sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1087

Chương 1087: Siêu cấp số mệnh

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Vù vù vù...

Phong vẫn còn vù vù mà thổi mạnh.

Mọi người chính là chằm chằm vào cái này kỳ quái một màn, không có ai biết trước mắt một màn này, đến cùng ý vị như thế nào.

Đây chính là ta số mệnh?

Đều nói số mệnh là bẩm sinh đấy, nói cách khác cái này cự nhân hình dáng, tại chính mình xuất thân về sau tựu một đường nương theo lấy chính mình?

Làm bạn chính mình đi qua Đông Vực, Trung Vực, Hải Thần đại lục, Thần Quốc đại lục, phi thăng...

Vì sao chính mình số mệnh lại có như vậy hình dạng?

La Chinh trong nội tâm tràn ngập nghi hoặc, mà những cái... Kia Diệt Vận Hoàng Xà nhóm: Đám bọn họ, như trước tại cẩn trọng ở "Không trung", hoặc là nói vây quanh "Cự nhân thân thể" không ngừng gặm phệ lấy!

Chính là liền Lạc Nhật Giới Chủ trên mặt cũng toát ra cảm thấy lẫn lộn chi sắc.

Thượng giới bên trong đối với số mệnh nghiên cứu tương đương thấu triệt, thứ này tuy là nhìn không thấy, sờ không được, nhưng mỗi người đều hàng thật giá thật minh bạch, số mệnh là thật sự tồn tại đồ vật, nếu như thông qua nào đó đại thủ đoạn, cũng có thể có hạn độ ảnh hưởng chính mình số mệnh...

Nhưng là số mệnh cuối cùng là một cái hình dung, làm sao có thể còn sẽ có hình dạng?

Chỉ là nói trở lại, cái kia Diệt Vận Hoàng Xà nguyên vốn cũng là tồn tại trong truyền thuyết, gặm phệ số mệnh vừa nói, nghe tựu là thập phần hoang đường sự tình.

Loại chuyện này xuất hiện ở La Chinh trên người, trước mắt phát sinh hết thảy ngược lại cũng không đủ cho rằng kỳ rồi.

Mà mọi người ở đây cảm thấy kỳ quái thời điểm, mọi người liền chứng kiến cái kia "Cự nhân hình dáng" bắt đầu động...

Gió thổi không thấu cái này một khu vực, cho nên mới có thể buộc vòng quanh một cái cự nhân hình dạng, tại phần đông tầm mắt của người bên trong, kỳ thật cũng không nói thật có một cái cự nhân bắt đầu nhúc nhích, bọn hắn chỉ là chứng kiến một cái hình dáng cải biến hình dạng, đem gió thổi phật đường nhỏ cải biến, làm cho mọi người thị giác trong xuất hiện cự nhân hoạt động ảo giác.

Liền gặp được cái kia cự nhân hình dáng, bỗng nhiên giơ lên một tay, dĩ nhiên cũng làm hướng phía trên người của mình nhẹ nhàng vỗ!

Một cái ánh vàng rực rỡ Diệt Vận Hoàng Xà trực tiếp biến thành nát bấy!

"Cái này..."

Thấy như vậy một màn, Lạc Nhật Giới Chủ có chút nói không ra lời.

Những thứ khác Cung Chủ cũng giống như vậy biểu lộ, một màn này đối với bọn họ mà nói, đã vượt ra khỏi lý giải phạm trù bên ngoài, bọn hắn xem không rõ chuyện gì xảy ra.

Điều thứ nhất Diệt Vận Hoàng Xà bị đập toái về sau, cái kia phong buộc vòng quanh đến cự nhân hình dáng như trước tại "Phất tay", cái tay còn lại lại một lần nữa đập tại trên người của mình, ngày hôm sau Diệt Vận Hoàng Xà lại một lần nữa phấn thân toái cốt, hóa thành từng chút một kim phấn...

Ngay sau đó đầu thứ ba, điều thứ tư, điều thứ năm...

Những cái... Kia Cung Chủ nhóm: Đám bọn họ một bên nhìn xem, một bên mở to hai mắt, một hơi nghẹn lấy ai cũng không nói gì.

Ai đều không có dự liệu được, sẽ phát sinh chuyện như vậy, mọi người hay (vẫn) là các loại (đợi) xem xong rồi lại nói tiếp...

Những cái... Kia Diệt Vận Hoàng Xà cứ như vậy một cái tát, một cái tát bị đập toái.

Diệt Vận Hoàng Xà số lượng vốn cũng tựu không nhiều lắm, cũng chỉ có tám đầu mà thôi, cái này mấy lần phát về sau, cũng đã đập nát bảy đầu Diệt Vận Hoàng Xà, mà đổi thành bên ngoài một đầu, bằng vào cái kia hình dáng phán đoán giống như có lẽ đã chui vào cái này "Cự nhân" thân thể nội bộ, chỉ thấy được cái kia cự nhân thò tay phía dưới, trực tiếp đem cái kia Diệt Vận Hoàng Xà theo trong cơ thể cho hái được đi ra, cái kia bàn tay khổng lồ nhẹ nhàng sờ, liền đem Diệt Vận Hoàng Xà niết nát bấy!

"..."

La Chinh cũng là mặt mũi tràn đầy vẻ ngạc nhiên.

Nếu mà so sánh, hắn với tư cách người trong cuộc, so những người khác khẳng định phải càng thêm khiếp sợ...

Hơn nữa ngay tại quan sát cái này hình dáng thời điểm, La Chinh khẽ chau mày, hắn từ nơi này cự nhân hình dáng bên trong, bỗng nhiên cảm nhận được một cỗ cảm giác quen thuộc!

Cái này cự nhân thân hình, chính mình tựa hồ gặp phải! Nhưng hắn là ai, La Chinh nhưng lại nghĩ không ra.

Đem làm cái kia tám đầu Diệt Vận Hoàng Xà đều bị đập toái về sau, chính là hóa thành từng đạo màu vàng bột phấn, bay lả tả rơi vãi rơi xuống, tối chung vây quanh La Chinh biến mất không thấy gì nữa...

Cái này Diệt Vận Hoàng Xà cũng thì không cách nào đụng vào chi vật, cái kia cự nhân hình dáng, càng là có lẽ có tồn tại.

Đợi đến lúc cái này Diệt Vận Hoàng Xà bị tiêu diệt về sau, phong cũng thời gian dần trôi qua bắt đầu ngừng, mà theo cái này gió lớn bắt đầu nhàn nhạt biến mất, cái kia cự nhân hình dáng tự nhiên cũng không cách nào bị buộc vòng quanh ra, thời gian dần qua biến mất tại mọi người trước mắt.

Mặc dù là biến mất về sau, hiện trường cũng là thập phần yên tĩnh.

Ai cũng không rõ ràng lắm chuyện gì xảy ra, chỉ là mọi người xác nhận một việc, La Chinh tựa hồ vượt qua cái này Diệt Vận Hoàng Xà Kiếp.

Vì cái gì La Chinh có thể vượt qua, ai cũng không rõ ràng lắm, La Chinh mình cũng không cách nào cho ra một cái giải thích hợp lý...

"Những cái... Kia Diệt Vận Hoàng Xà đập toái về sau, tựa hồ cũng làm cho La Chinh cho hấp thu, không biết có cái gì chỗ tốt?" Có người hỏi.

Càng là lợi hại đồ vật, trên người thứ tốt thì càng nhiều, cái này là võ giả trong thế giới một cái thưởng thức.

Cái kia Diệt Vận Hoàng Xà như thế quỷ dị tồn tại, hấp thu phải hay là không có thể cường hóa chính mình số mệnh?

Trên thực tế không ai có thể trở lại vị này Cung Chủ vấn đề, cái này Diệt Vận Hoàng Xà nguyên vốn là truyền thuyết chi vật, ở đây tuyệt đại bộ phận người chính là nghe đều không có nghe nói qua, làm sao biết cái này Diệt Vận Hoàng Xà có làm được cái gì?

"Cái này... Xem như vượt qua đạo thiên kiếp thứ nhất rồi hả?"

La Chinh ánh mắt có chút lóe lên, thần sắc càng phát ra bình tĩnh trở lại.

Bất quá kế tiếp một màn, nhưng lại lại để cho mọi người có chút bó tay rồi...

"Đùng..."

Cái kia Diệt Vận Hoàng Xà Kiếp biến mất về sau, La Chinh lập tức đối mặt một đạo lôi kiếp.

Cái này lôi kiếp chính là Thiên Kiếp bên trong thường thấy nhất một loại kiếp nạn, bất quá La Chinh đối mặt cái này lôi kiếp cũng xa xa không phải bình thường lôi kiếp có thể so sánh với tồn tại.

Cái kia một đạo màu tím đen Thiên Lôi vừa mới xuất hiện, chính là trực tiếp theo bên trên bầu trời bổ rơi xuống!

"Ầm ầm!"

Cái này một đạo lan tràn vô số khoảng cách lôi kiếp, hóa thành một đầu Cự Long, hướng phía chính phía dưới La Chinh vào đầu lao xuống đến.

Tối chung nhưng lại đã rơi vào La Chinh chính phía trước, đưa hắn chính phía trước mặt đất ném ra đến một cái hố to.

Nói cách khác cái này một đạo lôi kiếp, nện lệch ra...

Thấy như vậy một màn, trên mặt của mọi người đều toát ra cổ quái thần sắc.

Cái này lôi kiếp còn có nện lệch ra thời điểm? Giống như không có nghe đã từng nói qua à?

"Ầm ầm..."

Bên trên bầu trời bỗng nhiên lại nện xuống đến một đạo màu tím đen tia chớp, mà cái này một đạo thiểm điện La Chinh La Chinh phía bên phải thân thể cách đó không xa, như trước không có đập trúng La Chinh.

"Ầm ầm, ầm ầm..."

Từng đạo tia chớp theo bầu trời xỏ xuyên qua xuống, mỗi một đạo thiểm điện trong chất chứa uy lực, chỉ sợ đều có thể bị diệt mất bình thường Thần Hải Cảnh võ giả.

Tuy nhiên lại không có cho La Chinh tạo thành chút nào tổn thương, nguyên nhân cũng là vô cùng đơn giản, những... Này tia chớp đều cũng không có đập trúng La Chinh, cái kia từng đạo tia chớp, đều đã rơi vào La Chinh thân thể chung quanh phạm vi bên ngoài.

Không lâu về sau, La Chinh phía trước chính là tạo thành một cái hình tròn hố to, mà những cái... Kia tia chớp hay (vẫn) là bất khuất không buông tha từng đạo rơi xuống, nhưng thủy chung không có đập trúng La Chinh.

"Số mệnh! La Chinh số mệnh có lẽ đã nhận được tăng cường!"

"Đoán chừng hẳn là cái kia Diệt Vận Hoàng Xà nguyên nhân, nhưng lại không biết cái này nghịch thiên số mệnh, là vĩnh cửu tính đấy, hay (vẫn) là tiếp tục một thời gian ngắn..."

"Loại này số mệnh, tại sao có thể là vĩnh cửu tính hay sao? Nếu có thể một mực tiếp tục loại này số mệnh, vậy thì thật là đáng sợ!"

Mấy vị Cung Chủ không ngừng mà nghị luận...

Theo bọn hắn nghĩ, Thiên Kiếp chính là là cả hoàn vũ bên trong nhất tinh chuẩn đồ vật, Thiên Đạo làm sao có thể cho phép chính mình sai lầm?

Mà La Chinh hiện tại số mệnh cường đại trình độ lại để cho người tức lộn ruột, chính là liền những cái... Kia tia chớp hình thành Thiên Kiếp, cũng không cách nào bổ trúng La Chinh, cái này không khỏi tựu thái quá mức quỷ dị rồi!

Lúc này thời điểm La Chinh, trên mặt cũng hiện ra vẻ ngoài ý muốn, hắn cũng không rõ ràng lắm mình rốt cuộc gặp cái gì, tựa hồ vận khí bỗng nhiên trở nên vô cùng tốt rồi hả?

Nghĩ tới đây, Vân Lạc bỗng nhiên nhẹ nhàng một phiêu, đem nàng cùng La Chinh khoảng cách kéo gần lại mấy trượng, sau đó hướng phía đang tại độ kiếp bên trong La Chinh thò tay vỗ, một đạo vô hình chấn động chính là thẳng đến La Chinh mà đi.

Vân Lạc một chưởng này, cũng vận dụng một phần ngàn thực lực, La Chinh nếu là ngồi tại nguyên chỗ, nhất định là không cách nào tránh đi đấy!

Mà đúng lúc này hậu, một màn quỷ dị xuất hiện, đem làm một chưởng kia còn không có có bay tới La Chinh trước người thời điểm, không trung bỗng nhiên xuất hiện một đạo phức tạp chấn động, một đạo cực kỳ cường đại không gian Phong Bạo bỗng nhiên bộc phát, chính là trực tiếp đem Vân Lạc một chưởng này cho nhân tiêu diệt.

Những thứ khác Cung Chủ nhóm: Đám bọn họ nhìn đến đây, sắc mặt đã là càng ngày càng kỳ quái...

Cái kia một đoàn không gian Phong Bạo tuyệt đối không phải La Chinh phóng thích đấy, cũng thực sự không phải là những người khác phóng thích đấy, mà là một đạo tự nhiên hình thành không gian Phong Bạo!

Tuy là cái này Chanh Hải Giới chính là một cái nghiền nát giao diện, nhưng trải qua liên minh nhiều năm như vậy kinh doanh, tại đây cũng là thập phần vững chắc, tại loại này vững chắc trong không gian toát ra một đoàn không gian Phong Bạo khả năng cực kỳ bé nhỏ!

Tựu là như thế loại nhỏ (tiểu nhân) xác suất, cái kia một đoàn không gian Phong Bạo chính là xuất hiện.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx