sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1112

Chương 1112: Hẹp dài đường hành lang

Âm La cung điện dưới mặt đất tại Âm La giới trong cũng không coi vào đâu chỗ bí mật.

Tại Âm La giới bên trong rất nhiều các sinh linh, cũng biết nơi này có một tòa cung điện dưới mặt đất tồn tại, chỉ là cái này mười vạn năm qua, lại không có người nào có thể tiến vào trong đó!

Tương truyền tại đây đã từng là một vị Viễn Cổ Thiên Tôn mấy tỷ năm trước tọa hóa chi địa.

Thời gian chính là nhất đối thủ cường đại, mặc dù là Thiên Tôn thọ nguyên cũng không phải vô cùng vô tận, không cách nào thành tựu Chân Thần, bọn hắn thọ nguyên cũng sẽ ở vô tận trong năm tháng bị phai mờ, tan rã, sau đó tiến vào Thiên Nhân năm suy, trơ mắt ếch ra nhìn chính mình vẫn lạc.

Cho nên Vĩnh Hằng mạng sống đồng dạng cũng là võ trên đường một cái chung cực truy cầu một trong.

Nghe nói vị này Viễn Cổ Thiên Tôn tại vẫn lạc tầm đó, chính là dùng cực kỳ đặc thù thủ đoạn, cài đặt một tòa to lớn vô cùng cung điện dưới mặt đất, đem chính mình suốt đời truyền thừa cùng thể ngộ đều còn sót lại ở trong đó.

Mà toàn bộ cung điện dưới mặt đất mỗi một lần mở ra, thời gian cùng phương pháp đều từng người bất đồng.

Vô tận trong năm tháng, đã từng có không ít võ giả tiến vào qua cung điện dưới mặt đất, ở trong đó đạt được qua điểm rất tốt chỗ.

Từng đã là Huân, tại dưới cơ duyên xảo hợp, chính là tiến vào qua một lần cung điện dưới mặt đất, cái kia một lần cung điện dưới mặt đất bị mở ra, đã là mươi vạn năm trước sự tình.

Lúc trước Huân tại địa trong nội cung cũng đã lấy được không ít tài nguyên hòa hảo chỗ, cho nên đang nghe Ngải Hổ đã nhận được tiến vào Âm La giới phương pháp về sau, Huân chính là tại trước tiên lại để cho La Chinh đáp ứng, nếu như Huân không có nhớ lầm, cái này mà trong nội cung còn sót lại tài nguyên, đối với La Chinh trợ giúp hẳn là thật lớn.

Tại Ngải Hổ dưới sự dẫn dắt, mọi người đã vượt qua non nửa cái trạch cát thành, rất nhanh tựu tìm kiếm được cái này cung điện dưới mặt đất cửa vào.

Cung điện dưới mặt đất cửa vào cũng không khó tìm, chỉ là theo bên trên mười năm diễn biến phía dưới, cái kia cung điện dưới mặt đất cửa vào vậy mà đã trở thành một ít bình dân chỗ ở, bất quá những người này một đường ghé qua phía dưới, ngược lại là không có bất kỳ người dám ngăn trở.

"Tại đây, tựu là cung điện dưới mặt đất cửa vào," Ngải Hổ cùng La Chinh đứng ở phía trước.

Đằng sau tha cho an nhưng lại cười hắc hắc, "Cái này cung điện dưới mặt đất cửa vào, mỗi người cũng biết, chỉ là phía dưới lộ có chút khó đi, hay là muốn phiền toái Ngải Hổ ngươi dẫn đường rồi!"

Về phần tha cho an thân sau cái kia Thất huynh đệ thì là thần sắc khác nhau, cho dù tha cho an không ngừng mà khuyên bảo, bọn hắn cũng chút nào khó có thể che dấu chính mình trên mặt vẻ tham lam.

Theo bọn hắn nghĩ, chỉ cần Ngải Hổ có thể thành công đưa bọn chúng mang vào đi, trừ bọn họ ra Thất huynh đệ, những người khác cũng có thể giết, về phần tha cho an... Thằng này, đối với bọn hắn Thất huynh đệ mà nói vẫn còn có chút tác dụng, ngược lại là có thể tạm thời lưu hắn một mạng.

"Đi theo ta đi," Ngải Hổ trên mặt toát ra đã tính trước chi sắc, chính là dẫn đầu theo cái này cửa vào đường hành lang tiến nhập trong đó.

La Chinh, Mộ Minh Tuyết còn có những võ giả khác chính là ở phía sau nối đuôi nhau mà vào...

Cái này đầu cung điện dưới mặt đất đường hành lang chiều dài, chỉ có thể dùng kinh người để hình dung, như tha cho an bọn người, tại thăm dò cái này cung điện dưới mặt đất trước khi đều có thu thập qua tin tức, đối với cái này cung điện dưới mặt đất cũng có tương đương trình độ rất hiểu rõ, bọn hắn đã biết rõ tiến vào cung điện dưới mặt đất đường hành lang tương đương phức tạp, hơn nữa trong đó chiều dài kinh người, nhưng chính thức tiến vào trong đó sau mới hiểu được trong đó là như thế nào cái kế lâu dài.

Cái này một đầu đường hành lang hiện ra một đầu cái góc, một đường hướng kéo dài xuống ra không biết bao nhiêu khoảng cách.

Ngay từ đầu mọi người hay (vẫn) là dùng đi bộ tốc độ tiến lên, nhưng rất nhanh về sau, phát hiện cái này đường hành lang lớn lên cơ hồ nhìn không tới cuối cùng, mọi người chính là bắt đầu ngự không phi hành...

Cùng lúc đó, Âm La giới miền tây, Ngọc Lan Thánh Địa.

Toàn bộ Âm La giới trong hỗn tạp rất nhiều chủng tộc, nhưng bởi vì cái này một chỗ đại giới ở vào Tam đại chủng tộc biên thuỳ, cường đại nhất ba cái chủng tộc như trước là Ma tộc, Nhân tộc cùng với Yêu Dạ tộc.

Cái này ba cái chủng tộc tại Âm La giới trong đều đã thành lập nên chính mình thập phẩm Thánh Địa, nhưng bởi vì mà duyên quan hệ, cái này ba cái Thánh Địa lẫn nhau tầm đó ở chung còn thập phần hòa hợp, lẫn nhau tầm đó cũng không có quá lớn cạnh tranh, mà là dùng mậu dịch thông thương làm chủ, có thể nói cái này ba cái Thánh Địa chính là ba cái chủng tộc lẫn nhau trao đổi một cái cửa sổ, mà tại những địa phương khác, Tam đại chủng tộc đụng phải cùng một chỗ, như trước là không ngừng mà chém giết...

Ngọc Lan Thánh Địa, liền là nhân tộc lúc này thành lập một tòa thập phẩm Thánh Địa.

Tại đây Thánh Địa trung tâm, một tòa nguy nga trong mây (rốt cuộc) quả nhiên trong cung điện, chính là có hai vị thân mặc hắc bào võ giả phi tốc tiến vào trong cung điện.

"Báo, hôm nay lại có người tiến vào cung điện dưới mặt đất rồi!" Cái kia áo đen võ giả đã là như thế báo cáo đến.

Trong cung điện người ánh mắt lạnh nhạt mà hỏi: "Hạng gì tu vị, lại là loại nào võ giả?"

"Là chúng ta Nhân tộc võ giả, tổng cộng chỉ có mười một người mà thôi, mạnh nhất tu vị chính là bảy vị Thần Cực Cảnh võ giả, bốn vị khác đều vi Thần Hải Cảnh," cái kia áo đen võ giả chi tiết bẩm báo nói.

Trong cung điện người lắc đầu, "Hàng năm đều có một ít không biết tự lượng sức mình gia hỏa tiến vào trong đó, cho là mình thật có thể mở ra cung điện dưới mặt đất!"

"Thế nhưng mà Thánh chủ, cái này cung điện dưới mặt đất mở ra nguyên vốn cũng không có quy luật có thể tìm kiếm..." Cái kia áo đen võ giả tiếp tục nói.

Ngọc Lan Thánh Địa Thánh chủ chỉ là nhàn nhạt cười cười, "Không có sao, ta đã sớm tại địa trong nội cung bố trí xuống thiên nhãn, bọn hắn mở ra, ta tự nhiên có thể biết được, nếu là mở ra tự nhiên là không thể tốt hơn rồi, ta tự nhiên sẽ đem chúng ta trong thánh đường tiểu gia hỏa đều đưa vào đi."

Tại La Chinh bọn người tiến vào cung điện dưới mặt đất đường hành lang về sau, toàn bộ Âm La giới trong Tam đại Thánh Địa đều làm ra phản ứng.

Chỉ là bọn hắn đối với La Chinh bọn người hướng đi, gần kề cũng chỉ là chú ý mà thôi.

Cơ hồ thường cách một đoạn thời gian, đều có võ giả hội (sẽ) dùng các loại lý do tiến vào cung điện dưới mặt đất đường hành lang bên trong, nhưng là khoảng cách lần trước cung điện dưới mặt đất mở ra đã có hơn mười vạn năm, cho đến tận này cung điện dưới mặt đất cũng không có lần nữa mở ra qua.

Nhưng cái này không có nghĩa là những... Này Thánh Địa tựu không coi trọng cái này cung điện dưới mặt đất rồi!

Dù sao cũng là Thiên Tôn tọa hóa chi địa, tuy là kinh nghiệm nhiều lần như vậy cung điện dưới mặt đất mở ra, nhiểu tuổi như vậy nguyệt cũng không có ai đem bên trong là tối trọng yếu nhất bí bảo lấy ra, nhưng toàn bộ Âm La giới tương đối mặt khác đại giới đều so sánh cằn cỗi, vạn nhất hữu cơ hội (sẽ) tiến vào thời điểm, những... Này Thánh Địa lại ở đâu chịu buông tha?

Cho nên mỗi một tòa Thánh Địa đều bí mật bố trí ánh mắt, an trí tại địa cung đường hành lang cửa vào, hay hoặc giả là đường hành lang bên trong, mỗi khi còn sống linh tiến vào trong đó thời điểm đều nghiêm mật quan sát, ngoại trừ cái kia ba tòa thập phẩm Thánh Địa bên ngoài, còn có Âm La giới tất cả lớn nhỏ thất phẩm, bát phẩm Thánh Địa, rất nhiều tông môn thế lực, đều đang âm thầm chú ý trước mắt nhất cử nhất động.

Có thể nói, đem làm Ngải Hổ mang theo La Chinh bọn người tiến vào đường hành lang thời điểm, bọn hắn hướng đi cũng đã bị Âm La giới rất nhiều thế lực cho âm thầm nhìn thẳng rồi...

"Cái này chết tiệt đường hành lang, đến cùng dài bao nhiêu!" Một người phàn nàn nói.

Phàn nàn cái này tên người gọi Hầu Tam, cái này Thất huynh đệ danh tự có điểm đặc sắc, lão đại chính là gọi hậu đại, rồi sau đó Thất huynh đệ chính là dùng con số một đường liệt xuống, hầu hai, Hầu Tam... Một mực liệt đến hầu bảy.

"Kiên nhẫn một chút a, lão Tam, nghe nói cái này cung điện dưới mặt đất nguyên vốn là cực kỳ khổng lồ, lúc này mới hai canh giờ thì không chịu nổi?" Cầm đầu hậu đại thản nhiên nói.

"Cái này đại cũng muốn có một hạn độ ah, ta sao như vậy xuống phi hành, chỉ sợ có vài chục ngàn dặm đường rồi, lúc nào là thứ cuối cùng?" Cái kia Hầu Tam vẫn còn thầm nói.

Kỳ thật không chỉ có Hầu Tam, những người khác trong nội tâm đều tại phạm nói thầm, như vậy một đường tại đường hành lang bên trong tiến lên, như thế khoảng cách phía dưới như trước không có chứng kiến cuối cùng, bọn hắn xác thực chưa từng có gặp phải như thế trường độ đường hành lang.

"Nghe nói cái này cung điện dưới mặt đất chính là một vị Thiên Tôn kiến tạo, coi như là kéo dài qua một cái đại giới cũng là bình thường, điểm ấy chiều dài còn không coi vào đâu, ta chỉ sợ như vậy bay thẳng đến xuống dưới, không có hai ba tháng thời gian, đến không được cuối cùng!" Cái kia hầu hai lắc đầu nói ra.

Đúng vào lúc này, đi theo đội ngũ hơi nghiêng tha cho an lại bỗng nhiên nói ra: "Giống như đến cuối cùng?"

Ánh mắt của mọi người lập tức sáng ngời, hướng phía phía trước ngay ngắn hướng hướng đi qua (quá khứ), phía trước nhìn về phía trên đích thật là không có đường rồi, nhưng trong khoảng khắc, mọi người chính là tới gần cái này đầu cuối đường, lập tức trên mặt tràn đầy vẻ thất vọng, nguyên tới nơi này chỉ là đường hành lang một chỗ chỗ rẽ, chuyển qua cái này đầu nơi hẻo lánh về sau, phía trước như trước là vô cùng vô tận con đường...

"Tiếp tục a," Hầu Đại bất đắc dĩ nói.

Đúng vào lúc này, Ngải Hổ nhưng lại nói ra: "Đợi một chút."

Nghe được thanh âm của hắn, ánh mắt của mọi người đều ngưng tụ ở Ngải Hổ trên người, cái kia Hầu Đại không kiên nhẫn mà hỏi: "Như thế nào?"

Ngải Hổ mặc kệ hội (sẽ) cái này mấy cái gia hỏa, cái này Thất huynh đệ có thể đi theo hắn cùng một chỗ tiến vào cung điện dưới mặt đất, hoàn toàn là vì tha cho an quan hệ, hắn chính là tự trong tay móc ra một cái Thần Vân, trực tiếp dán tại đạo này đường hành lang trên vách tường.

Ngải Hổ hướng cái kia Thần Vân bên trong quán chú một đạo chân nguyên về sau, chính là một đạo sâu kín Lục Quang khuếch tán đi ra, chiếu rọi tại mọi người chính phía trước trên vách tường!

"Ầm ầm..."

Theo đường hành lang hơi nghiêng vách tường bị mở ra, trước mặt mọi người nhưng lại xuất hiện một con đường khác...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx