sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1113

Chương 1113: Đầu rắn

"Hai con đường?" Nhiêu An trên mặt toát ra vẻ ngoài ý muốn.

Ngải Hổ thì là cười lạnh một tiếng, "Theo bên trái con đường này, đi đến dài đằng đẵng đều vào không được cung điện dưới mặt đất!"

Hắn lúc trước đáp ứng Nhiêu An, cũng thuần túy là hành động bất đắc dĩ, không nghĩ tới Nhiêu An lại cố ý tìm đến cái kia bảy vị Thần Cực Cảnh võ giả.

Có thể tu luyện đến như thế cảnh giới nhân vật, cái đó một cái tâm cơ cũng sẽ không chênh lệch, Ngải Hổ tuy là tùy tiện, nhưng là thuộc can đảm cẩn trọng thế hệ, cái kia Thất huynh đệ cũng không phải gì đó người lương thiện, mặc dù là mở ra cung điện dưới mặt đất, rất có thể cũng chọn độc chiếm Âm La giới bí bảo.

Nhưng Ngải Hổ đối với thực lực của mình rất có tự tin, đồng thời đối với La Chinh thực lực, càng có tự tin.

Đám người này không động thủ cũng may, nếu là động thủ, chỉ có thể là chính bọn hắn tìm chết rồi...

Vừa mới mở ra cái này đầu ẩn nấp đường hành lang về sau, cái kia tĩnh mịch đường hành lang bên trong lập tức quét ra một đạo âm lãnh khí tức, phảng phất vô tận u hồn từ trong đó thẳng nhào đầu về phía trước, nguyên một đám giương nanh múa vuốt, muốn đám đông xé thành mảnh nhỏ.

"Tốt nồng đậm âm minh chi khí!" Hầu Đại ánh mắt lóe lên.

"Khá tốt trước đó dẫn theo cái này."

Bên cạnh Nhiêu An chính là móc ra một thanh màu vàng nhạt mộc cành, những... Này mộc cành chính là Dương Diễm Thụ nhánh cây, cái này Dương Diễm Thụ Ngũ Hành thuộc hỏa, số lượng so sánh rất thưa thớt, sinh trưởng tại một ít miệng núi lửa đỉnh, mặc dù là núi lửa phun trào, bị nham thạch nóng chảy tầng tầng (ba lô) bao khỏa, cái này Dương Diễm Thụ cũng sẽ không thiêu đốt, ngược lại sẽ hấp thu nham thạch nóng chảy bên trong nhiệt lực.

Dùng Dương Diễm Thụ đối kháng âm minh chi khí, ngược lại là lại thích hợp bất quá, đây cũng là Ngải Hổ trước đó phân phó bọn hắn làm chuẩn bị.

Mộ Minh Tuyết cũng là ảo thuật giống như, trong tay xuất hiện hai cây Dương Diễm Thụ nhánh cây, một căn giao cho La Chinh, mặt khác một căn giao cho mình, sau đó La Chinh tiện tay phất một cái phía dưới, hai luồng hỏa diễm lượn lờ mà ra, liền đem cái này Dương Diễm Thụ nhánh cây lối vào cho đốt lên.

Cái này Dương Diễm Thụ nhánh cây tuy là cực kỳ khô ráo, nhưng bốc cháy lên tốc độ nhưng lại không khoái, chỉ là mạo hiểm từng sợi nhàn nhạt sương mù, thiêu đốt cái kia một đoạn tản ra màu đỏ sậm hào quang.

Đem làm nhánh cây bị sau khi đốt, những cái... Kia âm minh chi khí chính là đã tao ngộ khắc tinh, giống như là băng tuyết đã tao ngộ đại như lửa, nhanh chóng tan rã mà đi.

"Chúng ta đi vào," Ngải Hổ tay cầm Dương Diễm Thụ nhánh cây, chính là dẫn đầu xông vào cái kia ẩn nấp đường hành lang trong.

Cái kia Thất huynh đệ nguyên một đám miệng hình khẽ nhúc nhích, tựa hồ dùng chân nguyên truyền âm trao đổi lấy cái gì, tuy là nghe không được thanh âm, nhưng La Chinh ánh mắt xéo qua nhàn nhạt quét qua phía dưới, cũng có thể cảm giác được không phải cái gì chuyện tốt.

Cầm trong tay nhen nhóm Dương Diễm Thụ nhánh cây về sau, hắn chính là cùng Mộ Minh Tuyết cũng tiến nhập cái này đường hành lang ở trong chỗ sâu.

Sau khi tiến vào, La Chinh bờ môi hơi động một chút, chính là cùng Ngải Hổ chân nguyên truyền âm nói: "Mấy tên kia, tựa hồ không an hảo tâm."

"La Chinh huynh sợ?" Ngải Hổ cười hắc hắc, dùng chân nguyên truyền âm đáp lại nói.

"Không đến mức," La Chinh thần sắc lạnh nhạt, "Chỉ là nhắc nhở ngươi thoáng một phát."

"Hắc hắc, những cái thứ này không động thủ cũng may, ta còn hội (sẽ) tuân thủ ước định, nếu là động thủ, đó chính là bọn họ tìm chết rồi," Ngải Hổ đã tính trước đáp lại nói, đồng thời lại hỏi lại La Chinh: "Ta nói có đúng không, La Chinh huynh?"

Ý tứ này, tự nhiên là lại để cho La Chinh đứng tại hắn bên này.

"Tự nhiên là như vậy," La Chinh sắc mặt gợn sóng không hưng, Ngải Hổ cùng ước định của bọn hắn La Chinh cũng không có hứng thú, nhưng nếu là tên gia hỏa này xằng bậy mà nói hắn đương nhiên không ngại ra tay đưa bọn chúng đánh chết...

Giờ khắc này, nhìn chăm chú lên tại đây không chỉ là Nhân tộc Ngọc Lan Thánh Địa.

Cái kia Yêu Dạ tộc trúc tía thánh trong đất, cũng có võ giả mật thiết chú ý bên này động tĩnh.

"Bọn hắn đã đã tìm được thứ hai con đường, xem ra đến có chuẩn bị, ít nhất không phải lung tung xông vào đấy," Yêu Dạ trong tộc một khỏa cực lớn thánh thụ chi đỉnh, cái này Thánh Địa Chi Chủ chính là đứng tại cao nhất một mảnh trên lá cây, một mảnh kia lá cây chỉ có to cỡ lòng bàn tay, nhưng lại chịu tải một vị võ giả sức nặng.

"Chỉ là thứ hai con đường mà thôi, cũng không có thể nói rõ vấn đề, đằng sau còn có bảy con đường đây này... Hơn nữa, về cái này Âm Dương cửu chuyển đường hành lang sự tình, cũng không coi là cái gì đại bí mật, tại Âm La giới trong hơi làm nghe ngóng cũng có thể tra hỏi lên, chỉ nhìn bọn hắn có phải thật vậy hay không có mở ra cung điện dưới mặt đất phương pháp xử lý," mặt khác một vị Yêu Dạ tộc nữ tử nhàn nhạt cười nói.

Muốn đi vào Âm La giới cung điện dưới mặt đất, chính là muốn thông qua Âm Dương cửu chuyển đường hành lang, mà cái này chín con đường đều muốn lựa chọn chính xác, chỉ cần sai một đầu, tựu căn bản không có khả năng đi vào, chỉ có thể ở vô tận đường hành lang trong mê cung quấn đường quanh co mà thôi.

Cái này Âm Dương cửu chuyển đường hành lang thông qua độ khó thoạt nhìn không cao, nhưng nếu là hoàn toàn bằng vận khí, mỗi lần đối mặt hai chủng lựa chọn, tổng cộng muốn tiến hành chín lần lựa chọn, muốn chọn trúng chính xác lộ chỉ có ngàn lẻ hai mươi một phần tám xác suất.

Bất quá về đi khi nào âm đường, đi khi nào dương đường, tại đây Âm La giới trong cũng không phải một cái đặc biệt khó có thể được biết bí mật, hơi chút tiến hành nghe ngóng là có thể được biết.

Nhưng là lúc này thời điểm, Tam đại chủng tộc đều hi vọng, Ngải Hổ một chuyến này người cũng không phải tại Âm La giới trúng giải đến bí mật này, mà là theo địa phương khác hiểu rõ mà đến, cũng chỉ có như thế, bọn hắn mới có thể đủ mở ra cung điện dưới mặt đất!

Vị này Viễn Cổ Thiên Tôn vật lưu lại, đối với bất kỳ một cái nào thập phẩm Thánh Địa đều tràn đầy hấp dẫn, cho nên đối với mỗi một vị tiến vào trong đó sinh linh, vô luận là Ma tộc hay (vẫn) là Yêu Dạ tộc, tự nhiên đều thập phần chú ý...

Dọc theo cái này đầu u ám đường hành lang ghé qua, lại là mấy canh giờ về sau, Ngải Hổ lần nữa ngừng lại, hắn lại lần nữa mở ra mặt khác một đầu cũng không có âm minh chi khí "Dương nói"..

Kế tiếp hành trình, chính là tại Ngải Hổ dưới sự dẫn dắt, tại hai chủng hoàn toàn bất đồng đường hành lang bên trong qua lại ghé qua!

Mỗi xuyên việt một đạo đường hành lang, chính là muốn hao phí mấy cái canh giờ, như vậy xỏ xuyên qua sáu bảy đầu đường hành lang về sau, cái này hơn mười vị võ giả chính là tạm thời nghỉ ngơi một phen, sau đó tiếp tục ra đi.

Trọn vẹn hai ngày hai đêm về sau, rốt cục đi đến cái này đầu lớn lên khó có thể tưởng tượng đường hành lang!

Cái kia Hầu Tam chính là quay đầu lại quan sát đi qua đường, nhưng lại lòng còn sợ hãi nói: "Cái này đường hành lang đến cùng dài bao nhiêu? Chúng ta bây giờ khoảng cách trạch cát thành có lẽ rất xa a?"

"Không có rất xa," một mực rớt tại cái đuôi bên trên Nhiêu An mỉm cười, lập tức dùng ngón tay khoa tay múa chân thoáng một phát, "Những... Này đường hành lang mỗi một đầu hoàn toàn chính xác rất dài, nhưng là sở hữu tất cả đường hành lang là như thế xếp đặt, chúng ta tại Âm La giới trong vây quanh trạch cát thành quấn hai cái vòng lớn, hiện tại chúng ta có lẽ về tới trạch cát thành phía dưới!"

"Chúng ta tại trạch cát thành phía dưới?" Hầu Lục cũng là mặt mũi tràn đầy không tin nói.

Ngải Hổ lạnh lùng gật đầu, "Nhiêu An nói rất đúng, chúng ta ngay tại trạch cát dưới thành phương nơi cực sâu, hiện tại mọi người đuổi kịp ta!"

Sau khi nói xong, Ngải Hổ đã đi ra đường hành lang cái thứ nhất đi tại phía trước, mọi người nghe nói như thế, cũng là tranh thủ thời gian đi theo...

Đi ra đường hành lang về sau, không gian chung quanh trở nên rộng mở trong sáng mà bắt đầu..., mà ở mọi người phía trước tắc thì xuất hiện một cái cực lớn điêu khắc, đó là một tòa như là núi bình thường lớn nhỏ Cửu Đầu Xà điêu khắc.

"Cái này Cửu Đầu Xà... Đầu rắn vậy mà gãy đi năm cái," La Chinh sau lưng Mộ Minh Tuyết chứng kiến cái kia cực lớn Cửu Đầu Xà điêu khắc, cũng là nhịn không được hiếu kỳ nói ra.

Cái kia cực lớn điêu khắc phía trên đứng sừng sững lấy chín cái cực lớn đầu rắn, từng cái đầu rắn đều há to miệng ba, một bộ nhắm người mà phệ bộ dáng, điêu khắc cũng là một bộ trông rất sống động bộ dáng, chỉ là chín cái đầu rắn trong đó năm cái trực tiếp theo chỗ cổ đứt gãy, mà chỉ còn lại có bốn cái đầu rắn hoàn hảo không tổn hao gì.

Ngải Hổ ánh mắt dò xét tại đây chút ít xà trên đầu, chỉ chốc lát sau về sau, Ngải Hổ chính là phi thăng mà lên, thẳng đến cái này Cửu Đầu Xà điêu khắc bên trong thứ bảy cái đầu rắn mà đi.

"Thứ bảy cái đầu rắn? Tiểu tử này có thể mở ra thứ bảy cái thông đạo? Ha ha, xem ra muốn cho đám kia tiểu gia hỏa chuẩn bị xong, nếu là thật sự mở ra cái này cung điện dưới mặt đất, lũ tiểu gia hỏa nhưng là phải cố gắng lên, tranh thủ đem bên trong cơ duyên cho chuyển không!" Âm La giới ma năng trong thánh địa, một vị dáng người như là núi nhỏ bình thường Ma tộc võ giả chằm chằm vào trước mắt một màn này, chính là cười ha ha, tựa hồ rất coi được Ngải Hổ hành động kế tiếp.

Vị này Viễn Cổ Thiên Tôn thiết hạ cái này tòa cung điện dưới mặt đất, liền đem chín chủng (trồng) mở ra cung điện dưới mặt đất phương pháp, lấy cực kỳ ẩn nấp thủ đoạn tại hoàn vũ trong truyền thừa xuống dưới, mỗi một chủng thủ đoạn mở ra phương pháp đều hoàn toàn bất đồng, căn bản vô tích có thể tìm ra, mà quan trọng nhất là, cái này Viễn Cổ Thiên Tôn không biết xuất phát từ cái gì cân nhắc, chính là tại địa trong nội cung cài đặt một đạo thập phần phiền toái kết giới.

Cái này một đạo kết giới đối với Thần Hải Cảnh võ giả, Thần Cực Cảnh võ giả mà nói, có lẽ là không cách nào vượt qua tồn tại, nhưng đối với tại rất nhiều Giới Chủ thậm chí Thiên Tôn mà nói, nhưng lại không đáng giá nhắc tới.

Chỉ là phiền toái chính là, chỉ cần kết giới lọt vào bất luận cái gì hư hao, cung điện dưới mặt đất bên trong hết thảy cũng đem tại trong khoảng khắc bị chôn vùi, cho nên cho đến tận này cũng không có vị nào cường giả có thể cứng rắn (ngạnh) xông vào.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx