sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1083

Chương 1083: Thập Tứ Diệp

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Rất nhiều Cung Chủ cũng không có đem chú ý lực đặt ở La Chinh trên người.

Nguyên nhân rất đơn giản, vô luận là tiểu Thiên Kiếp hay (vẫn) là đại Thiên Kiếp, đều là một lần so một lần cường đại.

La Chinh là Sinh Tử cảnh ngũ trọng tu vị, hiện tại độ kiếp mà nói đối mặt chính là lần thứ sáu tiểu Thiên Kiếp, tự nhiên không có khả năng cùng lần thứ mười tiểu Thiên Kiếp tương đương.

Cho nên mọi người chú ý lực, dĩ nhiên là tập trung vào Ngải An Tâm trên người.

Theo Tiết Mộc Dương mở ra lần thứ mười tiểu Thiên Kiếp, vị kia họ Lý võ giả lần thứ mười tiểu Thiên Kiếp đồng dạng phủ xuống, trừ đó ra, còn có mấy vị võ giả tiểu Thiên Kiếp không ngừng mà hàng lâm!

Trong lúc nhất thời, bên trên bầu trời rậm rạp lấy đủ loại Thiên Kiếp chi lực, thanh thế to lớn, uy lực kinh người...

Trọn vẹn một canh giờ về sau.

Tiết Mộc Dương tiểu Thiên Kiếp rốt cục kết thúc, đạo kia liên hoa nhẹ nhàng xoay tròn về sau, liên hoa hư ảnh cũng thời gian dần trôi qua tán đi.

Trong cơ thể hắn một phương không rảnh Thần Hải mở đi ra, như vậy Thần Hải Cảnh võ giả, mới là hoàn mỹ nhất Thần Hải Cảnh, theo tu vị tăng lên, không rảnh Thần Hải mang cho hắn chỗ tốt hội (sẽ) ngày càng nhiều, thậm chí có chút công pháp thi triển, nhất định phải cầu không rảnh Thần Hải mới có thể thi triển đi ra!

Lúc này thời điểm Tiết Mộc Dương chính là nhắm mắt lại, củng cố lấy tu vi của mình...

Nhưng mà, cho đến lúc này hậu, Ngải An Tâm cùng La Chinh tiểu Thiên Kiếp như cũ không có hàng lâm.

Thập phương dẫn kiếp đan cũng có nhất định thất bại xác suất, lâu như vậy cái kia tiểu Thiên Kiếp đều không có hàng lâm, Ngải An Tâm trong nội tâm liền là hơi có chút vội vàng xao động, La Chinh lần thứ sáu Thiên Kiếp tới hay không, ngược lại là râu ria, dù sao theo tu vị tăng lên, sớm muộn cũng sẽ hàng lâm.

Thế nhưng mà nàng cái này lần thứ mười tiểu Thiên Kiếp, nhưng lại rất quan trọng yếu một hồi Thiên Kiếp, nàng tự nhiên không muốn bỏ qua lần này cơ hội.

Một cái nửa canh giờ về sau, phục dụng thập phương dẫn kiếp đan đám võ giả nhao nhao thông qua được lần thứ mười tiểu Thiên Kiếp, có thể đạt tới Sinh Tử cảnh cửu trọng võ giả, nguyên bản đều là cực kỳ ưu tú thế hệ, gây ra Thiên Kiếp cố nhiên thanh thế to lớn, nhưng mà dùng bọn hắn chuẩn bị chi chu toàn, ngược lại là không có nguy cơ vẫn lạc.

Bất quá, vẫn có hai người tại vượt qua lần thứ mười tiểu Thiên Kiếp về sau, lập tức ngất đi qua (quá khứ), chính là đánh giá thấp Thiên Kiếp uy lực, chuẩn bị vội vàng phía dưới, quá phận tiêu hao lực lượng của mình...

"Còn chưa có tới..." Ngải An Tâm trên mặt càng ngày càng khó coi rồi.

Ngược lại là La Chinh, ngược lại là thần sắc tự nhiên, dù sao hắn sắp đối mặt chính là lần thứ sáu tiểu Thiên Kiếp, hoàn toàn chính xác không bằng Ngải An Tâm như vậy nôn nóng.

Nhưng mà đúng lúc này hậu...

Ngải An Tâm chợt phát hiện đỉnh đầu của mình lên, bỗng nhiên xuất hiện một đạo nhàn nhạt hư ảnh, cái kia hư ảnh càng ngày càng ngưng thực, thuộc về nàng liên hoa chính là xuất hiện!

"Đến rồi!" Ngải An Tâm trên mặt toát ra một vòng sợ hãi lẫn vui mừng.

Cùng lúc đó, từ cái này bên trên bầu trời bắt đầu xuất hiện một cái nhàn nhạt chấm đen nhỏ, cái kia chấm đen nhỏ càng lúc càng lớn, chính là tạo thành một vài trượng lớn nhỏ lỗ đen, tại đây lỗ đen chung quanh còn vờn quanh lấy từng đạo màu tím Lôi Điện, mà cái này Lôi Điện chung quanh còn mơ hồ nổi lơ lửng từng đạo huyền ảo Thần Vân, những... Này Thần Vân thực sự không phải là con người làm ra vẽ, tựa hồ tự nhiên hình thành chi vật!

"Thiên Tiêu Thánh Lôi Kiếp!" Một vị Cung Chủ trong đôi mắt bỗng nhiên bắn ra ra một đạo tinh quang.

"Hắc hắc, nàng này... Đã không bên ngoài rồi, tu vi như thế xứng đôi ra thực lực của nàng, ông trời cũng sẽ không mắt mù!"

Câu này ông trời cũng sẽ không mắt mù, cũng không phải nguyền rủa Ngải An Tâm một câu, dù sao võ giả như vậy tu luyện nguyên vốn là nghịch thiên mà làm, võ giả thực lực càng cường đại, dẫn động Thiên Kiếp uy lực cũng lại càng cường, này thiên đạo tự nhiên sẽ không sai xứng Thiên Kiếp!

Mà mười ba cung những võ giả khác, chứng kiến cái này hàng lâm mà ở dưới Thiên Tiêu Thánh Lôi Kiếp, nguyên một đám trên mặt cũng toát ra vẻ kinh hoàng, thậm chí có người nhịn không được vi Ngải An Tâm lo lắng, như vậy uy lực Thiên Kiếp, nếu là bị cuốn vào trong đó, chẳng phải là liền đạo thiên lôi này bổ liền cặn bã đều không thừa?

"Ầm ầm..."

Lần thứ mười tiểu Thiên Kiếp uy lực cố nhiên cường đại, nhưng là Ngải An Tâm thực lực của bản thân cũng là phi phàm!

Cái này trên người cô gái thủ đoạn phảng phất vô cùng vô tận mà tồn tại, theo Nhất Niệm Phong Ấn Tháp, lại đến Mộng Huyễn Không Gian, nàng chỗ thực chiến thủ đoạn cơ hồ không có trọng dạng đấy, hơn nữa mỗi một chủng thủ đoạn phóng tại những võ giả khác trên người, cơ hồ đều là đòn sát thủ mà tồn tại!

Theo Ngải An Tâm vượt qua Thiên Tiêu Thánh Lôi Kiếp, ngay sau đó hàng lâm chính là "Vô hình chi hỏa", lại đến "Rửa Ác Mộng"...

Những... Này tiểu Thiên Kiếp, chớ không phải là tiểu Thiên Kiếp trong đạt trình độ cao nhất tồn tại, mặc dù là nhìn quen Thiên Kiếp chi uy cái kia chút ít Cung Chủ nhóm: Đám bọn họ, chứng kiến những ngày kia cướp (kiếp) thời điểm, nguyên một đám cũng là có chút hãi hùng khiếp vía.

Một hồi tiểu Thiên Kiếp trong hội (sẽ) hàng lâm vài loại kiếp nạn, vài loại kiếp nạn độ khó cùng uy lực cũng là tiến hành theo chất lượng, như Ngải An Tâm kinh nghiệm cái này mấy cái Thiên Kiếp, phóng tại cái gì một vị võ giả trên người, đều tuyệt đối là mạnh nhất một lớp Thiên Kiếp, thế nhưng mà nàng nhưng lại quay quay nguyên một đám ra, một loại so một loại khủng bố!

Lúc này thời điểm Ngải An Tâm, cũng đã bộc phát ra toàn bộ thực lực, cả người bay múa tại bên trên bầu trời, toàn lực đối kháng lấy không ngừng hàng lâm kiếp nạn!

Thật lâu về sau, vòng tròn quay liên tục Thiên Kiếp rốt cục tiêu tán.

Mà Ngải An Tâm cũng là mặt mũi tràn đầy mỏi mệt chi sắc, chậm rãi về tới mặt đất, khoanh chân ngồi xuống, tuy là mệt mỏi, trên mặt của nàng hay (vẫn) là toát ra một vòng dáng tươi cười, dù sao vẫn là thành công vượt qua lần thứ mười tiểu Thiên Kiếp, đây cũng là nàng từ trước tới nay đối mặt cường đại nhất Thiên Kiếp.

Đúng vào lúc này, mọi người chính là đã gặp nàng đỉnh đầu cái kia một đạo liên hoa, bắt đầu chậm rãi xoay tròn!

Nói như vậy, vượt qua Thiên Kiếp về sau, liên hoa hư ảnh sẽ càng lúc càng mờ nhạt, tối chung toàn bộ liên hoa đều hoàn toàn biến mất mất...

Nhưng là hiện tại, Ngải An Tâm đỉnh đầu liên hoa không chỉ không có biến mất, hơn nữa càng ngày càng ngưng thực!

Thấy như vậy một màn, chính là liền Lạc Nhật Giới Chủ sắc mặt, cũng trở nên thập phần chăm chú, "Đây là muốn..."

Vân Lạc nhàn nhạt nhìn một cái, mở miệng nói ra: "Có thể là mở ra Đại Thừa Liên Hoa."

"Rất có thể! Cái này Ngải An Tâm vậy mà tại phá Thần Hải Cảnh sắp, đem Đại Thừa Liên Hoa mở ra! Cái này..." Một vị Cung Chủ mặt mũi tràn đầy không thể tư nói.

Mặc dù là những... Này kiến thức rộng rãi Cung Chủ, đối mặt một màn này thời điểm, cũng khó có thể bảo trì bình tĩnh chi sắc rồi.

Mở ra Đại Thừa Liên Hoa người nguyên bản tựu cực kỳ hi hữu, mà muốn chết chính là Ngải An Tâm mới vừa vặn phá Thần Hải Cảnh, chính là đã mở ra Đại Thừa Liên Hoa, trong đó ý nghĩa không cần nói cũng biết, nhân vật như vậy lớn lên, chỉ sợ nhất định là siêu việt Thiên Đạo tồn tại, cái này lại để cho bọn hắn như thế nào không kinh ngạc?

Mười ba cung những tên võ giả kia nhóm: Đám bọn họ, nguyên một đám lại còn chưa có lấy lại tinh thần đến...

Có thể tham gia lương hỏa truyền thừa, bọn hắn cố nhiên đều là mười ba cung tinh anh, mà mười ba cung hội tụ lấy toàn bộ liên minh vô số trong thánh địa tinh anh, bọn hắn mỗi người thiên phú đều không kém! Ít nhất đều là mở ra năm diệp liên hoa võ giả.

Nhưng là Đại Thừa Liên Hoa, cái kia nhưng lại bọn hắn không cảm tưởng giống như cấp độ! Thế nhưng mà cái kia yêu nghiệt bình thường Ngải An Tâm, ngay tại trước mặt mọi người, muốn triển khai Đại Thừa Liên Hoa rồi...

Cái kia liên hoa không ngừng mà xoay tròn phía dưới, phía trên lại lần nữa xuất hiện một đạo càng thêm cực lớn liên hoa, cái này một đạo liên hoa so với phía dưới cái kia một đạo liên hoa cái đầu càng thêm khổng lồ, bên trên lá sen số lượng thêm nữa...

Tiểu thừa liên hoa cùng sở hữu cửu diệp, mà Đại Thừa Liên Hoa tắc thì tổng cộng có 29 diệp!

Đợi đến lúc cái kia Đại Thừa Liên Hoa xuất hiện về sau, bên trên đệ nhất phiến lá sen chính là từ từ triển khai, ngay sau đó là thứ hai phiến, đệ tam phiến, thứ tư phiến, đệ ngũ phiến...

Ngải An Tâm ngẩng đầu nhìn cái kia không ngừng triển khai lá sen, mỏi mệt trên mặt toát ra một tia nụ cười thản nhiên.

Năm diệp, tăng thêm tiểu thừa liên hoa cửu diệp, nàng liên hoa chính là tổng cộng mở ra Thập Tứ Diệp rồi!

Tối chung, Đại Thừa Liên Hoa chính là như ngừng lại năm diệp, không lâu về sau mới nhàn nhạt biến mất rồi.

Những cái... Kia Cung Chủ nhìn về phía Ngải An Tâm, nguyên một đám sắc mặt đều là hết sức phức tạp, tuy là lương hỏa truyền thừa chính là kiểm duyệt mười trong ba cung tiểu bối võ giả, thế nhưng mà cái này Ngải An Tâm triển lộ ra đến đồ vật, chính là liền những cái... Kia Cung Chủ nhóm: Đám bọn họ đều sinh lòng hâm mộ!

Đợi đến lúc thuộc về mình liên hoa biến mất về sau, Ngải An Tâm ánh mắt lườm hướng La Chinh, mỉm cười.

Nhất Niệm Phong Ấn Tháp ở bên trong, Ngải An Tâm bởi vì sớm đi ra, kết quả bị La Chinh xa xa mà để tại sau lưng.

Mà Mộng Huyễn Không Gian thí luyện, La Chinh thua cho ca ca của mình, nàng tuy là thắng được một thành, so La Chinh nhiều ra một vòng thí luyện, nhưng ca ca của mình thực lực quá mạnh mẽ, nghiêm khắc mà nói, nàng cũng không có đem La Chinh rơi xuống quá lớn khoảng cách!

Lúc này đây, La Chinh lại lấy cái gì cùng chính mình so?

La Chinh không phải người ngu, hắn rất dễ dàng đọc hiểu Ngải An Tâm trong mắt vui vẻ, bất quá ánh mắt của hắn như trước thập phần bình thản, trong ánh mắt cũng đầy là từ cho chi sắc.

Hắn quan tâm chính là mình lần thứ sáu tiểu Thiên Kiếp, làm sao còn chưa tới?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx