sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1101

Chương 1101: Khoản đãi

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Có thể tại một cái thập phẩm thánh trong đất lăn lộn đến điện chủ vị, cái này Thân điện chủ cũng tuyệt đối là người tinh mà tồn tại.

Hắn biết rõ một cái Thiên Cung Cung Chủ, tự mình mang đi La Chinh ý vị như thế nào.

Trong đó bí mật, hắn không có có bản lĩnh thăm dò được, cũng không thể nào phỏng đoán, nhưng hắn căn bản không cần biết rõ!

Hắn chỉ cần hiểu rõ mang đi La Chinh chính là một vị Thiên Cung Cung Chủ, hơn nữa là Thiên Tôn chi nữ, nàng kia đến nơi đây chính là liền hắn Thông Linh giới Giới Chủ, cũng muốn đích thân ra mặt! Mà ba mươi sáu điện điện chủ, căn bản không có xuất hiện cơ hội.

Lúc ban đầu thời điểm, Thân điện chủ cho rằng La Chinh tại thánh trong đất có lẽ có chút ít không sai bối cảnh, cũng là bởi vì Thánh chủ thân làm cho phía dưới, bọn hắn mới đưa La Chinh một đường dẫn vào thánh trong đất.

Nhưng là vô luận bọn hắn như thế nào suy đoán, đều không nghĩ tới La Chinh sẽ bị Vân Lạc trực tiếp dẫn vào Thiên Cung...

Bối cảnh như vậy, lại để cho Thân điện chủ cùng Hà điện chủ hai người quả thực nghĩ mà sợ một hồi, thậm chí cẩn thận nhớ lại cùng La Chinh một đường đồng hành phía dưới, có không chiếu cố không chu toàn?

Trước mắt La Chinh rõ ràng lại nhớ tới Linh Vũ Thánh Địa!

Đây chính là vượt qua hơn một ngàn cái đại giới đích đường đi, mặc dù là hắn Thân điện chủ, muốn vượt qua hơn một ngàn cái giao diện cũng là một kiện muôn vàn khó khăn sự tình, chỉ sợ muốn dốc hết hắn đang có gia sản, hao phí vô số thời gian.

Cái này La Chinh chính là vượt qua hơn một ngàn cái đại giới ly khai, sau đó lại vượt qua hơn một ngàn cái đại giới trở về rồi...

Điểm này, coi như là La Chinh cũng không có ý thức được, tại rất nhiều võ giả bên trong tuyệt đối là một cái hành động vĩ đại! Ít nhất tại Thần Hải Cảnh trong có thể vượt qua nhiều như vậy đại giới võ giả, sẽ không quá nhiều, cũng chỉ có tất cả đại giao diện đỉnh cấp thiên tài mới có được loại này tài nguyên cùng bổn sự.

Cái kia Thân điện chủ ánh mắt quét qua phía dưới, chính là nhận ra La Chinh sau lưng Thiên Loan mã, mà La Chinh trong tay cái kia kiện trường kiếm, tuy là hắn nói không nên lời một cái lai lịch, vốn lấy hắn kiến thức phân biệt ra được nhất phẩm Thần Khí lại không phải cái gì độ khó, hơn nữa từ cái này trên thân kiếm ẩn ẩn truyền lại mà đến pháp tắc khí tức phán đoán, chính là tại nhất phẩm Thần Khí bên trong cũng là nổi bật.

Nếu như là y hệt như, nắm một thớt Thiên Loan mã, cầm một thanh nhất phẩm Thần Khí, hắn Thân điện chủ có lẽ thật đúng là ý định sát nhân đoạt bảo, dù sao cấp bậc này đồ vật, hắn Thân điện chủ phấn đấu cả đời chỉ sợ cũng khó khăn dùng có được một trong số đó, nhưng là La Chinh... Hắn cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ.

Nếu không không dám hành động thiếu suy nghĩ, ngược lại đưa tay phía dưới, liền đem mộ kinh luân máu huyết diệt sát, luyện hóa thành một khối Tinh Huyết tinh phách.

Sau đó hắn mới mặt mũi tràn đầy áy náy đem cái kia Tinh Huyết tinh phách hiện lên cho La Chinh, "Người này tu luyện ám máu đen công, liền đem bản thân máu huyết hoàn toàn rút ra, tái tạo một bộ thân thể, bất quá hắn cái này thứ hai khối thịt thân chỉ sợ là không thể nào, cái này Tinh Huyết tinh phách ngược lại là đại bổ chi vật, kính xin La Chinh thiếu hiệp nhận lấy."

La Chinh nhàn nhạt liếc qua cái kia Tinh Huyết tinh phách, bực này đồ đạc đối với La Chinh ý nghĩa không lớn, nhưng hắn cũng không có cự tuyệt, theo Thân điện chủ trong tay tiếp nhận về sau, nhưng lại qua tay đưa cho một bên Mộ Minh Tuyết, "Ngươi cái này chú ruột cuối cùng là ngươi người thân nhất, cái này Tinh Huyết tinh phách hay (vẫn) là chính ngươi nhận lấy."

Nghe được La Chinh mà nói Mộ Minh Tuyết thân thể chính là khẽ run lên, đem làm nàng thúc thúc đưa tới vị này Thân điện chủ thời điểm, nàng chính là lại lần nữa tuyệt vọng lên.

Vừa mới cái này đoản trong thời gian ngắn, nàng bắt đầu từ tuyệt vọng chứng kiến hi vọng, lại ngã xuống trong tuyệt vọng, sau đó lại độ chứng kiến hi vọng... Tâm tình thế nhưng mà đã trải qua mấy đạo thay đổi rất nhanh.

Mà càng làm cho nàng thật không ngờ chính là, cái này Thân điện chủ đến rồi về sau, vậy mà đối với La Chinh khách khí, theo ánh mắt của hắn bên trong thậm chí có thể chứng kiến ân cần chi sắc, sau đó đưa tay phía dưới, trực tiếp diệt sát chính mình thúc thúc máu huyết chi thân thể, mục đích chỉ là vì cho La Chinh cùng cái đúng không?

Cái này La Chinh đến cùng là nhân vật nào?

Một năm thời gian đối với võ giả mà nói cũng không lâu xa, đối với Mộ Minh Tuyết mà nói, cơ hồ tương đương với ngày hôm qua chuyện đó xảy ra.

Ở đằng kia phi thăng trong giếng thời điểm, Mộ Minh Tuyết chậm rãi mà nói, mà La Chinh thì là mặt mũi tràn đầy lạnh nhạt đắm chìm ở một bên, luôn luôn một từ, về sau cơ hồ không có hao phí thời gian lâu thích ứng thượng giới Thiên địa nguyên khí...

Đi phi thăng thông đạo người, tất nhiên là phi thăng giả không thể nghi ngờ, thế nhưng mà cùng La Chinh đồng kỳ phi thăng giả, tuyệt đại bộ phận cũng còn ngưng lại tại mạch khoáng bên trong đào quáng, nàng Mộ Minh Tuyết có thể sớm cho kịp ly khai, còn hay (vẫn) là vận khí so sánh tốt phi thăng giả, nhưng La Chinh cũng đã có được như thế địa vị!

Mộ Minh Tuyết vô luận như thế nào đều không nghĩ ra, ngắn ngủn một năm trong thời gian, tại La Chinh trên người chuyện gì xảy ra?

Theo La Chinh trong tay tiếp nhận cái kia Tinh Huyết tinh phách về sau, Mộ Minh Tuyết cũng không có đem chi hấp thu, mộ kinh luân trong chính là nàng chí thân thúc thúc, cái này Tinh Huyết tinh phách đối với võ giả khí huyết rất có ích lợi, nhưng nàng cũng không trở thành hấp thu chính mình thúc thúc máu huyết, lật tay phía dưới, mới đưa cái kia Tinh Huyết tinh phách thu nạp tại chính mình Tu Di Giới Chỉ trong.

Thân điện chủ trên mặt treo dáng tươi cười, liền là tiếp tục nói: "Đã La Chinh thiếu hiệp đến rồi chúng ta Linh Vũ Thánh Địa, sao không đi ta trong điện một tự?"

Mười ba cung võ giả, ngày sau tu luyện thành công, tại trong liên minh nhất định lưng (vác) gánh trách nhiệm nặng nề, tuy là cái này có thể là thập phần đã lâu sau đích sự tình, nhưng là Thân điện chủ lại rất rõ ràng, loại cơ hội này không phải người mọi người có.

Đối với Thân điện chủ thịnh tình mời, La Chinh cũng không có cự tuyệt, lần này Âm La giới một chuyến, thời gian của hắn tương đối dư dả không ít.

Vì vậy La Chinh cùng Thân điện chủ cùng nhau rời đi cái này Hoa Thiên thành, về phần Mộ Minh Tuyết tắc thì sững sờ ngồi ở đó Thiên Loan mã phía trên, hai cái đồng tử bên trong ánh mắt không ngừng mà chớp động lên, nàng lại vẫn còn có chút chưa có lấy lại tinh thần đến.

Thân điện chủ chấp chưởng chính là Linh Vũ trong thánh địa hư hoa điện, mà cái này hư hoa điện chính là thành lập tại mặt khác một tòa Đại Thành bên trong, cái này Đại Thành cố nhiên không cách nào cùng Linh Vũ Thánh Địa trung tâm Thánh thành tương đương, nhưng cũng là không nhỏ rồi.

Nhập điện về sau, Thân điện chủ chính là bằng cao quy cách thịnh tình khoản đãi tại La Chinh, bên cạnh Mộ Minh Tuyết tắc thì từ đầu tới đuôi, như là đặt mình vào trong mộng.

Nàng tại hạ giới bên trong cũng là ủng có không ít kinh nghiệm "Thần Hải Cảnh đại năng", nhưng đã đến thượng giới bên trong, mới một lần nữa nhận thức đến chính mình nhỏ bé, một thành trì thành chủ, tại Mộ Minh Tuyết trong nội tâm chính là cực kỳ cường đại tồn tại, mà cái này Thân điện chủ tắc thì khống chế lấy một ngàn thành trì, tại Mộ Minh Tuyết trong nội tâm thì là chí cao vô thượng tồn tại.

Về phần cái này Thánh Địa Thánh chủ, Giới Chủ, thậm chí còn Thiên Tôn... Những cái... Kia tồn tại trong truyền thuyết, đối với Mộ Minh Tuyết mà nói, cái kia như là trong sơn thôn thảo dân thảo luận hoàng đế giống như, loại này chênh lệch tại nhận thức bên trên không cách nào đền bù, nàng ngược lại là sẽ không đi cân nhắc, nói cách khác, hiện tại toát ra một vị Thiên Tôn nhảy đến Mộ Minh Tuyết trước mặt, theo nàng cùng cái này Thân điện chủ chỉ sợ cũng phải không sai biệt lắm phản ứng!

Trước mắt Thân điện chủ tự mình thịnh tình khoản đãi, mà trước mặt của mình ngang dọc cái kia chút ít tinh xảo nguyên liệu nấu ăn, cơ hồ mỗi đồng dạng đều là thiên tài địa bảo, tỷ như cái này "Hồng la quả", "Bích Hải rượu", còn có cái kia nhũ màu vàng tản ra mùi thơm ngát "Hoàng thể cao", đặt ở hạ giới bên trong đều là cấp cao nhất kỳ vật, nhất định muốn luyện chế thành đan dược, phát huy ra hắn lớn nhất Dược hiệu!

Nhưng là ở chỗ này, tắc thì bất quá là chén trong mâm một kiện thức ăn mà thôi.

Cái này là mười phần lãng phí...

Vì chẳng phải lãng phí, Mộ Minh Tuyết hồn nhiên không để ý chính mình tướng ăn, chính là ăn như gió cuốn, nói khó nghe điểm có thể gọi là ăn như hổ đói.

Bất quá cái này trong đại điện quần áo và trang sức mọi người những Thần Hải Cảnh đó cung nữ nhóm: Đám bọn họ, ngược lại là không ai dám cười nhạo Mộ Minh Tuyết, thậm chí liền từng chút một xem thường ánh mắt đều không tồn tại!

La Chinh cùng Mộ Minh Tuyết hai người đều là Thần Hải Cảnh sơ kỳ tu vị, tu vị thậm chí so với cái kia vừa múa vừa hát cung nữ đều không bằng, thế nhưng mà bọn hắn điện chủ thắng tình huống mang đối tượng, có thể là nhân vật bình thường sao? Loại tình huống này, lại có ai dám toát ra chút nào xem thường cảm xúc?

Về phần La Chinh, hắn ngược lại là không có giống Mộ Minh Tuyết như vậy ăn như hổ đói, nhập qua mười ba cung về sau, hiện tại La Chinh cũng minh bạch, theo Thần Hải Cảnh võ giả bắt đầu, hắn mỗi tăng lên một bước, không chỉ có chỉ là dựa vào thiên phú của mình, hơn nữa muốn tiêu hao lớn lượng tài nguyên.

Mà cái loại này tài nguyên, cũng không phải trước mắt những vật này, mà hắn cần tài nguyên, rất có thể lấy hết mấy cái thập phẩm Thánh Địa đều không thể thỏa mãn.

"La Chinh thiếu hiệp nguyên vốn đã tiến về trước mười ba cung, nhưng lại không biết vì sao lại xuất hiện tại chúng ta linh vật Thánh Địa?" Lúc này thời điểm Thân điện chủ mới là thời điểm ném ra nghi ngờ của mình, "Nếu như ta nhớ được đúng vậy, cái kia Vân Miểu Thiên Cung khoảng cách chúng ta Thông Linh giới, khoảng chừng 1300 hai mươi đại giới..."

La Chinh sớm biết như vậy Thân điện chủ sẽ có câu hỏi như thế, hắn chính là cười nhạt một tiếng, "Lần đi Vân Miểu Thiên Cung, tổng không có khả năng một mực ở trong đó tu luyện, cho dù là Thiên Cung bên trong võ giả, cũng là muốn ra ngoài lịch lãm rèn luyện, ta chính là vừa vặn cùng người hẹn nhau tiến về trước Âm La giới."

Hắn cũng không cần che dấu chính mình hướng đi, cho nên cũng không có bất kỳ giấu diếm.

Đến ở bên cạnh Mộ Minh Tuyết lông mi run rẩy, cái này hơn một ngàn cái đại giới là cái gì khái niệm?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx