sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1086

Chương 1086: Hình dáng

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Những... Này Diệt Vận Hoàng Xà như trước quanh quẩn trên không trung, không ngừng mà há mồm tại trong hư không gặm phệ, thậm chí còn có thanh âm nhẹ nhàng truyền lại đi ra.

Chúng đối với La Chinh thân thể cũng không tạo thành tổn thương, nhưng La Chinh sắc mặt nhưng lại càng ngày càng âm trầm...

"Cát xoạt, cát xoạt..."

Cái kia từng đạo rất nhỏ gặm phệ thanh âm, giống như xuân tằm gặm phệ lấy lá dâu, không ngừng mà qua đi lấy La Chinh số mệnh.

Số mệnh đối với tầm quan trọng của mình không cần nói cũng biết, hết lần này tới lần khác những... Này Diệt Vận Hoàng Xà hoàn toàn là hư ảo mà tồn tại.

Chúng phảng phất cũng không tồn tại ở cái thế giới này, hiện tại La Chinh cầm chúng không có bất kỳ biện pháp nào!

Chính là liền La Chinh trong óc Thanh Long, cũng sâu kín truyền đến một đạo tiếng thở dài, hôm nay cái này Diệt Vận Hoàng Xà Kiếp, còn là vì La Chinh số mệnh thái quá mức cường thế, mới có thể dẫn là như thế kiếp nạn.

Mà từ xưa đến nay, vô luận là cái nào trên điển tịch, cũng không có hóa giải kiếp này khó phương pháp xử lý.

Thanh Long nghĩ không ra biện pháp, Huân đồng dạng cũng không có cách nào, đây là một đạo không cách nào đối kháng Thiên Kiếp...

La Chinh sắc mặt nguyên bản thập phần âm trầm, thậm chí có chút chân tay luống cuống, nhưng theo thời gian trôi qua, La Chinh tâm cảnh lại bỗng nhiên ổn định lại, trước đây thoáng nôn nóng tâm tính, chậm rãi bình phục xuống dưới.

Hắn một cái xoay người, chính là trên không trung bàn ở hai đầu gối, chính là một cái chùy ngàn cân, tự giữa không trung ngồi trở lại tại chỗ, sắc mặt khôi phục lạnh nhạt...

Thực sự không phải là La Chinh lựa chọn buông tha cho, đã chính mình đi lên cái này một con đường, La Chinh tựu chưa từng có nghĩ tới buông tha cho là vật gì!

Càng lợi hại Thiên Kiếp, lại đối thủ cường đại, cũng chưa từng lại để cho La Chinh khuất phục.

Thiên Kiếp thực sự không phải là tử kiếp, nếu không cái này hoàn vũ bên trong võ giả sợ sợ sớm đã chết cả rồi, đã Thiên Đạo đánh xuống như vậy một cái gian nan, tất nhiên có thật sâu ý, cùng hắn phí công nôn nóng, không bằng bảo trì tâm tình của mình yên lặng theo dõi kỳ biến.

Số mệnh lại chênh lệch, tổng sẽ không gọi mình đi chết tốt lắm? Hắn chính là tại trong lòng như thế trấn an chính mình.

"Cát xoạt, cát xoạt..."

Những cái... Kia Diệt Vận Hoàng Xà như trước trên không trung chậm rãi gặm phệ, chậm rãi giãy dụa thân thể của mình, tựa hồ đem La Chinh số mệnh cho rằng là tinh xảo lương thực, từng miếng từng miếng nuốt vào...

"Cái này La Chinh, lại có thể bảo trì bình tĩnh thong dong chi sắc, thật sự là đáng quý," một vị Cung Chủ bình luận.

"Có lẽ, người ta nguyên vốn là có phá giải chi pháp đâu này?" Một vị khác Cung Chủ hỏi ngược lại.

"Ha ha... Phá giải chi pháp, chớ nói La Chinh rồi, chính là rất nhiều đại giới bên trong Thiên Tôn, lại có ai có thể nghĩ ra phá giải chi pháp? Cái đồ chơi này chỉ sợ tựu không nên tồn tại ở hoàn vũ bên trong!" Cái kia Cung Chủ tiếp tục nói.

La Chinh tâm cảnh như là phảng phất một tòa giếng cổ, trong đó không có bất kỳ tình tiết phức tạp, có chỉ là bình tĩnh!

Cái này một đạo Diệt Vận Hoàng Xà Kiếp, đối với hắn là một cái kiếp nạn, nhưng hắn vẫn lợi dụng kiếp này khó, rèn luyện tâm cảnh của mình!

Mặc dù đã mất đi số mệnh che chở thì như thế nào?

Rất nhiều thời điểm số mệnh hoàn toàn chính xác có thể đã sớm rất nhiều kỳ tích, nhưng là hắn La Chinh đi đến bây giờ, cũng không phải chỉ cần nương tựa theo số mệnh.

Đã không có số mệnh, hắn tương lai con đường có lẽ sẽ càng thêm gian khổ, ý nghĩa hắn đem tao ngộ độ khó càng lớn khiêu chiến, nhưng là cái này thì như thế nào?

"Cái này thì như thế nào!"

Nghĩ tới đây, La Chinh lần nữa mở mắt, hắn trong đôi mắt nhiều hơn một tia thâm thúy chi sắc, đối mặt loại này không cách nào chống cự kiếp nạn, La Chinh võ đạo chi tâm lần nữa thăng hoa.

Đây là đang trong cái được và mất đọ sức, đây cũng là biết rõ không thể làm mà làm chi cảm ngộ!

Ngải An Tâm đứng tại La Chinh đối diện mặt, đem làm nàng cùng La Chinh bốn mắt nhìn nhau thời điểm, chứng kiến La Chinh ánh mắt, trái tim bỗng nhiên một hồi co rút lại, dĩ nhiên là kinh hoàng không thôi!

Nàng cũng không có xem hiểu La Chinh ánh mắt, thế nhưng mà cái kia thâm thúy trong ánh mắt, lại bao quát lấy cực kỳ phức tạp tình cảm!

La Chinh, đến cùng làm sao vậy?

Ngải An Tâm trong nội tâm sinh ra một cái cực lớn bí ẩn, nàng không biết La Chinh tại đây trong thời gian thật ngắn, đến cùng đã trải qua sự tình gì.

Không chỉ là Ngải An Tâm, ở đây mười ba cung đám võ giả, lơ đãng cùng La Chinh bốn mắt nhìn nhau sắp, trong nội tâm đều là một hồi kinh hoàng...

"Ba ba ba..." Lúc này thời điểm, Lạc Nhật Giới Chủ vậy mà đập nổi lên tay, "Tiểu tử này, lợi hại, biết rõ chính mình không cách nào đối kháng cái này Diệt Vận Hoàng Xà, vậy mà mượn nhờ cái này Diệt Vận Hoàng Xà tôi luyện tâm cảnh của mình, tiểu tử này võ đạo chi tâm, sợ là rất có tinh tiến!"

Chưa có võ giả tại loại tình huống này, còn có thể bảo trì trấn định, không chỉ như thế, còn lợi dụng loại này kịch biến tôi luyện chính mình, Lạc Nhật Giới Chủ cũng là vi La Chinh vỗ án tán dương...

Mỗi một vị võ giả tính cách bất đồng, tâm tình cũng hơi có khác biệt, tựa như Lạc Nhật Giới Chủ bản tính chính là ngay thẳng, đụng phải thưởng thức chi nhân, chính là khen không dứt miệng, mà Vân Lạc tính cách thiên nội liễm, chứng kiến La Chinh biểu hiện như thế, cũng nhếch miệng mỉm cười, nhưng không đường là ai, đối với La Chinh biểu hiện còn là phi thường thưởng thức đấy.

Mặc dù là La Chinh tâm cảnh lần nữa lột xác, những cái... Kia Diệt Vận Hoàng Xà như trước "Cát xoạt, cát xoạt" tiếp tục tại không trung không ngừng mà gặm phệ lấy, đối với những... Này Diệt Vận Hoàng Xà mà nói, trận này thịnh yến xa xa không có chấm dứt, chỉ là La Chinh bản thân đã cũng không thèm để ý.

Có thể cứ như thế trôi qua mấy nén hương thời gian về sau, dị biến nổi lên!

"Hô..."

Một đạo vi phong bỗng nhiên tịch cuốn lại!

Những cái... Kia gió đang La Chinh quanh thân sinh ra, hướng phía bốn phương tám hướng mang tất cả đi ra ngoài...

Cái này một đạo gió mang hơi lạnh cuốn quá Ngải An Tâm sợi tóc thời điểm, trên mặt nàng toát ra một vòng vẻ nghi hoặc.

"Gió bắt đầu thổi rồi, thế nhưng mà phong từ nơi này mà đến?" Trong nội tâm nàng nghĩ đến.

Trên mặt của mọi người, cũng đều có chút vẻ nghi hoặc, nơi đây đã bị áo vải lão giả hoàn toàn phong ấn, ngoại giới Phong nhi là thổi không vào, mà trước mắt mỗi một vị võ giả đều như vậy im im lặng lặng đứng đấy, cũng không có ai vận chuyển công pháp, tự nhiên không cách nào nhiễu loạn khí này lưu.

Chính là La Chinh bản thân, cũng không có chút nào động tĩnh, mà là thanh thản ổn định ngồi tại nguyên chỗ, giống như một Thạch Đầu.

Nếu mà so sánh, bọn này Cung Chủ kể cả Lạc Nhật Giới Chủ, muốn so với cái kia mười ba cung đám võ giả thực lực cường đại rất nhiều, tự nhiên cũng so với bọn hắn nhạy cảm vô số lần!

Lạc Nhật Giới Chủ chằm chằm vào La Chinh, nhưng lại nói ra: "Cái này phong, là từ La Chinh sau lưng truyền đến đấy, sau lưng của hắn có đồ vật gì đó."

"Không có cảm giác được có cái gì, La Chinh sau lưng rỗng tuếch, không có cái gì," mặt khác một vị Cung Chủ đánh giá liếc, hắn rất hết lòng tin theo phán đoán của mình.

Mặt khác mấy vị Cung Chủ cũng nhẹ gật đầu, "Hoàn toàn chính xác, La Chinh sau lưng không có bất kỳ khác thường..."

Thế nhưng mà cái này phong, lại thật sự tồn tại, cái kia cũng không phải dùng chân nguyên hóa pháp tắc chi lực, tựa hồ là có nào đó cực kỳ cường đại đồ vật, sắp xuất thế điềm báo, mới đã dẫn phát khí lưu hỗn loạn.

Cái này một đạo vi phong, chính là tại mọi người kỳ quái bên trong càng ngày càng lăng lệ ác liệt, phong cường độ càng lúc càng lớn, thời gian dần qua theo gió nhẹ quá độ trở thành từng đạo Liệt Phong!

"Vù vù vù..."

Cái này một đạo Liệt Phong xoay quanh tại mọi người bên người, phát ra răng rắc rắc thanh âm.

Kỳ thật ở đây đám võ giả, bằng vào chính mình đối với pháp tắc chi lực lĩnh ngộ, chính là tâm niệm vừa động, cũng có thể thúc dục so cái này Liệt Phong cường đại gấp một vạn lần vòi rồng!

Nhưng hết lần này tới lần khác ai cũng không biết cái này phong là từ đâu ra, lại là như thế nào sinh ra đấy, vậy thì lộ ra thập phần quỷ dị rồi!

Mọi người ở đây đều tại nghi hoặc sắp, một vị võ giả bỗng nhiên chỉ vào La Chinh phía sau lưng nói ra: "Xem! Đó là cái gì!"

La Chinh sau lưng như trước rỗng tuếch, không có cái gì, có thể chính là vì như thế, mới sẽ có vẻ càng thêm kỳ dị.

Cái này không ngừng gào thét tới Liệt Phong, thổi lất phất từng cái nơi hẻo lánh, khó tránh khỏi hội (sẽ) mang theo một tia tro bụi, mọi người trong tầm mắt chính là thoáng có chút bắt đầu mơ hồ, bất quá loại này mơ hồ cũng không ảnh hưởng rất nhiều võ giả ánh mắt.

Nhưng khi cái kia Liệt Phong quét tại La Chinh sau lưng thời điểm, mọi người lại phát hiện quỷ dị chỗ.

Cái này phong tựa hồ không cách nào xuyên qua La Chinh sau lưng, cũng là bởi vì những... Này mang theo một tia tro bụi gió lớn mang tất cả phía dưới, chính là tại La Chinh phía sau lưng buộc vòng quanh một đạo nhàn nhạt bóng dáng, đó là một cái cự nhân bóng dáng!

Xác thực mà nói, không thể nói đây là một cái bóng, chỉ là những... Này Phong nhi không cách nào xuyên thấu cái này quái vật khổng lồ, ẩn ẩn buộc vòng quanh đến một cái hư vô hình dáng!

Thập phần trùng hợp chính là, những cái... Kia Diệt Vận Hoàng Xà chính là theo cái này "Hình dáng" tại gặm phệ lấy, nhìn về phía trên giống như là Diệt Vận Hoàng Xà tại gặm phệ lấy một cái cũng không tồn tại "Cự nhân"!

Nghe được tất cả mọi người thanh âm, La Chinh thần sắc bình tĩnh, nhưng lại quay đầu lại nhìn một cái, hai cái đồng tử bên trong chính là nổ bắn ra một đạo quang mang.

Cự nhân hình dáng? Đây là vật gì?

Diệt Vận Hoàng Xà... Nếu là gặm phệ lấy chính mình số mệnh, như vậy cái này cự nhân hình dáng, tựu là của mình số mệnh?

Vì sao chính mình số mệnh sẽ là như vậy cảnh tượng?

La Chinh tuy là có thể làm được bình tĩnh chi tâm, nhưng chứng kiến loại này quái dị cảnh sắc, khó tránh khỏi hội (sẽ) điểm khả nghi bộc phát.

Càng mấu chốt chính là, thứ này lúc nào cùng sau lưng tự mình hay sao?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx