sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1085

Chương 1085: Diệt Vận Hoàng Xà

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Chư vị Cung Chủ mặt mũi tràn đầy khó hiểu nhìn qua Lạc Nhật Giới Chủ, trong đó một vị Cung Chủ mở miệng hỏi: "Cái gì không tốt?"

Lạc Nhật Giới Chủ hai mắt gắt gao ngưng kết ở đằng kia kim xà phía trên, chính là hộc ra bốn chữ, "Diệt Vận Hoàng Xà!"

"Hoàng Xà? Làm sao có thể sẽ xuất hiện loại vật này!"

"Vừa nói như vậy, còn giống như thực cùng trong truyền thuyết có chút tương tự!"

"Diệt Vận Hoàng Xà Kiếp... Loại này trong truyền thuyết cướp (kiếp), làm sao có thể lại để cho một vị Sinh Tử cảnh võ giả gặp được..."

Những... Này Cung Chủ nhóm: Đám bọn họ, không có nhận ra cái này Hoàng Xà lai lịch, nhưng là nghe được Lạc Nhật Giới Chủ đánh thức về sau, cũng lập tức hiểu được.

Mười vạn đại giới bên trong, đối với số mệnh vừa nói, so sánh với hạ giới có càng thêm thanh tỉnh nhận thức.

Võ giả nghịch thiên tu hành, du ngoạn sơn thuỷ thần đạo, chính là có Nghịch Thiên Cải Mệnh thuyết pháp.

Nghịch thiên, tự nhiên là nghịch thiên tu hành, tự Sinh Tử cảnh bắt đầu, mỗi lần bước ra một bước, đều là nghịch thiên đi ra một cái dấu chân, nghênh đón một đạo thiên kiếp!

Cải mệnh, tựu là cải biến vận mệnh của mình! Mặc dù tối tăm trong đều có định số, nhưng mỗi một vị võ giả đều là cùng hết mọi biện pháp, muốn nhảy ra cái này định số bên ngoài!

Kỳ thật mỗi người đều đang không ngừng mà lấy ra định số bên ngoài...

Phàm nhân đối mặt có thể là một thùng chọn không dậy nổi nước, một tòa công không phá được thành, một ly quân vương ban cho, lại không có pháp cự tuyệt rượu độc.

Mà võ giả đối mặt có thể là một tòa đẩy bất bình núi, một cái không cách nào đánh bại đối thủ, một đạo cuối cùng chính mình toàn bộ lực lượng, cũng không cách nào ngăn cản Thiên Kiếp...

Đây cũng là vì sao thượng giới bên trong võ giả, thập phần nhìn trúng cái này liên hoa hư ảnh nguyên nhân, bởi vì tại hoàn vũ bên trong mệnh, đều bị Thiên Đạo chỗ bao quát trong đó, lớn đến Chư Thiên Tinh Thần (ngôi sao), nhỏ đến đông trùng hạ thảo con kiến, mà cái này liên hoa nhiều ít, liền ý nghĩa nhảy ra cái này một vòng Thiên Đạo khả năng!

Nhảy ra ngoài, bị Thiên Đạo sở thiết định vận mệnh chính là chung kết, mới xem như chính thức tự do, nhảy không đi ra ngoài, như vậy ngay tại một cái diễn kỷ, một cái diễn kỷ bên trong không ngừng mà Luân Hồi, kế tiếp diễn kỷ về sau, có lẽ chính mình là một vòng hạt bụi, có lẽ là một phương Thiên Tôn, nhưng cuối cùng là nhảy không ra cái này cách cũ.

Cho nên liên hoa khai mở càng nhiều, số mệnh lại càng cường, đây cũng là thượng giới bên trong công nhận một cái suy đoán, nó thực sự không phải là thiên phú biểu tượng, nhưng nhiều khi so thiên phú quan trọng hơn!

Lạc Nhật Giới Chủ nhìn qua La Chinh, nhìn về phía cái kia Diệt Vận Hoàng Xà, lại nhìn hướng La Chinh đỉnh đầu 35 diệp Đại Thừa Liên Hoa, tối chung nhưng lại lẩm bẩm nói: "Cái này La Chinh đến cùng tuân theo cái dạng gì mệnh số, tự nhiên dẫn Thiên Đạo đánh xuống Diệt Vận Hoàng Xà?"

Nghe được Lạc Nhật Giới Chủ nghi hoặc, Vân Lạc mới chủ động mở miệng nói ra: "La Chinh có song trọng mệnh cách, nghiêm khắc mà nói, hắn đại thế chi tranh mệnh cách nhưng thật ra là ngụy mệnh cách, vận mệnh của hắn cũng không bị người tả hữu..."

Lạc Nhật Giới Chủ hơi kinh hãi, trong ánh mắt toát ra dị sắc: "Xem ra, ta hiện tại tựu phải báo cho Lăng Yên các đám người kia rồi!"

Vân Lạc hé miệng cười cười, "Hay (vẫn) là chờ hắn độ kiếp rồi nói sau!" Lăng Yên các đối với La Chinh mà nói đích thật là một cái nơi để đi, nhưng là La Chinh trên người tuân theo quá nhiều chuyện trọng yếu,

"Thế nhưng mà cái này Diệt Vận Hoàng Xà Kiếp, cái này La Chinh thật sự vượt qua sao?" Lạc Nhật Giới Chủ trên mặt toát ra vẻ lo lắng.

Diệt Vận Hoàng Xà cùng bình thường Thiên Kiếp bất đồng, những... Này Hoàng Xà có thể thôn tính tiêu diệt số mệnh, mà một vị võ giả ngoại trừ thiên phú bên ngoài, là tối trọng yếu nhất chính là số mệnh!

Số mệnh cường giả, có thể tại vô cùng trong nguy cơ mọi việc đều thuận lợi, thậm chí còn hóa nguy cơ vi cơ duyên, đến mức, một đường thông suốt, số mệnh kẻ yếu, mặc dù là cẩn thận từng li từng tí, nhưng mỗi đi một bước, đối mặt nhưng lại từng khúc sát cơ, có thể nói là từng bước khó đi!

Nếu như La Chinh số mệnh bị cái này Diệt Vận Hoàng Xà cho nuốt, đối với La Chinh mà nói chỉ sợ thì phiền toái.

Lúc này thời điểm La Chinh, nhìn qua tại trên bầu trời chậm rãi bò sát kim xà, trong nội tâm cũng bay lên một tia dự cảm bất hảo.

Những... Này kim xà cũng không có bao nhiêu uy thế, xa xa không bằng các loại lôi kiếp, hỏa cướp (kiếp), Mộng Yểm Kiếp lợi hại, nhưng nhìn đến những... Này kim xà về sau, La Chinh trong nội tâm tựu dâng lên một vòng nguy cơ, phảng phất cái này kim xà có thể cướp đi hắn là tối trọng yếu nhất đồ đạc!

Đem làm những... Này kim xà trên không trung chậm rãi bò sát đến nhất định được tình trạng về sau, vậy mà hé miệng, tựa hồ trên không trung cắn nuốt cái gì đó?

Chúng, tại ăn cái gì?

La Chinh trên mặt toát ra một vòng vẻ nghi hoặc.

"Là số mệnh," Huân thanh âm truyền lại mà đến, "Đây là Diệt Vận Hoàng Xà, có thể trực tiếp cắn nuốt sạch võ giả số mệnh, những... Này Diệt Vận Hoàng Xà là một loại rất đặc thù sinh linh, có thể dùng số mệnh là thức ăn!"

"Thôn phệ của ta số mệnh?" La Chinh trong nội tâm lập tức cả kinh, La Chinh có thể từng bước một đi đến bây giờ, là tối trọng yếu nhất ỷ lại thực sự không phải là hắn tu luyện công pháp cùng bảo vật. Mà là của mình nghị lực, thiên phú cùng số mệnh, ba người này trọng yếu nhất, thiếu một thứ cũng không được! Không chỉ là đối với La Chinh, mặc kệ gì một vị muốn leo đỉnh phong võ giả, đều phải như thế!

Tự đi ra Đông Vực bắt đầu, La Chinh số mệnh một mực đều rất cường thịnh, hắn số mệnh không chỉ có có thể ảnh hưởng đến chính mình, nhưng lại có thể ảnh hưởng người chung quanh, cho nên phàm là cùng La Chinh đến thân nhân, số mệnh một mực cũng không tệ, tỷ như Khê Ấu Cầm một khi tiến vào Tử Cực giới, liền bái sư vô định tháp, cái này đồng dạng cũng là đã bị số mệnh ảnh hưởng!

Rồi sau đó Ninh Vũ Điệp, Tô Linh Vận, thậm chí còn Hoa Thiên Mệnh bọn người, đều có tất cả chính mình một phen cơ duyên, hoặc nhiều hoặc ít (*), cũng là đã bị La Chinh cường đại số mệnh ảnh hưởng!

Cải biến một người số mệnh, cũng không phải một kiện chuyện dễ dàng.

La Chinh từng tại Thiên Miểu Tiên Mộ trong tham gia số mệnh chi luân (phiên) khảo thí, bị cái kia Thần Quốc Thánh Nữ thi triển chính mình nguyền rủa, số mệnh nhận lấy ảnh hưởng đem làm thân trúng nguyền rủa võ giả, lay động cái kia xúc xắc thời điểm, vô luận như thế nào đều dao động đến xấu nhất tình huống, thoạt nhìn giống như là thật sự bị nguyền rủa cải biến La Chinh số mệnh,

Trên thực tế thiên Miểu Đạo Nhân cải biến chính là số mệnh chi luân (phiên), mà không phải là là La Chinh, dựa theo thiên Miểu Đạo Nhân thiết lập quy tắc, chỉ cần thân trúng nguyền rủa, vô luận số mệnh mạnh bao nhiêu, đều khó có khả năng dao động ra tốt kết quả...

Mà trước mắt, những... Này Diệt Vận Hoàng Xà chính là từng miếng từng miếng thôn phệ La Chinh số mệnh, khí này vận mỗi cắn nuốt sạch một tia, sẽ thấy cũng đền bù không hồi trở lại!

"Như thế nào hội (sẽ) đánh xuống kỳ quái như thế Thiên Kiếp? Cái kia số mệnh nhìn không thấy, sờ không tới, vậy mà sẽ bị những... Này kim xà chỗ nuốt!"

Nghĩ tới đây La Chinh lại cũng không chút do dự, bỗng nhiên một nhảy dựng lên, chính là thẳng đến cái kia Diệt Vận Hoàng Xà mà đi.

Vô luận là ai, phát hiện có cái gì tại thôn phệ chính mình số mệnh, chỉ sợ cũng không có khả năng ngồi yên không lý đến!

"Vèo!"

Tuyệt đối không nghĩ tới chính là, La Chinh xông đi lên về sau, vậy mà trực tiếp từ nơi này kim xà bên trong hoành đi xuyên qua, những cái... Kia kim xà, dĩ nhiên là hư ảo mà tồn tại!

Những võ giả khác, kể cả Ngải An Tâm cũng không có xem minh bạch trước mắt một màn này, theo bọn hắn nghĩ, theo bầu trời hàng lâm xuống những... Này kim xà không có gì uy lực, cùng Ngải An Tâm tao ngộ Thiên Kiếp so sánh với tự nhiên là kém xa!

Lạc Nhật Giới Chủ bọn người trên mặt, tắc thì toát ra vẻ lo lắng.

Võ giả độ kiếp, không cách nào dựa vào ngoại nhân trợ giúp, chỉ có thể bằng vào lực lượng của mình ứng đối.

Nguyên bản Lạc Nhật Giới Chủ cho rằng La Chinh có được ứng đối kế sách, nhưng là thấy như vậy một màn, hắn nhưng lại minh bạch, La Chinh tựa hồ cầm cái này Diệt Vận Hoàng Xà không có bất kỳ biện pháp nào...

Những cái... Kia Diệt Vận Hoàng Xà cũng không để ý gì tới hội (sẽ) La Chinh, chỉ là tại La Chinh hoạt động vị trí về sau, những... Này Diệt Vận Hoàng Xà cũng là trên không trung không ngừng mà vặn vẹo, tựa hồ lại cải biến một cái phương hướng, tiếp tục cắn nuốt La Chinh số mệnh.

"Cái này Diệt Vận Hoàng Xà, thực sự không phải là một loại sinh linh, hoặc nói nó đã vượt ra khỏi sinh linh giới hạn..." Lạc Nhật Giới Chủ chằm chằm vào La Chinh nhất cử nhất động, chính là nói ra: "Nếu như nhớ rõ đúng vậy, ta đã từng theo cái kia vượt qua diễn kỷ cổ điển phía trên xem qua một cái ngoại lệ, tại vô số diễn kỷ trước khi, có võ giả đã từng tao ngộ qua cái này Diệt Vận Hoàng Xà, có tư cách đưa tới Diệt Vận Hoàng Xà Kiếp người, tự nhiên cũng là số mệnh cực kỳ cường thế chi nhân, nhưng là cái này Diệt Vận Hoàng Xà Kiếp hàng lâm về sau, lại chỉ có thể trơ mắt ếch ra nhìn những... Này Hoàng Xà thôn phệ chính mình số mệnh, không có bất kỳ phản kháng thủ đoạn!"

Một vị Cung Chủ nhịn không được lắc đầu, "Nói cách khác, La Chinh là tại làm vô vị vùng vẫy?"

"Đáng tiếc, ta thật đúng là vô cùng chờ mong, như vậy một cái tiểu gia hỏa tương lai có thể tách ra hạng gì dị sắc!" Lại một vị Cung Chủ thở dài nói, tuy là La Chinh cũng không phải là xuất từ ở hắn đang tại Thiên Cung, nhưng thế nhân đều có tích tài chi tâm, nhìn xem một nhân vật như vậy số mệnh bị chung kết, trong nội tâm không khỏi có chút thở dài.

Về phần Vân Lạc, sắc mặt như trước trầm tĩnh, La Chinh đối với Vân Lạc mà nói, chính là một vị ngoài ý muốn tiểu gia hỏa, nàng vẫn tin tưởng, cái này cho tới nay cho nàng mang đến ngoài ý muốn gia hỏa, hội (sẽ) lần nữa cho nàng mang đến ngoài ý muốn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx