sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1210

Chương 1210: Lạc Tuyết

Tấu chương xuất từ Bách Luyện Thành Thần

La Chinh trước mắt giờ này sắc chùy ảnh, cũng là đã trải qua mấy ngàn năm lắng đọng Huyền Ảo Chùy Pháp!

Giờ này sắc chùy ảnh ùn ùn kéo đến mà đến, làm cho không người nào có thể rõ ràng phân biệt thật giả, muốn đem phá giải tuyệt đối không phải chuyện đơn giản.

Kôrê chinh căn bản sẽ không nghĩ đến phá giải, nàng như trước định dùng Man Lực đối kháng, đây cũng là nhất mau lẹ thủ đoạn.

Nhưng cái này Ngưu Kim nguyên bản là Lực Đại Vô Cùng, Đồng Giai Võ giả bên trong lại có mấy người Man Lực có thể cùng đối kháng? Cho dù là thực lực mạnh hơn Ngưu Kim Võ giả, tỷ như Ngưu Kim sở phục thị cái vị kia "Thiếu Chủ", thì ra là vị chủ thành này "Thành Chủ" cũng không thể có thể sử dụng Man Lực cùng hắn liều mạng, như vậy quá bị thua thiệt.

La Chinh lại sẽ không lỗ lả, lấy Thần Khí thân thể phối hợp Long Lân chi lực, đừng nói Đồng Giai Võ giả, chính là cao hơn La Chinh một cảnh giới lớn Võ giả cũng không thể có thể cùng đối kháng!

Sở dĩ La Chinh không chỉ có cũng không lui lại nửa bước, ngược lại hướng Ngưu Kim nghênh đón tiếp lấy...

"Có dũng khí! Ban thưởng ngươi thống khoái vừa chết!"

Phát hiện La Chinh không chỉ có không có chạy, ngược lại thẳng đến tới mình, Ngưu Kim hai tay bên trong cũng quán chú tự mình toàn bộ lực lượng! Đồng thời phía kia Thần Hải tiến hành phát động ngập trời Thủy Triều, tu vi tản ra, giống như nhất tôn lực như thần, tất cả đấy Kim Sắc chùy Ảnh Đô hướng phía La Chinh hàng lâm xuống!

Tại thời khắc này, La Chinh cũng đem Long Lân chi lực mở ra vạn viên nhiều!

Lực lượng trong cơ thể cũng giống như thủy triều bình thường, chen chúc tới, này chùy ảnh tuy nhiên như phồn hoa thông thường sáng ngời người tròng mắt, làm cho người ta khó phân biệt thật giả, Kôrê chinh không có ý định phòng ngự cái này nện búa, mục tiêu của hắn chỉ có Ngưu Kim bản thân!

"Vèo!"

La Chinh thân hình đột nhiên tăng nhanh Tam Phân, một tay hóa quyền, cái này thập phần bình thường một cái Trùng Quyền, tích chứa trong đó lực lượng vượt xa bất luận người nào tưởng tượng!

Theo Ngưu Kim, La Chinh loại này phương thức chiến đấu liền là có chút liều mạng.

Nàng cười to một tiếng dưới, tay phải vồ một cái, đầy trời Kim Sắc chùy ảnh nhưng lại thiếu một bán, nguyên lai để cho an toàn, nàng nhưng lại đem một thanh kim sắc Đại Chùy ngăn đón tại lồng ngực của mình, dùng để chống đỡ La Chinh tiến công, nàng trước đây đập phá La Chinh hai chùy, trong lòng biết La Chinh tất [nhiên] có chỗ bất phàm, trước mặt cái này Trùng Quyền nhìn về phía trên thập phần đơn giản, nhưng hắn vẫn sợ trong đó có bẫy! Nàng cũng không muốn cùng La Chinh đồng quy vu tẫn...

Như là đồng quy vu tận, hắn cùng với La Chinh trong cơ thể một nửa Mộng Huyễn điểm đều lưu ở nơi đây, nếu rơi vào tay còn lại một ít chuyện tốt Võ giả cướp đoạt, tự ngươi nói không được sẽ bị Thiếu Chủ quở trách một phen.

Ngưu Kim bề ngoài nhìn về phía trên lỗ mãng, tâm tư kỳ thực cũng là cực kỳ rậm rạp, nàng thu hồi một thanh kim sắc Đại Chùy, mà đổi thành bên ngoài một thanh kim sắc Đại Chùy như trước huyễn hóa ra vô số chùy ảnh, trực tiếp theo La Chinh trên đỉnh đầu đập xuống, một chùy này phía dưới là tất yếu đem này đầu của người ta nện thành toái phiến!

Có thể nói trong nháy mắt, Ngưu Kim làm ra phán đoán chính xác nhất.

Nhưng vô luận như thế nào chính xác phán đoán, tại thực lực tuyệt đối dưới áp chế đều là vô dụng!

Khi La Chinh một quyền này nện ở Ngưu Kim này trở về thủ Kim Chùy phía trên, Ngưu Kim lập tức đã minh bạch...

La Chinh cái này Trùng Quyền uy thế cũng không cường liệt, cả người hắn khí thế của, đã bị Ngưu Kim hoàn toàn che dấu, nhưng khi La Chinh một quyền này va chạm vào Kim Chùy trước lúc, Ngưu Kim liền từ mình chùy trong cảm nhận được một cổ bài sơn đảo hải lực lượng!

Cái này một cổ lực lượng nện ở Kim Chùy phía trên, mà Kim Chùy lại đảo lại nện ở Ngưu Kim Ngực...

"Tạch...!"

Một đạo vỡ tan thanh âm truyền lại mà đến.

Viên kia hình Kim Chùy, cư nhiên bị La Chinh trực tiếp từ bên trong đập vỡ ra! Mà La Chinh Trùng Quyền như trước chưa từng đình chỉ, theo rách vá trực tiếp đem cái này Kim Chùy xuyên thấu, thẳng đánh vào Ngưu Kim Ngực!

"Loảng xoảng!"

La Chinh quả đấm của trùng kích tại đây Ngưu Kim trên ngực lúc, tắc thì lại lần nữa truyền lại một tiếng vang thật lớn!

Nghe được thanh âm này, La Chinh ánh mắt hơi hơi chớp động, nhưng trong lòng thì thầm than một tiếng không được, người này lại có Chí Bảo Phòng Thân!

Có thể gánh chịu vạn tấm vảy rồng chi lực Phòng Ngự Chí Bảo, ít nhất cũng là Nhất Phẩm Thần Khí... Bất quá mặc dù là có Chí Bảo che ở lồng ngực của mình, người này chỉ sợ cũng muốn trọng thương, dù sao Phòng Ngự Chí Bảo cũng chỉ có thể giảm bớt mình đã bị thương tổn, mà vô pháp hoàn toàn chống cự, trừ phi người này ngực Phòng Ngự Chí Bảo chính là Chí Tôn Thần Khí.

La Chinh lo lắng chính là, người này cũng có Kim Hoàn, như nàng giờ phút này bóp nát Kim Hoàn tự mình sợ là muốn công dã tràng...

Tại to lớn Quán Tính dưới, Ngưu Kim cũng là hướng phía hậu phương bay ngược mà đi, thân thể hắn biết tự mình bị trọng thương, lực lượng kinh khủng kia vẫn còn bảo tồn tại hắn Ngũ Tạng sáu trong phổi, thậm chí đem trong cơ thể của hắn thế giới chấn động, một phương Thần Hải cũng gặp phải sụp đổ!

Lúc này, Ngưu Kim suy tính cũng không phải bảo mệnh, mà là bảo trụ Thiếu Chủ Mộng Huyễn điểm số!

Mạng mất có thể phục sinh, nếu là bị người này cướp đi Mộng Huyễn điểm số, nàng gặp phải chỉ sợ là Thiếu Chủ nghiêm khắc trách phạt!

Sở dĩ tại bay ngược lập tức, Ngưu Kim trong tay thình lình xuất hiện một quả Kim Hoàn!

Nhưng lại tại Ngưu Kim móc ra cái này Kim Hoàn lập tức, còn còn chưa kịp bóp nát, bên tai chính là truyền đến "Hắc" cười lạnh một tiếng!

La Chinh vậy mà dự liệu được hắn sẽ móc ra Kim Hoàn bình thường cường hành một bước tới gần bên cạnh hắn, cái này Ngưu Kim vừa mới muốn dùng tay niết toái cái này Kim Hoàn, nhưng còn chưa kịp sử dụng lực, một đạo xanh đầm đìa kim quang lập loè...

Ngưu Kim liền không cảm giác được tự mình tay trái tồn tại!

Nàng cái tay kia, cũng là bị La Chinh lôi Phong U Thần Kiếm trong nháy mắt chặt đứt, nắm bắt một ít miếng Kim Hoàn cao cao bay lên.

La Chinh động tác cực kỳ Nhanh nhẹn, thân hình thoắt một cái dưới, liền đem này Kim Hoàn theo đoạn trong tay cầm ra, lăn mình một cái dưới, Đầu Gối đã đặt ở Ngưu Kim Ngực, Kiếm Nhận đã nhắm ngay Ngưu Kim.

"Thiếu Chủ không biết..."

"Phốc!"

La Chinh không để cho người này đem nói cho hết lời, nếu là ở nơi khác, nàng có lẽ có thể làm cho người này nhiều nói vài lời nói nhảm.

Chỗ ngồi này Chủ Thành khắp nơi quỷ dị, nàng lại sợ sắp tới tay Mộng Huyễn điểm số đã bay, hay là trước đem người này giết nói sau, tổng không về phần mình giết chết chi nhân, Mộng Huyễn điểm số vẫn là biết bay đi thôi?

Trên thực tế mãi cho tới bây giờ, La Chinh cũng nghĩ không thông, vì sao này Lam Sam Võ giả sau khi chết, Mộng Huyễn điểm số sẽ tự động bay đi...

Ngưu Kim vừa chết, chính là bị một nói điểm sáng màu đỏ bao khỏa Hồi Thành sống lại, cùng lúc đó, lại là Nhất Đại đoàn Mộng Huyễn điểm số nổ bung, người này Mộng Huyễn điểm số vậy mà so với kia Lam Sam Võ giả còn nhiều hơn!

Những... Này điểm sáng màu vàng tự Ngưu Kim trong cơ thể tuôn ra đến, liền hướng lấy La Chinh trong cơ thể Phi Độn mà đến, thấy như vậy một màn, La Chinh mới hơi hơi thở dài một hơi, nàng còn thật sự cho rằng có người có thể ảnh hưởng Mộng Huyễn chiến trường quy tắc!

Trên tường thành, phần đông Võ giả thấy như vậy một màn, đại đa số trong ánh mắt đã hâm mộ cũng là liên mẫn.

Hâm mộ là La Chinh vậy mà có thực lực như thế, đối kháng chính diện ngưu hiện nay không chỉ có không rơi vào thế hạ phong, ngược lại có thể nhất kích đem La Chinh đánh chết, từ đó thu hoạch được nhiều như vậy Mộng Huyễn điểm số!

Thương hại nguyên nhân rất đơn giản, bọn họ rất rõ ràng La Chinh kết cục là cái gì...

Trước đây vị kia "Thành Chủ" muốn chưởng khống chỗ ngồi này Chủ Thành đưa tới rất nhiều Võ giả bắn ngược, trong đó không thiếu một ít thực lực cường đại Võ giả, có chút Võ giả ví dụ thực tế so Ngưu Kim bọn người muốn cường hãn hơn, cũng có người đem Ngưu Kim bọn họ từng đánh chết mấy lần.

Có thể kết quả sau cùng, chính là bị Thành Chủ lần lượt hành hạ đến chết!

Hôm nay mấy vị kia Võ giả không chỉ có trên người Mộng Huyễn điểm số ít đến thương cảm, bây giờ thậm chí ngay cả ly khai người chủ thành này đều hết sức khó khăn!

Mấy vị kia Võ giả chỉ là ra khỏi thành, liền gặp phải thành chủ đuổi giết, mà thành chủ tốc độ... Căn bản cũng không có Thần Hải cảnh Võ giả có thể thoát khỏi!

Theo bọn hắn nghĩ, cái này La Chinh kết cục chỉ sợ cũng không khá hơn chút nào.

"Cái này Ngưu Kim chết rồi, Thành Chủ... Chỉ sợ sẽ chạy đến!"

"Người này lại vẫn không đi, nhược hiện tại chuồn đi chỉ sợ còn kịp!"

"Người này hẳn là theo những thứ khác Chủ Thành tới Võ giả, cũng không rõ ràng lắm thành chủ thực lực!"

Bọn họ nhưng lại không biết, La Chinh căn bản không có ý định ly khai nơi đây, mục tiêu của hắn liền là vị thành chủ này...

Thành chủ này mấy vị thủ hạ, cũng đã mập chảy mỡ rồi, thành chủ này bản thân tích lũy Mộng Huyễn điểm số chẳng phải là một cái Thiên Văn Số Tự? Nghĩ tới đây, La Chinh ở đâu chịu ly khai?

Nếu thành chủ này tại đồn đãi bên trong bá đạo như vậy, tự mình một liên tục giết nàng hai tên thủ hạ, vị thành chủ này chẳng phải sau đó sẽ phải tìm tới tự mình...

La Chinh như trước đứng ở ngoài thành, ánh mắt nhưng lại hết sức chuyên chú dò xét trong tay này cái Kim Hoàn!

Cái này một quả Kim Hoàn, chỉ sợ cũng là một kiện Chí Bảo tồn tại, bạo phát đi ra uy lực thật không ngờ khủng bố, khá tốt cái này Kim Hoàn chỉ là hàng dùng một lần! Nhưng ngay cả như vậy, đối phó với địch thời điểm phóng xuất ra cái này Kim Hoàn, xuất kỳ bất ý phía dưới cũng có thể thu hoạch kỳ hiệu!

Thế nhưng mà cái này Kim Hoàn cần bóp nát sau đó mới có thể đem chi kích phát, chẳng lẽ cái này Kim Hoàn chỉ có thể dùng cho tự sát sao?

Liền đang đánh giá này cái Kim Hoàn sắp, La Chinh bỗng nhiên cảm thấy cái này Kim Hoàn nóng bỏng, chính là có Đại Uy thế muốn từ trong đó tách ra, nàng cơ hồ là phản xạ có điều kiện thông thường đem cái này Kim Hoàn xa xa ném ra ngoài!

"Phốc!"

Cái này Kim Hoàn phi hành trên không trung ngắm hơn mười trượng khoảng cách về sau, rậm rạp chằng chịt tia chớp màu đỏ ngòm liền từ cái này Kim Hoàn bên trong tiêu tán mà ra!

Thấy như vậy một màn, La Chinh sắc mặt cũng có chút khó coi, nếu không phải nàng phản ứng nhanh, tự mình sợ rằng cũng phải bị cuốn vào trong đó!

Nhưng vào lúc này, La Chinh cảm nhận được phía sau lưng truyền đến một tia lăng liệt hàn ý, đem làm La Chinh quay đầu nhìn lại, lại chứng kiến một thân Tử Y hướng phía tự mình chậm rãi mà đi, mà người này trước người sau người đã có từng mảnh Phi Tuyết rơi xuống...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx