sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1138

Chương 1138: Tam vương chi lực

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Mộ Minh Tuyết hai tay bị khóa ở, giống như là bị hai thanh kìm sắt tạp trụ, nàng làm sao có thể đủ tránh ra?

Nhưng là La Chinh thần sắc nhưng lại dần dần thận trọng lên, cái này sát khí, ứng nên như thế nào giải?

Nguyên bản sát khí là một cái chậm chạp tích lũy quá trình, quá trình này tích lũy tốc độ cũng không khoái, khả năng có võ giả trên trăm năm cũng khó khăn dùng đồ sát mười vạn sinh linh, trừ phi những tu luyện kia tà công võ giả, trong thời gian ngắn diệt sát mấy cái thành trì, làm ra người người oán trách sự tình...

Nhưng trước mắt rất nhiều võ giả nhanh chóng tích lũy nhiều như vậy sát khí, như thế nào thanh trừ?

Mặc dù La Chinh trợ giúp Mộ Minh Tuyết ly khai cung điện dưới mặt đất, trong cơ thể sát khí cũng là một đại vấn đề.

Bởi như vậy, Luân Hồi Thâm Uyên (vực sâu) chẳng phải là một cái tử cục?

Hiện tại cũng chỉ có tiến vào qua Sát Lục Kiếm Sơn La Chinh có thể dựa vào Sát Lục Kiếm Sơn ngăn cản một hai, những võ giả khác đều lâm vào điên cuồng bên trong, bắt đầu chém giết lẫn nhau, tại La Chinh trên đỉnh đầu bộc phát ra kịch liệt sóng năng lượng động, tiếp tục như vậy, tất cả mọi người sẽ chết...

La Chinh chính như vậy suy tư về, Huân thanh âm nhưng lại sâu kín truyền đến, "Yên tâm, một đoạn đường này vượt đi qua là được rồi, lúc trước ta mang theo Yêu Dạ tộc nhân cũng là như thế tự giết lẫn nhau chết không ít, bất quá tại Thâm Uyên (vực sâu) phía dưới sẽ có một đoạn Tinh Lọc chi lộ, có thể đem sát khí hoàn toàn e sợ trừ, đối với võ giả mà nói cũng là một đại ích lợi..."

Nghe được Huân mà nói La Chinh có chút yên lòng, nhưng điều kiện tiên quyết tựu là vượt đi qua...

Phía trên những tên võ giả kia ở giữa triền đấu càng ngày càng hung ác, hơn hai mươi vị Thần Cực Cảnh cường giả lẫn nhau ở giữa chém giết, mà lại cả đám đều vận dụng đòn sát thủ, uy lực cũng là thập phần khủng bố.

Cũng may mắn cái này Thâm Uyên (vực sâu) không thể phá vỡ, nếu như tại bên ngoài bên trong, hơn mười vị Thần Cực Cảnh cường giả đánh nhau, dùng không được bao lâu chỉ sợ cả khối đại lục đều sụp đổ...

"Phanh."

Theo một đạo nổ mạnh truyền đến, La Chinh ngẩng đầu nhìn lại, lại chứng kiến Ngải Hổ đem một vị Ma tộc võ giả đánh thành một đoàn huyết vụ.

Giờ phút này Ngải Hổ toàn thân kim quang lập loè, trong đôi mắt cũng là một mảnh màu đỏ như máu, không thể không nói Ngải Hổ thực lực hoàn toàn chính xác bất phàm, dùng Thần Hải Cảnh hậu kỳ thực lực, đánh chết Thần Cực Cảnh võ giả lộ ra cũng không uổng phí lực.

Nhưng là tại xử lý sạch vị kia Ma tộc võ giả về sau, Ngải Hổ liền đem mục tiêu tập trung (*khóa chặt) tại Yêu Dạ tộc cái vị kia cô gái tóc vàng trên người...

Yêu Dạ tộc vị này cô gái tóc vàng thực lực cũng là bất phàm, hẳn là Tử Trúc Thánh Địa bên trong hạch tâm thiên tài, trên người dị bảo vô số, giờ phút này cái kia cô gái tóc vàng cầm trong tay một chiếc ngoại hình tinh xảo hoa đăng, mà cái kia hoa đăng tản mát ra nhàn nhạt thải quang, đem nàng bao phủ ở bên trong.

Đem làm những cái... Kia sát khí phiêu hướng cái này Yêu Dạ tộc nữ tử thời điểm, chính là bị thải quang kể hết cử chỉ tại bên ngoài, từ đầu tới đuôi, nàng nhưng lại không có chút nào đã bị sát khí ảnh hưởng!

Sở hữu tất cả võ giả bên trong, chỉ sợ cũng chỉ có La Chinh cùng cái kia cô gái tóc vàng bảo trì thần chí thanh minh, chỉ có điều cả hai phương pháp hoàn toàn bất đồng, La Chinh là đem sát khí hấp thu, rót vào Sát Lục Kiếm Sơn, cô gái này thì là trực tiếp lẩn tránh sát khí ngưng kết quang điểm...

Nhưng là chỉ cần chính mình bảo trì thần chí thanh minh cũng không có tác dụng quá lớn, những người khác đồng dạng sẽ đối với nàng phát động công kích, hiện tại Ngải Hổ giống như là một đầu không để ý tới trí hung thú, thẳng hướng phía cái kia cô gái tóc vàng tiến lên!

Cái kia cô gái tóc vàng ngay từ đầu là tận lực né tránh, dù sao Ngải Hổ tiến công thái quá mức lăng lệ ác liệt, có thể thoát khỏi tự nhiên là tốt nhất, nhưng mấy lần né tránh về sau, cô gái tóc vàng chính là bị Ngải Hổ đẩy vào trong góc chết.

Giờ phút này cái kia cô gái tóc vàng trên mặt lóe ra một vòng tàn khốc, đem trong tay cái kia một chiếc hoa đăng nhẹ nhàng giương lên, trong miệng nhưng lại cao giọng lẩm bẩm một ít tối nghĩa lời nói.

La Chinh tự nhiên nghe không hiểu nàng niệm chính là cái gì, nhưng mà tại thời khắc này, Huân sắc mặt bỗng nhiên biến đổi!

"Có chút phiền phức rồi...!"

"Có ý tứ gì?" La Chinh ở vào đội ngũ này phía dưới cùng, bên trên đánh nhau tuy là kịch liệt vô cùng, nhưng không có đưa hắn cuốn vào.

Dựa theo Huân nói như vậy, sống qua một đoạn này là được rồi, hắn hiện tại hoàn toàn tựu là tọa sơn quan hổ đấu, chỉ cần đem Mộ Minh Tuyết khống chế được, không cho nàng cuốn vào những cái... Kia trong chiến đấu chịu chết là được.

"Cô gái này tựa hồ có được Thượng Cổ Yêu Dạ tộc huyết mạch! Nàng tại điều động tam vương chi lực!" Huân nói như thế.

"Tam vương chi lực?" La Chinh sắc mặt hơi kinh hãi.

Huân gật gật đầu, "Yêu Dạ trong tộc chỉ có cực nhỏ một bộ phận Yêu Dạ tộc võ giả, còn bảo lưu lấy Thượng Cổ Yêu Dạ tộc huyết mạch, mà có được bực này huyết mạch Yêu Dạ tộc võ giả, có tư cách thuyên chuyển Yêu Dạ tộc ba tòa Tín Ngưỡng ao ở bên trong tích súc tín ngưỡng lực... Bất quá, vì sao cô gái này hội (sẽ) ở lại Tử Trúc Thánh Địa?"

Yêu Dạ tộc ba vị vương giả, nhận lấy ngàn tỷ Yêu Dạ tộc cúng bái, tín ngưỡng lực bao giờ cũng không đang gia tăng, hơn nữa Yêu Dạ tộc nhân tín ngưỡng lực hết sức đặc thù, mượn tín ngưỡng lực bạo phát đi ra uy lực cũng cực kỳ cường đại.

Sở hữu tất cả tín ngưỡng lực, hội tụ cùng một chỗ, chính là đưa nhập ba tòa Tín Ngưỡng ao ở bên trong...

Ngoại trừ ba vị vương giả có thể tùy ý chi phối cái này ba tòa Tín Ngưỡng trì bên ngoài, cực một số nhỏ có được Thượng Cổ Yêu Dạ tộc huyết mạch võ giả, cũng là có tư cách mượn Tín Ngưỡng ao ở bên trong tín ngưỡng lực, mặc kệ bọn hắn làm trò gì có thể mượn tín ngưỡng lực rất ít, thế nhưng mà bạo phát đi ra uy lực cũng không tầm thường!

Thế nhưng mà có được Thượng Cổ Yêu Dạ tộc huyết mạch võ giả số lượng rất thưa thớt, bình thường phát hiện như vậy võ giả, cũng sẽ bị trực tiếp chiêu mộ binh lính đến Yêu Dạ tộc hạch tâm trong thánh địa, như thế nào vị này cô gái tóc vàng hội (sẽ) ở lại Âm La giới Tử Trúc Thánh Địa?

Cái này là Huân vi sao như thế nghi hoặc.

Đợi đến lúc cái kia cô gái tóc vàng vừa mới niệm xong cái kia một đoạn tối nghĩa cổ ngữ về sau, xa xôi không gian bên ngoài, ba tòa Tín Ngưỡng trì liền hơi hơi nổi lên rung động, trong đó hai đạo chính là thẳng đến mạng sống chi Vương cùng với hình phạt chi Vương mà đi, sau đó phát sinh một đạo quỷ dị chiết xạ về sau, lại lần nữa xuyên thẳng qua bao la bát ngát không gian tốc hành Âm La giới, tốc hành cung điện dưới mặt đất, tốc hành Luân Hồi Thâm Uyên (vực sâu) ở trong chỗ sâu...

Bất luận cái gì tín ngưỡng lực, đều đã bị ba vị vương giả khống chế, mặc dù là có được Thượng Cổ Yêu Dạ tộc huyết mạch võ giả, muốn động dùng tín ngưỡng lực, cũng cần trải qua tam vương cho phép!

Ở trong quá trình này, vương giả cũng có thể nhẹ nhõm cắt đứt tín ngưỡng lực truyền lực...

Bất quá có được Thượng Cổ Yêu Dạ tộc huyết mạch võ giả, đối với Yêu Dạ tộc mà nói cũng là một số tài phú, dưới bình thường tình huống, bọn hắn cần mượn tín ngưỡng lực thời điểm, cũng là thập phần nguy cấp thời điểm, huống chi mượn tín ngưỡng lực nguyên bản tựu không nhiều lắm, ba vị vương giả bình thường cũng sẽ không cắt đứt!

Cái kia ba tòa Tín Ngưỡng ao ở bên trong tín ngưỡng lực nhan sắc từng người bất đồng, mạng sống chi Vương tín ngưỡng lực tản ra màu xanh nhạt hào quang, hình phạt chi Vương tín ngưỡng lực tắc thì hiện lên xanh thẳm sắc, mà Sát Lục Chi Vương tín ngưỡng lực, thì là màu đỏ như máu!

"Ồ? Có người... Tại mượn tín ngưỡng lực? Nhưng lại tại Âm La giới trong?"

Yêu Dạ tộc một chỗ hạch tâm đại giới bên trong, ngọc chính ngồi ngay ngắn ở một tòa to lớn trong cung điện, thuộc về thư của nàng ngưỡng ao ở bên trong tín ngưỡng lực bị rút đi đi một tí, thông qua bản thân nàng hướng phía xa xôi Âm La giới truyền lại mà đi.

Bị rút đi tín ngưỡng lực, đối với Tín Ngưỡng trì mà nói, chỉ là cực nhỏ một bộ phận, cái kia Tín Ngưỡng trì bao giờ cũng không tại tích lũy, mượn một chút như vậy tín ngưỡng lực, liền chín trâu mất sợi lông đều chưa nói tới.

Bất quá ngọc vẫn còn có chút hiếu kỳ, rốt cuộc là ai tại rút ra tín ngưỡng lực?

Có được Thượng Cổ Yêu Dạ tộc huyết mạch võ giả số lượng cũng không nhiều, mượn tín ngưỡng lực cũng không phải rất thông thường sự tình...

Ngọc không có đem cái này một đạo tín ngưỡng lực cho cắt đứt, mà là đem cảm giác của mình dung nhập cái này tín ngưỡng lực ở bên trong, lập tức chính là dùng tốc độ cực nhanh, truyền lại đến xa xôi đầu bên kia!

Cái kia cô gái tóc vàng lần này vận dụng tín ngưỡng lực, cũng là bị Ngải Hổ cường đại sức chiến đấu cho ép, nếu là bất quá lưu thủ, nàng chỉ sợ sẽ bị cuồng loạn Ngải Hổ trực tiếp giết đi...

Chỉ là nàng tuyệt đối thật không ngờ, chính mình phiên mượn tín ngưỡng lực, nhưng lại liên lụy ra một cái thiên đại phiền toái, thậm chí tới một mức độ nào đó mà nói, cải biến toàn bộ hoàn vũ diễn biến một cái tiến trình!

Lục, lam hai đạo tín ngưỡng lực cũng đã vào chỗ, rất nhanh, đạo thứ ba tín ngưỡng lực cũng xuyên thẳng qua vô cùng không gian trốn vào trong vực sâu, nhưng mà cái này một đạo màu đỏ hào quang cũng không có trực tiếp đánh vào cô gái tóc vàng trên người, mà là trực tiếp chiếu rọi tại La Chinh trên người, lập tức đã xảy ra chiết xạ, lại hướng phía cái kia cô gái tóc vàng đạn bắn đi!

"Ah..."

Giờ khắc này, mà ngay cả cô gái tóc vàng cũng ngây ngẩn cả người.

Cũng may sở hữu tất cả tín ngưỡng lực đã tập kết, hình thành một đạo ba màu màn sáng, đem chính mình lung bao ở trong đó.

Cái kia Ngải Hổ thế công tuy là càng ngày càng hung mãnh, đem cái kia ba màu màn sáng đánh chính là ầm ầm rung động, nhưng cuối cùng không cách nào rung chuyển cái này màn sáng chút nào!

Cái này cô gái tóc vàng cũng không có lựa chọn đánh trả, nàng cái kia kinh ngạc ánh mắt như trước một mực mà chằm chằm vào phía dưới La Chinh...

Không chỉ là nàng, giờ phút này cung điện dưới mặt đất bên ngoài vị kia Tử Trúc Thánh Địa Thánh chủ, sắc mặt cũng là vô cùng ngưng trọng, trong ánh mắt còn để lộ ra đầm đặc nghi hoặc.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx