì có tư cách đạt được thập phương dẫn kiếp đan!

Cái này một viên thuốc giá trị, tương so với cái kia theo nhất phẩm Thần Khí mà nói, tắc thì muốn thu bảo vật quý rất nhiều rồi.

La Chinh cùng Ngải An Tâm đều ở đây cái danh sách liệt kê, bị niệm đến danh tự đám võ giả, chính là bị áo vải lão giả triệu tại bên người, chợt nghe cái kia áo vải lão giả móc ra một cái nho nhỏ bình ngọc, từ cái này ngọc trong bầu chính là tản mát ra từng sợi băng hàn chi khí.

"Thập phương dẫn kiếp đan Dược tính đặc thù, ly khai Băng Tâm bình ngọc về sau dược lực sẽ ở trong thời gian ngắn phát huy, phát huy về sau đan dược tựa như cùng một tảng đá, [cầm] bắt được cái này thập phương dẫn kiếp đan về sau, chư vị phải nhanh nhanh nuốt," áo vải lão giả nói như thế.

Hiện tại tựu nuốt?

La Chinh hơi sững sờ.

Cái này thập phương dẫn kiếp đan có thể dẫn tới thiên kiếp, nhưng nó chính yếu nhất một cái công năng, chính là trợ giúp Cửu Kiếp võ giả đưa tới trong truyền thuyết lần thứ mười Thiên Kiếp!

Dẫn động lần thứ mười Thiên Kiếp về sau, có thể đạt được hoàn mỹ không tỳ vết một phương Thần Hải, đây cũng là vì sao tất cả đại chủng tộc đều coi trọng Sinh Tử cảnh cửu trọng võ giả nguyên nhân, bởi vì có thể đạt tới Sinh Tử cảnh cửu trọng võ giả, căn cơ cố nhiên so với bình thường võ giả càng làm sâu sắc dày, mà là tối trọng yếu nhất tựu là trong đan điền mở ra một mảnh kia không rảnh Thần Hải!

La Chinh bên người mấy vị võ giả, hoặc là đã là Thần Hải Cảnh võ giả, hoặc là đều là Sinh Tử cảnh cửu trọng võ giả, trái lại La Chinh, cũng chỉ có hắn một người hay (vẫn) là Sinh Tử cảnh ngũ trọng.

Đây cũng là lại để cho La Chinh có chút nho nhỏ phiền muộn.

Bên cạnh Ngải An Tâm tâm tình rất không tồi, chứng kiến La Chinh biểu lộ, chính là cười nói: "La Chinh, nếu không ngươi đem cái này thập phương dẫn kiếp đan cho ta, ta muốn thử xem, liên tục phục dụng hai quả thập phương dẫn kiếp đan phải chăng có thể đưa tới thứ mười một trọng thiên cướp (kiếp)!"

Áo vải lão giả nhàn nhạt nhìn Ngải An Tâm liếc, có chút lắc đầu.

Còn bên cạnh một vị võ giả tắc thì nói ra: "Sinh Tử cảnh đệ thập trọng Thiên Kiếp, có lẽ đã là cực hạn đi à nha? Phá thập trọng Thiên Kiếp, mở ra Thần Hải tựu là hoàn mỹ không tỳ vết rồi, chưa nghe nói qua ai đã trải qua mười nhất trọng thiên cướp (kiếp)."

Đúng vào lúc này, áo vải lão giả thì là thản nhiên nói: "Thập trọng Thiên Kiếp, đã là hoàn mỹ tồn tại, nhưng là... Trên thế giới này chưa hẳn tựu không có người dẫn động qua mười nhất trọng thiên cướp (kiếp)..."

"Thật sự có à?" Một vị võ giả kinh ngạc mà hỏi.

Áo vải lão giả gật gật đầu, "Bất quá cái kia đã là trong truyền thuyết truyền thuyết rồi, với các ngươi không có có quan hệ gì, các ngươi, lấy Dược a!"

Sau khi nói xong, áo vải lão giả chính là nhẹ nhàng vỗ cái kia Băng Tâm bình ngọc, chính là một quả miếng màu nâu đan dược từ cái này ngọc trong bầu bắn ra, đã rơi vào rất nhiều võ giả trong tay.

Cái này màu nâu đan dược cũng không phải hình tròn, cũng không phải hình vuông, mà là có mười cái hoành mặt cắt, rơi trong tay lập tức cảm giác được một vòng ý lạnh như băng, La Chinh tay nắm lấy này cái thập phương dẫn kiếp đan, trên mặt cũng là toát ra một nụ cười khổ chi sắc.

Hắn nguyên vốn sẽ phải bắt đầu xông Sinh Tử cảnh lục trọng rồi, xem ra cái này thập phương dẫn kiếp đan với hắn mà nói, thật là có chút ít lãng phí.

Nếu là có thể đủ cất giữ cũng may, hết lần này tới lần khác ly khai cái kia Băng Tâm bình ngọc muốn nuốt.

"Ta dùng một kiện nhất phẩm Thần Khí, với ngươi hối đoái này cái thập phương dẫn kiếp đan, cũng không trở thành lãng phí, như vậy được chứ?" Ngải An Tâm đi đến La Chinh bên người, như thế hỏi, nàng chính là cho rằng đây là một cái hạch toán mua bán, La Chinh không có lý do gì cự tuyệt.

Nghe nói như thế, La Chinh thì là nhàn nhạt lắc đầu, mỉm cười, "Không cần, cái này một quả thập phương dẫn kiếp đan, ta hay (vẫn) là lãng phí nhắc!"

Tuy là La Chinh trong tay không có gì Chân Nguyên Ngọc, nhưng trong tay một ít thứ tốt nếu là hối đoái đi ra ngoài, cơ bản đều là giá trị liên thành bảo vật, một kiện nhất phẩm Thần Khí, chưa hẳn có thể làm cho La Chinh để ở trong mắt.

"Được rồi!" Ngải An Tâm đến lúc đó cũng không bắt buộc.

Ngay sau đó những võ giả này, chính là đều muốn cái kia thập phương dẫn kiếp đan nuốt xuống dưới, La Chinh cũng là cầm trong tay cái này Băng Băng lành lạnh một viên thuốc, nhét vào trong miệng.

Cái này Chanh Hải Giới trong Thiên địa nguyên khí nồng hậu dày đặc, và có những... Này Cung Chủ nhóm: Đám bọn họ ở chỗ này hộ pháp, đích thật là một người Độ Kiếp nơi tốt.

Cái này cực kỳ có ưu tú mấy vị võ giả, chính là được an bài tại khoáng đạt chỗ, khoảng cách lấy khoảng cách nhất định về sau, khoanh chân mà ngồi, bắt đầu hóa giải trong cơ thể dược lực.

Thập phương dẫn kiếp đan có thể dẫn tới thiên kiếp, nhưng chưa hẳn tựu là ván đã đóng thuyền sự tình, có nhất định được xác suất thất bại, cho nên cũng không phải mỗi một vị võ giả đều có thể dẫn tới thiên kiếp, hơn nữa mỗi một vị võ giả dẫn động Thiên Kiếp thời gian cũng từng người bất đồng.

Trước hết nhất dẫn động Thiên Kiếp chính là vị kia Tiết Mộc Dương, chỉ là một nén nhang thời gian về sau, Tiết Mộc Dương lần thứ mười Thiên Kiếp liền đi tới rồi.

Vượt qua cái này lần thứ mười Thiên Kiếp, Tiết Mộc Dương có thể phá Thần Hải Cảnh, đem làm Thần Hải mở ra về sau, thực lực của hắn cũng sẽ có không nhỏ tăng trưởng, cũng chỉ có Thần Hải Cảnh, mới có tư cách ở trên giới bên trong một mình đảm đương một phía, cái này là thượng giới võ giả bắt đầu.

"Không nghĩ tới Tiết Mộc Dương trước hết nhất dẫn động lần thứ mười Thiên Kiếp, xem thiên kiếp của hắn chi uy, tựa hồ cũng không yếu ah!"

"Cái này Tiết Mộc Dương vốn tựu không kém, ai nói với ngươi hắn yếu đi? Hắn tại Pháp Tắc Phong Bạo bên trong thế nhưng mà xếp hạng vị thứ ba, nếu không phải bởi vì La Chinh cùng Ngải An Tâm cái này hai cái yêu nghiệt cấp đích thiên tài tồn tại, hắn tựu là đệ nhất!"

"Liên hoa, liên hoa đi ra, cửu diệp liên hoa!"

Tại tiếng nghị luận ở bên trong, một đạo nhàn nhạt liên hoa hư ảnh lẳng lặng yên phiêu phù ở Tiết Mộc Dương đỉnh đầu.

Cái này một đạo liên hoa sở hữu tất cả lá sen cũng đã triển khai, chậm rãi ở Tiết Mộc Dương trên đỉnh đầu xoay tròn lấy...

Tựa như những tên võ giả kia đánh giá đồng dạng, Tiết Mộc Dương vô luận là thiên phú hay (vẫn) là thực lực, tại toàn bộ liên minh trẻ tuổi bên trong, tuyệt đối là đạt trình độ cao nhất tồn tại, hắn nguyên vốn hẳn nên đại phóng sáng rọi, chỉ là cùng La Chinh cùng Ngải An Tâm hai vị này ngang trời chạy đến ngôi sao mới đối lập phía dưới, chính là lộ ra ảm đạm vô quang rồi.

Vô luận là những cái... Kia Cung Chủ, hay (vẫn) là Lạc Nhật Giới Chủ, đều không có quá chú ý người này...

"Ầm ầm..."

"Phong hình dáng thần lôi!"

"Hỏa tà độc..."

"Vân Yên Phong Ảnh..."

"Cái này lần thứ mười tiểu Thiên Kiếp, quả nhiên là không như bình thường!"

Theo Tiết Mộc Dương bắt đầu độ kiếp, hàng lâm xuống tiểu Thiên Kiếp chính là càng ngày càng mãnh liệt.

Rất nhiều Cung Chủ nhóm: Đám bọn họ, sắc mặt ngược lại là mặt mũi tràn đầy trầm tĩnh, đến bọn hắn cảnh giới này, loại này Thiên Kiếp uy lực còn chưa đủ để dùng lại để cho bọn hắn sinh ra quá lớn cảm giác.

"Cái này Tiết Mộc Dương lần thứ mười tiểu Thiên Kiếp, uy lực hoàn toàn chính xác không tầm thường, ngày khác sau bước vào Thần Hải Cảnh, tất nhiên cũng là trong đó nhân tài kiệt xuất, ta ngược lại là muốn xem nhìn Ngải An Tâm lần thứ mười tiểu Thiên Kiếp, hội (sẽ) có thế nào thanh thế?" Một vị Cung Chủ thản nhiên nói.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx