sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1099

Chương 1099: Kinh động

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Tại huyết bào võ giả xem ra, cái này La Chinh dám hướng chính mình phát động công kích, bất quá là không biết lượng sức khiêu chiến, chính là Bọ Ngựa ngăn cản xe hành vi.

Nhưng là đối với La Chinh mà nói, đây là hắn đối với thực lực mình một lần kiểm duyệt.

Thần Cực Cảnh cường giả thực lực lại vượt qua một cái cảnh giới, tại hạ giới bên trong Thiên Vị nhất tộc bảy vị Thần Cực Cảnh cường giả bày ra thực lực, chính là La Chinh chịu nhìn lên tồn tại, bất quá đồng dạng là Thần Cực Cảnh cường giả, trước mắt cái này huyết bào võ giả bất quá là Linh Vũ trong thánh địa một vị thành chủ, thực lực có lẽ cùng Thiên Vị nhất tộc bảy người kia đánh đồng.

Chứng kiến chính mình u thần ảnh lập tức bị đánh nát, La Chinh thân ảnh cũng là dọc theo cái kia một đạo cấm bay cấm phía dưới phi tốc lui về phía sau!

"Thần Cực Cảnh cường giả thực lực, quả nhiên so với chính mình tưởng tượng muốn lợi hại, người này bất quá là một vị thành chủ mà thôi, thiên phú có lẽ không coi là như thế nào xuất chúng, nhưng là cái kia một cây huyết súng (thương) bạo phát đi ra uy lực hay (vẫn) là nằm ngoài dự đoán của tự mình,"

La Chinh trong đầu không ngừng mà suy tư về, đối mặt cái kia huyết sắc trường thương gai nhọn, La Chinh trường kiếm nhẹ nhàng một phong, từng đạo Lưỡi Dao Gió (phong nhận) cùng tia chớp chính là lại lần nữa hướng phía huyết bào võ giả mang tất cả mà đi! Bất quá cái kia huyết sắc trường thương cũng là thập phần quỷ dị, tại trong nháy mắt huyễn hóa ra đến Đóa Đóa huyết hoa, chính là cùng pháp tắc chi lực lẫn nhau giao hòa cùng một chỗ, trực tiếp đem Lưỡi Dao Gió (phong nhận) cùng tia chớp cho tan rã rồi.

"Vô dụng đấy, tiểu tử, tại Thần Hải Cảnh võ giả bên trong, thực lực của ngươi hoàn toàn chính xác xem như kinh thế hãi tục rồi, nhưng là ngươi đối với pháp tắc chi lực lĩnh ngộ còn hay (vẫn) là rất thô thiển... Hắc hắc," sau khi nói xong, huyết bào võ giả lần nữa đem huyết sắc trường thương giương lên, trong khoảng khắc, toàn bộ Hoa Thiên thành cấm bay cấm tựa hồ tại trong nháy mắt cùng hắn liên động bắt đầu!

Nguyên bản cái kia một đạo màu đen lưới lớn phía trên, tràn ngập từng đạo khí huyết sát, bắt đầu biến thành một đạo màu đỏ sậm lưới lớn, ở này lưới lớn phía dưới, chính là kéo dài ra từng đạo sợi tóc thật nhỏ tơ máu, không ngừng mà đan vào phía dưới, chính là tạo thành một cái cực lớn Huyết Võng lao lung, đem La Chinh cùng huyết bào võ giả hai người nhốt tại trong đó.

Mộ Minh Tuyết ngồi ở Thiên Loan Mã phía trên, sắc mặt cũng là thập phần khẩn trương, mới một phát tay phía dưới, La Chinh chính là liên tiếp bại lui, trước mắt La Chinh bị trói buộc mà bắt đầu..., chính là lại không có đường lui!

"Đã xong... Đã ngươi cùng Mộ Minh Tuyết tầm đó chính là cùng nhau phi thăng giả, ta nhưng lại không biết ngươi tại ngắn ngủn một năm thời gian ở bên trong, là như thế nào đạt được trong tay nhất phẩm Thần Khí, còn có cái kia thất Thiên Loan Mã, bất quá cái này đã không trọng yếu, bởi vì ngươi hết thảy đều muốn là ta đấy!"

Tại đây trong lồng giam, huyết bào võ giả trên mặt vẻ tham lam dần dần nồng đậm, không còn có chút nào che lấp.

La Chinh chỉ là nhàn nhạt lườm huyết bào võ giả liếc, cũng không nói lời nào, mà là đem trường kiếm dọc tại trước mặt của mình, đồng tử có chút co lên về sau, cả người khí chất bỗng nhiên tầm đó phát sinh kịch liệt biến hóa.

Cái kia từng chút một biến hóa là tại trong nháy mắt hoàn thành đấy...

Toàn bộ quá trình gần kề chỉ dùng không đến một cái thời gian hô hấp, cơ hồ tại huyết bào võ giả còn không có có kịp phản ứng tầm đó, La Chinh một kiếm cũng đã đâm đi ra.

Trong nháy mắt này, huyết bào võ giả trường thương cũng là nhẹ nhàng vung lên, trên người như trước tách ra vô cùng huyết hoa, hướng phía La Chinh chồng chất mà đi, ở trong mắt hắn xem ra, La Chinh kích phát ra đến cái kia chút ít pháp tắc chi lực căn bản không đáng giá nhắc tới, chỉ cần mình không ngừng mà tan rã phía dưới, liền có thể đủ nhẹ nhõm hóa giải, sau đó lại một súng (thương) lấy đi tiểu tử này tánh mạng là được rồi!

Nhưng là tuyệt đối thật không ngờ chính là, La Chinh cái này thoạt nhìn tiện tay đâm ra một kiếm, lại cùng trước đây khác nhau rất lớn!

Hắn cảm nhận được một cỗ chính mình không cách nào lý giải uy thế!

Đây chẳng qua là rất bình thường một kiếm!

Thậm chí liền pháp tắc chi lực đều không có kích phát, chỉ (cái) có một đạo hẹp dài lăng lệ ác liệt kiếm ý.

Nhưng chính là cái này thoạt nhìn bình thường một kiếm, chất chứa ở trong đó một đạo kiếm thế, lại làm cho hắn sinh ra không biết giải quyết thế nào cảm giác.

Hắn cảm giác La Chinh trong nháy mắt này, phảng phất thực sự không phải là một cái sinh linh, mà là một tảng đá, một khối không có bất kỳ sinh mệnh lực Thạch Đầu.

Nhưng là Thạch Đầu như thế nào hội (sẽ) vung kiếm?

Như thế nào lại đâm ra khủng bố như thế một kiếm?

Mấu chốt nhất chính là thằng này căn bản cũng không có bất luận cái gì súc thế, cứ như vậy bỗng nhiên đâm ra một kiếm, lại phảng phất là tiện tay đâm ra một kiếm, lại làm cho huyết bào võ giả cảm nhận được một cỗ căn bản không cách nào ngăn cản uy thế.

Dịch Thần Nhất Kiếm...

Trong truyền thuyết có thể làm cho Chân Thần bị thương một kiếm, cho dù La Chinh thi triển cũng bất hoàn mỹ, nhưng chất chứa ở trong đó kiếm thế, đã đầy đủ đáng sợ.

Dịch Thần Nhất Kiếm chỗ đáng sợ không chỉ có ở chỗ hắn cứng rắn vô đối uy lực, càng quan trọng hơn là, cùng với khác đòn sát thủ so sánh với, một kiếm này căn bản không cần bất luận cái gì súc thế, chỉ cần hoàn toàn lĩnh ngộ về sau, mà có thể theo tính mà phát, kiếm ý thúc dục phía dưới, giơ tay nhấc chân liền có thể hủy thiên diệt địa.

Huyết bào võ giả từ đầu tới đuôi đều cũng không lo lắng, ở trong mắt hắn xem ra, La Chinh cố nhiên thể hiện ra thực lực không tệ, nhưng là tại đây cấm phía dưới, phối hợp hắn ám máu đen công, cái này La Chinh chỉ có thể là đồ chơi mà tồn tại.

Thế nhưng mà cái này nghịch chuyển gần kề chỉ là phát sinh ở trong tích tắc!

Ngay tại hắn chuẩn bị từng chút một tra tấn La Chinh, lại để cho tiểu tử này minh bạch chính mình muốn trả giá cái gì một cái giá lớn thời điểm, thằng này lại bỗng nhiên đâm ra như vậy một kiếm.

Đợi đến lúc trong lòng của hắn không biết giải quyết thế nào biến mất thời điểm, phát hiện mình chính là bị La Chinh một kiếm này cho hoàn toàn xỏ xuyên qua, ngay sau đó toàn bộ thân thể đều hóa thành từng chút một khối vụn, bắt đầu nhanh chóng tiêu tán.

Trước hết nhất tiêu tán chính là hắn thân thể, mà cuối cùng tiêu tán thì còn lại là đầu lâu của hắn...

Chính là tại đầu lâu của hắn không có hoàn toàn vỡ vụn trước khi, La Chinh ánh mắt như trước lạnh nhạt mà hỏi: "Nói cho ta biết, rốt cuộc muốn trả giá cái gì một cái giá lớn?"

Cái kia huyết bào võ giả đầu lâu không cam lòng trừng La Chinh liếc, lập tức liền bắt đầu chiết xuất thành từng chút một mảnh vỡ, chậm rãi tiêu tán tại ở giữa thiên địa...

"Tại sao có thể có như vậy yêu nghiệt tồn tại... Một kiếm, liền đem của ta chủ thân cho diệt sát! Ah ah ah!"

Cùng lúc đó, Hoa Thiên thành thành chủ phủ ở trong chỗ sâu, một tòa tràn đầy mùi máu tươi trong mật thất, một đoàn Tinh Huyết phiêu phù ở không trung biến ảo thành một đạo hình người ngửa mặt lên trời gầm thét! Cái này huyết bào võ giả tu luyện ám máu đen công, chính là có thể sáng tạo ra huyết phách thân thể!

Đợi một thời gian, hắn lợi dụng cái này huyết phách thân thể có thể ngưng tụ thành đạo thứ hai cùng mình giống như đúc thân thể.

Nhưng mà máu của hắn phách thân thể cũng chưa xong toàn bộ tu thành, chính mình chủ thân cũng đã vẫn lạc, đối với hắn mà nói chính là cực lớn đả kích!

Cái này Tinh Huyết ngưng tụ mà thành huyết nhân, điên cuồng gào thét phía dưới, bỗng nhiên tầm đó tựa hồ phát hiện cái gì, máu me nhầy nhụa trên mặt chính là toát ra một đạo vẻ ngoài ý muốn, "Điện chủ! Điện chủ giống như hướng phía ta Hoa Thiên thành bay tới rồi, ta mà lại đem tin tức này cáo tri cho hắn, cuối cùng còn có cuối cùng một tia cơ hội!"

Chính mình chủ thân bị ngoài ý muốn đánh chết, đối với Hoa Thiên thành chủ mà nói, cố nhiên là tổn thất thật lớn, nhưng nếu là điện chủ chịu che chở tại hắn mà nói, điểm ấy tổn thất rất dễ dàng có thể đền bù trở về!

Một vị điện chủ Chưởng Khống Giả một ngàn thành trì, tại Hoa Thiên thành chủ trong mắt, điện chủ tựu là cao cao tại thượng tồn tại, tại Linh Vũ Thánh Địa bên trong cũng là cực kỳ trọng yếu nhân vật, cái kia huyết nhân lập tức đem Huyết Trì bên trong huyết thủy hoàn toàn hấp thu về sau, chính là chạy ra khỏi mật thất.

La Chinh một kiếm này, bạo phát đi ra uy thế thái quá mức mãnh liệt, dễ dàng xỏ xuyên qua huyết bào võ giả thân thể, lại dễ dàng đem cái kia cấm bay cấm hoàn toàn phá huỷ, cái kia một đạo kiếm ý thẳng kéo dài đến tại chỗ rất xa, kéo dài qua mấy vạn dặm xa khoảng cách, tối chung bị La Chinh ngưng tụ kiếm thế mới dần dần tiêu tán...

Mặc dù là tiêu tán về sau, cái kia một đạo kiếm thế uy lực cũng bị không ít cường giả cảm ứng được rồi hả?

Phương Viên mấy mười vạn dặm các cường giả, tại cùng một thời gian đều cảm nhận được một kiếm này bạo phát đi ra khí thế, trên trăm tòa Đại Thành thành chủ nhóm: Đám bọn họ, nhao nhao ly khai chính mình thành chủ phủ, ngẩng đầu nhìn qua tự phía tây xỏ xuyên qua mà đến một kiếm kia, sắc mặt đều thập phần ngưng trọng.

Dưới bình thường tình huống, Linh Vũ Thánh Địa sẽ không phát sinh đặc biệt lớn phân tranh, dù sao bình thường võ giả căn bản không dám ở Linh Vũ Thánh Địa cảnh nội động thủ, thế nhưng mà mới giao thủ lại là người phương nào? Cũng chỉ có Thần Cực Cảnh cường giả toàn lực ứng phó phía dưới, mới có thể bộc phát ra như thế uy lực...

Không Thiếu thành chủ cảm thụ được một kiếm kia phát ra dư uy, hướng phía Hoa Thiên thành phương hướng chạy tới, mà tốc độ nhanh nhất, lại là trước hết nhất đuổi tới thì còn lại là Linh Vũ Thánh Địa một vị điện chủ.

Điện chủ này họ Thân, lại nói tiếp coi như là La Chinh một vị người quen biết cũ, lúc trước La Chinh ly khai mạch khoáng thời điểm, chính là vị này Thân điện chủ cùng với mặt khác một vị Hà điện chủ, đem La Chinh một đường dẫn hướng Thánh thành đấy.

Hắn lần này vừa mới chạy tới, chính là chứng kiến một đoàn Huyết Quang chấn động huyết nhân thẳng đến chính mình mà đến.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx